ATFX, nhà môi giới nước ngoài được cấp phép hoạt động bởi công ty Emerging Markets, được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán Jordan, đã công bố lá cờ Jordan treo cao nhất, dài 60 mét trên tòa nhà Emmar Towers, nhân kỷ niệm 76 Ngày Độc lập của Vương quốc ở Amman.
Công ty thay mặt cơ quan hành chính và nhân viên gửi lời chúc mừng đến Quốc vương Abdullah II và Thái tử Hussein bin Abdullah nhân ngày Độc lập, chúc nhân dân Jordan tiếp tục tiến bộ và thịnh vượng cho quê hương và con cháu đất nước dưới sự bảo trợ của ban lãnh đạo Hashemite.
Trong một thông cáo báo chí, công ty bày tỏ tình cảm chân thành của mình đối với Quốc vương, Hoàng thái tử và người dân Jordan nhân dịp độc lập này, những thành tựu mà mọi người Jordan yêu quý, nhắc lại những thành tựu mà Vương quốc đã chứng kiến ​​trong thời kỳ trị vì của Quốc vương.
Tuyên bố khẳng định rằng gia đình Jordan, nhân kỷ niệm dịp quốc gia quý giá này, tự hào về sự phát triển và thịnh vượng mà Jordan đã đạt được dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Hashemite, và mong muốn những tiến bộ bổ sung mà quốc gia sẽ có khi tự tin bước vào thế kỷ thứ hai của cuộc đời.
Tuyên bố cho biết thêm rằng, nhờ sự lãnh đạo của Quốc vương Abdullah, Jordan đã trở thành một nam châm đầu tư và một nền tảng cho các công ty forex toàn cầu. ATFX và Công ty Emerging Markets hoàn toàn tin tưởng vào tầm quan trọng của việc đầu tư vào quốc gia này trong khuôn khổ thể chế của Jordan.