Nếu xét đến độ tuổi của ngài Buffett (89 tuổi), ngài Munger (95 tuổi), chúng tôi cho rằng thời gian và cơ hội để học hỏi trực tiếp qua buổi livestream đại hội cổ đông (AGM) tập đoàn Berkshire Hathaway từ hai bậc huyền thoại trên không còn nhiều nữa... Chính vì vậy, nếu quý độc giả không ngại Anh ngữ, xin hãy dành đôi chút thời gian tối thứ 7 ngày mai (04.05.2019) vào lúc 8:45 tối để tham dự "online" (link chúng tôi để phía dưới) buổi họp đặc biệt cách nửa địa cầu nầy.

Về nội dung cuộc họp, ngài Buffett thường chỉ thuyết trình sơ về Berkshire trong vòng 30-45 phút, sau đó dành hẳn 6 tiếng để trả lời câu hỏi của tất cả các cổ đông, không ngại lớn nhỏ. Quả thực là trái ngược với các doanh nghiệp Việt Nam, khi mà họ dành đến 90% thời gian để "đọc diễn văn" thay vì trao đổi với cổ đông. Nhiều trường hợp còn lơ luôn việc trả lời khúc mắc của cổ đông nhỏ. Từ đó mới thấy độ minh bạch của TTCK Việt còn cần phải cải thiện rất nhiều!

Sau buổi nầy, có lẽ chúng tôi sẽ dành một góc nhỏ trong mục cập nhật tin tức tại ấn phẩm XXII để đúc kết đôi điều từ đại hội cho các quý độc giả không thể nghe được Anh Ngữ hoặc bận rộn. Chúc quý độc cuối tuần nhiều sức khỏe và luôn tận hưởng thời gian bên gia đình!
---------------------
Link livestream: https://finance.yahoo.com/brklivestream/ (8:45 PM giờ Việt Nam chúng ta)

Link đặt mua ấn phẩm XXII - ấn phẩm mang tính "cách mạng" về tư duy giá cổ phiếu & thị trường, tháng 05.2019 tới: https://newslettervietnam.com/dat-mua-an-pham-dau-tu/
---------------------
Saigon, 03.05.2019, S.A.F.E team - Golden Newsletter Vietnam