-
27-05-2009 07:19 AM #2701
Titan Member- Ngày tham gia
- Dec 2008
- Bài viết
- 1,018
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
Trở lại giao dịch sau 3 ngày nghỉ, TTCK Mỹ mở phiên bùng tăng mạnh hơn 160 điểm đưa Dow Jones lên hơn 8.400 điểm. Nếu giữ được phong độ này đến hết phiên giao dịch 26/5, tác động sẽ rất tích cực đến VN-Index.
Nếu VN-Index bùng tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày mai (72/5), VNCF cho rằng hành xử phù hợp nhất lúc này là nên tạm thoát khỏi thị trường trong thời điểm giá CP đã tăng nóng như hiện nay.
Một tỷ trọng tiền mặt/cổ phiếu = 80/20 là phù hợp từ phiên ngày mai.
Sự thật là chúng ta vẫn thấy giao dịch trên thị trường tràn đầy sự hưng phấn, tâm lý lạc quan vẫn bao trùm. Tuy nhiên cũng cần nhận thấy rằng, kể từ khi VN-Index vào vùng 410 – 420 điểm, tâm lý lạc quan đã chùng lại. Đặc biệt tại phiên giao dịch ngày 26/5, nhóm CP blue chips của sàn TP HCM và sàn Hà Nội đã ngập ngừng chững giá. Ngay cả nhóm CP mới đầu cơ như nhóm Sông Đà (sàn Hà Nội) cũng giao dịch trong “sợ hãi”.
Để VN-Index tăng vững và an toàn cho đầu tư, VNCF cho rằng, thị trường cần một thời gian đủ dài để tái tích luỹ, chờ tin tốt của kinh tế vĩ mô rồi tăng tiếp lên 450 – 500 điểm sẽ phù hợp hơn. Hiện tượng giá CP tăng nóng trong khi kinh tế vĩ mô chưa nhiều tín hiệu hồi phục chắc chắn khiến TTCK dễ xảy ra rủi ro điều chỉnh giảm mạnh khi bất ngờ có tin xấu. Đặc biệt là tin xấu từ TTCK Mỹ.
Có thể việc rút khỏi thị trường sẽ khiến nhà đầu tư mất đi vài phần lợi nhuận. Nhưng bù lại là giúp tư tưởng thoát khỏi việc nơm nớp lo ngại thị trường độ ngột giảm sàn, muốn bán cắt lỗ không bán được. Hơn nữa, nếu thị trường vào điều chỉnh giảm, nhà đầu tư có cơ hội lựa chọn cổ phiếu “tấn công” mua vào đợi cơ hội mới.
Xét về trung và dài hạn, với bối cảnh kinh tế vĩ mô hiện tại và chưa có những thông tin quá tiêu cực với thị trường, VNCF cho rằng thị trường sẽ vẫn tiếp tục xu hướng tăng. Vì vậy, nếu nhà đầu tư nhất định theo quan điểm nắm giữ cổ phiếu tốt và đầu tư dài hạn thì có thể may mắn gia tăng lợi nhuận nếu VN-Index tiếp tục bứt phá ngưỡng 450 điểm.
Phân tích KT 26/5 và nhận định 27/5
Lòng tham của nhà đầu tư đã phải nhường chỗ cho nỗi sợ hãi, khi phiên giao dịch ngày hôm nay sự hưng phấn của ngày hôm qua đã không còn được duy trì mà thay vào đó là việc bán ra chốt lời với mong muốn giữ lại phần lợi nhuận đã kiếm được trước đó, trong khi sức cầu tỏ ra yếu dần khiến chỉ số chung của toàn thị trường là Vn-Index chỉ còn tăng nhẹ 3,28 điểm (078%) đóng cửa ở 425,03 điểm. Khối lượng giao dịch khớp lệnh đạt hơn 54,1 triệu cổ phiếu ( tăng hơn 10 triệu cổ phiếu so với hôm qua).
Tại mức giá cao trong ngày 429,92 điểm, áp lực chốt lời tại hầu hết các mã cổ phiếu bluechips , và đặc biệt là những mã cổ phiếu thị giá nhỏ đã khiến chỉ số chung toàn thị trường không còn tăng mạnh như phiên giao dịch trước đó. Thị trường có sự giằng co mạnh ở những mã cổ phiếu chủ chốt, đồng thời đã có sự phân hóa mạnh mẽ giữa các nhóm cổ phiếu.
Đồ thị giá là một sao doji, nó cảnh báo mạnh rằng xu hướng tăng của thị trường có khả năng sẽ thay đổi. Nó báo hiệu một đỉnh sắp xảy ra, nhưng cũng cần phải quan sát phiên giao dịch ngày mai để có thể khẳng định chắc chắn hơn. Đồ thị giá cho thấy bên mua tuy vẫn chi phối thị trường, trong phiên giá đã có lúc được đẩy lên khá cao nhưng trước áp lực bán của bên bán giá đã không còn tăng mạnh và khi đóng cửa chỉ xấp xỉ giá mở cửa.
Khối lượng giao dịch tăng mạnh cho thấy sức cầu vẫn tỏ ra khá mạnh, tuy nhiên bên mua cũng chỉ chấp nhận mua ở những mức giá thấp, họ đã tỏ ra sợ hãi không còn đẩy giá lên mức cao hơn. Trong khi lượng dư bán ở các mức giá cao vẫn còn khá lớn.
Nhận định:
Giá tăng + khối lượng tăng , điều đó cho thấy tín hiệu lạc quan từ thị trường, Tuy vậy đồ thị giá lại cho dấu hiệu về một sự tạo đỉnh mới, cần phải quan sát phiên giao dịch ngày mai để chắc chắn rằng thị trường sẽ có sự điều chỉnh trong trung hạn sẽ diễn ra từ nửa cuối tuân này trở đi.
Với diễn biến giao dịch như phiên ngày hôm nay, nhiều khả năng thị trường sẽ không đạt đựơc mức giá mục tiêu 450 điểm như VNCF đã đề cập trước đó, vì áp lực chốt lời ở những phiên sắp tới bắt đầu tăng lên. Đồng thời khối lượng cổ phiếu rất lớn từ nửa cuối tuần trước cũng đã về tài khoản NĐT. Do vậy phiên giao dịch ngày mai nhiều khả năng Vn-Index sẽ thử mức kháng cự tâm lý 420 điểm mà vừa xuyên thủng phiên thứ hai, có trở thành mức hỗ trợ hay không.
-
27-05-2009 07:36 AM #2702
Senior Member- Ngày tham gia
- May 2009
- Bài viết
- 738
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
[quote user="NHCvodich"]
Xem các Cty CK nhận định đầy nè:
Thứ 3, 26/05/2009, 21:52
CTCK nhận định thị trường ngày 27/5
[h1](...) - VN-Index có thể sẽ sớm điều chỉnh về 405-410 điểm. Thời điểm hiện tại chỉ phù hợp với những nhà đầu tư lướt sóng.[/h1]
Công ty chứng khoán VNDirect: Nhìn chung, tâm lý lạc quan đang chững lại khi mà nhiều phân tích gần đây của công ty chứng khoán đều nói đến rủi ro khi thị trường ở những ngưỡng điểm cao hơn.
Chúng tôi muốn gửi đến nhà đầu tư những cái nhìn khác nhau về thị trường thời gian tới. Về mặt định giá, khi thị trường càng lên cao thì giá cổ phiếu càng đắt, đấy là điều hiển nhiên mà nhà đầu tư phải chấp nhận. Nhưng mặt khác, niềm tin vào sự phục hồi kinh tế đang lớn dần, bức tranh vi mô cũng sáng sủa hơn, là nguyên nhân chính đẩy kỳ vọng nhà đầu tư liên tục thay đổi lên những mức cao hơn. Thị trường còn đang chờ đợi những tín hiệu rõ ràng từ thị trường Mỹ, những quyết định về thuế thu nhập chứng khoán trong kỳ họp quốc hội, chờ đợi việc chào sàn của Vietcombank, Bảo Việt… Bất kỳ một thông tin tốt nào được đưa ra cũng đều là cái cớ đẩy thị trường tăng điểm, tuy nhiên cuộc chơi cũng sớm kết thúc khi bên mua không còn thấy những yếu tố hấp dẫn từ chứng khoán.
Nếu VN-Index đạt 470 điểm trong tuần tới, thị trường đã tăng 100% trong vòng hơn 3 tháng. Thực tế các đợt phục hồi trước đây của thị trường chưa bao giờ đạt mức cao như vậy, và chúng tôi đánh giá sẽ khó có khả năng này xảy ra. Tuy nhiên thị trường vẫn luôn có những yếu tố bất ngờ và quan trọng là chúng ta vẫn có thể lạc quan về những triển vọng dài hạn.
Công ty chứng khoán Tp.HCM: Hiện tại, với tâm lý khá thận trọng, mức độ ảnh hưởng của các thị trường quốc tế đối với thị trường trong nước đang ở mức thấp. Tuy nhiên, những chỉ số kỹ thuật ngắn hạn và đà thị trường vẫn cho thấy chỉ số còn có thể đi lên. Nhưng như chúng tôi vẫn đề cập trước đây, thời điểm này chỉ dành cho các nhà đầu cơ, những người có thể nhanh chóng thoát ra khỏi thị trường trong tích tắc.
Công ty chứng khoán FPT: Một số chỉ báo phân tích kỹ thuật tiếp tục cho thấ thị trường đang quá “nóng”, khối lượng giao dịch có xu hướng giảm so với tuần trước và tín hiệu báo thị trường điều chỉnh đang xuất hiện. Chúng tôi cho rằng nhà đầu tư nên tiếp tục thận trọng trong giai đoạn hiện nay khi mà chỉ số VN-Index vừa vượt qua ngưỡng kháng cự 420 điểm đã có dấu hiệu suy yếu.
Công ty chứng khoán Âu Việt: Thị trường càng lên cao, áp lực giảm điểm càng mạnh. Kết thúc phiên giao dịch sáng nay (26-05) dấu hiệu đuối sức được thể hiện ở hầu hết các cổ phiếu bluechip.
Nhiều nhà đầu tư nhận định thị trường đang điều chỉnh trước khi tăng mạnh trở lại và đích đến là mốc 480 điểm. Tuy nhiên, theo chúng tôi thị trường trong những ngày cuối tháng 5 nhiều khả năng sẽ dao động xung quanh mốc 410 điểm. Thị trường khó có thể bứt phá đi lên hoặc giảm sâu khi mà chưa có thông tin hỗ trợ cũng như tiêu cực đủ mạnh tác động.
Chúng tôi dự kiến phiên giao dịch sáng mai 27-05, thị trường quay đầu giảm điểm, khối lượng và giá trị giao dịch xấp xỉ phiên ngày hôm nay.
Chúng tôi khuyến nghị, quyết định mua vào trong thời điểm này là khá rủi ro đối với cả nhà đầu tư ngắn và dài hạn. Các cổ phiếu thuộc nhóm ngành Bất Động Sản, Vật Liệu Xây Dựng, Vận Tải có thể tiếp tục mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư nắm giữ, tuy nhiên nhà đầu tư nên chốt lời và duy trì tỉ lệ tiền mặt cao.
Công ty chứng khoán Bảo Việt: Dự báo nếu ngày mai thị trường mở cửa với số điểm giảm và sau đó tiếp tục sụt giảm về cuối phiên sẽ báo hiệu sự đảo chiều về xu thế trong ngắn hạn và nhiều khả năng VN-Index sẽ có đợt điều chỉnh với một vùng hỗ trợ tại 400 – 405 điểm.
Trong trường hợp thị trường duy trì đà tăng điểm, vượt qua vùng kháng cự 427 – 430 điểm, xu thế tăng sẽ tiếp tục được xác nhận với ngưỡng cản tiếp theo tại 450 điểm.
Rủi ro đầu tư ngắn hạn đang đứng ở mức cao, chúng tôi không khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn giải ngân thêm ở các mã đã đang ở giữa nhịp tăng. Việc tái cơ cấu danh mục đầu tư và chốt lãi một phần nhằm cân bằng rủi ro có thể được cân nhắc trong thời điểm hiện tại.
Quốc Thắng
(Theo bản tin các CTCK)
[/quote]
Lại là các chiên da. Bó chiếu !
-
27-05-2009 07:39 AM #2703
Senior Member- Ngày tham gia
- Jan 2008
- Bài viết
- 791
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
Vì thế họ mới phải cắm cổ đi làm thuê, đi LÀM CÁC CHIÊN GIA, còn anh em ta mới được ngồi phòng điều hòa mát lạnh, thư thả làm cốc trà và comment bình loạn thế này chứ keke [:cuoibo]
-
27-05-2009 07:47 AM #2704
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2007
- Bài viết
- 679
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
LẠI CÓ THẰNG Đ.ÉO HIỂU GÌ VỀ XI MĂNG!!! BÓ CHIẾU!!!
[quote user="TSCbest"]
[quote user="NHCvodich"]
[quote user="phikhonglo"]
[quote user="ss55"]
VCG là DN chủ lực để thực hiện các chủ chương của **** và NN ; tất cả những công trình trọng điểm nhất, quan trọng nhất VCG đều tham gia. Vì vậy VCG cũng được rất nhiều quyền lợi khi cân nhắc đến những quyền lợi cho VCG ( chiều 25/5/09 BVDI ký thỏa thuận cung cấp tín dụng trị giá 9000 tỷ cho VCG - gói vốn tín dụng lớn nhất trong năm 2009 cho một donh nghiệp) Chính phủ không muốn những quyền lợi đó rơi vào tay Tây lông >>> buộc tây lông phải thoái vốn !!! ( một sự thỏa thuận có điều kiện )
[/quote]
Đó chính là lý do không thể mong chờ giá cao ở VCG vì em này hoạt động không hoàn toàn dựa trên lợi nhuận. Vụ xi măng Cẩm Phả sẽ được cấp trên chỉ định và không bán rẻ tài sản nhà nước. Có nghĩa là khả năng cao nhất là nhượng quyền Cẩm Phả cho một anh nhà nước khác với giá vốn cộng với ít lợi nhuận tượng trưng.
[/quote]
Phản biện hay nhất về VCG trên VTS tuần này
Nhiều kẻ đang bị tâm lý "Quáng G,ừ" với VCG
[table]
[table]
[table]
Các tin khác |
[/table] |
[/table]
[table]
[table]
[table]
|
[url="http://....vn/VCG-21291/vcg-hai-quy-thuoc-dragon-capital-dang-ky-ban-tiep-354-trieu-co-phieu.chn" title="VCG: Hai quỹ thuộc Dragon Capital đăng ký bán tiếp 3,54 triệu cổ phiếu">Trong thế giới rộng lớn chúng ta là cát bụi !
Đồng tiền mà chúng ta đang cố kiếm tìm liệu có ý nghĩa gì chăng ?
-
27-05-2009 08:01 AM #2705
Junior Member- Ngày tham gia
- Dec 2008
- Bài viết
- 115
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
-
27-05-2009 08:07 AM #2706
Gold Member- Ngày tham gia
- Aug 2008
- Bài viết
- 2,110
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - ai sợ thì bám đít khoai tây đê, 3.5tr là cái éo giè !!!
Phiên thử lửa của VCG đây[:votay][:votay]
-
27-05-2009 08:14 AM #2707
Titan Member- Ngày tham gia
- Dec 2008
- Bài viết
- 1,018
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
Mấy Pak nàymòm thì nói vậy thôi chứ từ hôm nay đến hết Tháng 6 tay lúc nào cũng run run cầm lệnh EM MƠDẦN CÍ SELL
ĐỂ MÀ SX CLINKER ĐEM BÁN LẤY LÃI CHỨ AI LẠI ĐI BÁN CẢ NMXM LỚN THẾ CỦA CHÍNH PHỦ ĐI, BÁC DŨNG MẮNG CHÍT
[quote user="ss55"]LẠI CÓ THẰNG Đ.ÉO HIỂU GÌ VỀ XI MĂNG!!! BÓ CHIẾU!!!
[quote user="TSCbest"]
[quote user="NHCvodich"]
[quote user="phikhonglo"]
[quote user="ss55"]
VCG là DN chủ lực để thực hiện các chủ chương của **** và NN ; tất cả những công trình trọng điểm nhất, quan trọng nhất VCG đều tham gia. Vì vậy VCG cũng được rất nhiều quyền lợi khi cân nhắc đến những quyền lợi cho VCG ( chiều 25/5/09 BVDI ký thỏa thuận cung cấp tín dụng trị giá 9000 tỷ cho VCG - gói vốn tín dụng lớn nhất trong năm 2009 cho một donh nghiệp) Chính phủ không muốn những quyền lợi đó rơi vào tay Tây lông >>> buộc tây lông phải thoái vốn !!! ( một sự thỏa thuận có điều kiện )
[/quote]
Đó chính là lý do không thể mong chờ giá cao ở VCG vì em này hoạt động không hoàn toàn dựa trên lợi nhuận. Vụ xi măng Cẩm Phả sẽ được cấp trên chỉ định và không bán rẻ tài sản nhà nước. Có nghĩa là khả năng cao nhất là nhượng quyền Cẩm Phả cho một anh nhà nước khác với giá vốn cộng với ít lợi nhuận tượng trưng.
[/quote]
Phản biện hay nhất về VCG trên VTS tuần này
Nhiều kẻ đang bị tâm lý "Quáng G,ừ" với VCG
[table]
[table]
[table]
Các tin khác |
[/table] |
[/table]
[table]
[table]
[table]
|
VCG: Hai quỹ thuộc Dragon Capital đăng ký bán tiếp 3,54 triệu cổ phiếu (26/05)
[/table]
[table]
|
VCG: Hai quỹ thuộc Dragon Capital đã bán hơn 2,45 triệu cổ phiếu (22/05)
[/table]
[table]
|
VCG: Không thực hiện đầu tư dự án nào là Green City (21/05)
[/table]
[table]
|
VCG: 15/5/09 – Lưu ký bổ sung hơn 35 triệu cổ phiếu VCG (18/05)
[/table]
[table]
|
VCG: Dự định 19/5 giao dịch bổ sung hơn 35 triệu cổ phiếu (14/05)
[/table]
[/table]
[/table]
[/table]
[table]
Lộn xộn thông tin về Vinaconex
[table]
[img]http://images1.....vn//Images/Uploaded/Share/2009/05/18/apartment-market-booming.jpg">
[/table][B]
-
27-05-2009 08:32 AM #2708
Titan Member- Ngày tham gia
- Aug 2008
- Bài viết
- 1,193
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
[table]
Ngày giao dịch: |
27/05/2009 |
|
Tình trạng thị trường: |
Đóng cửa
[/table]
[table]
VN-Index: |
313.69 |
(▼ |
-111.34 |
|
-26.2 |
% |
) |
|
KL: |
21,540,160 |
|
GT: |
518.33 |
tỷ |
|
GD: |
17,455 |
|
▲ |
0 |
|
■ |
0 |
|
▼ |
182 |
|
GDTTCP |
|
KL: |
0 |
|
GT: |
0 |
tỷ |
|
GD: |
0
[/table]
[table]
Đợt 1: |
309.9 |
(▼ |
-115.13 |
|
-27.09 |
% |
) |
|
KL: |
0 |
|
GT: |
0 |
tỷ |
|
GD: |
0 |
Đợt 2: |
313.82 |
(▼ |
-111.21 |
|
-26.17 |
% |
) |
|
KL: |
17,760,330 |
|
GT: |
430.64 |
tỷ |
|
GD: |
14,715 |
Đợt 3: |
313.69 |
(▼ |
-111.34 |
|
-26.2 |
% |
) |
|
KL: |
20,740,160 |
|
GT: |
503.21 |
tỷ |
|
GD: |
17,454
[/table]
Điềm gở,
Các TC trong nước & NN đang đăng ký bán ra nhièu cp chủ chốt
Hôm qua Á ÂU MỸ tăng là điều kiện để "Rút củi đáy nồi"
VCG toàn lệnh SELL OFF khủng đưa vào từ 20 > 50 k
Pà con cẩn thận 'Dậu đổ Bìm leo"
-
27-05-2009 08:58 AM #2709
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
VCG hôm nay thay máu, các lệnh mua lớn dưới giá tham chiếu rất nhiều...2 quỹ nước ngoài sẽ không bán trong hôm nay đâu. Đợi thị trường tiêu hóa cái tinđăng kí bán 3.5tr đãCăng quá thì đứt
Cứng quá thì gãy
-
27-05-2009 09:00 AM #2710
Titan Member- Ngày tham gia
- Dec 2008
- Bài viết
- 1,018
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
[quote user="TSCbest"]
[table]
Ngày giao dịch: |
27/05/2009 |
|
Tình trạng thị trường: |
Đóng cửa
[/table]
[table]
VN-Index: |
313.69 |
(▼ |
-111.34 |
|
-26.2 |
% |
) |
|
KL: |
21,540,160 |
|
GT: |
518.33 |
tỷ |
|
GD: |
17,455 |
|
▲ |
0 |
|
■ |
0 |
|
▼ |
182 |
|
GDTTCP |
|
KL: |
0 |
|
GT: |
0 |
tỷ |
|
GD: |
0
[/table]
[table]
Đợt 1: |
309.9 |
(▼ |
-115.13 |
|
-27.09 |
% |
) |
|
KL: |
0 |
|
GT: |
0 |
tỷ |
|
GD: |
0 |
Đợt 2: |
313.82 |
(▼ |
-111.21 |
|
-26.17 |
% |
) |
|
KL: |
17,760,330 |
|
GT: |
430.64 |
tỷ |
|
GD: |
14,715 |
Đợt 3: |
313.69 |
(▼ |
-111.34 |
|
-26.2 |
% |
) |
|
KL: |
20,740,160 |
|
GT: |
503.21 |
tỷ |
|
GD: |
17,454
[/table]
Điềm gở,
Các TC trong nước & NN đang đăng ký bán ra nhièu cp chủ chốt
Hôm qua Á ÂU MỸ tăng là điều kiện để "Rút củi đáy nồi"
VCG toàn lệnh SELL OFF khủng đưa vào từ 20 > 50 k
Pà con cẩn thận 'Dậu đổ Bìm leo"
[/quote]
Chỉ khổ NĐT cá nhân nhỏ lẻ
Đã cảnh báo rồi nếu bán đầu phiên còn được giá
-
27-05-2009 09:00 AM #2711
Titan Member- Ngày tham gia
- Dec 2008
- Bài viết
- 1,018
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
[quote user="TSCbest"]
[table]
Ngày giao dịch: |
27/05/2009 |
|
Tình trạng thị trường: |
Đóng cửa
[/table]
[table]
VN-Index: |
313.69 |
(▼ |
-111.34 |
|
-26.2 |
% |
) |
|
KL: |
21,540,160 |
|
GT: |
518.33 |
tỷ |
|
GD: |
17,455 |
|
▲ |
0 |
|
■ |
0 |
|
▼ |
182 |
|
GDTTCP |
|
KL: |
0 |
|
GT: |
0 |
tỷ |
|
GD: |
0
[/table]
[table]
Đợt 1: |
309.9 |
(▼ |
-115.13 |
|
-27.09 |
% |
) |
|
KL: |
0 |
|
GT: |
0 |
tỷ |
|
GD: |
0 |
Đợt 2: |
313.82 |
(▼ |
-111.21 |
|
-26.17 |
% |
) |
|
KL: |
17,760,330 |
|
GT: |
430.64 |
tỷ |
|
GD: |
14,715 |
Đợt 3: |
313.69 |
(▼ |
-111.34 |
|
-26.2 |
% |
) |
|
KL: |
20,740,160 |
|
GT: |
503.21 |
tỷ |
|
GD: |
17,454
[/table]
Điềm gở,
Các TC trong nước & NN đang đăng ký bán ra nhièu cp chủ chốt
Hôm qua Á ÂU MỸ tăng là điều kiện để "Rút củi đáy nồi"
VCG toàn lệnh SELL OFF khủng đưa vào từ 20 > 50 k
Pà con cẩn thận 'Dậu đổ Bìm leo"
[/quote]
Chỉ khổ NĐT cá nhân nhỏ lẻ
Đã cảnh báo rồi nếu bán đầu phiên còn được giá
Nếu ai không bán nhanh thì 30 phút nữa còn không có ai mua
Và từ mai đến hết tháng mỗi ngày chỉ có lệnh mua 100 cổ
-
27-05-2009 09:12 AM #2712
Member- Ngày tham gia
- Apr 2009
- Bài viết
- 284
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG
Không xuống thêm nữa đâu. VCG đang dẫn thị trường phục hồi.
-
27-05-2009 09:16 AM #2713
Titan Member- Ngày tham gia
- Dec 2008
- Bài viết
- 1,018
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG
[quote user="simacai"]
Không xuống thêm nữa đâu. VCG đang dẫn thị trường phục hồi.
[/quote]
DC nó còn phải nhử cho các em ra xong nó làm đánh cái RỤP một phát >>> Lại bán được giá cao
Tháy chưa vừa một lệnh bán giá 20k giá 30 được tung ra, cẩn thận ôm hàng siêu cao
Biết nó cố tình đăng ký bán ra rồi, muốn mua giá rẻ hơn thì phải nhử Tây bán ra gần hết mới vào
>>> Đó là nguyên tắc, đừng có vô nguyên tắc mà cắm cổ vào thế mà lĩnh đạn
-
27-05-2009 09:39 AM #2714
Titan Member- Ngày tham gia
- Aug 2008
- Bài viết
- 1,193
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG
Câu trả lời vào ngày mai đây
[quote user="NHCvodich"]
[quote user="simacai"]
Không xuống thêm nữa đâu. VCG đang dẫn thị trường phục hồi.
[/quote]
DC nó còn phải nhử cho các em ra xong nó làm đánh cái RỤP một phát >>> Lại bán được giá cao
Tháy chưa vừa một lệnh bán giá 20k giá 30 được tung ra, cẩn thận ôm hàng siêu cao
Biết nó cố tình đăng ký bán ra rồi, muốn mua giá rẻ hơn thì phải nhử Tây bán ra gần hết mới vào
>>> Đó là nguyên tắc, đừng có vô nguyên tắc mà cắm cổ vào thế mà lĩnh đạn[/quote]
AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT TRONG LÚC NƯỚC SÔI LỬA BỎNG
THIẾU GÌ CƠ HỘI, bảo toàn vốn
LÃI ÍT CÒN HƠN LÕM
-
27-05-2009 11:23 AM #2715
Senior Member- Ngày tham gia
- Jul 2008
- Bài viết
- 625
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
[quote user="NHCvodich"][quote user="TSCbest"]
[table]
Ngày giao dịch: |
27/05/2009 |
|
Tình trạng thị trường: |
Đóng cửa
[/table]
[table]
VN-Index: |
313.69 |
(▼ |
-111.34 |
|
-26.2 |
% |
) |
|
KL: |
21,540,160 |
|
GT: |
518.33 |
tỷ |
|
GD: |
17,455 |
|
▲ |
0 |
|
■ |
0 |
|
▼ |
182 |
|
GDTTCP |
|
KL: |
0 |
|
GT: |
0 |
tỷ |
|
GD: |
0
[/table]
[table]
Đợt 1: |
309.9 |
(▼ |
-115.13 |
|
-27.09 |
% |
) |
|
KL: |
0 |
|
GT: |
0 |
tỷ |
|
GD: |
0 |
Đợt 2: |
313.82 |
(▼ |
-111.21 |
|
-26.17 |
% |
) |
|
KL: |
17,760,330 |
|
GT: |
430.64 |
tỷ |
|
GD: |
14,715 |
Đợt 3: |
313.69 |
(▼ |
-111.34 |
|
-26.2 |
% |
) |
|
KL: |
20,740,160 |
|
GT: |
503.21 |
tỷ |
|
GD: |
17,454
[/table]
Điềm gở,
Các TC trong nước & NN đang đăng ký bán ra nhièu cp chủ chốt
Hôm qua Á ÂU MỸ tăng là điều kiện để "Rút củi đáy nồi"
VCG toàn lệnh SELL OFF khủng đưa vào từ 20 > 50 k
Pà con cẩn thận 'Dậu đổ Bìm leo"
[/quote]
Chỉ khổ NĐT cá nhân nhỏ lẻ
Đã cảnh báo rồi nếu bán đầu phiên còn được giá
Nếu ai không bán nhanh thì 30 phút nữa còn không có ai mua
Và từ mai đến hết tháng mỗi ngày chỉ có lệnh mua 100 cổ
[/quote]
Hôm nay nhập thêm 30 K, quá tốt, ngày mai nhập tiếp, cơ hội 1 o hai
-
27-05-2009 11:27 AM #2716
Senior Member- Ngày tham gia
- May 2009
- Bài viết
- 738
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
Hôm qua có kụ nào hò hét 4x,5x....=> 10x trốn đâu mất tiêu rồi. Khổ thân em nhảy vào ôm hôm nay.
-
27-05-2009 11:38 AM #2717
Senior Member- Ngày tham gia
- Jul 2008
- Bài viết
- 625
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
[quote user="poker star"]
Hôm qua có kụ nào hò hét 4x,5x....=> 10x trốn đâu mất tiêu rồi. Khổ thân em nhảy vào ôm hôm nay.
[/quote]
lên hoài sao được phải co bước điều chỉnh mới lên bền vững chứ
-
27-05-2009 11:41 AM #2718
Gold Member- Ngày tham gia
- Aug 2008
- Bài viết
- 2,110
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG
TT này thì VCG chắc còn phải xuống 2-3 phiên nữa.
Cầu hiện tại yếu vì ai cũng sợ 3,5tr của NN phi ra[:bans2][:bans2]
-
27-05-2009 11:41 AM #2719
Junior Member- Ngày tham gia
- Sep 2008
- Bài viết
- 157
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCG - 13 TR MUA GIÁ 22,5 > 26 ĐÃ NẰM TRONG TK + 3,5 TR CỦA DC >>> CẨN THẬN BỊ "RÚT CỦI ĐÁY NỒI"
xuống 1 bước để lên 5 bước mới bền vũng chứ các bác
-
27-05-2009 01:08 PM #2720
Titan Member- Ngày tham gia
- Apr 2004
- Bài viết
- 1,499
- Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam - VINACONEX
By chuthau in forum Thị trường OTCTrả lời: 12Bài viết cuối: 04-07-2010, 09:52 AM -
Bán cổ phiếu VINATRA ( Công ty cổ phần xuất nhập khẩu VINACONEX ) Giá 100k
By tintuconline in forum SÀN OTC CỔ PHIẾUTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-04-2007, 07:25 PM -
Bán 0.5k cổ phiếu VINATRA (Công ty đầu tư xuất nhập khẩu vinaconex ) giá 100k
By moinghiencophieu in forum SÀN OTC CỔ PHIẾUTrả lời: 0Bài viết cuối: 30-03-2007, 11:01 AM -
Bán cổ phiếu VINA-TRA ( Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Vinaconex )
By tintuconline in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 27-03-2007, 03:02 PM -
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu việt nam
By hao phu $ in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 14-12-2006, 06:11 PM
Bookmarks