tintucsukien
17-04-2013, 09:12 PM
Trong bối cảnh giá xăng dầu thế giới đi xuống, cơ hội giảm giá trong nước có nhiều nhưng thời điểm còn tùy thuộc vào cách điều hành cũng như cân đối của Chính phủ, Chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo chia sẻ với VnExpress.
Xem bài viết: Chủ tịch Petrolimex: 'Nhiều cơ hội giảm giá xăng dầu' (http://vietstock.vn/ChannelID/34/Tin-tuc/292870-default.aspx)
tintucsukien
17-04-2013, 09:12 PM
hãy trả lời vào trọng tâm mà dân cần : tại sao khi xăng dầu thế giới lên trên 130 usd/1 thùng thì giá bán lẻ ntn mọi người đều biết, đồng thời DN cũng lãi khủng. bây giờ giá dưới 100 usd/1 thùng thì giá có bán lẻ cao gần gấp đôi và DN lãi ít hơn ( chênh lệch tỉ giá chỉ là phần nhỏ thôi. Lỗi này hỏi tội BỘ TÀI CHÍNH, DN ). hơn nữa tại sao ko thanh kiểm tra, kiểm toán công khai minh bạch, tại sao lại tạm nhập tái xuất để là KẼ HỞ để DN buôn lậu (lỗi này hỏi tội BỘ CÔNG THƯƠNG, THANH TRA CHÍNH PHỦ, KIỂM TOÁN, HẢI QUAN, BIÊN PHÒNG,CHỐNG BUÔN LẬU,DN,.... ) lợi ích nhóm rõ như ban ngày đó, ko phải NGỤY BIỆN nhiều nữa nghe ko thuyết phục.
Xem bài viết: Chủ tịch Petrolimex: 'Nhiều cơ hội giảm giá xăng dầu' (http://vietstock.vn/ChannelID/34/Tin-tuc/292870-default.aspx)
Powered by vBulletin™ Copyright © 2025 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.