Chứng khoán từ 1200 xuống 600 ,,,,chứng khoán tuột dốc tại ai đây ? Chứng khoán giảm tại ai ,,? Cần làm gì ,,,là câu hỏi phải trả lời trong chiều nay ,,,tai cà fe CK,,,42-42 Pasteur ,,Q1,,,SG,,,,trong cuộc họp đề xuất các kiến nghi den chinh phu cua nhà đầu tu nhỏ lẽ,,,,đay la 1 quan cafe ,,,vao cua tu do,,,cac bac ranh chay ra do nhe,,,tu 11h den 5h chieu ,,,,cuoi buoi sẽ ký tên kiến nghị là ý kiến góp ý cho chính phủ cuả các nhà đầu tư nhỏ lẽ ,,,haỹ vì quyền lợi cua chính mình ,,,,chay qua đó nhé các bác,,,,,đang lúc dầu sôi lửa bỏng ,,,,phải ra để nói lên cái suy nghĩ cua mình chứ ,,,,


[quote user="datcom"]
CÔNG TY CỔ PHẦN LÂM THỦY SẢN BẾN TRE (FAQUIMEX):[/B]


ĐẢM BẢO CHO SỰ PHÁT TRIỂN VỮNG CHẮC TRONG TƯƠNG LAI [/B]

[/B]
Trong những năm qua, Việt Nam đã đạt được những thành quả to lớn trong lĩnh vực phát triển kinh tế, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao, thương mại với hầu hết các nước ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Việc gia nhập WTO đã mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế toàn Cầu.


Thủy sản là một trong những ngành được hưởng lợi nhiều nhất từ sự hội nhập đó. Kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng mạnh mẽ, năm 2006 tổng giá trị xuất khẩu toàn Ngành đạt trên 3 tỷ USD, trở thành một trong những ngành xuất khẩu hàng đầu của cả nước sau dầu thô và Dệt May. Tuy nhiên, ngành thủy sản cũng chịu rất nhiều khó khăn trong thời gian qua: bị kiện bán phá giá, hàng hóa bị trả về do có chứa dư lượng kháng sinh vượt quá giới hạn cho phép. Mới đây, phía Nhật Bản đưa ra cảnh báo Thủy sản Việt Nam có nguy cơ mất thị trường Nhật Bản nếu các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát, điều này sẽ ảnh hưởng to lớn đến nguồn lợi của các doanh nghiệp thủy sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Ngày 11/07/2007 vừa qua Bộ Thủy sản vừa ra quyết định số 06/2007/QĐ-BTS nêu rõ “thủy sản đạt tiêu chuẩn nhà nước mới được xuất khẩu sang Nhật”.


Trước tình hình đó, Các doanh nghiệp trong ngành đang triển khai các biện pháp kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm ở tất cả các khâu nhằm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường các nước nhập khẩu thủy sản trên thế giới như: Mỹ, Nhật, EU,…đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong tương lại.


Trong bối cảnh đó, Công ty CP XNK Lâm Thủy sản bến tre “Faquimex”[/B] đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự phát triển vững chắc trong tương lai, Công ty là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành thủy sản áp dụng quy trình sản xuất khép kín từ khâu Con giống- nuôi trồng, đánh bắt- chế biến- tiêu thụ[/I][/B] trong nước và xuất khẩu nhằm đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định với chất lượng sản phẩm đầu ra được kiểm soát chặt chẽ đáp ứng được các yêu cầu chất lượng khắt khe của các nước Mỹ, Nhật, EU,.. .


Với các mặt hàng chủ đạo được chế biến từ Tôm, cá tra, cá basa, Công ty CP XNK Lâm Thuỷ Sản Bến Tre đang có một nguồn lực hùng hậu mà không phải doanh nghiệp thủy sản nào cũng có được, bao gồm: Đội tàu đánh bắt xa bờ, các trại sản xuất giống tôm sú – cá tra, các trại nuôi tôm sú, trại nuôi cá tra công nghiệp và Nhà máy chế biến tôm và cá tra, basa đông lạnh, tất cả được vận hành theo một chu trình khép kín có sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

[/quote]