Từ ngày 09-10/08/2022, Triển lãm & Hội nghị Công nghệ Tài chính & An ninh Mạng được tổ chức tại St. Regis Amman, Jordan. Với tư cách là khách mời, ATFX đã chia sẻ quan điểm của mình về các vấn đề quan trọng tại triển lãm, chẳng hạn như cách các thương hiệu có thể bảo vệ dữ liệu tài khoản của khách hàng và tăng cường bảo mật tiền của khách hàng.

Những người tham dự triển lãm bao gồm các ngân hàng địa phương, các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và các bên liên quan khác. ATFX là nhà môi giới CFD được công nghệ tài chính hỗ trợ đầu tiên tham dự triển lãm, thu hút sự chú ý đáng kể của giới truyền thông.
Trong sự kiện này, ban tổ chức đã trao cho ATFX Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ tài chính Tốt nhất năm 2022. Cho đến nay, ATFX đã giành được 7 giải thưởng trong năm nay, bao gồm Thương hiệu nổi bật của năm 2022, Nhà môi giới Đáng tin cậy nhất, Nhà môi giới tốt nhất Toàn cầu và nhiều hơn thế.

Là một phần của chiến lược tăng trưởng, ATFX tiếp tục khám phá những khả năng vô hạn của công nghệ để mang đến những dịch vụ công nghệ hàng đầu cho khách hàng. Trong tương lai, ATFX sẽ tiếp tục mở rộng nỗ lực phát triển các công nghệ tài chính để đáp ứng nhu cầu của cơ sở khách hàng toàn cầu.