PDA

View Full Version : Những sai lầm hàng ngày của một thằng ĐẦN



Trang : 1 [2]

humvee
06-11-2009, 11:22 AM
anh Đần ơi, sao con ngân hàng kít mà anh em mình mua mãi ko lên hả anh?

pphai75
06-11-2009, 11:24 AM
Thật không vui khi lâu lắm mới pót bài ở đây mà lại phải ở trong tình cảnh này. Xin bỏ qua tất cả những nhận xét những gì mà mọi người nghĩ nó là như thế. Điều đó lúc này không có ý nghĩa gì cả. Càng có những tranh cãi thì càng có thêm những tổn thương cho những người không hề liên quan. Họ không đáng bị như vậy.

Vậy nên với tư cách một người đã từng gắn bó và trưởng thành VST, em xin các cụ không nói về những chuyện này nữa. Nếu các cụ có sang nhà em chơi em sẵn lòng đón tiếp chứ đừng đứng ở ngoài như khách. Rất hy vọng ở đó ta có thể nói chuyện với nhau thân thiện hơn và luôn học được ở nhau điều đáng quý.

hehehe vui quá TT phải cãi nhau chí tróe thế này mới có người mua ke bán chứ. Mà TT còn cãi nhau thế này thì mới mong lên được, chứ như năm 2007 và 2008 cả làng ngậm ngùi an ủi, thủ dâm tinh thần với nhau thì kết quả la phi một mạch từ 1170 xuống đến 235 còn gì heheheeh

Adaptive
06-11-2009, 11:25 AM
Thấy vía em thối không ?

Vẫn chưa CHÉN được nhé :liemmep:

Tức chưa :chocque:

Đi rửa vía thôi bác ơi, thối quá, éo tài nào chén được thằng Ngân Hàng Thộn.

Hôm nay em đá KBC giá cao hơn 75 cả đoạn xa lắc đấy

Tức chưa :chocque:

Collin Raye
06-11-2009, 11:42 AM
Đi rửa vía thôi bác ơi, thối quá, éo tài nào chén được thằng Ngân Hàng Thộn.

Hôm nay em đá KBC giá cao hơn 75 cả đoạn xa lắc đấy

Tức chưa :chocque:

Chưa tức .. hề hề .. :chocque:

Chờ đủ T+4 mà chỉ chén được đúng một góc.
Nhân bảo như thần bảo nhể.
Tức chưa :chocque:

Trong khi người ta cứ lặng lẽ cưa cẩm trong phiên (theo kiểu khuyết tật) mấy hôm liền, giờ giá vốn đã dưới 49 cả rồi.

Chát xình, chát chát bùm
Tức chưa, tức tức chưa :heo09:

DJ factors in cái thông tin việc làm in advance thoai.

Chúc mừng bác con KBC nhé.
Đần mà tính thời điểm bán giỏi thế :mn:

monhmanh
06-11-2009, 12:21 PM
Khà Khà anh có vài lời gửi cho em gái Môn Hàng Mành sau khi đọc qua bức huyết tâm thư của em :

@ Nhà người khác :
Anh xin nhắc lại fố rùm của các cô chú đang sinh hoạt là dạng mở không phải riêng tư nếu anh đoán không lầm . Member và nonmember đều có thể xem thoãi con gà mái không cần phải xin phép cũng giống như dzô VST , TTVNOL và các fố rùm khác thui .
Nên chuyện xộc dzô nhà người khác đọc lén là không có , anh đọc rất ngay thẳng và lịch sự không cười nói ồn ào và nó có hiện tên anh lên bảng nhá ( 1 Guest Viewing hi hi ) .
Anh cũng nhớ không lầm là ku ĩn vẩn đang cầu khẩn khuyến khích sao cho càng có nhìu người dzô đó xem càng tốt nên mới có dzụ mướn chú đần PR tại đây .
Vì lý do đó anh mới bị dụ dzô làng ĩn xem được mí đoạn đối thoại chân tình í he he .

@ Đối thoại chân tình .
Đã là diễn đàn mở thì những cái đối thoại chân tình đó đều cho phép mọi người được xem
( Trừ phi mí cô chú có đăng ký quyền sở hữu trí tuệ và có cảnh báo nghiêm cấm copy , mua bán các Đối Thoại Chân Tình của tụi tui dưới mọi hình thức !!!!!!!! ) .

Nhưng đối với anh những đoạn đối thoại đó nó lại đáng quý và bùn cười vãi hàng lun nên anh phải copy đem dzìa đây share cho mọi người cùng xem .

@ Túm lại đây là bài cuối cùng anh quote và giả nhời cho mí cô chú làng ĩn , anh cũng đã nói lý do rỏ ràng từ bài trước là anh không thèm chiến dzới từa lưa nữa chán lém rùi .



hahaha...này bạn của Lé ơi, ra đây mà đọc xem này...cái kiểu này gọi là gì nhở? 1 guest viewing...hahaha...nhà bác In có cấm cửa ai đâu kể cả cái lũ mà chủ nhà phải trổ tài gảy đàn, sao phải làm "1 guest viewing" thế? k là thậm thụt ngoài cửa để hóng thì là gì? mà đã là đấng nam nhi thì phải ăn to nói lớn chứ, đã dám hóng lại k dám nói, mang chuyện hớt đc của ng ta sang nhà khác xỉa xói cạnh khóe, rồi khi ng ta biết đc, sờ đến gáy thì lại k dám đứng ra tranh luận mà lủi như trạch thế?

monhmanh
06-11-2009, 12:46 PM
Nhìn cái cách nịnh hót, ca tụng, tự sướng của mấy chú, mấy cô nàng đối với đại sủi cảo mà thấy nó hèn hèn sao ấy.

Hài nhất là hôm off ngoài Thanh Đa, Tà lưa trốn biệt nhưng để lại cái gọi là "bức tâm thư" mà cũng làm nhiều bým (xin lỗi là hơi không được dễ thương cho lắm) "thổn thức" đó. Kiểu như mấy nàng này sẵn sàng "tình + tiền cho không biếu không" đại ca. Thôi để hôm off Đà nẵng cuối năm xem đại sủi cảo còn có thêm ngón nghề nào nữa.

Lại thấy giống hồi LHH cùng cái trò gởi IS = email gì đó quá chừng...

Hi hi, con người thời nào cũng thế. Dễ lừa quá anh Đần nhể?

Ơ thế hôm off Thanh Đa, em thấy bác vỗ tay phấn khởi lắm cơ mà, đúng là đàn ông nhỉ, cười thì to vỡ làng, nói thì oang oang, lúc cần thổn thức là buồn rười rượi ngay dc, ơ thế đã là đàn ông mà hèn thế àh, bác ghét ng ta đến thế sao k dám bảo là ghét mà vỗ tay cười khóc hưởng ứng hào hứng thế?

Bác làm em nhớ lại đoạn truyện Câu Tiễn đòi nếm phân của Ngô Phù Sai, lần off DN này em khuyên bác để lấy lòng tin hơn và k bị lộ thì bác k chỉ cười khóc hoành tránh hơn mà thử làm theo cách Câu Tiễn sẽ hiệu quả hơn nhiều đấy bác ạ.

Hôm trc nếm của lão Tà, thế mà hôm nay lại thấy chạy sang nếm của lão Đần rồi. Nghề nếm gia truyền phải k, thế mà bác cứ giấu mãi! làm em khuyên ra rả từ nãy giờ. Bác chạy quanh nếm như thế thì Câu Tiễn sống dậy cũng xin bái bác làm sư phụ.

Nếm đã là sở trường của bác, cứ thế mà phát huy, bác nhé!

smvt
06-11-2009, 04:48 PM
Lâu nay anh ko post bài , nhưng they các chú làm nhiều chuyện chướng tai gai mắt nên tranh thủ đêm nay thức xem đá bóng anh gửi đến các chú mấy dòng .

Trước hết , các chú muốn ra riêng để dễ bề hú hí với nhau là tùy các chú . Tuy nhiên các chú cần nhớ là dù sao VST cũng là nơibao năm qua các chú vào hóng hớt 8 chuyện , Là nơi đã từng bảo bọc dạy dỗ các chú nên người . Cho nên dù các chú đã ra lập nhà mới thì cũng ko nên nói về VST với thái độ miệt thị coi thường ( anh nói vậy chắc các chú đủ thông minh để hiểu ) . Làm người ai lại làm thế .

Thú nữa , ở làng phưn đã là dân 2 sọt thì ai cũng bít ném phưn , nhung ko phải ai cứ bốc phưn lên ném là thành dân 2 sọt . Các chú đã từng ở đây lâu chắc các chú cũng bít ném phưn cũng có cái văn hóa ném phưn . Các chú tự hào nhà các chú sạch sẽ sao các chú ko bít giữ cho nhà chú Đần , các chú cứ vào đây văng tục lung tung , dùng nhiều ngôn ngữ dơ dáy . Anh thấy các chú đong gái cũng văn hoa bay bướm lắm mà . Anh là anh chúa ghét mấy thằng lùn văn hóa , cứ gặp gái thì cứ xoen xoet ngọt ngào còn ra đường thì văng tục hơn cả đá cá lăn dưa . Làm người ai lại làm thế .
Về khỏan chửi lộn thì anh công nhận ko ai qua được chú tà lưa , nhưng anh thấy chú chửi lộn sao dơ quá .

Chú Casỹ , ngày xưa ở làng phưn anh thấy chú cũng phong độ lắm , nhưng từ ngày chú bám theo váy chú tà lưa qua bên ấy chú hay vuốt đuôi qua , chẳng còn giữ được mình . Tuy chu có cố gắng giữ phong cách xưa nhưng ai tinh ý một chút chắc đều thấy như anh ( không tin chú hỏi bạn bè cũ ở làng phưn xem thử , hỏi thử chú đần xem sao ).

Chú gà què , anh nghe đồn chú ở trong ngành sư phạm , bình thường mô phạm là thế , sao vào đây chú ăn nói dơ dáy vậy , chắc chú nghĩ đây là diễn đàn ảo nên muốn nói gì thì nói chăng , Văn là người chú ạ , ko lẽ chú ko thấy ngượng với lương tâm . Anh nhớ khi xưa chú bị mấy chú nhóc phố wall chửi cho bạc mặt , anh em làng phưn they thế ra bênh vực giữ thể diện cho chú , chú mau quên vậy sao ?

Còn chú tà lưa , anh thấy chú quả là thù vặt mà lại thù dai . Chú Lé chọt chú chuyện mấy cái bô của chú mà chú nhảy dựng lên như bị ong chích , rồi đeo theo chú Lé trả thù chẳng ra làm sao cả . Đành rằng mấy cái bô nó có hiệu quả với chú nhưng chưa chắc nó hiệu quả với người khác chú a . Như anh đây anh chỉ dùng sọt chứ anh chẳng xài bô bao giờ . Mấy hôm nay ôm mấy cái bô , chú và mấy em đệ tư của chú cảm thấy thế nào ? Chú béo bụng có thể chẳng sao , chứ các em đệ tử của chú nhìn NAV giảm hằng ngày không bít đau thì quả là đáng khâm phục . Hay là chú và mấy cô chú ấy cứ AQ là phương pháp nó cao siêu nên NAV giảm thì mặc kệ nó giảm mình phải ôm bô thì trình mới cao chăng ?
Riêng chú tà lưa với cái đống bô của chú mà chú chỉ quanh quẩn lượm mấy đồng lẻ trong phiên thì anh thấy nó hèn quá , nếu vậy thì anh gửi bank còn hơn . Nếu chú đủ dũng cảm thì theo đội của anh dùng nó úp sọt mấy chú tây lông lớ ngớ . Xét cho cùng thì cái kiểu chơi nhà chú nếu được cũng chỉ là tiền của các em newbee nhỏ lẻ trong đó có các em nhà chú , ăn vậy ông bà có cau gà què ăn quẩn cối xay , còn anh có 4 chữ : hèn hay ăn bẩn .

Cho anh gửi lời đến mấy em gái nhà các chú , Các em , em nào xem ra cũng đẹp người dẹp nết ( đó là anh tin các chú ấy ) , các em có mê giai thì chọn các anh đẹp trai trẻ trung mà theo , ai lại đi nghe chú tà lưa khoe khoang giàu có rồi xúm đem xúm đỏ đeo theo rồi suốt ngày chổng mông cho chú ấy soi ( mà chắc gì chú ấy giàu thật , lỡ chú ấy lừa các em thì sao ) . Thiếu gì anh chàng đẹp trai tài giỏi ko theo lại theo lão béo bụng hói đầu . Còn chú tà lưa , lỡ gừ và trời bắt xấu thì tìm cách khác ( anh thấy thơ thẩn chú cũng được , ko bit chú có thuê ai làm giúp ko ? ) Ai lại khoe khoang giàu tiền lắm cổ để các em lao theo tội nghiệp đời buôn chứng . Các em cho anh hỏi , từ ngày chạy theo chú tà lưa đưa mông cho chú ấy soi các em có to bụng lên tí nào ko hay vẫn vậy . Nếu chú ấy soi hòai mà bụng chẳng to lên được thì gọi anh nhé . Anh thề , anh hứa , anh bảo đảm …

Thôi bửa nào rảnh anh lại vào tiếp chuyện các chú , anh đi ngủ đây .
Đ.it m.ẹ ngứa đít *** chịu nổi fải reg nick vào chửi 1 fát cho đỡ ngứa. =))

monhmanh
06-11-2009, 06:31 PM
Anh mừng vì cuối cùng các chú cũng hiểu ra được phần nào vấn đề , không khí nhà chú Đần đã thóang đãng hơn . Anh đánh giá cao việc chú Ỉn qua đây nói lời phải quấy .

Anh hiểu điều các chú muốn biện hộ cho hành động của mình . Tuy nhiên các chú cần suy xét thấu đáo hơn . Pà *** , ai đời các chú đi ngang nhà hàng xóm , nghe người ta bình phẩm chuyện nhà mình , tức khí nhảy xổ vào chửi bới người ta rồi tự cho là mình đang tự vệ !!! Có cái đạo lý nào cho phép tự vệ kiểu ấy hả các chú ?
Chừng nào nhà các chú bị người ta vào quậy phá , các chú muốn tự vệ kiểu gì cũng được . Muốn ném phưn thì ném phưn , muốn xài đại bác , mướp nướng … gì cũng được . Biết đâu , lúc ấy anh lại đứng về phía các chú .

Về cái nick của anh , chú nghĩ xa hơn một tí đi , thử tưởng tượng anh đang thủ thỉ với em xinh nào đó … khứa khứa …( Anh có tật xấu là cứ gặp các em thông minh , xinh đẹp là anh chết lăn quay ! )
Các chú về giải thích cho em Môn hờ Mánh của các chú về nội dung và ý nghĩa thật sự mà anh muốn nhắn gửi cho các em gái nhà chú nhé .Em Môn này có vấn đề về đọc hiểu à ? Hay các chú không chịu giải quyết nhu cầu của em í , làm cái bã đậu của em í muốn nhảy ra ngòai ( vậy mà chú Tà lưa mới nói đưa mông cho chú ấy là hiểu ngay mới chit chứ ) .
Nếu em Môn hờ Mánh này mà thay mặt cho các em gái nhà chú thì cho anh rút lại mấy chữ “đẹp người đẹp nết” nhé , còn nếu ko phải thì anh thấy em í anh tránh xa là được . Phụ nữ đã thiếu thông minh lại còn thiếu văn hóa nữa thì anh gặp anh chạy mất dép !!

Còn việc anh vào nhà các chú là anh vào đường hòang ( cái này chú Lé nói rồi anh không lập lại ) . Tật anh là vui đâu chầu đấy , hồi nhỏ , ở quê , cứ có đòan hát nào về diễn tuồng miễn phí là anh đi xem bằng được . Giờ già rồi cái tật ấy vẫn không bỏ . Nếu các chú không muốn anh và người khác vào xem thì các chú về bảo chú Ỉn bán vé hay khóa cửa lại đi . Lúc ấy sẽ chẳng có ai xem chuyện nhà các chú mà rồi chọc ngóay nữa đâu .
Nói thế thôi chứ anh nghĩ chú Ỉn chẳng muốn làm vậy đâu . Hay về ép chú ấy thử …

Thôi anh đi đây , Nai ụych kèn !

Anh em bên nhà họ bảo tôi rằng, đừng phí sức của mình để đi gảy đàn cho lũ trâu, giờ thì tôi nhận ra có gảy kiểu gì thì cũng vô ích:

Đoạn 1 của bác thể hiện bác là người thiếu khả năng phân biệt đúng sai.

Đoạn 2, nói lên khả năng kém cỏi về sử dụng ngôn từ, chứng tỏ từ vụng của bác quá nghèo nàn và thiếu kiến thức hiểu biết về ngữ nghĩa nên dù 1 việc rất đơn giản là diễn đạt sao cho đúng ý nghĩa thật sự điều mà bác muốn nói cũng k xong. Các cụ nhà ta bảo, Phụ nữ "đẹp ng đẹp nết" là ng Phụ nữ có thể đẻ ra được đàn ông và dạy được con chồng. bác k tin, cứ thử hỏi cha mẹ bác xem có đúng vậy k nhé. Có lẽ phụ nữ nhà bác chỉ biết làm phần đẻ mà k làm tròn phần dạy.

Đoạn 3, xin trích câu nói của bác nào ở đây "hồi bé thì lông bông, lớn lên thì lười học, đến già thì lười thay đổi, có sống cũng vô ích mà chết thì chật đất", đoạn bác thổ lộ về bản thân bác trên đây, cho thấy bác đúng là 1 ca điển hình!


Đấy, vậy thì tôi phí thời gian cho 1 ng như vậy làm gì nhỉ!

Thôi, chúc bác tự thỏa mãn với những gì mà bác tưởng mình có nhé.

Adaptive
06-11-2009, 06:42 PM
Chưa tức .. hề hề .. :chocque:

Chờ đủ T+4 mà chỉ chén được đúng một góc.
Nhân bảo như thần bảo nhể.
Tức chưa :chocque:

Trong khi người ta cứ lặng lẽ cưa cẩm trong phiên (theo kiểu khuyết tật) mấy hôm liền, giờ giá vốn đã dưới 49 cả rồi.

Chát xình, chát chát bùm
Tức chưa, tức tức chưa :heo09:

DJ factors in cái thông tin việc làm in advance thoai.

Chúc mừng bác con KBC nhé.
Đần mà tính thời điểm bán giỏi thế :mn:
http://www.thesaigontimes.vn/epaper/...09(986)/27843/ (http://www.thesaigontimes.vn/epaper/TB-KTSG/So46-2009(986)/27843/)

em yeu
06-11-2009, 09:30 PM
Thương mến chào em yêu!

Pố khỉ, nhầm nhọt ròi, bị lừa ròi. Trêm mặt hoa da phấn, sờ xuống dưới nổi kục, nổi u. Thiến sót!!!???

Giờ làm mình bối rối, chả biết gòi là em hay anh???

Khổ, cứ đánh đố cái thằng độn như mình, quá là hưm bơ đơ à.

Thôi, em yêu xưng anh, mình cứ xưng lại iem cho nó hòa tấu.

Dạ, iem chân thành cảm ơn anh âm binh nhà đại bòy ạ.

Iem thực sự thắc mắc: tại sao các anh cứ phải đeo mặt nạ khi dạy bảo người khuyết tật như iem thế ạ???

Có gì không tự tin à??? hay bị ép buộc, hay sợ ảnh hưởng "uy tín" nick gốc ạ????

nếu nghĩ điều mình nói là đúng, thì cứ nick gốc mà phạng, ngại gì nhỉ???

Khổ iem độn, nhưng ham hiểu biết, nên hay hỏi vớ vẩn ạ.

Những lời vàng ngọc của anh iem xin ghi lòng tạc dạ. Chỉ có điều, lòng iem hơi thối, nên ....

Iem chỉ xin đáp lễ anh tí là, anh hiểu hơi loạn về bản chất sự việc, y như loạn ở chính giới nick của anh đấy ạ.

Cái nhà ảo bên kia, chúng nó chui vào xó, chỉ cần 2 chữ khé khé, có cần gì tranh đua với đời. Nếu thic hơn thua, nó cứ lù lù ở VST, cho thoáng nhể.

Ấy dưng ch.im muốn lặng mà bòy lại cứ ngoáy đấy ạ. Các anh nhớn cậy mình giai làng phưn cứ đá sọt bay phưn sang đó trước đấy anh ạ.
Mà khổ, chúng iem tuy ngớ ngẩn, nhưng mang trong mình dòng máu Lạc hồng bất khuất: ta yêu hòa bình, nhưng không dung thứ bất cứ kẻ thù xâm lược nào!!!!
Nếu tử tế, sẽ có hoa rượu - nếu vác súng tới sẽ có đại bác ra nghênh tiếp,

Nếu đàn ca, sẽ có ngay sáo nhị - Còn nếu thích khích khích thì sẽ được bịch bịch ...ít

Nếu đàng hoàng, sẽ được đón chào nồng ấm - Nếu cắn trộm sau lưng, thì ăn mướp nướng.

Nếu chân tình, sẽ gặp chân chọng. Nhưng nếu thầy dùi, chỉ có mỗi lỗ ít mà thôi.

Thế thôi anh nhỉ. Iem tin là anh thủng vấn đề rồi chứ ạ. Chứ nếu nói thế vẫn chưa thủng, là bác Đần lập tức nhường ngay chức chủ tịch hội đồng cao thủ khuyết đấy ạ.

Anh thấy đấy, iem tuy n.gu, nhưng cũng biết ăn nói lễ phép với các anh lắm ạ. Có bao nhiêu cái bậy bạ bọn iem chỉ dành cho nhau thôi, ai dám khoe lung tung. Anh đừng vào đọc trộm bên đấy, bậy bạ kinh dị, lác hết mắt, lại hiện ra ka lé, thì mất cả hay của tên nick "em yêu"

Kính anh em yêu ạ!
iem Độn

Anh mừng vì cuối cùng các chú cũng hiểu ra được phần nào vấn đề , không khí nhà chú Đần đã thóang đãng hơn . Anh đánh giá cao việc chú Ỉn qua đây nói lời phải quấy .

Anh hiểu điều các chú muốn biện hộ cho hành động của mình . Tuy nhiên các chú cần suy xét thấu đáo hơn . Pà *** , ai đời các chú đi ngang nhà hàng xóm , nghe người ta bình phẩm chuyện nhà mình , tức khí nhảy xổ vào chửi bới người ta rồi tự cho là mình đang tự vệ !!! Có cái đạo lý nào cho phép tự vệ kiểu ấy hả các chú ?
Chừng nào nhà các chú bị người ta vào quậy phá , các chú muốn tự vệ kiểu gì cũng được . Muốn ném phưn thì ném phưn , muốn xài đại bác , mướp nướng … gì cũng được . Biết đâu , lúc ấy anh lại đứng về phía các chú .

Về cái nick của anh , chú nghĩ xa hơn một tí đi , thử tưởng tượng anh đang thủ thỉ với em xinh nào đó … khứa khứa …( Anh có tật xấu là cứ gặp các em thông minh , xinh đẹp là anh chết lăn quay ! )
Các chú về giải thích cho em Môn hờ Mánh của các chú về nội dung và ý nghĩa thật sự mà anh muốn nhắn gửi cho các em gái nhà chú nhé .Em Môn này có vấn đề về đọc hiểu à ? Hay các chú không chịu giải quyết nhu cầu của em í , làm cái bã đậu của em í muốn nhảy ra ngòai ( vậy mà chú Tà lưa mới nói đưa mông cho chú ấy là hiểu ngay mới chit chứ ) .
Nếu em Môn hờ Mánh này mà thay mặt cho các em gái nhà chú thì cho anh rút lại mấy chữ “đẹp người đẹp nết” nhé , còn nếu ko phải thì anh thấy em í anh tránh xa là được . Phụ nữ đã thiếu thông minh lại còn thiếu văn hóa nữa thì anh gặp anh chạy mất dép !!

Còn việc anh vào nhà các chú là anh vào đường hòang ( cái này chú Lé nói rồi anh không lập lại ) . Tật anh là vui đâu chầu đấy , hồi nhỏ , ở quê , cứ có đòan hát nào về diễn tuồng miễn phí là anh đi xem bằng được . Giờ già rồi cái tật ấy vẫn không bỏ . Nếu các chú không muốn anh và người khác vào xem thì các chú về bảo chú Ỉn bán vé hay khóa cửa lại đi . Lúc ấy sẽ chẳng có ai xem chuyện nhà các chú mà rồi chọc ngóay nữa đâu .
Nói thế thôi chứ anh nghĩ chú Ỉn chẳng muốn làm vậy đâu . Hay về ép chú ấy thử …

Thôi anh đi đây , Nai ụych kèn !

Starry Night
06-11-2009, 11:13 PM
Anh mừng vì cuối cùng các chú cũng hiểu ra được phần nào vấn đề , không khí nhà chú Đần đã thóang đãng hơn . Anh đánh giá cao việc chú Ỉn qua đây nói lời phải quấy .

Anh hiểu điều các chú muốn biện hộ cho hành động của mình . Tuy nhiên các chú cần suy xét thấu đáo hơn . Pà *** , ai đời các chú đi ngang nhà hàng xóm , nghe người ta bình phẩm chuyện nhà mình , tức khí nhảy xổ vào chửi bới người ta rồi tự cho là mình đang tự vệ !!! Có cái đạo lý nào cho phép tự vệ kiểu ấy hả các chú ?
Chừng nào nhà các chú bị người ta vào quậy phá , các chú muốn tự vệ kiểu gì cũng được . Muốn ném phưn thì ném phưn , muốn xài đại bác , mướp nướng … gì cũng được . Biết đâu , lúc ấy anh lại đứng về phía các chú .

Về cái nick của anh , chú nghĩ xa hơn một tí đi , thử tưởng tượng anh đang thủ thỉ với em xinh nào đó … khứa khứa …( Anh có tật xấu là cứ gặp các em thông minh , xinh đẹp là anh chết lăn quay ! )
Các chú về giải thích cho em Môn hờ Mánh của các chú về nội dung và ý nghĩa thật sự mà anh muốn nhắn gửi cho các em gái nhà chú nhé .Em Môn này có vấn đề về đọc hiểu à ? Hay các chú không chịu giải quyết nhu cầu của em í , làm cái bã đậu của em í muốn nhảy ra ngòai ( vậy mà chú Tà lưa mới nói đưa mông cho chú ấy là hiểu ngay mới chit chứ ) .
Nếu em Môn hờ Mánh này mà thay mặt cho các em gái nhà chú thì cho anh rút lại mấy chữ “đẹp người đẹp nết” nhé , còn nếu ko phải thì anh thấy em í anh tránh xa là được . Phụ nữ đã thiếu thông minh lại còn thiếu văn hóa nữa thì anh gặp anh chạy mất dép !!

Còn việc anh vào nhà các chú là anh vào đường hòang ( cái này chú Lé nói rồi anh không lập lại ) . Tật anh là vui đâu chầu đấy , hồi nhỏ , ở quê , cứ có đòan hát nào về diễn tuồng miễn phí là anh đi xem bằng được . Giờ già rồi cái tật ấy vẫn không bỏ . Nếu các chú không muốn anh và người khác vào xem thì các chú về bảo chú Ỉn bán vé hay khóa cửa lại đi . Lúc ấy sẽ chẳng có ai xem chuyện nhà các chú mà rồi chọc ngóay nữa đâu .
Nói thế thôi chứ anh nghĩ chú Ỉn chẳng muốn làm vậy đâu . Hay về ép chú ấy thử …

Thôi anh đi đây , Nai ụych kèn !

Kiểu chửi của cố nhưn ở VST này chỉ có duy nhất 1 người, nên không cần phải reg nick mới làm gì cho mệt nhở.

Em có nghe Tây đồn là cố nhưn cũng thuộc hàng anh hùng hèo kẹc trong thiên hạ, thông minh đĩnh ngộ hơn người, nhưng sao nghe cố nhưn lèm bèm chửi, em lại thấy có tố chất của mấy bạn thường trú quận lò gạch thế?

Làm người ai lại làm thế

Làm hèo kẹc ai lại chửi kiểu Dow Jones

Chưa từng thấy có hèo kẹc nào chửi đàn ông vì cái tội chửi bậy và mê đờn tì bà.

Đã là hèo kẹc thì chửi cũng phải đáng mặt hèo kẹc, phải có tý hàm lượng chất xám trong đó.

Nếu không chửi kiểu trí tuệ được thì ai lại vạch áo cho người xem lưng ?

hanoi2
06-11-2009, 11:55 PM
Lập ra cái top này cho các chú vào chửi nhau vui thật

bin07
07-11-2009, 12:35 AM
[QUOTE=em yeu;794300]
Các chú về giải thích cho em Môn hờ Mánh của các chú về nội dung và ý nghĩa thật sự mà anh muốn nhắn gửi cho các em gái nhà chú nhé .Em Môn này có vấn đề về đọc hiểu à ? Hay các chú không chịu giải quyết nhu cầu của em í , làm cái bã đậu của em í muốn nhảy ra ngòai ( vậy mà chú Tà lưa mới nói đưa mông cho chú ấy là hiểu ngay mới chit chứ )

Nếu em Môn hờ Mánh này mà thay mặt cho các em gái nhà chú thì cho anh rút lại mấy chữ “đẹp người đẹp nết” nhé , còn nếu ko phải thì anh thấy em í anh tránh xa là được . Phụ nữ đã thiếu thông minh lại còn thiếu văn hóa nữa thì anh gặp anh chạy mất dép !![QUOTE]

Ku này vừa ăn cướp vừa la làng. Bản thân mình tự dưng dùng lời lẽ thiếu văn hóa nhục mạ người ta, bị người ta chửi lại là đúng quá rồi, bí quá chửi đổng là người ta thiếu văn hóa là sao. So sánh 2 bài anh thấy "văn hóa" của ku nó thấp hơn người ta đến mấy bậc. Bài chửi của monhmanh rất hay. Đúng là cao thủ, chua ngoa phết !

Chừa nghe ku ! Gieo gió gặt bão đó ku.

bin07
07-11-2009, 12:51 AM
http://www.thesaigontimes.vn/epaper/...09(986)/27843/ (http://www.thesaigontimes.vn/epaper/TB-KTSG/So46-2009(986)/27843/)

Vậy là sao Đần ui. Cái vụ VCB í. 1:1 cho tất cả hay là chỉ những người tham gia IPO thôi ?

Adaptive
07-11-2009, 02:53 PM
Kinh tế Mỹ rõ ràng đã chạm đáy

http://www.vnexpress.net/GL/The-gioi/2009/11/3BA15651/

Làm sao mà phân biệt được cổ đông nào mua lúc IPO cổ đông nào không mà chẳng quyền mua 1:1 với tất cả.

Như vậy kụ nào đang nắm VCB giá 51.5 hôm T6 vừa qua thì coi như đã tham gia IPO VCB với giá 30 nhé.

Hoan hỉ, hoan hỉ

victor_le
07-11-2009, 03:40 PM
Cẩn thận củi lửa coi chừng mắc bẩy kẻ gian , không tin bố con thèn nào cả hi hi .

@ Vietcombank tăng vốn điều lệ: Cổ đông chỉ được mua 9,28% ??????

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=346582&ChannelID=86

huong47
07-11-2009, 08:31 PM
Bác Đần đúng hay lé đúng nhỉ??????????

victor_le
08-11-2009, 08:48 AM
Quăng thêm cục sắt này nửa cho chìm xuồng lun he he .

@ VCB dự kiến chào bán cổ phiếu tỷ lệ 100:9,28 với giá 10.000 đồng/cp .

http://atpvietnam.com/vn/san_hose/41466/index.aspx

Baobap
08-11-2009, 09:42 AM
Ke ke ke!
Tan giấc mộng đẹp của chú Đần đưa giá vốn VCB về 3x roài,
*** có B0 tâm sinh ní nó cứ chơi vơi như thế đới,
còn dám nói B0 Lê Văn Tám nữa không?

Adaptive
09-11-2009, 01:01 PM
Chưa tức .. hề hề .. :chocque:

Chờ đủ T+4 mà chỉ chén được đúng một góc.
Nhân bảo như thần bảo nhể.
Tức chưa :chocque:

Trong khi người ta cứ lặng lẽ cưa cẩm trong phiên (theo kiểu khuyết tật) mấy hôm liền, giờ giá vốn đã dưới 49 cả rồi.

Chát xình, chát chát bùm
Tức chưa, tức tức chưa :heo09:

DJ factors in cái thông tin việc làm in advance thoai.

Chúc mừng bác con KBC nhé.
Đần mà tính thời điểm bán giỏi thế :mn:

King Bọ Cạp hôm T6 nổi hứng múa hát bài Bằng Lăng nở sớm trước mùa đông.

Thằng Đần đi qua tò mò dừng lại xem nhưng vì Đần nó đếch hiểu điệu múa hay chỗ nào nên buộc miệng ngáp mấy phát rồi bỏ đi.

Nào có ai ngờ Đần ta lại ngáp đúng chỗ hiểm của ngài. Hôm nay Vua Bọ Cạp lăn quay ra sàn :chocque:

Đần ta khoái chí cười cả sáng nay, trong ngôn ngữ của nó gọi cái này là ngáp. Còn dân chơi chứng gọi là cưa cẩm. Anh Đần nhắm mắt cưa một phát đúng ngay chổ hiểm của King.:77:

tức tức tức tức tư ư ư ư ư ư ư c chưa :heo09:

HDN
09-11-2009, 02:48 PM
Còn 60% tiền mà chẳng dám giải ngân, 40% cổ thì cưa tới cưa lui nên muốn cắt cũng không có bao nhiêu trong tài khoản mà cắt. Làm gì bây giờ đây Đần ?

Collin Raye
09-11-2009, 06:35 PM
King Bọ Cạp hôm T6 nổi hứng múa hát bài Bằng Lăng nở sớm trước mùa đông.

Thằng Đần đi qua tò mò dừng lại xem nhưng vì Đần nó đếch hiểu điệu múa hay chỗ nào nên buộc miệng ngáp mấy phát rồi bỏ đi.

Nào có ai ngờ Đần ta lại ngáp đúng chỗ hiểm của ngài. Hôm nay Vua Bọ Cạp lăn quay ra sàn :chocque:

Đần ta khoái chí cười cả sáng nay, trong ngôn ngữ của nó gọi cái này là ngáp. Còn dân chơi chứng gọi là cưa cẩm. Anh Đần nhắm mắt cưa một phát đúng ngay chổ hiểm của King.:77:

tức tức tức tức tư ư ư ư ư ư ư c chưa :heo09:
Chưa tức :chocque:

Nghe là biết mua lại hôm nay rồi. 7 giá, ngon quá :liemmep:

Nhưng biết đâu có thằng lại mua được giá rẻ hơn nữa nhể.
Lúc ấy mới tức.

Chát xình chát chát bùm
Tức lắm, tức tức lắm :so_funny:

Mai đi bắt thằng cha giám đốc hâm nhất Việt Nam đê.

Adaptive
11-11-2009, 03:17 PM
Ôi mừng quá!

Thế là em hết Đần rồi. Thấy Đại Sủi Cảo bảo 525 là ngưỡng hỗ trợ, em liền sáng tạo ra nguyên tắc thứ năm đấy là éo cắt trrym mà là sờ trrym tại ngưỡng hỗ trợ. Trước đây em chỉ có 4 nguyên tắc. Một trong số đó là cứ lõm 10% là em nhắm mắt cắt cu.

Suýt nữa thì hôm qua em làm thế thì hôm nay đau đến mức nào, rồi các bác sẽ lại điếc tai vì những lời than thở của em. Các bác nhớ nhé. Tại ngưỡng hỗ trợ ta nên sờ trrym thay vì cut ttrym cho nó cứng cứng lên rồi hẵng tính. Chứ sợ quắn hết cả lên nó sun lại có tí vẫn cắt vì chạm 10% thì vớ vỉn là cắt trúng bìu đó.

Giờ hết Đần rồi em bye bye các bác đây. Trước khi đi em xin chăn chối lại mấy dòng cổ cánh mà em yêu thích nhé.

Loại 1: KBC - LCG - VSP ( loại này dễ chơi dễ kiếm, kỳ vọng chén 200% vào cuối năm sau )

Loại 2: PVS - PVC - RAL ( loại này thừa tiền thì vô ăn 100% vào cuối năm sau )

Loại 3: SSI - VCB - KLS ( Loại này để oánh theo VNI vào con sóng tới chắc tầm tết tây)

Loại 4: D2D - SVC -VCG ( Loại này lướt sóng theo dân ủn ỉn )

Loại 5: VSC - SD5 - VMC ( Doanh nghiệp tốt nhưng thanh khoản kém, peace of mind thỉnh thoảng chơi phát mà không cần bao cao su cho đỡ thèm )

Collin Raye
11-11-2009, 05:17 PM
Ôi mừng quá!

Thế là em hết Đần rồi. Thấy Đại Sủi Cảo bảo 525 là ngưỡng hỗ trợ, em liền sáng tạo ra nguyên tắc thứ năm đấy là éo cắt trrym mà là sờ trrym tại ngưỡng hỗ trợ ..



Ơ, thế không ở lại chơi chát xình chát chát bùm với em nữa à? :)

Buồn nhở :)

Rất chân chọng những lời chăn chối của bác.

Bai bác nhé!
Nhớ ngày nào cũng lôi cái của nợ ấy ra sờ một lần cho nó chóng hết đần nhé :)

anbinh3
13-11-2009, 11:35 AM
Ơ, thế không ở lại chơi chát xình chát chát bùm với em nữa à? :)

Buồn nhở :)

Rất chân chọng những lời chăn chối của bác.

Bai bác nhé!
Nhớ ngày nào cũng lôi cái của nợ ấy ra sờ một lần cho nó chóng hết đần nhé :)

E chào cố nhân - Bác vẫn khoẻ chứ ạ ?

The Lion King
16-11-2009, 12:44 AM
Ôi mừng quá!

Thế là em hết Đần rồi. Thấy Đại Sủi Cảo bảo 525 là ngưỡng hỗ trợ, em liền sáng tạo ra nguyên tắc thứ năm đấy là éo cắt trrym mà là sờ trrym tại ngưỡng hỗ trợ. Trước đây em chỉ có 4 nguyên tắc. Một trong số đó là cứ lõm 10% là em nhắm mắt cắt cu.

Suýt nữa thì hôm qua em làm thế thì hôm nay đau đến mức nào, rồi các bác sẽ lại điếc tai vì những lời than thở của em. Các bác nhớ nhé. Tại ngưỡng hỗ trợ ta nên sờ trrym thay vì cut ttrym cho nó cứng cứng lên rồi hẵng tính. Chứ sợ quắn hết cả lên nó sun lại có tí vẫn cắt vì chạm 10% thì vớ vỉn là cắt trúng bìu đó.

Giờ hết Đần rồi em bye bye các bác đây. Trước khi đi em xin chăn chối lại mấy dòng cổ cánh mà em yêu thích nhé.

Loại 1: KBC - LCG - VSP ( loại này dễ chơi dễ kiếm, kỳ vọng chén 200% vào cuối năm sau )

Loại 2: PVS - PVC - RAL ( loại này thừa tiền thì vô ăn 100% vào cuối năm sau )

Loại 3: SSI - VCB - KLS ( Loại này để oánh theo VNI vào con sóng tới chắc tầm tết tây)

Loại 4: D2D - SVC -VCG ( Loại này lướt sóng theo dân ủn ỉn )

Loại 5: VSC - SD5 - VMC ( Doanh nghiệp tốt nhưng thanh khoản kém, peace of mind thỉnh thoảng chơi phát mà không cần bao cao su cho đỡ thèm )
Có cần dài và chi tiết thế ko
Theo em chỉ cần vắn tắt BDS09 - VTB10

Collin Raye
20-11-2009, 10:06 AM
Chưa tức :chocque:

Nghe là biết mua lại hôm nay rồi. 7 giá, ngon quá :liemmep:

Nhưng biết đâu có thằng lại mua được giá rẻ hơn nữa nhể.
Lúc ấy mới tức.

Chát xình chát chát bùm
Tức lắm, tức tức lắm :so_funny:

Mai đi bắt thằng cha giám đốc hâm nhất Việt Nam đê.

Ngắm nghía thả dần thằng cha giám đốc hâm nhất Việt Nam đi bác Đần ơi :liemmep:
Đừng thả hết.
B0, B0, B0 ... he he .. :liemmep: