PDA

View Full Version : Mua vào lúc này có ổn không?



tigeran
27-02-2010, 09:33 AM
SMA 20 đã bị vượt qua

Mẫu hình nến Hammer cùng một số canddle bị lệch cho thấy thị trường đang từng bước phục hồi.
Liên tục trong 3 phiên giao dịch gần đây, đường giá nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ SMA 20. Vì vậy đây có thể coi như ngưỡng support động của VN-Index trong ngắn hạn.

http://www.vietstock.vn/ImageView.aspx?ThumbnailID=8317

Trung hạn lạc quan

Một số nhà phân tích kỹ thuật thận trọng vẫn đang lo lắng về tín hiệu bán của SMA 100 & 150 hầu như chắc chắn sẽ xuất hiện vào cuối tuần này. Vì trong quá khứ cặp MA này làm việc khá hiệu quả nên đã làm dấy lên mối nghi ngờ về một bull-trap đang diễn ra.
Tuy nhiên, theo quan điểm của chúng tôi, các tín hiệu dài hạn hơn sẽ thắng thế và lấn át các tín hiệu ngắn hạn. Ít nhất thì tín hiệu mua của cặp SMA 300 & 400 cũng nói cho chúng ta biết nếu thị trường điều chỉnh, thì việc điều chỉnh có thể sẽ không quá nhanh và mạnh như giai đoạn tháng 10 - 11/2009.
Tín hiệu mua kép của Parbolic SAR và DMA 3X3 có thể coi là "giá đỡ" cho việc mua vào tại thời điểm hiện nay

http://www.vietstock.vn/ImageView.aspx?ThumbnailID=8318

huyhoangvtu
27-02-2010, 07:42 PM
Hà hà, bác cứ vẽ cho tới lúc nó cắt dưới lên trúng ý bác là ok roài, múc thoai :thinking:

Navibank
28-02-2010, 10:21 AM
Mai nó giảm là cái chắc, linh tính đều đó, chỉ có 1 số cp đi lên thôi, cố gắng chọn lựa thật kỹ

hên xui nhỉ:cool:

emngheolam
28-02-2010, 04:36 PM
Một yếu tố rất quan trọng nữa mà bạn chưa đề cập đến là volumme, ít nhất là 10 phiên có volumme trên 60m thì hãy vào cũng chưa muộn nhé bác. Tầm này chỉ lướt ăn phí thoai. :(