Threaded View
-
28-09-2009 07:31 PM #14Trum giao dich co phieu
Guesthi
BỘ TỨ HÙNG :
REE - SAM - SSI - STB
đã chính thức dẫn đường một chu kỳ tăng giá mới vào ngày đầu tuần hôm nay.
Với kinh nghiệm của tôi, tôi cho rằng các tổ chức tài chính lớn ở Việt Nam đang họp sức với nhau lại thành một lực cầu siêu khổng lồ mua gom hết lực bán. Nhiều tổ chức này sẽ đặt biệt tung mua tổng lực vào cuối đợt 3 của phiên giao dịch mỗi ngày.
Theo tôi đà tăng giá này sẽ được tiếp tục kéo dài trong thời gian tới.
SÓNG THẦN đã nổi lên, cổ đông bốn công ty trên không nên bán ra vào thời gian này. Hãy để con sóng lớn đưa chúng ta đi xa. Tiền chúng ta tăng cao.
Theo tôi các mã cổ phiếu lớn khác không quan trọng nhiều, các tổ chức tài chính lớn sẽ tập trung đánh vào 4 mã cổ phiếu trên. Khi các tướng lĩnh bị thu phục thì tự động quân lính sẽ đầu hàng. Có nghĩa là các mã cổ phiếu khác sẽ tự động tăng giá theo.
Theo tôi mục đích cuối cùng của họ là tạo một sự bùng nổ tăng giá hàng loạt cổ phiếu trước khi ra các báo cáo tài chính quý 3/2009.
Sau báo cáo quý 3 thì họ sẽ bán chốt lời.
Vậy thì chúng ta không nên bán ra vào thời gian này !
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Định giá SAM-bài độc lập không liên quan đến Big 3
By blueye in forum Doanh nghiệp sàn HoSETrả lời: 107Bài viết cuối: 25-08-2008, 07:55 PM -
Nhìn lại các câu nói của những người có trách nhiệm và liên quan đến TTCK VN trong 3 năm vừa qua
By in forum Giải pháp phát triển TTCKTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-01-1970, 07:00 AM
Bookmarks