VCG-Vinaconex-Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 673 của 717 Đầu tiênĐầu tiên ... 173 573 623 663 671 672 673 674 675 683 ... CuốiCuối
    Kết quả 13,441 đến 13,460 của 14330
    1. #13441
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      463
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      VCG cả năm nay lỗi hẹn bao lần bởi các tin đồn thổi về lợi nhuận, cổ phiếu thưởng. Quý này chắc ban lãnh đạo không dám để mất lòng tin của nhà đầu tư một lần nữa đâu. Xi Măng Cẩm Phả và Nhà máy nước đều đã bán. Vấn đề là hạch toán bao nhiêu lợi nhuận vào 2009 mà thôi. Khả năng test là đỉnh 8x là rất cao.
      Căng quá thì đứt
      Cứng quá thì gãy

    2. #13442
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      775
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Giảm nhẹ nhưng VN-Index vẫn ở trong xu thế tăng
      Phiên 7/1 vẫn có thể coi là phiên tăng điểm cho VN-Index khi đã có lúc đạt đỉnh 540,77 điểm, dù đóng cửa ở mức giảm nhẹ 1,12 điểm, nhưng khối lượng tăng lên 75,6 triệu cổ phiếu. Sàn Hà Nội giảm về 177,94 điểm với 36,7 triệu cổ phiếu giao dịch.



      Mặc dù có lao dốc điều chỉnh xuống, nhưng chỉ số VN-Index đã được kéo mạnh lên và giảm nhẹ khi đóng cửa chỉ giảm -0,2% (-1,12 điểm) về mức 533,34 điểm. Khối lượng giao dịch tăng mạnh lên 75,6 triệu cổ phiếu với giá trị giao dịch đạt 3.437 tỷ đồng, tăng cả về khối lượng và giá trị so với phiên trước. Toàn sàn HOSE có 105 mã tăng giá, 72 mã giảm giá và 26 mã đứng giá.
      Sàn Hà Nội không duy trì được chỉ số và giảm dần về cuối phiên, đóng cửa ở mức 177,94 điểm, giảm 0,89% (1,61 điểm) so với phiên trước. Khối lượng giao dịch lại đạt 36,7 triệu cổ phiếu với giá trị 1.331 tỷ đồng. Trên sàn Hà Nội, có 57 mã tăng giá, 183 mã giảm giá và 19 mã đứng giá.
      Diễn biến thị trường
      VN-Index khởi đầu tốt ở phiên mở cửa với khối lượng giao dịch ở mức cao là 6,6 triệu cổ phiếu. Áp lực điều chỉnh giảm đã kéo chỉ số xuống ngay sau đó. Tín hiệu rất tích cực cho xu hướng tăng là áp lực mua kéo giá đã kéo chỉ số VN-Index ở đáy 530 lúc 9 giờ 25 lên đỉnh tạm thời 540,77 điểm lúc 9 giờ 45. Trong 20 phút đó, đã có tới 18 triệu cổ phiếu được giao dịch. Cũng chỉ có 18 triệu cổ phiếu được khớp lệnh tiếp theo cho đến lúc kết thúc phiên khớp lệnh liên tục, đưa tổng khớp lệnh đến 10 giờ 30 là 58 triệu cổ phiếu. Lượng khớp không bất thường ở mức 8 triệu cổ phiếu ở phiên đóng cửa chỉ dấu sự ngập ngừng của bên mua. Cùng với lượng giao dịch thỏa thuận là 10 triệu cổ phiếu, thì thanh khoản của HOSE ngày 7/1 là ở mức gần 76 triệu cổ phiếu, với trị giá giao dịch 3.437 tỷ đồng.
      Nhóm cổ phiếu giao dịch sôi động ở mức giao dịch trên mức 1 triệu cổ phiếu mỗi mã bao gồm 19 mã cổ phiếu. 3 cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất là STB, SSICII với khối lượng 3,1 triệu, 3,1 triệu và 2,8 triệu cổ phiếu. Tổng khối lượng giao dịch của nhóm 19 mã này lên tới 34 triệu cổ phiếu, chiếm 51% tổng khối lượng hôm nay.
      Luợng giao dịch thỏa thuận tăng đột biến lên mức 10 triệu cổ phiếu. Trong đó, mã EIB đóng góp phần lớn với 8 triệu cổ phiếu được giao dịch ở phiên thỏa thuận.
      Khối nước ngoài hôm nay chuyển sang bán ròng 47,5 tỷ đồng với khối lượng bán ròng rất nhỏ ở mức 38 ngàn cổ phiếu. Họ mua vào 2,34 triệu cổ phiếu và bán ra 2,38 triệu cổ phiếu. Như vậy là một tỷ trọng lớn các cổ phiếu có thị giá cao đã được bán ra trong phiên này.
      Hôm nay là phiên chào sàn của mã AGD-CTCP Gò Đàng với mức giá tham chiếu 25.000 đồng/cp trên sàn HOSE. Đây là một trong 6 doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản được cấp code xuất khẩu sản phẩm nghêu và các sản phẩm thủy sản khác vào thị trường EU. Sản lượng và kim ngạch xuất khẩu nghêu của AGD đứng đầu cả nước với 30%-40% tổng sản lượng xuất khẩu. Đóng cửa, AGD tăng kịch trần +20%.
      Cũng trên sàn HOSE, lần đầu tiên xuất hiện trường hợp chào mua công khai để chiếm tỷ lệ sở hữu khống chế giữa HVGAGF. Ngày 24/12, Hội đồng quản trị CTCP Hùng Vương (HVG) đã có nghị quyết thông qua phương án chào mua công khai cổ phiếu AGF của CTCP Xuất nhập khẩu thủy sản An Giang (Agifish). Theo đó, HVG sẽ tiến hành mua lại 3,75 triệu cổ phiếu AGF (29,16% tổng lượng cổ phiếu đang lưu hành) với giá chào mua dự kiến là 36.000 đồng/cp. Nếu thực hiện chào mua thành công, HVG sẽ nắm giữ 6.568.466 cổ phiếu, tương đương 51.08% vốn của Agifish. Cả HVG và Agifish đều là những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu cá tra lớn. Kết thúc phiên giao dịch hôm nay, mã HVGAGF đều tăng kịch trần ở mức 58.500 đồng/cổ phiếu và 36.300 đồng/cổ phiếu.
      Về phía sàn Hà Nội, giá trị giao dịch hôm nay đạt 1.331 tỷ đồng với 36,7 triệu cổ phiếu được giao dịch. HaiKLSPVX vẫn được giao dịch nhiều nhất với khối lượng 4,2 và 3,3 triệu cổ phiếu. Nhóm cổ phiếu giao dịch lớn, trên 1 triệu cổ phiếu mỗi mã gồm 8 mã là KLS, PVX, VCG, VSP, VIG, ACB, SHN, và SHB với tổng khối lượng giao dịch đạt 17,8 triệu cổ phiếu cho cả nhóm, chiếm gần 50% khối lượng giao dịch của toàn sàn Hà Nội trong phiên.( nhóm 8 cổ phiếu giao dịch mạnh phiên 6/1 cũng có tỷ lệ tương tự).
      Hôm nay, khối nước ngoài mua ròng 419 ngàn cổ phiếu với trị giá 19,05 tỷ đồng trên sàn Hà Nội, tăng 26% và 35% lần lượt ở mức khối lượng và giá trị so với giao dịch mua ròng hôm trước. Các cổ phiếu được mua vào nhiều nhất là ICG, PVI, NTP và mã bán nhiều nhất là LKS với 101 ngàn cổ phiếu (trên tổng số bán 125 ngàn cổ phiếu của cả khối).
      Sau khi hủy niêm yết ở sàn HOSE, gạch men Thanh Thanh (mã TTC) chính thức chào sàn HNX vào phiên 7/1 hôm nay, trở thành cổ phiếu thứ 259 đang niêm yết và giao dịch tại đây. Cuối phiên, mã TTC này đạt mức tăng trần ở thị giá 10,200 đồng/cổ phiếu.
      Tin tài chính-tiền tệ và thị trường
      Trong ngày 6/1, các Ngân hàng (NH) cho biết đã được NHNN can thiệp, bơm một lượng khá lớn tiền thông qua thị trường mở, ước khoảng 15.000 tỉ đồng, nhờ vậy lãi suất vay vốn giữa các NH giảm mạnh, kỳ hạn một tuần còn 11%/năm, vay qua đêm còn 8,5%/năm.
      Trước đó, lãi suất liên NH ở mức 16-17%/năm, có thời điểm vượt 20%/năm. Theo các chuyên gia NH, nếu NH Nhà nước tiếp tục can thiệp mạnh qua thị trường mở sẽ giúp giảm áp lực về thanh khoản cho NH và nền kinh tế, NH có thêm vốn để cho vay. Mục tiêu là phải đưa lãi suất liên NH về ngang với lãi suất tái cấp vốn, khoảng 9%/năm.
      Thị trường xăng dầu nhập khẩu bắt đầu có những biến động giá lớn. Cụ thể,tại thị trường Singapore, xăng A92 có giá giao dịch lên tới 85,89USD/thùng, diesel có giá bán là 87,33USD/thùng, dầu hoả 90,30USD/thùng, madút có giá bán là 500,70USD/tấn. Với mức giá này, giá xăng dầu thành phẩm đã tăng rất nhanh so với thời điểm ngày 15/12/2009 - khi các DN thực hiện giảm giá xăng trên dưới 350đ/lít và tăng giá diesel 300đ/lít. Tại thời điểm này, xăng A92 có giá 75,80USD/thùng, diesel giá 79,50USD/thùng, dầu hoả giá 80,27USD/thùng và madút có giá 459,47USD/tấn.
      Với diễn biến giá này, các DN cho rằng đang bị lỗ và sẽ xem xét khả năng điều chỉnh giá bán lẻ nếu giá xăng dầu thành phẩm tiếp tục tăng cao.
      Trung Nguyễn, Equity Analyst








      Thị trường điều chỉnh ta múc mạnh tay hơn !


    3. #13443
      Ngày tham gia
      Aug 2008
      Bài viết
      228
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      E thi ra hàng 60.5 hqua roi, mua 42.5 ban 60.5, go von lai cai thang VSP, mua no luc truoc lo qua
      VSP( Value Several Price). Giá Trị gấp 3lần giá

    4. #13444
      Ngày tham gia
      Dec 2009
      Bài viết
      112
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định


      Thị trường điều chỉnh ta múc mạnh tay hơn !

      [/QUOTE]

      Đồng ý với bác. Ai ra thì ra, ai muốn nghỉ chơi ăn Tết thì cứ nghỉ, xong ra Tết vào đây tôi để lại cho mấy k giá .... sàn mà lướt sóng hê hê. Tiền chơi Tết tôi có 1 ít rồi. Nên chỉ khi nào thị trường có nhiều tin xấu thì mới ra. Hiện nay, thấy thị trường vẫn lình xình nhưng xu hướng đang đẹp thế này mà xuống tàu thì hơi phí.

    5. #13445
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      775
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi vanganhmoi Xem bài viết

      Thị trường điều chỉnh ta múc mạnh tay hơn !

      Đồng ý với bác. Ai ra thì ra, ai muốn nghỉ chơi ăn Tết thì cứ nghỉ, xong ra Tết vào đây tôi để lại cho mấy k giá .... sàn mà lướt sóng hê hê. Tiền chơi Tết tôi có 1 ít rồi. Nên chỉ khi nào thị trường có nhiều tin xấu thì mới ra. Hiện nay, thấy thị trường vẫn lình xình nhưng xu hướng đang đẹp thế này mà xuống tàu thì hơi phí.[/QUOTE]



      Người giàu nhất sàn chứng khoán nói về BDS!
      Đứng ở cương vị chủ tịch một tập đoàn đầu tư lớn, cá nhân ông thấy những kênh đầu tư nào hấp dẫn trong năm 2010?
      Khi kinh tế hồi phục, giá vàng sẽ đi xuống, vì vậy, cơ bản nhiều người vẫn có thể kinh doanh vàng vào đầu năm, nhưng từ quý 2/2010 trở đi, giá vàng khó mà tăng hơn được.
      Theo tôi, từ quý 2 trở đi, bất động sản sẽ gia tăng, mà bất động sản không tăng thì thôi, chứ đã tăng thì rất mạnh. Khi bất động sản tăng, kéo theo sự tăng trưởng của các công ty bất động sản, thị trường chứng khoán cũng sẽ phát triển hơn. Đặc biệt, khi đóng cửa sàn vàng thì dòng tiền sẽ quay lại thị trường chứng khoán.
      Vì vậy trong năm 2010, không có lý do gì để thị trường chứng khoán Việt Nam không tăng trưởng mạnh. Tôi hy vọng đến cuối năm, VN-Index sẽ đạt từ 750 điểm đến 850 điểm.




      Tích lũy BDS ngay từ bây giờ! CP Chứng hết thời chuyển sang nhóm BDS ........ múc khẩn trương VCG,PVX,LCG,NTL......

    6. #13446
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      388
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Nếu mọi người theo dõi phiên giao dịch hoàn toàn có thể nhìn thấy hoạt động đỡ giá khá khéo VCG của một nhóm tổ chức bằng các cục khối lượng to đoành, họ chỉ thực sự buông từ từ vào cuối phiên khi thấy giá trung bình của VCG vẫn ở mức tốt. Dòng tiền còn chảy vào em nó, thì ai nắm giữ e nó còn có tiền, các bác cứ lôi eps, với p/e ra dọa, nói chung tôi mà bán rồi thì tôi cũng nghĩ thế, trò rung cây dọa khỉ.

    7. #13447
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      157
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định Người mua trả tiền trước

      http://share.vn/financedocs/V12_BCTC_Q3_2009.pdf

      Treo 224,232,125,208 đồng trên tài khoản "Người mua trả tiền trước" mà không kết chuyển vào doanh thu chung cư cao cấp 57 Vũ Trọng Phụng



    8. #13448
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      775
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      VNindex kha nang lên 600 trông tháng 1 là rất lớn ,,,con VCG sẽ phi mạnh /!

    9. #13449
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      179
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi dao vang Xem bài viết
      VNindex kha nang lên 600 trông tháng 1 là rất lớn ,,,con VCG sẽ phi mạnh /!
      Thống báo VCG đã thay đc 80% máu rùi....sẽ phi tiếp 8x rùi sẽ thay máu tiếp lên 1xx....có thể 1xx các bác nói em mơ xa..nhưng 8x thì em kg mơ đâu mà chắc chắn..

    10. #13450
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      711
      Được cám ơn 7 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi giaphu68 Xem bài viết
      Thống báo VCG đã thay đc 80% máu rùi....sẽ phi tiếp 8x rùi sẽ thay máu tiếp lên 1xx....có thể 1xx các bác nói em mơ xa..nhưng 8x thì em kg mơ đâu mà chắc chắn..
      Khú khú!

      Tin từ tiền tuyến báo về quân ta ngày càng thắng to.

      Quân địch ngày càng nhăn nho.


      Trước mắt,

      Cứ uýnh sập cái thờ rít VCG này, đến 15x hãy móc lên cụ ơi.

      Em nó còn nhiều tin đỡ lưng lắm.


      VCG - Hít đừn chem
      VCG - Vẻ đẹp tiềm ửn.



      /.

    11. #13451
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      388
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi giaphu68 Xem bài viết
      Thống báo VCG đã thay đc 80% máu rùi....sẽ phi tiếp 8x rùi sẽ thay máu tiếp lên 1xx....có thể 1xx các bác nói em mơ xa..nhưng 8x thì em kg mơ đâu mà chắc chắn..
      Các bác cứ bình tĩnh, dù sao cũng không nên mơ tưởng cao quá, nắm cổ phiếu rồi khi thấy có biến đảo chiều thì có thể lập tức ra hàng, qua xem đồ thị nến của VCG, tôi nhận thấy vẫn được "một thế lực" đỡ giá rất mạnh không cho rơi quá mạnh trong các phiên điều chỉnh, và lập tức đánh lên khi thị trường tốt. Thời điểm hiện tại vẫn yên tâm nắm giữ VCG, ngưỡng cản tới nằm trong vùng 65 -70, nếu vọt qua e nó sẽ cán ngưỡng 8x. Mọi người cần quan tâm tới 2 ngưỡng này nhé. Vài thông tin chia sẻ, tôi sẽ cập nhật.

    12. #13452
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Đang ở
      VS
      Bài viết
      789
      Được cám ơn 26 lần trong 16 bài gởi

      Mặc định

      các bác cho em hỏi, fpts nó ko cho vay cầm cố, cũng ko cho mua trước chứng khoán ngày T, các bác biết cty ck nào có mấy dịch vụ này tốt ko. tk em chỉ 500 chai thôi. em hỏi VN direct thì có, mà em thấy thị phần môi giới nó thấp wá.

    13. #13453
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      463
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Cuối tháng này là mùa báo cáo tài chính quý IV và cả năm 2009. VCG kiểu gì cũng phải hạch toán lợi nhuận, không thể che dấu được nữa.Năm nay VCG đã tạo bao nhiêu con sóng mang lại lợi nhuận lớn cho bà con. Và một lần nữa cuối tháng 1/2010 này, VCG lại mang đến sự bất ngờ thú vị đấy. Dự kiến lợi nhuận khủng sát 1000 tỷ cho cả năm 2010. CÁc bác cùng kiểm chứng lời tôi nói nhé.
      Căng quá thì đứt
      Cứng quá thì gãy

    14. #13454
      Ngày tham gia
      Apr 2009
      Bài viết
      137
      Được cám ơn 7 lần trong 6 bài gởi

      Mặc định Hcm

      Trích dẫn Gửi bởi yesplayck Xem bài viết
      các bác cho em hỏi, fpts nó ko cho vay cầm cố, cũng ko cho mua trước chứng khoán ngày T, các bác biết cty ck nào có mấy dịch vụ này tốt ko. tk em chỉ 500 chai thôi. em hỏi VN direct thì có, mà em thấy thị phần môi giới nó thấp wá.
      Sang Cty CK TPHCM (HSC) đi, giao dịch mua bán, ứng tiền trực tuyến tự động luôn, không cần thủ tục ứng tiền, chương trình giao dịch tự tính số tiền ứng và thế là giao dịch rất dễ dàng, nhanh chóng

    15. #13455
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      775
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Overrisk Xem bài viết
      Cuối tháng này là mùa báo cáo tài chính quý IV và cả năm 2009. VCG kiểu gì cũng phải hạch toán lợi nhuận, không thể che dấu được nữa.Năm nay VCG đã tạo bao nhiêu con sóng mang lại lợi nhuận lớn cho bà con. Và một lần nữa cuối tháng 1/2010 này, VCG lại mang đến sự bất ngờ thú vị đấy. Dự kiến lợi nhuận khủng sát 1000 tỷ cho cả năm 2010. CÁc bác cùng kiểm chứng lời tôi nói nhé.


      Kiểu này VCG phi thẳng lên 8x một mạch rồi ... rõ khổ cho pác nào chốt lời hôm nay !........!

    16. #13456
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      1,268
      Được cám ơn 21 lần trong 19 bài gởi

      Mặc định

      hôm này nhìn cái giao dịch thỏa thuận toàn giá sàn mà khiếp quá

    17. #13457
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      494
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi C200 Xem bài viết
      hôm này nhìn cái giao dịch thỏa thuận toàn giá sàn mà khiếp quá
      Các bác qua con VPH đi.
      Nghiên cứu đi các bác kẻo lỡ cơ hội.

      Dự án thứ nhất là dự án cao ốc văn phòng Vạn Phát Hưng ở đường Hoàng Quốc Việt tại quận 7. Dự án có quy mô 14 tầng, 1 tầng hầm.
      Dự án thứ hai là dự án căn hộ Bình Tân tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này có quy mô diện tích hơn 5,9 ha với 10 block chung cư cao từ 18 đến 22 tầng và 34 nhà phố với tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 2.000 tỷ đồng.


      http://.vn/VPH-27013/vph-se-khoi-con...ang-102009.chn


      Năm 2010 dự kiến EPS 15.000 đó.

      Cổ phiếu lưu lạc giang hồ chỉ có 1 triệu cổ thôi.

    18. #13458
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      70
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Mời bạn về với Thăng Long. ở đó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
      Trích dẫn Gửi bởi yesplayck Xem bài viết
      các bác cho em hỏi, fpts nó ko cho vay cầm cố, cũng ko cho mua trước chứng khoán ngày T, các bác biết cty ck nào có mấy dịch vụ này tốt ko. tk em chỉ 500 chai thôi. em hỏi VN direct thì có, mà em thấy thị phần môi giới nó thấp wá.

    19. #13459
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      711
      Được cám ơn 7 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      VCG - Hít đừn chem!

      VCG - Hít đừn chem!

      Khụ khụ!

    20. #13460
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      70
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      VCG sắp có tin khủng, các bác kiểm tra xem nhé.

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Trả lời: 12
      Bài viết cuối: 04-07-2010, 09:52 AM
    2. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 01-04-2007, 07:25 PM
    3. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 30-03-2007, 11:01 AM
    4. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 27-03-2007, 03:02 PM
    5. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 14-12-2006, 06:11 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình