Trích dẫn Gửi bởi bopo Xem bài viết
Sau khi chính thức ra tin, tàu KMR sẽ phi trần cả chục phiên, qua ngày chốt luôn.

Giá 1x là quá quá rẻ đối với một con hàng khủng như thế này. Bây giờ mà bán thì khác gì để tiền cho thiên hạ xơi. Em đồ rằng giá sau ngày chốt chắc chắn sẽ còn cao hơn giá hiện tại.

Theo thông báo của Trung tâm Lưu ký thì KMR sẽ phát hành cổ phiếu thưởng ngay trong tháng 6 này thôi nên nếu lăn chốt thì cũng chẳng ngại chôn vốn lâu. Đợi kết quả quý II ra thì niêm yết bổ sung là vừa đẹp.

Em nghe nói kết quả quý II cực tốt, chắc chỉ bằng khoảng 40 lần so với quý I. Riêng vụ bán 1,3 triệu cổ phiếu quỹ cho Chứng khoán Bản Việt là KMR đã lồi ra hơn chục tỷ rùi.
Chính xác vô cùng chính xác. Để em đưa ra con số dự kiến của quý II để các bác tham khảo nhé. Lợi nhuận sau thuế : 14,6 tỷ so với 347 triệu của quý I tức là gấp 42 lần. Bỏ mợ sao em lại tính ra những 42 lần thế này 4200% cơ à? ( Em tính hoàn toàn có cơ sở đấy nhé : Lợi nhuận quý II của KMR năm ngoài của KMR là 6,2 tỷ, Lợi nhuận quý II của KMF là : 8,4 tỷ). Nếu lợi nhuận năm nay lại còn tăng so với quý II năm ngoái thì không biết sẽ thế nào nhở?