Amuli là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Singapore, tuy chỉ xuất hiện tại thị trường VN không lâu nhưng đã gây ra tiếng vang lớn trên cộng động mạng, đặc biệt là giới trẻ. Nổi tiếng nhất là các dòng trị mụn của Alumi, không những hiệu quả mà lại rất an toàn đối với làn da, nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tin dùng.
Ban đầu Alumi xuât hiện tại VN bằng những sản phẩm nhập khẩu, đầu tiền là Serum trị mụn thâm Alumi. Chính vì được nhập khẩu nên sản phẩm ban đầu có giá khá đắt, tuy nhiên vẫn được các bạn đón nhận vì công dụng tuyệt vời của sản phẩm.
Serum trị mụn Alumi có dạng tinh chất serum, đậm đặt hơn gấp 10 lần so với các loại kem trị mụn thông thường, giúp thấm sâu vào bên trong da và công dụng cực kỳ nhanh chóng.
Serum của Alumi có thể tiêu diệt các loại mụn, ngay cả các dạng mụn khó trị nhất như mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn trứng cá … Bên cạnh đó còn tuyệt đối an toàn đối với làn da, ngay cả làn da dễ bị kích ứng bởi các thành phần của mỹ phẩm.
Ngoài ra, Alumi còn có 2 dòng sản phẩm đặc biệt khác đó chính là sữa rửa mặt Alumi và kem tẩy tế bào chết Alumi. Giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc chăm sóc da.