PDA

View Full Version : ATA- NTACO



Rusa
16-06-2009, 12:21 PM
VSD: Thông báo cấp mã chứng khoán bảo lưu ATA[11/06/2009]


|










|


|



|









|
Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (TTLK) thông báo đã chấp thuận việc đăng ký bảo lưu mã chứng khoán như sau:







- Tên tổ chức đăng ký:


|

Công ty Cổ phần NTACO[/b]


|





- Tên giao dịch:


|

NTACO Co.[/b][/b]


|





- Trụ sở chính:


|

99 Hùng Vương, KCN.Phường Mỹ Quý, Tp.Long Xuyên, tỉnh An Giang[/b]


|





- Điện thoại:


|

(84-76) 393 1931- 393 1479 [/b]


|





- Fax::


|

(84-76) 3931 797[/b]


|





- Tên chứng khoán:


|

Cổ phiếu Công ty Cổ phần NTACO[/b]


|





- Mã chứng khoán:


|

ATA[/b]


|





- Mã ISIN:


|

VN000000ATA4[/b]


|





- Thời hạn bảo lưu:


|

06 tháng kể từ ngày 11/06/2009[/b][/b]


|






Quá thời hạn trên, nếu Công ty Cổ phần NTACO [/b]không nộp hồ sơ đăng ký và xin cấp mã chứng khoán đầy đủ và hợp lệ, mã chứng khoán trên sẽ không còn hiệu lực tại TTLK

Yagi
26-06-2009, 07:10 AM
ÂT chào sàn chỉ bằng giá BAS thôi

Chaba
23-07-2009, 07:00 AM
ÂT chào sàn chỉ bằng giá BAS thôi

[Y]

Chanchu
05-08-2009, 07:34 AM
ATA t10 chào sàn giá 15 .

TCK
07-09-2009, 09:54 PM
Giảm sàn ngay phiên chào sàn là điều chắc chắn nếu đã lưu ký kịp, em này giá 14 là vừa.

pqlinh
11-09-2009, 04:15 PM
Con này 4 phiên tăng trần liên tiếp, gần = AGF rồi :106: Bác nào biết tại sao lại như thế không.

thachanh
17-09-2009, 04:04 PM
Em này mới lên sàn ...
Tình hình tài chính của ATA khá lành mạnh, có tiềm năng phát triển h ơn nữa sau này, sự ổn định trong tốc độ tăng trưởng doanh thu, đòn bẩy tài chính được sử dụng hợp lý và hiệu quả, cộng thêm sự quản lý chặt chẽ của ban điều hành, P/E được định giá ở mức 7.x. Theo đánh giá chủ quan của chúng tôi thì đầu tư ATA thời điểm này là khá hợp lý, chưa kể đến mùa thủy sản thường đi lên vào cuối năm. Xét về dài hạn, ATA cũng được coi là cổ phiếu tiềm năng để đầu t ư.

thachanh
17-09-2009, 04:18 PM
Sản phẩm chính kinh doanh thủy sản chiếm 90% doanh thu ...ngoài ra còn sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm , xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, san lấp mặt bằng , mua bán phân bón , khai thác vật liệu xây dưng cát sỏi....
Hiện tại, ATA đã ký kết được 15 hợp đồng về cung ứng nguyên vật liệu và cung cấp sản phẩm , chủ yếu là sản phẩm cá tra fillet đông lạnh với tổng giá trị các hợp đồng này lên tới 16.85 triệu USD. Trong đó có 8 Hợp đồng được ký kết với đối tác nước ngoài chỉ trong vòng 5 tháng đầu năm 2009 !
Tình Hình tài chính của ATA khá mạnh , có tiềm năng phát triển hơn nữa sau này , sự ổn đinh tốc độ tăng trưởng doanh thu , đòn bẩy tài chính được sử dụng hợp lý và hiệu quả P/E được định mức ở giá 7x
Công ty này cũng đa ngành đấy ...................!

thachanh
17-09-2009, 05:13 PM
Việt Nam thuộc top đầu cung cấp hàng thủy sản cho Hàn Quốc
Diễn Đàn Doanh Nghiệp - 17/09/2009 2:00:00 CH



Thông tin từ Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết: trong 10 năm trở lại đây, Việt Nam luôn luôn nằm trong số 5 quốc gia chính hàng năm cung cấp hàng thủy sản cho thị trường Hàn Quốc.

Hàn Quốc hiện đang được coi là thị trường tiềm năng đối với hàng thủy sản của Việt Nam. Mỗi năm thị trường Hàn quốc tiêu thụ khoảng 7.300 tấn tôm, cùng nhiều các sản phẩm khác như bạch tuộc, cá chế biến,... Để đảm bảo ổn định cho công nghiệp sản xuất thủy sản trong nước, Hàn Quốc đã áp dụng mức thuế cao từ 25 - 70% cho 12 loại thủy hải sản của Việt Nam.

Để chiếm lĩnh thị trường tiềm năng nhưng cũng không ít khó khăn của thị trường Hàn Quốc, nhiều chuyên gia ngành thủy sản nước ta khuyến cáo các doanh nghiệp: cần tìm hiểu, nắm bắt rõ nhu cầu của thị trường này, nhất là cần nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng tính cạnh tranh.

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản, Hiệp hội sẽ cùng hợp tác với Hiệp hội Thương mại Thủy sản Hàn Quốc (KFTA) thỏa thuận trao đổi thông tin mở rộng thị trường, tìm hiểu nhu cầu sản phẩm mới tại thị trường Hàn Quốc.Về vấn đề thương mại thủy sản, hai bên thống nhất sẽ thông báo cho nhau khi phát hiện ra sản phẩm sai lỗi, chất lượng kém hoặc công ty làm ăn không trung thực.

minhpg
17-09-2009, 08:38 PM
MIỄN PHÍ GIAO DỊCH BÁN ĐỐI VỚI CÁC CHỨNG KHOÁN MỚI NIÊM YẾT TỪ NAY ĐẾN HẾT NGÀY 31.12.2009
07/04/2009
Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Phu Gia (PHUGIASC) thông báo triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt“ MIỄN PHÍ GIAO DỊCH BÁN ĐỐI VỚI CÁC CHỨNG KHOÁN MỚI NIÊM YẾT TỪ NAY ĐẾN HẾT NGÀY 31.12.2009"
Chi tiết cụ thể như sau:

Phạm vi áp dụng: Đối với chứng khoán mới niêm yết trên các sàn HOSE , HASTC khi Khách Hàng giao dịch BÁN những chứng khoán này đều được miễn phí giao dịch 02 tháng kể từ ngày giao dịch đầu tiên. Chương trình này không bao gồm phí phí cho ngân hàng thanh tóan và phí nộp Sở Giao Dịch Chứng Khoán Tp. Hồ Chí Minh và Trung Tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội.

Đối tượng khách hàng: tất cả Khách hàng có tài khoản giao dịch chứng khoán tại PHUGIASC

Thời gian áp dụng : từ ngày 01/04/2009 đến hết 31/12/2009.

Ngòai ra PHUGIASC hiện đang cung cấp bảng giá giao dịch trực tuyến của 2 sàn HOSE , HASTC với tốc độ cập nhật được đánh giá là nhanh nhất hiện nay và liên tục được bổ sung các tính năng mới. Thêm vào đó PHUGIASC cũng đang áp dụng chương trình cộng tác viên với nhiều ưu đãi vượt trội.

Để biết thêm thông tin , Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:
Bộ phận Môi Giới: (848) 38201268, ext: 204,205 gặp Minh .DT:0913678362 .YM:sgnvina.

Trân trọng thông báo.
PHUGIASC

thachanh
17-09-2009, 11:21 PM
Ngành Thủy sản lại sắp có sóng rồi đây...VN sắp xuất khẩu cá chi chít đấy!

thachanh
18-09-2009, 01:05 PM
Ngành Thủy sản lại sắp có sóng rồi đây...VN sắp xuất khẩu cá chi chít đấy!

thachanh
18-09-2009, 02:32 PM
Kịch bản kinh tế 2010 (18/09, 13:45)


Nhiều triển vọng cho thấy, kinh tế Việt Nam trong năm tới có thể đạt mức tăng trưởng 6,5% đúng như dự thảo mục tiêu kế hoạch mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư đặt ra cho năm cuối cùng của kế hoạch 2006-2010.

Cơ quan thương mại Anh: Việt Nam hấp dẫn đầu tư
ADB cho Việt Nam vay 151 triệu USD
Đằng sau sự sụt hạng môi trường kinh doanh


Có một sự đồng thuận khá lớn từ các chuyên gia kinh tế khi họ tin tưởng vào khả năng đạt mức tăng trưởng GDP 6,5% trong năm 2010, đúng như dự thảo mục tiêu kế hoạch mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư đặt ra cho năm cuối cùng của kế hoạch 2006-2010.

Tương tự, việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch khác, như tăng trưởng xuất khẩu 6%; vốn đầu tư phát triển ở mức 41,5% GDP; CPI kiềm chế dưới 7%; giải quyết việc làm cho 1,6 lao động... là hoàn toàn có thể. Rõ ràng, triển vọng sáng sủa hơn của nền kinh tế trong năm tới là điều có thể kỳ vọng.

Ông Võ Trí Thành, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) cho rằng, kinh tế thế giới đã bắt đầu có dấu hiệu hồi phục và đó là nền tảng cơ bản để hy vọng nền kinh tế Việt Nam sẽ có bước phát triển tốt hơn trong năm tới.

“Một, hai tháng trở lại đây, các nước đã có cái nhìn lạc quan hơn về tăng trưởng kinh tế. IMF mới đây cũng đã đưa ra dự báo rằng, tăng trưởng GDP toàn cầu trong năm 2010 sẽ ở mức 2,4%, chứ không phải là 1,9% như dự báo trước đây nữa”, ông Thành nói và cho rằng, trong khi sản xuất nông nghiệp đã “tới ngưỡng”, công nghiệp sẽ chưa thể có đóng góp lớn hơn cho tăng trưởng GDP trong năm tới như thời gian trước đây, thì sẽ phải trông chờ vào khu vực xây dựng và dịch vụ.

Các mục tiêu kế hoạch mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư đặt ra cho năm 2010 đối với từng khu vực kinh tế có lẽ cũng chứng minh cho những nhận định này. Đó là giá trị tăng thêm của khu vực nông, lâm nghiệp và thuỷ sản là 2,8%; khu vực công nghiệp và xây dựng là 7% và khu vực dịch vụ là 7,5%.

Trong khi đó, ông Bùi Quang Tuấn, Phó viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cũng đặt nhiều hy vọng vào sự hồi phục của nền kinh tế thế giới.

“Việt Nam là nền kinh tế có độ mở rất cao, nên thị trường thế giới là quan trọng. Nếu kinh tế thế giới phục hồi trong năm 2010, thì sẽ mở lối thoát cho các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam, trở thành đòn bẩy để nền kinh tế Việt Nam đạt mức tăng trưởng cao hơn”, ông Tuấn phân tích.

Trên thực tế, một trong những căn cứ để Bộ Kế hoạch và Đầu tư đặt ra mục tiêu tăng trưởng kinh tế 6,5% trong năm 2010 chính là sự hồi phục của kinh tế thế giới. Ban đầu, trong Khung hướng dẫn xây dựng kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2010, mức kỳ vọng tăng trưởng GDP là 6,5-7%. Song con số được đưa ra trong dự thảo kế hoạch mới nhất và đã được thường trực Chính phủ thông qua là 6,5%.

“Đây là một mục tiêu hợp lý, vì nó đảm bảo tính cân bằng giữa hai vấn đề trọng tâm hiện nay của nền kinh tế, đó là tăng trưởng kinh tế và ổn định kinh tế vĩ mô. Nếu quá coi trọng tăng trưởng kinh tế, mà không lo ổn định kinh tế vĩ mô, hay ngược lại, đều là không ổn. Trong bối cảnh hiện nay, tăng trưởng kinh tế vẫn là yếu tố rất quan trọng để góp phần nâng cao mức sống cho người dân, tạo đà cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Nhưng nếu không quan tâm ổn định kinh tế vĩ mô, thì những hệ lụy với nền kinh tế là rất lớn”, ông Tuấn phân tích.

Có cùng quan điểm, ông Võ Trí Thành khẳng định, trong năm tới, nên đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế khoảng 6,5%. Theo ông Thành, tăng trưởng kinh tế có thể không cao, nhưng quan trọng là kinh tế vĩ mô được ổn định, tạo tiền đề tốt cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Không chỉ là các chuyên gia kinh tế trong nước, mà các dự báo của các định chế tài chính nước ngoài gần đây cũng cho thấy, triển vọng tăng trưởng của Việt Nam trong năm tới là khá sáng sủa. HSBC, trong những ngày đầu tuần này, đã công bố bản báo cáo về triển vọng kinh tế Việt Nam và đưa ra dự báo, năm 2009, kinh tế Việt Nam có thể đạt mức tăng trưởng 4,7% và sẽ có sức bật mạnh mẽ hơn trong năm 2010, với tăng trưởng GDP có thể đạt 6,8%.

Tương tự, cách đây chưa lâu, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cũng đã đưa ra dự báo, kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 6,5% vào năm 2010. Trong tuần tới, ngân hàng này sẽ công bố báo cáo Cập nhật Phát triển kinh tế châu Á 2009 và khi ấy, chắc chắn những dự báo mới nhất về kinh tế Việt Nam trong năm nay và năm tới sẽ trở thành mối quan tâm của dư luận.

Tuy vậy, đằng sau sự tăng trưởng còn rất nhiều điều cần bàn thảo, mà ổn định kinh tế vĩ mô, như đã phân tích ở trên, là một trong những ví dụ điển hình.

Ông Jonathan Pincus, chuyên gia kinh tế của Chương trình giảng dạy FullBright cho rằng, một trong những thách thức lớn nhất của Việt Nam trong năm tới chính là làm sao giảm mức thâm hụt ngân sách và kiềm chế lạm phát.

Nguyên Đức

thachanh
20-09-2009, 11:40 PM
Nhiều NĐT trong nước đi ngược lại khối ngoại đã thu lời lớn.

Yếu tố quan trọng tạo động lực cho "cầu nội" chính là những chuyển biến tích cực của kinh tế vĩ mô, từ gói kích cầu của Chính phủ và kết quả kinh doanh hứa hẹn của DN niêm yết trong quý III này... Tình hình kinh tế trong nước đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, bắt đầu có dấu hiệu hồi phục trong quý II, hỗ trợ cho sức tăng của chứng khoán trong thời gian qua. Trong 4 tháng cuối năm, dự báo sự phục hồi càng khả quan hơn, tình hình sản xuất, kinh doanh của các DN xuất khẩu đã khởi sắc không xuống dốc như dự báo đầu năm. Nhiều công ty có đơn hàng trở lại, có mức tăng trưởng lợi nhuận tốt và dự kiến hoàn thành kế hoạch. Bên cạnh đó, tháng 9 cũng là tháng mà các NĐT, tổ chức, quỹ đầu tư chọn làm thời điểm giải ngân cho những vụ đầu tư ngắn hạn.

Với những cơn sóng tăng vừa qua, nhiều khách hàng đạt lợi nhuận kỳ vọng, trong xu hướng đa phần có lãi, chính vì vậy đã khuyến khích các NĐT trong nước nhập cuộc hăng hái hơn. Dù không thể phủ nhận vai trò quan trọng của các NĐT ngoại trên TTCK Việt Nam nhưng từ lâu, việc giảm sức mua của khối ngoại đã không gây tác động lớn tới TTCK Việt Nam.

Nhiều chuyên gia dự báo, tháng 9 có khá nhiều yếu tố tích cực, thị trường vẫn sẽ duy trì trạng thái lạc quan đến cuối năm. Xét ở khía cạnh ít lạc quan hơn, thông tin có thể gây bất lợi cho TTCK trong những tháng cuối năm khiến các chuyên gia ít đưa ra con số trên 600 điểm cho VN-Index là do tình hình kinh tế và biến động của TTCK Việt Nam ít nhiều bị tác động bởi kinh tế thế giới. Bên cạnh đó, lãi suất huy động đang được các ngân hàng nâng cao thêm, trong khi trần lãi suất cho vay hiện ở mức 10,5% sẽ gây khó khăn cho hoạt động của ngân hàng, ảnh hưởng đến TTCK khi cổ phiếu ngân hàng được NĐT rất quan tâm.

thachanh
21-09-2009, 12:47 AM
Bác họ quách nói "Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi bi quan về triển vọng cho một tương lai dài hơn. Chúng tôi nghĩ rằng nhìn cho một tương lai dài hơn, có thể là tháng 11, chúng ta có thể yên tâm hướng tới mục tiêu mới 638-641. Trên hành trình tới đó, con tàu Vn-Index sẽ có hai ga nhỏ ở mức mục tiêu 599-600 và 616-619." con âu viẹt nói tuần sau sẽ chinh phục 590 ......vậy chúng ta nói....múc hết cỡ .....bằng mọi giá ...để cho tây nó thèm ....

thachanh
22-09-2009, 11:45 AM
Thủy sản lại sóng to roài............. ATA đứng cạnh cô chân dài 4x---- haha!

haicanlas
15-10-2009, 10:32 PM
Kết thúc phiên họp ngày 14/10, HĐQT CTCP Ntaco (HOSE: ATA (http://www.vietstock.com.vn/vstfinance/StockDetail.aspx?scode=ATA&q=ATA)) đã thông qua báo cáo kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm đạt lợi nhuận sau thuế 23 tỷ đồng, điều chỉnh kế hoạch lợi nhuận tăng thêm 40-60% và tạm ứng cổ tức đợt 1/2009 tỷ lệ 16%. Theo đó, trong 9 tháng đầu năm ATA (http://www.vietstock.com.vn/vstfinance/StockDetail.aspx?scode=ATA&q=ATA) đạt 369.669 tỷ đồng doanh thu, bằng 82.15% kế hoạch 450 tỷ đồng của cả năm và lợi nhuận sau thuế đạt 23.031 tỷ đồng, hoàn thành 93.12% kế hoạch.
Dựa trên kết quả khả quan này, HĐQT đã thông nhất điều chỉnh kế hoạch doanh thu 2009 từ 450 tỷ đồng tăng lên 550 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 25 tỷ đồng, lên từ 35 đến 40 tỷ đồng. Ngoài ra, tỷ lệ cổ tức cũng tăng từ mức 20% - 22% lên mức 32% - 36%. Như vậy, kế hoạch doanh thu mới của Ntaco đã tăng 22% và lợi nhuận sau thuế tăng 40% - 60% so với kế hoạch cũ.
HĐQT của ATA (http://www.vietstock.com.vn/vstfinance/StockDetail.aspx?scode=ATA&q=ATA) cũng quyết định tạm ứng cổ tức đợt 1/2009 với tỷ lệ 16%, chốt danh sách cổ đông vào ngày 02/11 và chi trả vào ngày 19/11.

Anh em ơi tranh thủ lúc em nó đang thấp tíc cực múc vào đi.:flagfrance:

Trum giao dich co phieu
25-10-2009, 04:57 PM
Chúc mừng thứ 6 tăng giá trần !

LoL
29-10-2009, 11:33 AM
Hôm nay em vợt được vài khìn giá sàn, ăn liền 5% trong phiên và 16% cổ tức. Cho em gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mấy con gà nhé:bow::bow:

LoL
29-10-2009, 09:42 PM
nhà cửa vắng vẻ quá, GDP Mỹ tăng 3.5% cao nhất trong 2 năm qua. tây với mẽo đều xanh rờn hết rồi. mai ata lại táo bón nặng

LoL
30-10-2009, 08:03 AM
Nhà cửa vắng vẻ quá. Gói kích cầu số 2 đặc biệt ATA đc hưởng lợi

Trum giao dich co phieu
30-10-2009, 09:25 AM
Giữ chắc tay chèo nhé các bác và cùng tận hưởng !!!

LoL
30-10-2009, 11:11 AM
Giữ chắc tay chèo nhé các bác và cùng tận hưởng !!!
ATA quá là đẳng cấp. chúc mừng toàn thể ace:flagfrance:

kiemthienkim
30-10-2009, 08:30 PM
ATA quá là đẳng cấp. chúc mừng toàn thể ace:flagfrance:Tôi củng chúc mừng cho bác , nhưng tôi ăn trọn con sóng nầy và đã xuống tàu rồi bác ạ. Qua chốt tôi sẽ múc lại

LoL
01-11-2009, 09:20 AM
Tôi củng chúc mừng cho bác , nhưng tôi ăn trọn con sóng nầy và đã xuống tàu rồi bác ạ. Qua chốt tôi sẽ múc lại

Em này tiềm năng lắm bác ạ, họ nhà thủy sản chỉ sau ABT thôi. Gói kích cầu số 2 lãi suất 2% tập chung chủ yếu vào các ngành suất khẩu, cụ thể ATA sẽ đc hưởng lợi rất nhiều:cool:

gabeo2009
04-11-2009, 09:49 AM
Không biết bác LoL hiện còn giữ cp ATA không nhỉ? Mình muốn hỏi bác về con ATA này chút.

broker@haiphong
05-11-2009, 01:24 PM
Các bác tham khảo thêm ABT- cùng ngành nghề
ABT: Lợi nhuận sau thuế lũy kế 10 tháng ước đạt 72 tỷ đồng Theo thông tin từ CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre (ABT) lợi nhuận sau thuế lũy kế 10 tháng ước đạt 72 tỷ đồng, bằng 200% kế hoạch lợi nhuận năm 2009.

ABT: Sẽ tăng 40% vốn điều lệ thông qua thưởng và tạm ứng cổ tức
ABT: 9 tháng hoàn thành 150% kế hoạch lợi nhuận


Lợi nhuận sau thuế tháng 10/2009 của ABT đạt 18 tỷ đồng; lũy kế 10 tháng/2009 đạt 72 tỷ đồng, bằng 200% kế hoạch lợi nhuận năm 2009.

Ngày 5/11/2009, bằng hình thức lấy ý kiến bằng văn bản, cổ đông của ABT đã thông qua Nghị quyết Đại hội cổ đông bất thường năm 2009 về việc phát hành cổ phiếu thưởng (20%) và phát hành cổ phiếu để tạm ứng cổ tức năm 2009 (20%) cho cổ đông hiện hữu.


Công ty hiện đang nộp hồ sơ xin phép phát hành cổ phiếu thưởng, phát hành cổ phiếu để tạm ứng cổ tức năm 2009 lên UBCK Nhà nước và dự kiến niêm yết số lượng CP phát hành thêm trong tháng 12/2009.

V. Minh

Trum giao dich co phieu
06-11-2009, 07:12 AM
Tất cả cổ phiếu DJ bùng nổ lên giá mạnh, không một cổ phiếu nào buồn đỏ và cả thị trường chứng khoán thế giới ngập tràn một sắc xanh tươi mát đầy hạnh phúc !

toanxxxx
26-01-2010, 05:13 PM
hi vọng là thằng đài loan chơi đẹp, để em ATA lên vài phiên trần nữa để bà con đón cái tết ngon lành ... hoping in the sun

bigquangnguyen
07-04-2010, 08:28 PM
Có Kụ nào đi An Giang họp không ?

khung long xanh
26-04-2010, 11:22 PM
Xuống 25 đê, mai ai có hàng lo mà chạy gấp nhé, xả lũ rồi. ha ha ha

yeuvietnam
29-04-2010, 09:21 PM
Xuống 25 đê, mai ai có hàng lo mà chạy gấp nhé, xả lũ rồi. ha ha ha
chờ đó mà xuống nhé!
ngồi đó mà nhìn nó lên 36 nhé!
học định giá lại đi rồi chơi chứng.

yeuvietnam
03-05-2010, 06:06 PM
ơ 1 cổ phiéu chỉ số khá tốt thế này. riêng quý 1 lợi nhuận đã là 160% rồi. mà chả ai ý kiến gì thế nhỉ.
mình vào giá 30 và 29 hơi tiếc là nó tăng lại nhanh quá ko mua đc rẻ hơn. heee

8812
04-05-2010, 11:35 PM
ơ 1 cổ phiéu chỉ số khá tốt thế này. riêng quý 1 lợi nhuận đã là 160% rồi. mà chả ai ý kiến gì thế nhỉ.
mình vào giá 30 và 29 hơi tiếc là nó tăng lại nhanh quá ko mua đc rẻ hơn. heee

Ban lãnh đạn nó bán ra như phá mã thế bác cũng không có ý kiến gì hả ?

Bác đang giữ em nó mà không lo chạy trước đi :quylao:

khung long xanh
06-05-2010, 06:24 PM
chờ đó mà xuống nhé!
ngồi đó mà nhìn nó lên 36 nhé!
học định giá lại đi rồi chơi chứng.
Ha ha ha
Mai bắt đầu về lại mốc 30, bác lo mà chạy gấp chứ còn ngồi đấy mà rên.
Ha ha ha

ThangTy
10-05-2010, 09:51 PM
Mai chắc một phiên giảm nửa các pác nhỉ?
Về 2x e múc phát!

hgct
09-07-2010, 06:22 PM
Pak chu room ATA dau mat roi nhi ?
Hom nay em no tran ma hok thay ai vo tay ca, buon nhi !

8812
10-07-2010, 11:38 AM
Pak chu room ATA dau mat roi nhi ?
Hom nay em no tran ma hok thay ai vo tay ca, buon nhi !

Đúng một phiên, thứ 2 tèo tiếp.

Chạy để thoát hàng đấy

hgct
11-07-2010, 10:39 PM
Đúng một phiên, thứ 2 tèo tiếp.

Chạy để thoát hàng đấy


Không hẵn thế đâu, sẽ còn nhiều hấp dẫn sắp tới lắm đấy.
Dù gì đi nữa thì ATA cũng là một em tốt, rất cơ bản, một cổ phiếu giá trị đấy. Các pak đón xem các tập tiếp theo nhé, hứa hẹn sẽ hấp dẫn, hi hi.

abcstq
12-07-2010, 07:38 PM
con này chỉ số tốt, nhưng thanh khoản quá kém. tuy nhiên mấy phiên nay thấy đột biến về khối lượng. biết có đội lái đã vào nên tôi cũng lao theo vài k. chắc chắn cũng ăn được khà .. khà
;);););)

hgct
16-07-2010, 09:52 AM
Dang co co hoi mua kia, se kho co gia nay nua dau : 27,5

khung long xanh
16-07-2010, 11:21 AM
liên hoàn teo huyền tèo các bác à. ha ha ha

Gaucon2009
19-07-2010, 11:48 AM
SFA2 đã tăng sở hữu cổ phiếu ATA lên 8,5%
Thứ hai, 19/7/2010, 09:30 GMT+7

Báo cáo thay đổi sở hữu của cổ đông lớn Công ty Cổ phần NTACO:

* Tên tổ chức thực hiện giao dịch: Quỹ Đầu tư Chứng khoán Sài Gòn A2(“SFA2”)
* Mã chứng khoán giao dịch: ATA
* Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước ngày 08/07/2010: 317.840 cp (3,18%)
* Số lượng cổ phiếu đã mua ngày 08/07/2010: 533.000 cp (giao dịch thỏa thuận)
* Số lượng cổ phiếu nắm giữ sau khi giao dịch: 850.840 cp (8,5%)
* Ngày giao dịch làm thay đổi sở hữu: ngày 08/07/2010

abcstq
20-07-2010, 08:04 AM
SFA2 đã tăng sở hữu cổ phiếu ATA lên 8,5%
Thứ hai, 19/7/2010, 09:30 GMT+7

Báo cáo thay đổi sở hữu của cổ đông lớn Công ty Cổ phần NTACO:

* Tên tổ chức thực hiện giao dịch: Quỹ Đầu tư Chứng khoán Sài Gòn A2(“SFA2”)
* Mã chứng khoán giao dịch: ATA
* Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước ngày 08/07/2010: 317.840 cp (3,18%)
* Số lượng cổ phiếu đã mua ngày 08/07/2010: 533.000 cp (giao dịch thỏa thuận)
* Số lượng cổ phiếu nắm giữ sau khi giao dịch: 850.840 cp (8,5%)
* Ngày giao dịch làm thay đổi sở hữu: ngày 08/07/2010
quỹ mua vào chứng tỏ là tốt. bác nào cho xin thuỳlinh của tin này đê. :yuck:

BuiNgocThangPSI
31-07-2010, 08:58 PM
ATA có vẻ đang được mua vào, nhưng nhỏ giọt theo kiểu nhà quê, yếu sinh lý (vì ít tiền, kém bản lĩnh), đánh chậm mà lên ít không hấp dẫn để tham gia.

tungtangcf
15-01-2013, 08:54 AM
ATA

cụ nào muốn cổ tức, giá rẻ

một trong những mã nên xem xét
Weekly: http://gyazo.com/876e9073de0fcac3d508628c748dd46a

đừng chơi lô lớn (chục tỉ)
lý do: thanh khoản

anhdeptraivotinh
12-09-2014, 10:09 AM
Trong suot 2 thang vua qua chua tang gia.Mac du nhom thuy san da tang gia manh.Neu nhom hang nay tang truong tot.Khong co ly do gi ma ATA khong tang?

minhsaigon
14-09-2014, 07:33 AM
Vậy em ATA này tích lũy đủ rồi, bây giờ là đến giờ em nó phi ah các bác? Múc em ATA này dc hok hay vẫn cứ ưu tiên mấy em dòng họ P?