SSI - đi viện
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 584 của 692 Đầu tiênĐầu tiên ... 84 484 534 574 582 583 584 585 586 594 634 684 ... CuốiCuối
    Kết quả 11,661 đến 11,680 của 13828

    Chủ đề: SSI - đi viện

    1. #11661
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      39
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Suy thoái kinh tế Mỹ chấm dứt trong quý 3/2009


      Quý 3/2009, kinh tế Mỹ tăng trưởng 3,5%, vượt dự báo của các chuyên gia. Quý tăng trưởng này chấm dứt thời kỳ 4 quý tăng trưởng âm liên tiếp.



      Tiêu dùng các hộ gia đình quý 3/2009 tăng trưởng 3,4%, mức tăng mạnh nhất trong 2 năm.

      Quý 3/2009, xây dựng nhà ở tăng trưởng 23% (tính theo trung bình năm) và như vậy đây là mức tăng trưởng mạnh nhất của lĩnh vực này tính từ năm 1986. Xây dựng hồi phục đóng góp 0,5% tăng trưởng GDP.
      Hoạt động xây dựng nhà hồi phục khi doanh số tăng, nguyên nhân chính nhờ chương trình tín dụng thuế 8 nghìn USD dành cho người mua nhà lần đầu và việc FED mua chứng khoán đảm bảo bằng thế chấp giúp hạ lãi suất cho vay.
      Tổng lượng hàng tồn kho tháng vừa qua tiếp tục giảm, điều này khiến thị trường dự đoán sản xuất các nhà máy sẽ tiếp tục tăng trưởng.

      Ngày 19/10/2009, chỉ số S&P 500 đóng cửa ở mức cao nhất trong 1 năm. Chỉ số S&P 500 đã giảm 4 phiên gần đây do lo ngại đà hồi phục của lĩnh vực nhà đất và tiêu dùng người dân sẽ không được duy trì.
      Tháng 9/2009, tỷ lệ thất nghiệp Mỹ lên mức 9,8%, cao nhất trong 26 năm. Tỷ lệ thất nghiệp vào tháng 1/1009 khi Tổng thống Obama mới nhậm chức chỉ là 7,6%. Các chuyên gia dự báo tỷ lệ thất nghiệp sẽ vượt 10% vào đầu năm 2010.
      Từ khi suy thoái kinh tế bắt đầu vào tháng 12/2007, nước Mỹ đã mất 7,2 triệu việc làm. Số lượng người thất nghiệp lên đỉnh cao 741 nghìn vào tháng 1/2009 và sau đó rơi xuống mức 263 nghìn vào tháng 9/2009.
      Kinh tế Mỹ quý 4/2009 được dự báo tăng trưởng 2,4%. Năm 2010 và năm 2011, mức độ tăng trưởng được dự báo là 2,4% và 2,8%.

      Theo Bloomberg
      Ngọc Diệp

    2. #11662
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      2
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      lên tàu rùi, quyết ôm bom cùng SSI qua tháng 11 xem sao

    3. #11663
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      488
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi giaphu68 Xem bài viết
      "Đa số đại biểu Quốc hội đồng ý với gói kích cầu thứ hai"

      Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên - Ảnh: VnMEdia

      "Số 17.000 tỉ đồng là của năm nay, còn sang năm thì gần như đa số đại biểu Quốc hội đồng ý có một gói kích cầu bằng nguồn lực của Nhà nước".



      Trao đổi với báo giới bên hành làng Quốc hội sáng 29/10, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng, trong đó nổi bật là thông tin đa số đại biểu Quốc hội đồng ý có một gói kích cầu thứ hai bằng nguồn lực của Nhà nước để hỗ trợ cho một số lĩnh vực nhưng tập trung, một phần cho giải quyết trước mắt, nhưng phần lớn cho những mục tiêu lâu dài. Gói kích cầu mới chủ yếu cho mục tiêu dài hạn
      PV: Thưa Phó Chủ tịch, vì sao tới đề án tái cấu trúc kinh tế tới thời điểm này vẫn chưa được trình ra Quốc hội ?
      Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên: Đã có phương án tái cấu trúc nào đâu. Hôm qua Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư thay mặt Chính phủ trình bày nhưng cũng chưa nói rõ vấn đề này, mới chỉ tạm gọi là tái cấu trúc.
      Chúng ta hiểu thế nào về gói kích cầu thứ hai: có hay không?, nguồn tiền đó từ đâu và có phải khoản tiền khác ngoài khoản 17.000 tỉ đồng?
      Số 17.000 tỉ đồng là của năm nay, còn sang năm thì gần như đa số đại biểu Quốc hội đồng ý có một gói kích cầu bằng nguồn lực của Nhà nước để hỗ trợ cho một số lĩnh vực, một số khâu nhưng phải tập trung, mang tính chất đột phá tạo sự phát triển của đất nước, một phần cho giải quyết trước mắt, nhưng phần lớn là cho những mục tiêu lâu dài. Cho nên đưa ra gói kích cầu mới để làm một việc nhưng hướng tới hai mục tiêu trước mắt và lâu dài
      Nhưng giờ nguồn tiền cho gói đó chưa có theo dự toán ngân sách cũng như phân bổ ?
      Tất nhiên nguồn tiền của chúng ta khác nước khác. Khi tiếp xúc với các nhà khoa học, nhà kinh tế nước ngoài, tôi thường nói "chúng tôi khác với các ngài, chúng tôi không thể có 700 tỉ USD, 300 tỉ USD nhưng chúng tôi sử dụng nhiều thứ quân như trong chiến tranh: chủ lực trung ương có, địa phương có, dân quân, du kích, người già, phụ nữ, trẻ em cùng đánh...".

      Lợi nhuận để lại tại PetroVietnam vẫn phải báo cáo Quốc hội Hôm qua Bộ trưởng Vũ Văn Ninh nói về vấn để lại tiền của Tập đoàn dầu khí. Một số ý kiến nói giữ lại 50% lợi nhuận là không đúng quy định?
      Cách đây 3 năm phần lớn số tiền để lại thì Quốc hội không để mắt đến. Nhưng từ 3 năm trở lại đây thì năm nào cũng phải báo cáo Quốc hội, thu được bao nhiêu trong phần khai thác dầu chung giữa mình với Malaysia, bao nhiêu đưa vào cân đối, bao nhiêu quản lý trong ngân ssách, phương thức quản lý thế nào, đầu tư vào đầu đều phải báo cáo hết.

      Việc Tổng công ty dầu khí đầu tư ra nước ngoài 3 tỉ USD, cái này không thông qua Quốc hội ? Quốc hội chỉ quản lý với trường hợp sử dụng tiền như thế và số vốn Nhà nước chiếm từ 20% trở lên. Ở đây trong khoản tiền đó có 1 phần vốn Nhà nước nhưng chưa đến 20%. Còn doanh nghiệp tự đầu tư, tự chịu trách nhiệm...
      Xin cảm ơn Phó Chủ tịch !

      http://.vn/20091029051213381CA33/da-...au-thu-hai.chn

      Tin này ra + tối mỹ xanh ...các bác yêm tâm mai ssi sẽ lại lên...nếu kg gặp điều chỉnh vừa qua em nó đã 13x rui.......mai bảo đảm 100% tăng điểm ....các nào kg tin mai kiểm chứng.....
      Đầu tư chứng khoán phải biết chịu đòn, đòn càng đau, chúng ta càng dầy dặn kinh nghiệm. hiên tại dowjones đang lên. cứ vui cái đã.

    4. #11664
      Ngày tham gia
      Aug 2008
      Bài viết
      1,045
      Được cám ơn 49 lần trong 41 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi danghightech Xem bài viết
      Đầu tư chứng khoán phải biết chịu đòn, đòn càng đau, chúng ta càng dầy dặn kinh nghiệm. hiên tại dowjones đang lên. cứ vui cái đã.
      Mai SSI không tím thì lạ đó. 99% khả năng SSI tím ngắt đó

    5. #11665
      Ngày tham gia
      Aug 2009
      Bài viết
      484
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Sóng chứng khoán về đâu?
      Cuối tuần qua, diễn biến giao dịch chứng khoán đầy cảm xúc khi VN-Index vượt mốc 630 điểm trong nửa đầu phiên, nhưng không giữ được vào cuối phiên. Hai phiên đầu tuần này, VN-Index đều giảm, mất mốc 600 điểm. Theo phân tích kỹ thuật, sóng Elliott tăng ngắn hạn số 5 đã hội tụ các điều kiện để có thể kết thúc. Thời gian tới, diễn biến của "sóng" chứng khoán như thế nào?
      Xét trên quan điểm phân tích kỹ thuật, sóng số 5 ngắn hạn đã hoàn thành vai trò của mình khi thực hiện đầy đủ chức năng của một sóng đẩy đầu cơ - sóng của dòng tiền thông minh - khi kéo VN-Index cán mốc 630 điểm trong phiên cuối tuần qua. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch tăng mạnh và được duy trì cho phép những người phân tích kỹ thuật vẽ lại mô hình sóng Elliott dài hơn.
      Lý thuyết Dow về sự vận động của TTCK cho rằng, một chu kỳ tăng giá sẽ có 3 giai đoạn:
      - Giai đoạn 1: Niềm tin trở lại - thị trường tăng do niềm tin trở lại với các nhà đầu tư.
      - Giai đoạn 2: Các doanh nghiệp công bố thông tin khả quan - thị trường tăng giá do nội lực.
      - Giai đoạn 3: Niềm tin được chuyển thành các yếu tố đầu cơ - thị trường bước vào cuộc đua "nước rút".
      Nếu nhìn theo cách này, VN-Index đang bước vào xu hướng tăng giá do chính nội lực của mình, cụ thể là nội lực của các doanh nghiệp niêm yết. Sóng Elliott hiện tại được coi là sóng đẩy số 3 (xem đồ thị 1).
      Mục tiêu tiếp theo của VN-Index
      Dù nhìn dài hạn hay ngắn hạn thì mọi chuyển động đều có quán tính, VN-Index cũng không là ngoại lệ. Dư âm của sóng đẩy số 5 ngắn hạn có thể chưa kết thúc nhanh chóng như nhiều người nghĩ. Tôi cho rằng, vẫn có những yếu tố cần thiết để VN-Index tiến vào vùng 630 - 650 điểm. Vượt qua được rào cản này, với VN-Index, phía trước sẽ là "bầu trời".
      Dĩ nhiên, hiện tại, các mô hình và hiệu ứng ngắn hạn trên đồ thị VN-Index đang chỉ ra những điểm đáng quan ngại. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi chưa có điều kiện để trao đổi sâu, nhưng hai phiên giao dịch tạo đỉnh ngắn hạn ngày 23 và 29/9/2009, VN-Index đã thiết lập ngưỡng hỗ trợ mạnh tại mốc 590 điểm có thể giải quyết tốt hậu quả do các tín hiệu ngắn hạn tiêu cực hiện nay. Chạy dọc theo chiều dài của sóng đẩy số 3, chúng ta có thể đặt mục tiêu cho VN-Index trong khung 760 - 840 điểm trong những ngày còn lại của năm 2009.
      Đồ thị theo tuần của VN-Index đưa ra lời giải thích đơn giản hơn cho mốc 630 điểm đầy sóng gió. Đây cũng chính là "mái nhà xưa" của đợt tăng giá mạnh giữa năm 2006, mở màn cho thời kỳ hoàng kim của TTCK Việt Nam. Theo đồ thị 2 thì không khó để nhận ra ngưỡng cản 760 điểm là thử thách tiếp theo của VN-Index.
      Hành động của chúng ta!
      Đây là thời điểm dành cho nhà đầu tư dũng cảm và bản lĩnh. Tôi cho rằng, các kịch bản lúc này không có nhiều giá trị bằng cách ra quyết định dựa trên những phân tích chính xác và đầy đủ. Ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn mạnh tại 590 điểm là cơ hội cho việc tái cơ cấu danh mục đầu tư, bởi vùng 630 - 650 điểm có thể mang lại cho nhà đầu tư những phần thưởng xứng đáng. Còn những nhà đầu tư chạy dọc theo sự hình thành của sóng đẩy dài hạn số 3 thì nên ưu tiên đón đầu báo cáo kết quả kinh doanh quý IV hoặc đơn giản là các blue-chip thực sự vững mạnh.
      Theo: DTCK.

      Phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho những ai dũng cảm và bản lĩnh!!!
      Hãy tham lam khi mọi người sợ hãi....

    6. #11666
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      44
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Có ai biết khả năng SSI thực hiện 1:1 là khi nào không vậy? Sang quý I/2010 hay sẽ làm luôn trong năm nay? Xin mọi người chia sẻ

    7. #11667
      Ngày tham gia
      Sep 2007
      Bài viết
      6,315
      Được cám ơn 76 lần trong 51 bài gởi

      Mặc định SSI gom tiếp !!!

      Rất có thể phải có lời điếu cùng các Pac ra hàng SSI hôm nay, nhất là các Pac ra hàng FL ( nếu là margin thì thông củm đc ).
      .....Hãy luôn luôn tỉnh thức...
      ...Nhấn THANK , Xin cám ơn BẠN .....

    8. #11668
      namde
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi giaphu68 Xem bài viết
      hôn nay chúc mừng anh em nao múc đc giá sàn ssi.....còn chia buồn vớii ai bán ngày hôn nay..ngày mai gói kích cầu thứ 2 chính thức đc thông báo...con tàu ssi sẽ phi tiếp.....
      em cũng nghĩ thế. giữ chặt nhá

    9. #11669
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      488
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi namde Xem bài viết
      em cũng nghĩ thế. giữ chặt nhá
      Tình hính thế này thì mai lai không có dư bán là cái chắc, thị trường lại chỉ có một bên thui.dow tạm thời tăng 150 điểm, Chuẩn bị lấy lại mốc 10.000 điểm! Anh xem vui ve nhé, ngủ ngon.

    10. #11670
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      530
      Được cám ơn 9 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      VNI chỉ có thể bứt phá khi em này tăng tốc.
      test

    11. #11671
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      488
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định Vn-index hôm nay thế nào đây ta

      Trích dẫn Gửi bởi crazystock Xem bài viết
      VNI chỉ có thể bứt phá khi em này tăng tốc.
      Chúc cả nhà một ngày thật vui khỏe, sảng khoái tinh thần cùng Tăng Thanh Ha: http://tranganhdep.com/anh-dep-girl-...smile-radiant/

    12. #11672
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      145
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Mới mở phiên mà các bác đã dàn mặt rồi, chen chân sao nổi ... hix... đành rình phiên 2 vậy
      12x...giấc mơ còn xa lắm

    13. #11673
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      135
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      12x thì bác chịu khó chờ 3 năm nhá
      Nhờ Mod tí - Không có time quản lý, cần nhượng lại diễn đàn www.NhaDauTu.Net. Web đứng vị trí thứ 1 Google các từ khóa: Dien dan nha dau tu, San upcom la gi, download metastock, metastock download, tai metastock, metastock crack, crack metastock, metastock free download Đứng Top 2-5 các từ khóa: Dien dan chung khoan, nha dau tu. LH: [email protected]

    14. #11674
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      145
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Sắc tím đã chuyển sang xanh, phiên 2 sắc vàng, phiên 3 đỏ ..... lại tèo ... thì e lại múc ...

    15. #11675
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      3,109
      Được cám ơn 33 lần trong 21 bài gởi

      Mặc định

      Sao hôm nay SSI xả giống như xả cống vậy mấy bác ? khg hiểu chuyện gì xảy ra ? bọn tự doanh làm giá hay sao ? hay bị giải chấp sao mà xả kinh thế ?

    16. #11676
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      179
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Thông Báo
      Từ thứ 5 đến thứ 7 Một số sàn chứng khoáng kg cho dùng đòn bẩy tài chính nên sụt giảm về khối lượng giao dich..vì bị kiểm tra......Thứ 2 tới sẽ tiếp các sàn sẽ cho dùng đòn bẩy tài chính tiếp.......====> tuần sau sẽ là tuần tăng điểm mạnh trở lại....nên anh em co thể yêm tâm...chúc mừng những ai đã lên tàu ssi.

      EM VẪN NÓI 1 CÂU NẾU CÁC BÁC KG TIN CÓ THỂ KIỂM CHỨNG.

    17. #11677
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      179
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Thông Báo
      Từ thứ 5 đến thứ 7 Một số sàn chứng khoáng kg cho dùng đòn bẩy tài chính nên sụt giảm về khối lượng giao dich..vì bị kiểm tra......Thứ 2 tới sẽ tiếp các sàn sẽ cho dùng đòn bẩy tài chính tiếp.......====> tuần sau sẽ là tuần tăng điểm mạnh trở lại....nên anh em co thể yêm tâm...chúc mừng những ai đã lên tàu ssi.

      EM VẪN NÓI 1 CÂU NẾU CÁC BÁC KG TIN CÓ THỂ KIỂM CHỨNG.

      ssi 12x kg cần bàn cãi..... riêng em chi ra hàng khi 12x hoặc chờ chia cổ tức vậy thui.


    18. #11678
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      260
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Thumbs down Chúc mừng ai đã mua SSI hôm nay

      Chúc mừng ai đã mua SSI hôm nay

      SSI: 1 cho không 1, Quý 4 tự doanh lãi vượt mặt tất cả . dự kiến giá SSI sẽ cho lên 15x ngay trong Tháng 11.
      Tin đã được confirmed !!!!!!!!!!!!!!

      Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ
      LCG đăng ký mua 1 tr cp Quỹ
      EPS 2009 = 20k

      CSG
      BV =18.420 đ, P/ B = 0,7
      quý 4 LN cao
      Đăng ký mua 1 tr cp làm quỹ từ 4/ 1/ 2010

      An toàn - Hiệu quả cao

    19. #11679
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      241
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi giaphu68 Xem bài viết
      ssi 12x kg cần bàn cãi..... riêng em chi ra hàng khi 12x hoặc chờ chia cổ tức vậy thui.

      120 ko cần cãi, mà quan trọng là khi nào? Cổ tức ko biết khoảng bao nhiêu?

    20. #11680
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      262
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Gói kích cầu thứ 2 đã được thông qua
      Bắt thang lên hỏi ông trời
      Có tiền mua sờ tờ bờ có làm nên không
      Ông trời ổng bảo lại rằng
      Nó thì quanh quẩn ngóc đầu không lên

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình