SDH: 36,4 tỷ đồng LNST năm 2010
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 3 của 7 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 4 5 ... CuốiCuối
    Kết quả 41 đến 60 của 130
    1. #41
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      2 Hôm nay anh 7 mua
      Toàn lệnh mua bán khủng

    2. #42
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Mai mua thấp hơn anh 7 mua hôm nay

    3. #43
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Hôm nay em bị mất ít hàng rồi.
      Không ngờ cuối phiên đẩy ác liệt quá.
      Chờ giảm mà nó không giảm cho.

    4. #44
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      908
      Được cám ơn 224 lần trong 167 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      Hôm nay em bị mất ít hàng rồi.
      Không ngờ cuối phiên đẩy ác liệt quá.
      Chờ giảm mà nó không giảm cho.
      ngày mai rẻ hơn hôm nay. đọc xong thấy choáng...khú khú

      http://www.bbc.co.uk/vietnamese/worl...ern_nuke.shtml

    5. #45
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thuchi Xem bài viết
      ngày mai rẻ hơn hôm nay. đọc xong thấy choáng...khú khú

      http://www.bbc.co.uk/vietnamese/worl...ern_nuke.shtml
      Khú khú như dưa khú
      Đè xuống đi cho tôi nhờ tý nào

    6. #46
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      13
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      năm nay BDS êm ắn quá..

    7. #47
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Bài viết
      1,131
      Được cám ơn 208 lần trong 137 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi xuongrong124 Xem bài viết
      năm nay BDS êm ắn quá..
      Con này có gì mà lực cầu càng ngày càng mạnh vậy các bác

    8. #48
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      766
      Được cám ơn 86 lần trong 71 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thuchi Xem bài viết
      Thứ 7, 19/3/2011
      Nhật phát hiện phóng xạ bất thường trong sữa



      Một em bé Nhật 9 tháng tuổi được cho uống sữa ở trại an toàn thành phố Ofunato, tỉnh Iwate, sau thảm hoạ sóng thần. Ảnh: AP.

      Một em bé Nhật 9 tháng tuổi được cho uống sữa ở trại an toàn thành phố Ofunato, tỉnh Iwate, sau thảm hoạ sóng thần. Ảnh: AP.
      Phát ngôn viên chính phủ Nhật Bản hôm nay cho biết đã phát hiện nồng độ phóng xạ cao hơn mức cho phép trong sữa và rau ở khu vực gần nhà máy hạt nhân bị hư hỏng vì sóng thần.

      Chánh văn phòng nội các Nhật Yukio Edano thông báo rằng, các cuộc kiểm tra cho thấy trong sữa ở tỉnh Fukushima, nơi có nhà máy điện hạt nhân rò rỉ phóng xạ, và rau trồng ở tỉnh Ibaraki lân cận, có độ nhiễm xạ cao hơn giới hạn cho phép theo quy định của Nhật Bản, AFP đưa tin.

      Đây là báo cáo đầu tiên của chính phủ về tình trạng thực phẩm nhiễm xạ kể từ khi động đất và sóng thần tấn công Nhật Bản, gây sự cố hạt nhân ở nhà máy điện và khiến phóng xạ bị thoát ra ngoài môi trường.

      Suốt mấy ngày qua, kể từ khi sự cố ở nhà máy điện Fukushima trở nên nghiêm trọng, người tiêu dùng ở nhiều thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam, đổ xô đi mua sữa trẻ em có xuất xứ Nhật. Họ lo ngại rằng sữa Nhật sau này có thể bị nhiễm xạ, hoặc đơn giản hơn là sẽ tăng giá do khan hiếm hàng.

      Trong nỗ lực làm nguội các lò phản ứng hạt nhân của nhà máy điện Fukushima I, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật cho hay các binh sĩ và nhân công đang tiếp tục bơm nước vào. Họ sẽ làm việc ngày đêm liên tục, thay vì có nghỉ giữa chừng như trước.

      Các thiết bị đặc biệt của sở cứu hoả Tokyo đã được sử dụng để phun nước vào các lò và bể chứa thanh nhiên liệu hạt nhân. Xe chữa cháy quân dụng hôm qua đã chuyển khoảng 50 tấn nước đến khu vực nhà máy phụ vụ việc hạ nhiệt cho lò.

      Việc nối đường dây điện tới để khôi phục hoạt động của các máy bơm nước thuộc hệ thống làm lạnh của nhà máy điện hạt nhân đang được gấp rút tiến hành. Tuy nhiên, theo AP, một chuyên gia hạt nhân làm việc tại nơi có sự cố, cho hay, hiện chưa biết hệ thống bơm có tái khởi động được không kể cả khi có điện trở lại.

      Các chuyên gia của Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế hôm qua tới Nhật để thanh sát, đánh giá mức độ thảm hoạ. Họ lên tiếng trấn an, rằng tình hình đang ổn định và không xấu đi.
      CPI tháng 3 tại Hà Nội cao nhất trong hơn một năm qua

      19/03/2011 14:02 (GMT+7)

      CPI tháng 3/2011 tại Thủ đô diễn biến trái quy luật.
      Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3/2011 tại Hà Nội đã tăng 2,41% so với tháng trước, cao nhất trong hơn một năm qua
      Sức nóng của chỉ số giá tháng 3 được ghi nhận ở Hà Nội. Theo các cơ quan thống kê địa phương, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3/2011 tại Hà Nội đã tăng 2,41% so với tháng trước, cao nhất trong vòng hơn 1 năm qua.

      "Mức tăng này chưa phải đã là cao nhất cả nước", nguồn tin từ Cục Thống kê Hà Nội cho hay.

      hai lưu ý xuất phát từ mức tăng CPI của Hà Nội. Thứ nhất, chỉ số giá tháng 3 tại Thủ đô đã cao hơn mức tăng của tháng 2 trước đó và đây là diễn biến trái với quy luật thông thường, tháng sau Tết có mức tăng CPI cao hơn tháng Tết.

      Thứ hai, mức tăng này đã tạo thành xu hướng tăng tốc CPI trong 3 tháng gần đây. Chuỗi dữ liệu tại Hà Nội tương ứng theo thời gian là tháng 1 tăng 1,68%, tháng 2 là 1,98% và tháng 3 là 2,41%.

      Về nguyên nhân dẫn đến mức tăng CPI cao tại tháng này, rõ nét nhất là tác động từ việc giá xăng dầu tăng thêm từ 2.110 - 3.550 đồng/lít (kg) bắt đầu từ ngày 24/2. Dước tác động của đợt điều chỉnh mạnh tay lần này, chỉ số giá nhóm giao thông tại Hà Nội đã tăng trên 7%. Ngoài ra, một phần mức tăng của nhiều nhóm hàng hóa, dịch vụ khác cũng chịu ảnh hưởng từ điều chỉnh cước và giá vé các loại hình vận tải đi sau điều chỉnh giá xăng dầu.

      Trong khi đó, chu kỳ giáp hạt cộng hưởng với thời tiết khắc nghiệt, mưa nhiều tại miền Bắc đẩy CPI nhóm hàng ăn và dịch vụ ăn uống tăng tới gần 2,8% ở Hà Nội. Việc điều chỉnh tỷ giá cũng được ghi nhận tại một số nhóm hàng liên quan đến nhập khẩu như đồ uống, thuốc lá; thiết bị, đồng dùng gia đình, may mặc, mũ nón, giày dép; nhà ở và vật liệu xây dựng; thuốc và thiết bị y tế…

      Báo cáo tại cuộc họp trực tuyến của Thường trực Chính phủ với các địa phương ngày 18/3, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tái khẳng định chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3/2011 tăng 2,2% so với tháng 2 và tăng 6,1% so với tháng 12/2010. Với hai lần Bộ đưa ra mức dự báo CPI tháng 3 tăng 2,2%, dường như con số này chỉ chờ Tổng cục Thống kê khẳng định lại.

    9. #49
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      843
      Được cám ơn 261 lần trong 202 bài gởi

      Mặc định

      Thêm một “gọng kìm” siết lợi nhuận BĐS

      Đối mặt với tình trạng lãi suất cao, siết tín dụng của ngân hàng, các DN bất động sản lại vừa nhận thêm “tin xấu” khi Nghị định 120/NĐ-CP và 121/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất, thu tiền thuê đất, thuê nước chính thức có hiệu lực (1/3/2011).
      Với chính sách siết tín dụng ngân hàng nói chung, đặc biệt là tín dụng lĩnh vực phi sản xuất (trong đó có bất động sản), nhiều DN đang kêu trời vì không thể tìm kiếm được nguồn vốn tài trợ. Một số DN "họ" Sông Đà còn chia sẻ, có những dự án lên kế hoạch từ năm 2008, nhưng giờ không biết phải tìm đâu nguồn vốn tài trợ. Trong khi đó, một chiêu lách luật mà nhiều nhà băng sử dụng trong năm 2009, 2010 là mua trái phiếu phát hành bởi những DN "đích ngắm", nhằm thay hình đổi dạng cho các khoản giải ngân tín dụng, thì năm 2011 đã bị chặn lại, khi Chỉ thị 01/2011 của NHNN quy định, trái phiếu cũng được tính vào hạn mức tín dụng.
      Lãnh đạo một số ngân hàng thương mại cho biết, mục tiêu từ nay đến hết năm 2011 của ngân hàng là cắt giảm tín dụng lĩnh vực bất động sản, chứ không còn cửa để cho vay thêm. Do đó, dù chấp nhận mức lãi suất lên tới 22%/năm, một số DN vẫn rơi vào thế bí.
      Đối với DN cần ngoại tệ (USD), các ngân hàng sẵn sàng cấp vốn bằng cách mua trái phiếu ngoại tệ mà DN phát hành, nhưng lãi suất phải dao động từ 8 - 10%/năm, phụ thuộc vào chất lượng của DN.
      Để chống chọi với tình trạng trên, nếu không tìm cách huy động tăng vốn chủ sở hữu từ cổ đông, đa phần DN chọn giải pháp co cụm, chọn thực hiện những dự án quy mô nhỏ để phù hợp với tình hình tài chính. ĐTCK ghi nhận trường hợp rao bán sản phẩm của một dự án ở khu vực miền Nam với cam kết: nếu sau 30 tháng mà nhà đầu tư không có lãi thì có thể bán lại cho chủ đầu tư với mức lãi cam kết 50% so với số vốn ban đầu. Thực chất, đây là một cách để "vay" vốn ngoài thị trường, bởi chủ đầu tư không thể vay vốn từ tổ chức tín dụng. Sản phẩm chứng khoán hóa bất động sản dù còn mới mẻ, nhưng cũng được DN bất động sản săn tìm đối tác, vì đó là giải pháp hợp lý cho nguồn vốn ở thời điểm này.
      Siết tín dụng khiến DN bất động sản gặp khó, nhưng sẽ còn khó hơn khi quy chế mới về thu tiền sử dụng đất, thuê mặt đất, mặt nước ban hành kèm theo Nghị định 120/NĐ-CP và 121/NĐ-CP của Chính phủ đã có hiệu lực. Những đơn vị có đất sạch hay đã kịp nộp tiền sử dụng/thuê đất thì tác động là không lớn. Nếu không, lợi nhuận của các đơn vị này sẽ không còn mấy hấp dẫn.


      Theo quy định tại hai nghị định trên, đơn vị sử dụng đất sẽ phải nộp tiền thuê/sử dụng đất theo giá thị trường. Bà Phan Vân Hà, Tổng giám đốc CTCP Thẩm định giá Việt Nam IVC cho biết, mức giá quyền sử dụng đất chủ yếu được tính theo phương pháp so sánh hoặc thặng dư, thu nhập.
      Theo đó, phương pháp thặng dư tính giá trị quyền sử dụng đất = Tổng giá trị phát triển - Tổng chi phí phát triển - Lợi nhuận nhà đầu tư. Trong đó, ở Hà Nội hiện tại đang áp mức lợi nhuận cho nhà đầu tư bằng 14% tổng chi phí.
      Theo bà Hà, trong những trường hợp DN mà IVC đã định giá, cách tính này đã làm tăng giá trị quyền sử dụng đất so với cách áp giá trước đây từ 1,5 - 8 lần. Điều này kéo theo chi phí thuê đất (nộp một lần hoặc nộp từng năm), chi phí nộp quyền sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng tăng lên tương ứng.
      Kế toán trưởng của một công ty chuyên bất động sản thuộc "họ" Vinaconex cho hay, để được thông qua phương án kinh doanh, công ty buộc phải đưa ra kế hoạch kinh doanh khả thi và có hiệu quả kinh tế, nhưng với cách tính này, cộng thêm việc phải hồi tố vào cuối chu kỳ dự án để xác định chính xác giá trị quyền sử dụng đất của đất dự án để tính giá thuê đất, tiền sử dụng đất nộp về Nhà nước, thì DN chẳng còn bao nhiêu lãi.
      Có ý kiến còn cho rằng, mức lợi nhuận định biên 14% cho chủ đầu tư là quá rẻ, gửi tiết kiệm có khi lãi hơn. Chưa kể, những DN chỉ sử dụng vốn chủ sở hữu sẽ bị thiệt thòi hơn nhiều so với những trường hợp DN sử dụng vốn vay, vì không được tính chi phí vốn ban đầu.
      Với những khó khăn như trên, chờ mong cơ hội kiếm siêu lợi nhuận của các DN bất động sản giảm đi rất nhiều.
      (Theo ĐTCK)

    10. #50
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Mấy bác hoạt động mạnh hơn tý đi để mai em múc với.
      Hôm nay em chót dại đã xuống mất một ít nữa rồi

    11. #51
      Ngày tham gia
      Nov 2006
      Bài viết
      127
      Được cám ơn 12 lần trong 6 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      Mấy bác hoạt động mạnh hơn tý đi để mai em múc với.
      Hôm nay em chót dại đã xuống mất một ít nữa rồi
      Lâu lắm rồi mới vào lại thread từng cp. Surf qua thread cụ phe thấy cụ cảm xúc ghê nhỉ. Em nắm SDH nhiều giá từ 19.2 đến 15.5. Nay có lãi tốt rồi. Hôm nay ra 15% giá 19.1 để tận dụng điều chỉnh của SDH.
      Theo nhận xét của em thì đợt này TT đang tốt. Riêng SDH khả năng sẽ lui sau khi chạm 20 ngày mai. Tuy nhiên sẽ tiếp tục leo dốc theo xu thế của HNX. Nhìn chung hiện mức giá 18-20 sẽ là range của SDH trong khoảng 3-4 phiên tới. Nếu SDH bứt phá qua 20 vững chắc thì không có lý do gì mà không về 30 trong khoảng giữa tháng 4.

    12. #52
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Tôi có nhu cầu nhập SDH ngày mai xin mời các bác ném đá mạnh tay cho tôi nhờ

    13. #53
      Ngày tham gia
      Feb 2011
      Bài viết
      913
      Được cám ơn 198 lần trong 123 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      Tôi có nhu cầu nhập SDH ngày mai xin mời các bác ném đá mạnh tay cho tôi nhờ
      Hàng vô tư luôn, tha hồ mà nhập.

      MẤT HẾT NIỀM TIN

    14. #54
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      158
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      Tôi có nhu cầu nhập SDH ngày mai xin mời các bác ném đá mạnh tay cho tôi nhờ
      Bác đã nhập đủ chưa?

    15. #55
      Ngày tham gia
      Mar 2011
      Bài viết
      3
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      sdh ngon thế không lên nổi kể cũng tủi thân con lân nhỉ.
      Giữa tháng 4 có lên nổi 3x ko?

    16. #56
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Dream7 Xem bài viết
      Bác đã nhập đủ chưa?
      Đang xin mua mà không ai bán rẻ

    17. #57
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      45
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      các bác có SDH cẩn thận vì mai nhóm chúng tôi sọt con này xuống 10.x đóa..

    18. #58
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      45
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi vdd2701 Xem bài viết
      các bác có SDH cẩn thận vì mai nhóm chúng tôi sọt con này xuống 10.x đóa..
      Nay đập xuống 5line, mai nhóm chúng tôi sẽ đập tiếp xuống 16

    19. #59
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi vdd2701 Xem bài viết
      các bác có SDH cẩn thận vì mai nhóm chúng tôi sọt con này xuống 10.x đóa..
      Vậy à? Thế thì mai tôi chạy hết thôi

    20. #60
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi vdd2701 Xem bài viết
      các bác có SDH cẩn thận vì mai nhóm chúng tôi sọt con này xuống 10.x đóa..
      Nhóm của bác có đến 10k SDH không hả bác ơi?

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 23-09-2010, 09:21 AM
    2. SD1: LNST quý 2 năm 2010 đạt 2,33 tỷ đồng
      By platinumpinki in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 06-08-2010, 11:59 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình