TNC-Cao Su Thống Nhất(5-07-G40): Phong cách xứng tầm
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 19 của 22 Đầu tiênĐầu tiên ... 9 17 18 19 20 21 ... CuốiCuối
    Kết quả 361 đến 380 của 424
    1. #361
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Đang ở
      Xì Goòng!
      Bài viết
      1,974
      Được cám ơn 66 lần trong 62 bài gởi

      Mặc định

      TNC: 18/4 GDKHQ nhận cổ tức bằng tiền tỷ lệ 15% Thời gian thanh toán: 04/05/2011.
      Ngày 06/04/2011, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM đã có thông về ngày đăng ký cuối cùng cho việc trả cổ tức năm 2010 bằng tiền mặt của CTCP Cao Su Thống Nhất (mã CK: TNC) như sau:
      Ngày giao dịch không hưởng quyền: 18/04/2011 (trường hợp bán thỏa thuận với khối lượng từ 100.000 cổ phiếu trở lên vào các ngày 18/04/2011 và 19/04/2011 thì người bán sẽ không được hưởng quyền)
      Ngày đăng ký cuối cùng: 20/04/2011
      Tỷ lệ thực hiện: 15%/cổ phần (1.500 đồng/cổ phiếu)
      Thời gian thanh toán: 04/05/2011
      Địa điểm thực hiện:
      Đối với chứng khoán lưu ký: người sở hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ tức tại các thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký.
      Đối với chứng khoán chưa lưu ký: người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức tại CTCP Cao Su Thống Nhất – 256 đường 27/4 – Phường Phước Hưng – Thị Xã Bà Rịa – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
      Minh Thành
      Theo HoSE

    2. #362
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      639
      Được cám ơn 59 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Tin tốt thế này mà sao không mua ngay đi . Tôi nghĩ có lẽ các nhà đầu tư nghĩ rằng bỏ 15 ngàn mà nhận cổ tức 1,5 ngàn /năm thì mới được có 10% /1 năm kém hẳn gửi tiết kiệm thỏa thuân 17%-18% /năm . Bởi vậy hôm thứ 6 nhiều người rút tiền trong TKCK gửi TK 1 tuần hoặc 1 tháng kiếm lời .

    3. #363
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Đang ở
      Xì Goòng!
      Bài viết
      1,974
      Được cám ơn 66 lần trong 62 bài gởi

      Mặc định

      Tin tốt thế mà e nó chỉ bùng có 1 phiên, haizzzzzz!

    4. #364
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      81
      Được cám ơn 8 lần trong 7 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi stockguy Xem bài viết
      Tin tốt thế mà e nó chỉ bùng có 1 phiên, haizzzzzz!
      'Con này có một thời gian em ôm nó!Về cơ bản thì tìm năng đều vô hạn mỗi tội nặng mông quá thôị


    5. #365
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Đang ở
      Xì Goòng!
      Bài viết
      1,974
      Được cám ơn 66 lần trong 62 bài gởi

      Mặc định

      Mai bán hết! Nghỉ cờ bạc, chuyển sang rượu chè, hút sách thôi các Chú!

    6. #366
      Ngày tham gia
      Jul 2008
      Bài viết
      299
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      sao không ai bình luận vot về em hàng hot này vậy
      TRC tiếp tục giữ ngôi quán quân EPS 9T 2011=12.2K

      múc

    7. #367
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định Mai em no lai coi tran roi!

      Trích dẫn Gửi bởi I LOVE CE Xem bài viết
      sao không ai bình luận vot về em hàng hot này vậy
      Giá cao su tự nhiên tăng nhờ tín hiệu cầu


      Giá cao su tự nhiên trên thị trường châu Á tăng trong ngày 15/6 vì mưa ở Thái Lan làm gián đoạn nguồn cung và triển vọng nhu cầu trở lại từ Trung Quốc.
      Tại Sở giao dịch hàng hoá Tokyo (Tocom), giá cao su giao sau 6 tháng tăng 8 Yên lên 386,3 Yên/kg, tương đương 4,79 USD/kg. Kỳ hạn gần tăng mạnh hơn và chốt ngày ở 415 Yên/kg.

      Tại Singapore, giá cao su RSS3 kỳ hạn gần chốt phiên ở 5,09 ÚUS/kg, kỳ hạn xa hơn là 4,9 USD/kg. Giá cao su TSR 20 tăng 0,01 USD lên 4,62 USD/kg.

      Tại Ấn Độ, giá cao su giao tháng 6 tại sàn NMCE tăng nhẹ lên 227 Rs/kg, tức 5,07 USD/kg.

      Tại Trung Quốc, giá cao su giao tháng 9 tại Sở giao dịch Kỳ hạn Thượng Hải tăng 85 NDT lên 32.770 NDT/tấn. Kỳ hạn tháng 6 tăng lên mức 35.800 NDT/tấn, tức 5.520 USD/tấn.

      Các thương nhân Trung Quốc đã hạn chế mua từ nước ngoài kể từ đầu tháng 4 và tiêu thụ cao su ở các kho ngoại quan trong nước. Tuy nhiên tình hình sản xuất tháng 5 tăng tốt hơn dự kiến cho thấy nước này sẽ có nhu cầu cao su mạnh và sớm trở lại thị trường. Trung Quốc cuối tuần trước thông báo, nhập khẩu cao su tự nhiên 5 tháng đầu năm tăng 6,4% so với năm ngoái, đạt 770.000 tấn.

      Ở Thái Lan trong khi đó vẫn đang xảy ra mưa lớn ở các vùng trồng cao su chủ chốt ở phía Nam, gây cản trở hoạt động cạo mủ sau mùa khô khan hiếm.

      Hãng Reuters vừa tiến hành một cuộc khảo sát điều tra với các nhà phân tích và thương nhân, kết quả cho thấy phần lớn những người tham gia cho rằng giá cao su tại Tocom sẽ quay trở lại mức kỷ lục cao như hồi tháng 2 trong 3 tháng tới.



      Xuất khẩu cao su tự nhiên sang Trung quốc giảm mạnh

      Trong đầu tháng 6, xuất khẩu cao su Việt Nam sang Trung Quốc, bình quân đạt 4.716 USD/tấn (hay 30.500 CNY/tấn) với lượng giao dịch trung bình 200 tấn/ngày. Mức giá này tiếp tục chuỗi sụt giảm của cao su Việt nam xuất sang trung Quốc kể từ cuối tháng 4. Khối lượng giảm 75% và giá trung bình giảm 11,6% so với đầu tháng 4. Theo SBS, nguyên nhân của sự sụt giảm này chủ yếu do:

      (i) Việt nam đã bắt đầu vào mùa cạo mủ giúp nguồn cung tăng lên dồi dào

      (ii) Trung Quốc đang thực hiện chính sách thắt chặt tiền tệ nhằm kiềm chế lạm phát. Từ đầu năm đến nay, lãi suất cho vay kỳ hạn 1 năm của Trung Quốc đã tăng 3 lần, gần nhất vào ngày 10/04/2011 từ 6.06% lên 6.31%. Điều này đã khiến các doanh nghiệp nhập khẩu cao su của Trung Quốc gặp khó khăn về tài chính.

      Tổng khối lượng nhập khẩu cao su tự nhiên (CSTN) của Trung Quốc trong tháng 5 giảm mạnh so với tháng trước đạt 120.000 tấn (- 33% so với tháng 4), đà sụt giảm tiếp tục trong tháng 6, dẫn đến hoạt động giao thương cao su tại cửa khẩu với Việt Nam trầm lắng.

      Cung tăng, cầu giảm kết quả là giá và khối lượng xuất khẩu cao su Việt Nam sang Trung Quốc tại cửa khẩu giảm mạnh.

      “Chưa gây ảnh hưởng đến các doanh nghiệp cao su”

      Theo SBS, trong ngắn hạn, việc Trung Quốc giảm sản lượng CSTN nhập khẩu chưa gây ảnh hưởng đến các doanh nghiệp cao su niêm yết do:

      i) Cơ cấu khách hàng đa đạng, Trung Quốc không phải là khách hàng chủ yếu

      ii) Các doanh nghiệp thường chủ động ký kết các hợp đồng xuất khẩu 2 -3 tháng với khối lượng thoả thuận trước

      iii) Giá cao su thế giới và giá FOB của Việt Nam vẫn đang duy trì ở mức cao.

      SBS cho rằng về dài hạn, nếu Trung Quốc tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ gây khó khăn cho nhu cầu cao su của các doanh nghiệp, từ đó sụt giảm sản lượng cao su thiên nhiên nhập khẩu, giá cao su thiên nhiên trên thế giới và Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, vì Trung Quốc chiếm 30% tổng nhu cầu cao su thiên nhiên của thế giới từ đó tâm lý nhà đầu tư trên thị trường cao su sẽ bị tác động xấu.

    8. #368
      Ngày tham gia
      Jan 2008
      Bài viết
      1,167
      Được cám ơn 31 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      chỉ cần giá cao su tầm 70 triệu/tấn thì LNST năm nay của TNC đã tầm 2-3 lần kế hoạch >>> EPS tầm 6K roài
      http://.vn/tnc-62324/tnc-vo-ong-le-v...an-duoc-cp.chn
      KLS

    9. #369
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      639
      Được cám ơn 59 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định quăng dép lượm liền

      Trích dẫn Gửi bởi bullandbear Xem bài viết
      chỉ cần giá cao su tầm 70 triệu/tấn thì LNST năm nay của TNC đã tầm 2-3 lần kế hoạch >>> EPS tầm 6K roài
      http://.vn/tnc-62324/tnc-vo-ong-le-v...an-duoc-cp.chn
      Mai phiên 1 bác nào quăng dép cao su xuống sàn em hứa sẽ lượm hết cho đỡ vướng chân chạy nhé !

    10. #370
      Ngày tham gia
      Jan 2008
      Bài viết
      1,167
      Được cám ơn 31 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi TRẦN HIẾU Xem bài viết
      Mai phiên 1 bác nào quăng dép cao su xuống sàn em hứa sẽ lượm hết cho đỡ vướng chân chạy nhé !
      chưa xuống sàn chưa lượm được dép
      KLS

    11. #371
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      639
      Được cám ơn 59 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bullandbear Xem bài viết
      chưa xuống sàn chưa lượm được dép
      Quăng gần xuống sàn đã có người lao ra đớp rồi thì sao mà lượm được đây . Thôi để phiên cuối tuần thứ sáu này thể nào cũng lượm được .

    12. #372
      Ngày tham gia
      Jan 2008
      Bài viết
      1,167
      Được cám ơn 31 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      Tiêu thụ cao su thiên nhiên có xu hướng tăng

      http://.vn/201106230346135CA52/tieu-...huong-tang.chn
      KLS

    13. #373
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định T2 em nó lại ko mua được rồi!

      Công ty Cổ Phần Cao su Thống Nhất (HOSE)
      Giá hiện tại: TNC 14.5 0(0) Hồ sơ công ty Tra cứu GDCĐ lớn & CĐ nội bộ
      TNC: Dự kiến điều chỉnh tăng 51,2% kế hoạch LNTT
      Do đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2011 từ cuối quý I, TNC sẽ xin ý kiến cổ đông điều chỉnh tăng 22,89% kế hoạch doanh thu và 51,2% kế hoạch LNTT.

      Công ty Cổ Phần Cao su Thống Nhất (TNC) thông báo Nghị quyết HĐQT ngày 23/6 .
      HĐQT thông qua phương án kinh doanh sửa đổi trình ĐHCĐ trong phiên họp gần nhất. Cụ thể:
      Kế hoạch doanh thu điều chỉnh từ 177,4 tỷ đồng lên 218 tỷ đồng tương đương tăng 22,89%
      Kế hoạch LNTT điều chỉnh tăng từ 49,6 tỷ đồng lên 75 tỷ đồng tương đương tăng 51,2%
      Kế hoạch cổ tức điều chỉnh tăng từ 10% lên 15-18%.
      Trước đó, công ty báo cáo kết quả kinh doanh quý I với 45,6 tỷ đồng LNST gấp 3,62 lần cùng kỳ và là doanh nghiệp cao su tự nhiên đầu tiên hoàn thành kế hoạch lợi nhuận được ĐHCĐ giao phó.
      Lộc Anh

    14. #374
      Ngày tham gia
      Jan 2008
      Bài viết
      1,167
      Được cám ơn 31 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi cuncon6868 Xem bài viết
      Công ty Cổ Phần Cao su Thống Nhất (HOSE)
      Giá hiện tại: TNC 14.5 0(0) Hồ sơ công ty Tra cứu GDCĐ lớn & CĐ nội bộ
      TNC: Dự kiến điều chỉnh tăng 51,2% kế hoạch LNTT
      Do đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2011 từ cuối quý I, TNC sẽ xin ý kiến cổ đông điều chỉnh tăng 22,89% kế hoạch doanh thu và 51,2% kế hoạch LNTT.

      Công ty Cổ Phần Cao su Thống Nhất (TNC) thông báo Nghị quyết HĐQT ngày 23/6 .
      HĐQT thông qua phương án kinh doanh sửa đổi trình ĐHCĐ trong phiên họp gần nhất. Cụ thể:
      Kế hoạch doanh thu điều chỉnh từ 177,4 tỷ đồng lên 218 tỷ đồng tương đương tăng 22,89%
      Kế hoạch LNTT điều chỉnh tăng từ 49,6 tỷ đồng lên 75 tỷ đồng tương đương tăng 51,2%
      Kế hoạch cổ tức điều chỉnh tăng từ 10% lên 15-18%.
      Trước đó, công ty báo cáo kết quả kinh doanh quý I với 45,6 tỷ đồng LNST gấp 3,62 lần cùng kỳ và là doanh nghiệp cao su tự nhiên đầu tiên hoàn thành kế hoạch lợi nhuận được ĐHCĐ giao phó.
      Lộc Anh

      khả nănh hết quí 2 là đạt KQ điều chỉnh
      KLS

    15. #375
      Ngày tham gia
      Jun 2011
      Bài viết
      1
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bullandbear Xem bài viết
      khả nănh hết quí 2 là đạt KQ điều chỉnh
      Em mua đc chưa ho các bác

    16. #376
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định Q3 chắc lại điều chỉnh kế hoạch nữa...

      Trích dẫn Gửi bởi mut mua Xem bài viết
      Em mua đc chưa ho các bác
      Nếu vậy Q3 lại phải điều chỉnh tăng kế hoạch nữa, bác Lợi này xây dựng kế hoạch thận trọng quá...Cao su đang mùa cạo mủ, giá bán tăng gấp rưỡi, cây thì cứ lớn lên, rủi ro rất ít. DN ko đi vay, thậm chí còn cho ngân hàng vay, ko phải chịu cảnh đua lãi suất. Ko đầu tư CP, yên ổn làm ăn, tăng trưởng ổn định...

    17. #377
      Ngày tham gia
      Jan 2008
      Bài viết
      1,167
      Được cám ơn 31 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      điều chỉnh LN từ từ cho bà con còn vô, ào 1 cái tăng gấp 3-4 lần sao mua duoc?
      KLS

    18. #378
      Ngày tham gia
      Jan 2008
      Bài viết
      1,167
      Được cám ơn 31 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      Kế hoạch cổ tức điều chỉnh tăng từ 10% lên 15-18%.!!!
      tăng LNST nhiều quá phãi trả cổ tức nhiều
      KLS

    19. #379
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định TNC: Ước đạt 62,5 tỷ đồng LNTT, vượt 26% so với kế hoạch cả năm

      Trích dẫn Gửi bởi bullandbear Xem bài viết
      Kế hoạch cổ tức điều chỉnh tăng từ 10% lên 15-18%.!!!
      tăng LNST nhiều quá phãi trả cổ tức nhiều
      TNC: Ước đạt 62,5 tỷ đồng LNTT, vượt 26% so với kế hoạch cả năm
      Doanh thu 6 tháng đầu năm 2011 ước đạt 114,5 tỷ đồng, đạt 64,5% kế hoạch năm và LNTT đạt 62,5 tỷ đồng.

      Công ty Cổ Phần Cao su Thống Nhất (TNC) thông báo kết quả kinh doanh ước tính 6 tháng đầu năm 2011.
      Theo đó, mặc dù tháng 5 cơ sở Hòa Bình 2và cơ sở Phong Phú của công ty có lỗi phạm kỹ thuật và năm nay thời tiết diễn biến phức tạp, nắng nóng gay gắt và khô hạn kéo dài nên vườn cây khai thác của 2 nông trường đến đầu tháng 6 mới cạo lấy mủ.
      Tổng sản lượng mủ quy khô khai thác 6 tháng đầu năm 2011 đạt 290,03 tấn tương đương 16,4% kế hoạch, tăng 27,4% so với năm 2010; Tổng sản lượng mủ sơ chế đạt 327,98 tấn tương đương 19,4% kế hoạch và tổng sản lượng mủ thành phẩm tiêu thụ đạt 704 tần tương đương 37,9% kế hoạch.
      Doanh thu 6 tháng đầu năm 2011 ước đạt 114,5 tỷ đồng, đạt 64,5% kế hoạch năm và LNTT đạt 62,5 tỷ đồng, vượt 26% so với kế hoạch đã được ĐHCĐ giao phó. Do đó, HĐQT công ty cũng đã thông qua xin ý kiến cổ đông điểu chỉnh tăng 51,2% kế hoạch năm.
      Lộc Anh

    20. #380
      Ngày tham gia
      Jul 2008
      Bài viết
      299
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Thumbs down

      Con psx cũng ngang ngữa em pnj này nhé các bác
      TRC tiếp tục giữ ngôi quán quân EPS 9T 2011=12.2K

      múc

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Web-site nào cập nhật dữ liệu thống kê chính xác nhất?
      By GreenHope in forum Giải pháp phát triển TTCK
      Trả lời: 7
      Bài viết cuối: 02-01-2008, 02:51 PM
    2. Cao Su Thống Nhất
      By bamuoinam in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 02-06-2007, 11:21 PM
    3. Cao su Thống Nhất - Xin chỉ giáo
      By LTNT in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 10-04-2007, 11:06 PM
    4. CAO SU THONG NHAT -TRC
      By vuvu in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 03-03-2007, 11:33 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình