SAM - Ông lớn ngành cáp - Rồng vàng tỉnh giấc
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 380 của 473 Đầu tiênĐầu tiên ... 280 330 370 378 379 380 381 382 390 430 ... CuốiCuối
    Kết quả 7,581 đến 7,600 của 9456
    1. #7581
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      41
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi xiclohoavien Xem bài viết
      chú cho a hỏi em SAM giá 30 thì ngon chỗ nào? khi ngành chính 2009 vẫn đang thua lỗ....
      Trong BCTC 2009: LN gộp từ core buiness (ngành chính) = 32 tỷ sau khi trừ đi phí bán hàng 15 tỷ + chi phí QL DN 27 tỷ => em SAM lỗ 10 tỷ...LN 2009 toàn bộ nhờ khoản thanh lý CP Hòa Phát + hoàn nhập + lãi từ gởi NH...từ 2010 thì em SAM này vẫn tiếp tục thua lỗ ngành chính chỉ có khoản tiền mặt gởi nhà băng mỗi năm đem về 100 tỷ LN...!! => tương lai em này hầu như chưa sáng sủa không lẽ mua giá 3x để chờ nó gởi tiền trong NH hạch toán thành LN? một cty k có tương lai lại ngon với giá 3x?....(^_^)
      Em xin miễn không nói ra đây! Bác có thể đọc thêm các thông tin khác về SAM ở nhiều nguồn.

      Còn nếu bác chê SAM ko có tương lai thì còn quan tâm tới SAM và vào đây bình luận làm gì? Phải chăng bác muốn rung cây dọa khỉ để gom hàng?
      Em hoàn toàn ủng hộ, nhưng mà cần tế nhị bác à )

      Em giữ vững quan điểm dưới mức giá 38 (BV), em gom SAM nhiệt tình. Các bác chờ kiểm chứng!

    2. #7582
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      766
      Được cám ơn 86 lần trong 71 bài gởi

      Mặc định

      ck tháng 3 biết là sóng mạnh thì phải mua vào mới có ăn. OK, múc cái gi?

      Thứ bảy, 6/3/2010

      Cổ phiếu ngân hàng: Người khổng lồ sẽ bừng tỉnh?

      Lợi nhuận khả quan

      Kết thúc tháng 1/2010, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) thu về trên 150 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Theo kế hoạch dự kiến chuẩn bị trình ĐHCĐ trong kỳ họp thường niên diễn ra ngày 15/3 tới, Sacombank đưa ra chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế cho năm nay là 2.400 tỷ đồng, tăng 26% so với năm 2009; giữ ổn định cổ tức ở mức 14 - 16%/vốn cổ phần. Trong khi đó, cuối năm trước, con số lợi nhuận Sacombank dự kiến đưa ra cho năm 2010 là 2.600 tỷ đồng.
      Trao đổi với ĐTCK về vấn đề này, ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết, trước khi đưa ra chỉ tiêu lợi nhuận ở mức trên, Ngân hàng đã có sự tính toán, bàn bạc và xem xét rất kỹ lưỡng thuận lợi và khó khăn đối của hoạt động của ngành trong năm 2010. Theo ông Thành, mục tiêu lợi nhuận dự kiến trình ĐHCĐ năm nay là 2.400 tỷ đồng, nhưng Sacombank kỳ vọng và phấn đấu sẽ đạt được con số cao hơn, khoảng 2.800 tỷ đồng.
      Mặc dù đã thu về gần 5.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong năm qua, nhưng Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - VCB) cũng chỉ đặt mục tiêu 4.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế năm 2010. Theo một cán bộ cấp cao VCB, chỉ tiêu lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước, song cũng không thể kỳ vọng quá cao, nhất là trước tình hình thị trường còn có những khó khăn như hiện nay. Chênh lệch lãi suất đầu vào, đầu ra tuy đã "dễ thở" hơn khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho phép thực hiện cơ chế lãi suất thỏa thuận đối với khoản vốn vay trung - dài hạn, nhưng khó khăn vẫn còn nhiều.
      Nhà đầu tư cũng đang ngóng chờ chỉ tiêu lợi nhuận năm 2010 của Ngân hàng Á Châu (ACB) sẽ trình trong ĐHCĐ vào ngày 10/4 tới. Trong năm qua, ACB là một trong những ngân hàng đã hoàn thành tốt chỉ tiêu lợi nhuận đưa ra ở mức tương đối cao (đạt 2.818 tỷ đồng). Tuy nhiên, bài toán lợi nhuận cho năm 2010 cũng không hẳn dễ dàng đối với ngân hàng này khi sàn vàng trực thuộc (vốn đóng góp lợi nhuận không nhỏ cho ACB trong 2 năm qua) sẽ phải đóng cửa vào cuối tháng 3 này.
      Theo đánh giá chung, áp lực lợi nhuận đang ngày một gia tăng đối với những ngân hàng cổ phần có quy mô vốn lớn trên thị trường hiện nay. VCB cũng không ngoại lệ, vì tổng vốn điều lệ của Ngân hàng đã đạt trên 12.000 tỷ đồng. Vì thế, việc xây dựng kế hoạch lợi nhuận cao sẽ tạo áp lực lớn lên ban điều hành và HĐQT của các ngân hàng.
      Hiện ban điều hành và HĐQT một ngân hàng tại TP. HCM, có mức vốn đứng vào "top" đầu trong khối ngân hàng cổ phần, đang "đau đầu" với bài toán lợi nhuận xây dựng cho năm 2010, khi mà tổng vốn điều lệ lên đến con số xấp xỉ 9.000 tỷ đồng. Trong năm qua, ngân hàng này thu về 1.500 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, đúng với kế hoạch xây dựng và dự kiến chỉ tiêu lợi nhuận đưa ra năm nay không vượt nhiều so với mức trên.
      Ông Nguyễn Hùng Mạnh, Tổng giám đốc Ngân hàng An Bình (ABBank) cho biết, chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế thu về trong năm nay dự kiến tăng 37,5% so với năm 2009, đạt 550 tỷ đồng. Trong đó, thu nhập thuần từ dịch vụ chiếm 14% tổng thu nhập thuần. Kết thúc tháng 1/2010, ABBank thu về 48,2 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.
      WesternBank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế cho năm 2010 là 160 tỷ đồng, ngang bằng so với năm trước. Kết thúc tháng 1/2010, WesternBank đạt 13 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, huy động vốn đạt 6.871 tỷ đồng và dư nợ cho vay là 1.735 tỷ đồng.

      ....và tiếp tục hưởng lợi từ lãi suất cho vay thỏa thuận

      Với những tín hiệu lạc quan từ nền kinh tế, ABBank cho biết, phấn đấu giữ nhịp độ tăng trưởng ở mức 30 - 40% trong năm 2010. Trong đó, mục tiêu huy động vốn tăng 61% so với năm 2009, đạt 20.399 tỷ đồng; dư nợ cho vay đạt 17.340 tỷ đồng. Tuy nhiên, với mục tiêu kiểm soát tăng trưởng tín dụng của toàn ngành đã được NHNN đưa ra năm nay ở mức 25% so với mức thực hiện cả năm trước là gần 38%, nên mục tiêu tăng trưởng tín dụng của nhiều ngân hàng sẽ thấp hơn năm trước.
      Theo thông tin từ VCB, năm 2010, Ngân hàng đặt mục tiêu tổng tài sản tăng 15%; huy động vốn tăng 28% và dư nợ tín dụng tăng 23 - 25% so với năm 2009, ngang bằng với kế hoạch đưa ra năm trước; nợ xấu dưới 2,9%.
      Theo Chủ tịch HĐQT Sacombank, ông Đặng Văn Thành, so với năm trước, mục tiêu tăng trưởng tín dụng của Ngân hàng trong năm nay sẽ được tính toán kỹ lưỡng theo sự tăng trưởng chung của nền kinh tế Việt Nam. Theo đó, tổng dư nợ cho vay quy VND dự kiến đạt khoảng 80.000 tỷ đồng trong năm 2010, tăng 45% so với năm 2009 (mục tiêu tăng trưởng tín dụng của Sacombank trong năm 2009 là 65%). Còn tổng nguồn vốn huy động quy VND dự kiến đạt trên 129.000 tỷ đồng, tăng khoảng 50% so với năm 2009. Tỷ lệ cho vay/tổng huy động của Sacombank sẽ là 60 - 70% và tỷ lệ nợ quá hạn được kiểm soát ở mức 2%.
      Ông Thành cho rằng, với quyết định cho phép thực hiện lãi suất thỏa thuận đối với các khoản vốn vay trung - dài hạn của NHNN đã tạo điều kiện tốt hơn cho Ngân hàng trong hoạt động tín dụng. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh trên thị trường ngày một gay gắt, nếu áp dụng mức lãi suất cao sẽ khó thu hút được khách hàng vay vốn. Ông Thành cho biết, mục tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm nay sẽ không xây dựng cao như năm trước. Trong cơ cấu thu nhập của Sacombank năm 2009, nguồn thu từ tín dụng chiếm 25,5%, còn lại là thu từ dịch vụ và thu nhập khác. Vì thế, mục tiêu của Sacombank trong năm nay là đẩy mạnh hoạt động dịch vụ để gia tăng nguồn thu. Hiện bình quân mỗi tháng Sacombank thu về 50 tỷ đồng từ hoạt động phi tín dụng.

    3. #7583
      Ngày tham gia
      Feb 2009
      Bài viết
      2,497
      Được cám ơn 322 lần trong 217 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi vikki Xem bài viết
      tín hiệu phân phối đỉnh hả? hahaha

      con này chả có 1 chút tiềm năng gì cả, chỉ đáng giá 1x như CSG TYA....

      Core business lợi nhuận quá kém
      ĐKM cái thằng dở hơi này hình như nó không chơi chứng hay sao ấy nhỉ.
      Đi đâu nó cũng chê,Mã nào nó cũng chê. Đíu hiểu nó choi chứng gì.

    4. #7584
      Ngày tham gia
      Dec 2009
      Bài viết
      343
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định hi hi

      Trích dẫn Gửi bởi dusan Xem bài viết
      ĐKM cái thằng dở hơi này hình như nó không chơi chứng hay sao ấy nhỉ.
      Đi đâu nó cũng chê,Mã nào nó cũng chê. Đíu hiểu nó choi chứng gì.
      kiểu như thằng kia (Wiki) viết có ai đọc đâu mà bác phải quan tâm nó. Thằng tâm thần đó nó tan gia bại sản vì chứng khoán nên giờ nó thế. Mình k nên trách nó, thay vào đó phải thuơng hại nó bác ah. Đời nó bi đát lắm rồi, AE mình đừng chửi nó nữa tội nghiệp nó.

    5. #7585
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      177
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Thúc đít e SAM lên đầu trang với lên trần đi các bro, e nó cứ lình xình hoài zậyy

    6. #7586
      Ngày tham gia
      Oct 2005
      Bài viết
      1,180
      Được cám ơn 99 lần trong 70 bài gởi

      Mặc định

      Sam sau khi tích lũy
      Đã đến lúc tăng mạnh vượt 4 x

    7. #7587
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      62
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      chào các pác là fan cua sam,
      em sam nhà ta chậm lớn quá các pác nhỉ,

    8. #7588
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      3,409
      Được cám ơn 197 lần trong 137 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi iame Xem bài viết
      chào các pác là fan cua sam,
      em sam nhà ta chậm lớn quá các pác nhỉ,
      Thằng này ì ạch nhất trong những thằng em cầm, ghét thật
      Đang học chữ nhẫn!

    9. #7589
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,900
      Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ngocmai227 Xem bài viết
      Thằng này ì ạch nhất trong những thằng em cầm, ghét thật
      Chậm mà chắc, lên phừng phừng không tốt đâu, chỉ đựoc 2 phiên là lại chốt lời xả ầm ầm chạy không kịp. Tốt nhất cứ đều đều thì mốc 40 chắc như bắp.

    10. #7590
      Ngày tham gia
      May 2007
      Bài viết
      35
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi truongsoick Xem bài viết
      Chậm mà chắc, lên phừng phừng không tốt đâu, chỉ đựoc 2 phiên là lại chốt lời xả ầm ầm chạy không kịp. Tốt nhất cứ đều đều thì mốc 40 chắc như bắp.
      Đúng vậy, cứ từ từ mỗi ngày lên 1 ít, đến 40 rồi tăng tốc

    11. #7591
      Ngày tham gia
      Oct 2005
      Bài viết
      1,180
      Được cám ơn 99 lần trong 70 bài gởi

      Mặc định

      Sam tích lũy đến lúc chạy rồi
      Lúc nó chạy thị khó mua lắm

    12. #7592
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      41
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Làm gì cũng vậy.

      Thà chậm mà chắc còn tốt hơn nhanh mà yếu sinh lý! Các bác nhỉ?

      Cứ lẳng lặng gom hàng tiếp đi các bác. Sam mà chạy thì 40% từ mức giá này là còn quá đơn giản!!!

    13. #7593
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      225
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi monomini Xem bài viết
      Làm gì cũng vậy.

      Thà chậm mà chắc còn tốt hơn nhanh mà yếu sinh lý! Các bác nhỉ?

      Cứ lẳng lặng gom hàng tiếp đi các bác. Sam mà chạy thì 40% từ mức giá này là còn quá đơn giản!!!
      Có thông báo DHCD vào chủ nhật này,có mục tờ trình PP lợi nhuận (1 :1 bằng cp và 20% bằng tiền).Chạy lên 40 thoai

    14. #7594
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      177
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi trungtoancau1 Xem bài viết
      Có thông báo DHCD vào chủ nhật này,có mục tờ trình PP lợi nhuận (1 :1 bằng cp và 20% bằng tiền).Chạy lên 40 thoai
      Bác nói gì cũng phải có bằng chứng hen, làm vậy a e xoắn lên chết, hihi

    15. #7595
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      3,409
      Được cám ơn 197 lần trong 137 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi trungtoancau1 Xem bài viết
      Có thông báo DHCD vào chủ nhật này,có mục tờ trình PP lợi nhuận (1 :1 bằng cp và 20% bằng tiền).Chạy lên 40 thoai
      Thông báo ở đâu, sao em éo nhận được
      Đang học chữ nhẫn!

    16. #7596
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      225
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ngocmai227 Xem bài viết
      Thông báo ở đâu, sao em éo nhận được
      Thông báo gửi tận nhà cho cổ đông mà,các bác chưa nhận đc sao

    17. #7597
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi trungtoancau1 Xem bài viết
      Có thông báo DHCD vào chủ nhật này,có mục tờ trình PP lợi nhuận (1 :1 bằng cp và 20% bằng tiền).Chạy lên 40 thoai
      Thông báo trước nói 5% cổ phiếu giờ lại trình 1:1 là không được rồi. Nói một đằng làm một nẻo.
      Hỏng....!

    18. #7598
      Ngày tham gia
      Jan 2010
      Bài viết
      100
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi trungtoancau1 Xem bài viết
      Có thông báo DHCD vào chủ nhật này,có mục tờ trình PP lợi nhuận (1 :1 bằng cp và 20% bằng tiền).Chạy lên 40 thoai
      Tào lao,quen lựu đạn để xả à,tôi là nhân viên cty mà có nghe nói về tờ trình gì đâu?....nhảm nhí.

    19. #7599
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      17
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi gold07 Xem bài viết
      Tào lao,quen lựu đạn để xả à,tôi là nhân viên cty mà có nghe nói về tờ trình gì đâu?....nhảm nhí.
      Bác này nói đúng!!! Ai mà còn ôm mộng Sam chia 1:1 thì nên thức tỉnh đi. Em Sam nay ko bao giờ qua 33 đâu. đến 32 rồi lại ve về 29 rồi lại trồi lên. Chu kỳ của em nó là như vậy. E đã từng ôm hận Sam vì tin chia thưởng rồi. Còn về HDKD của Sam bây giờ chắc các bác biết hết rồi chứ gì!! Chán chết được

    20. #7600
      Ngày tham gia
      Jan 2010
      Bài viết
      132
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      [QUOTE=vothanhlam;947405]Bác này nói đúng!!! Ai mà còn ôm mộng Sam chia 1:1 thì nên thức tỉnh đi. Em Sam nay ko bao giờ qua 33 đâu. đến 32 rồi lại ve về 29 rồi lại trồi lên. Chu kỳ của em nó là như vậy. E đã từng ôm hận Sam vì tin chia thưởng rồi. Còn về HDKD của Sam bây giờ chắc các bác biết hết rồi chứ gì!! Chán chết được[/QUOTEà
      SAM tệ lắm! bán gấp đê, cho tui nhập một ít hàng giá rẻ coi! nói chơi chứ anh em mau chạy đi.

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. SVI - rắn sắp hóa rồng
      By lanh__lung in forum Công ty chiến ở HNX
      Trả lời: 19
      Bài viết cuối: 10-07-2009, 10:22 AM
    2. Gỗ Thuận An - Chúa Sơn Lâm thức giấc!
      By lmonsade in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 12-07-2007, 01:18 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình