Là nhà môi giới hợp đồng chênh lệch (CFD) hàng đầu toàn cầu, ATFX mang đến cho các nhà đầu tư những báo cáo thị trường chuyên sâu nhất mỗi quý. Trong quý III năm 2023, ATFX đã cho ra mắt “Tạp chí Nhà giao dịch”, cung cấp những phân tích tiêu biểu đến từ các nhà phân tích hàng đầu về các sản phẩm khác nhau như chỉ số chứng khoán Mỹ và Châu Âu, GBP, EUR, CAD, JPY, Peso Mexico, Vàng, Bạc và Dầu thô.

Ông Martin Lam, Trưởng bộ phận phân tích của ATFX tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, mở đầu bài phân tích “Triển vọng kinh tế toàn cầu trong quý III năm 2023” của ông bằng góc nhìn về kinh tế trên toàn thế giới. Bài viết của ông đi sâu vào các xu hướng kinh tế ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á và đưa ra các phân tích chi tiết về xu hướng giá hàng hóa cũng như triển vọng hàng hóa kim loại và năng lượng. Tiếp đó, ông Gonzalo Canete, Trưởng bộ phận chiến lược thị trường toàn cầu, tập trung phân tích cặp tiền tệ “EUR/JPY” và nhấn mạnh xu hướng tăng mạnh của các cặp tiền tệ mà điển hình là EUR/JPY, một phần do hiệu suất ấn tượng của chỉ số Nikkei 225 trong hai quý đầu năm cùng với chính sách nới lỏng tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản khiến cho đồng Yên rẻ hơn so với những đồng tiền khác.

Ông Mohammed Shanti, Chuyên gia phân tích thị trường cấp cao của ATFX (khu vực Trung Đông - Bắc Phi), đã phân tích các chỉ số của Mỹ và ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể của cổ phiếu Mỹ trong những tháng gần đây. Tiến sĩ Mohamed Nabawy, Chuyên gia phân tích thị trường khu vực Trung Đông - Bắc Phi của ATFX, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về xu hướng của các “Chỉ số Châu Âu”, phân tích các khía cạnh như khủng hoảng lạm phát, nền kinh tế Đức và các chỉ số chứng khoán Châu Âu.

Ông Wisaruth Panprom, Chuyên gia phân tích thị trường ATFX (Thái Lan), đã đưa ra những phân tích về “GBP/USD” và “EUR/USD”. Ông đã nghiên cứu GDP hàng tháng, chỉ số CPI, lãi suất của ngân hàng trung ương, đồng thời chia sẻ về các xu hướng kinh tế trong tương lai của Mỹ và Vương quốc Anh, từ đó đưa ra đánh giá về những cơ hội trong việc giao dịch tiền tệ.

Cô Jessica Lin, Chuyên gia phân tích thị trường toàn cầu của ATFX (Châu Á - Thái Bình Dương) đã chia sẻ quan điểm về xu hướng của Vàng và Bạc. Bên cạnh đó, ông Dean Chen, Nhà phân tích khách mời của ATFX, đã tiến hành phân tích các xu hướng tiền tệ như USD/CAD, USD/JPY và USD/CNH một cách kỹ lưỡng. Ngoài ra, ông Gab Santos, Chuyên gia phân tích thị trường của ATFX (Philippines), cũng đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về giá dầu thô West Texas Intermediate (WTI).

ATFX hiện đã phát hành số mới nhất của “Tạp chí Nhà giao dịch”, mang đến cho quý độc giả những thông tin chi tiết về xu hướng thị trường cũng như cơ hội dành cho quý độc giả dựa trên những phân tích đến từ các chuyên gia của chính ATFX.