Trích dẫn Gửi bởi Eric Catona Xem bài viết
HPG đi bằng nhiều chân: nội thất, bds, thép, khai khoáng, vv. nên năm ngoái cho dù nhiều cty thép bị thua lỗ nặng nhưng HPG vẫn lãi gần 800 tỷ, đầu tư vào HPG không đem lại nhiều siêu LN nhưng mà an toàn, còn nhớ con KKC năm ngoái đi từ 130 xuống 9K mà choáng. VIS có đi về 6x cũng là rất bình thường vì e nó phóng lên từ 18.x giá 6x thì vẫn là gấp gần 4 lần lãi roài.


Thật ra VIS bé tẹo không à cụ.

Trôi nổi ra bên ngoài có được mấy nhiêu đâu.

Chỉ cần một vài triệu cái trong tay, đánh phủ đầu kiểu như mấy phiên rồi,

kết hợp với trong đánh ra, cũng đủ đập sàn mươi lăm phiên.

Nhỏ lẻ tan xác pháo hoa. Ha ha!


Thàn thử, không phải ngẫu nhiên mà anh tổng yêu quý của chúng ta đăng đàn công bố phát tin lãi 6 tỷ. Những người não có vấn đề, bỏ chạy tan xác. Có nguyên do của nó cả.

Nhỏ lẻ, trong con mắt của ai đó, là những kẻ vốn đáng thương, lại vừa tội nghiệp.

Nên kể cũng thiệt cho nhỏ lẻ, nếu họ không có chiến lược ra vào hợp lý.


Ở giá này, người khoái bắt dao chỉ có cách chia tiền ra thành mươi, mười lăm phần, mua theo các anh mỗi ngày một ít. Mò về tận 6x cũng vô tư.

Coi như 3x sau chốt đi, chỉ cần EPS sau chốt khoảng 6k. Cũng đủ tạo nên rủi ro dài hạn = 0




Lúc này đây, tin trắng tin đen lẫn lộn.

kỷ luật đầu tư rất quan trọng.

Ai đã chạm đến điểm cắt lỗ nhưng hết tiền, nên thoát ra.


Trường phái bắt dao gói trọn chiến thuật trong 2 chữ:

1. Rình,
2. Vồ.

mỗi ngày vồ một ít.



Đoản kiến một chút:

Hằng năm, thị trường thép quý 4 khả quan, các công trình xây dựng to nhỏ chạy nước rút.

Hết quý, ra cái tin lãi vượt mức công bố. Lại nẩy tưng tưng một mạch. Lấy nó làm nền, ra tin định ngày lăn chốt. Coi như xong phim. Tất cả đều diễn theo một kịch bản hoàn hảo, phẳng phiu đến từng chi tiết.


Viễn kiến một chút:

Kích cầu kích cò, xi măng sắt thép hưởng lợi

Kinh tế cá hồi, xi măng sắt thép hưởng lợi đầu tiên


Diễn biến của VIS đang cho toàn bộ chúng ta thấy: một bộ phim có kịch bản gay cấn thì luôn hấp dẫn độc giả.

/.