Chủ đề: Tình hình hiện nay? - - Part 11
-
10-11-2014 12:07 PM #2161
Thanh khoản trên hai sàn hôm nay rất tốt, dòng tiền lớn đang có dấu hiệu quay lại TT . . . .
Phiên ATC hôm nay mà không bị tháo hàng thì tuần này thị trường sẽ phục hồi tốt . . .
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
apology (10-11-2014)
-
10-11-2014 12:09 PM #2162
F319 chán vãi, hỏng tới hỏng lui . . . . .
Qua thời gian mới thấy trang VST này là tốt và ổn định nhất, dữ liệu đầy đủ nhất . . .
-
10-11-2014 12:10 PM #2163
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
Nhatduongchi2010 (11-11-2014)
-
10-11-2014 12:14 PM #2164
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
dreamblue (10-11-2014)
-
10-11-2014 12:43 PM #2165
Gold Member- Ngày tham gia
- Feb 2010
- Bài viết
- 1,900
- Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi
-
10-11-2014 01:42 PM #2166
HNX lên lại 90 point rùi, phăm phăm tiến về 100 point
Youtube Cuong Bi04 : https://www.youtube.com/channel/UC9g...KuFhN6uHZ0A9IQ
-
10-11-2014 01:54 PM #2167
- Ngày tham gia
- Dec 2013
- Bài viết
- 39
- Được cám ơn 37 lần trong 22 bài gởi
máy tính em cài lại, mò mãi mới nhớ lại pw để đăng nhập, mất gần 1 tuần ko vào đây buôn được với các bác
-
10-11-2014 02:42 PM #2168
-
10-11-2014 02:54 PM #2169
Gold Member- Ngày tham gia
- Apr 2010
- Bài viết
- 1,895
- Được cám ơn 1,099 lần trong 696 bài gởi
-
10-11-2014 03:27 PM #2170Youtube Cuong Bi04 : https://www.youtube.com/channel/UC9g...KuFhN6uHZ0A9IQ
-
10-11-2014 03:38 PM #2171
Nhận sóng hồi, cùng lướt sóng - Sanjin
00:34 Phát Trịnh
Hướng chuyển động sắp tới của cả 2 sàn VNI và HNX được phân tích theo phương pháp KAGI ( 1 một phương pháp của người Nhật Bản).
Nhìn hình thì có thể hình dung tuần 10 - 14/11/2014 thì sẽ có cú hồi lên dành cho cả 2 sàn.
Chiến lược chỉ kinh doanh lướt sóng T+ trong giai đoạn này, mua ngay từ đầu tuần và đến cuối tuần bán ra. Trong đó sàn HNX có cú hồi mạnh khỏe và khỏe hơn VNI cho nên lựa chọn CP trên sàn HNX sẽ " oánh nhanh thắng nhanh" hơn.
Các CP có thể oánh T+: SHS, KLS, SCR, FLC, KLF
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
Chungdegiau (10-11-2014)
-
10-11-2014 03:52 PM #2172
thì toàn bộ những gì em nói toàn là nằm trong hai cái dấu sao đó mà bác, em chỉ biết mơ mộng thôi
Nguyễn Hoàng Quân+Nguyễn Thị Hữu Trang,Nguyễn Trung Trực+Lý Thủy Ngân,Bùi Huy Hoàng,MBKE Nguyễn Đức Quang,MBKE Tạ Văn Minh.Cách lừa đảo:kinh doanh vàng ngoại tệ,túi xách thời trang,làm phim,thủy sản luôn báo cáo lãi to,nhưng bất ngờ bị giựt hết,không có tiền trả. Địa bàn:Hà Nội,Đà Nẵng,HCM,Bình Dương,Kiên Giang…
http://vtv.vn/video/nguy-co-mat-tien...-cau-43183.htm
https://www.facebook.com/NguyenHoang...ToanCau?ref=hl
-
10-11-2014 07:32 PM #2173
chính quyền thối nát ,
trích ,,,,
Theo Bộ ngoại giao Mỹ, bang Guerrero là nơi có tình trạng bạo lực tồi tệ nhất Mexico trong năm 2013. Bộ An ninh công cộng Mexico cho biết, chỉ tính riêng trong năm ngoái, nơi đây đã xảy ra 2.087 vụ giết người và 207 vụ bắt cóc./.
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
THẾ GIỚIQUAN SÁTĐÓ ĐÂYHỒ SƠ
Vụ thiêu 43 sinh viên: Người biểu tình phóng hỏa đốt dinh Tổng thống
Thứ 2, 17:19, 10/11/2014
VOV.VN - Hôm qua (9/11), hàng chục nghìn người dân Mexico đã đổ xuống đường để phản đối chính phủ sau vụ thảm sát 43 sinh viên.
Hôm qua (9/11), gia đình của 43 sinh viên bị bắt cóc sau đó bị giết hại tại bang Guerrero đã tuần hành về thủ đô Mexico để phản đối tiến trình điều tra chậm trễ của chính phủ. Gia đình của các em đã vượt chặng đường 195km trong cuộc tuần hành mang tên “Phong trào 43x43”, đi từ thành phố Iguala ở bang Guerrero về thủ đô Mexico
Trong khi đó, tại trung tâm Thủ đô Mexico, một nhóm những người biểu tình đã giận dữ phóng hỏa đốt cháy cánh cửa gỗ của Dinh Tổng thống và tìm cách trèo vào bên trong nhưng đã bị lực lượng cảnh sát ngăn lại. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto không có mặt bên trong tòa nhà. Truyền hình địa phương đưa tin, ít nhất 2 người đã bị thương trong vụ tấn công trên.
Cùng ngày, các cuộc biểu tình đòi công lý cho các nạn nhân bị sát hại cũng nổ ra bên ngoài trụ sở chính quyền bang Guerrero, Tây Nam Mexico. Khoảng 300 sinh viên đã đốt cháy 10 chiếc xe ô tô, ném đá và bom xăng vào bên trong tòa nhà.
Trước các cuộc biểu tình nhuốm màu sắc bạo lực ở trung tâm thủ đô Mexico để phản đối vụ thảm sát 43 sinh viên nước này, Tổng thống Mexico Nieto hôm qua đã kêu gọi những người biểu tình bình tĩnh. Ông Nieto cam kết sẽ điều tra đến cùng vụ thảm sát và trừng phạt nghiêm khắc những kẻ liên quan.
Ông Nieto nói: "Chính phủ, về phần mình, chia sẻ với người dân cảm giác đau đớn. Tiếng nói của các bạn nhằm đòi lại công lý, hòa bình thống nhất, không bạo lực và cũng không đối đầu nhưng chúng ta không thể chấp nhận những người cố gắng lợi dụng thảm kịch này để biện minh cho các hành động bạo lực. Các bạn không thể đòi hỏi công lý trong khi tiến hành các hành động bạo lực”.
Những cuộc biểu tình tại Mexico diễn ra một ngày sau khi Tổng công tố liên bang, ông Jesus Murillo Karam thông báo toàn bộ những sinh viên mất tích đã bị sát hại và đốt xác vứt xuống sông. Ông Karam cho biết, cảnh sát liên bang đã tìm thấy các túi nylon đựng tro cốt vứt trên một con sông gần nơi các em bị bắt cóc và đã gửi sang Áo làm xét nghiệm ADN: "Những kẻ bị bắt đã khai rằng, chúng đã giết chết các sinh viên sau đó đưa họ đến bãi rác rồi đổ dầu diesel, lốp, củi, túi nylon để đốt xác nạn nhân. Hiện các nhà điều tra đã thu thập các tài liệu”.
Các sinh viên trên bị bắt cóc đêm 26/9 khi đoàn xe chở họ bị tấn công trên địa phận thành phố Iguala trong một đêm bạo loạn kinh hoàng làm sáu người chết và nhiều người bị thương.
Vụ án đã gây chấn động dư luận trong nước cũng như cộng đồng quốc tế. Hơn 1.200 nhân viên an ninh và cảnh sát liên bang đã được cử đến thành phố Iguala để tiến hành điều tra độc lập vì có tin cho rằng vụ bắt cóc được tiến hành nhờ sự đồng lõa của một số quan chức tha hóa và cảnh sát địa phương.
Cho đến nay, nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 74 nghi phạm trong đó có 36 nhân viên cảnh sát và cả cựu Thị trưởng Iguala, ông Jose Luis Abarca-người đã ra lệnh cho cảnh sát bắt giữ nhóm sinh viên nói trên sau đó giao cho các băng đa..ng ma túy. Trước đó, các thành viên băng đ..ảng tội phạm Guerreros Unidos ở Mexico vừa thú nhận đã giết hại và đốt xác 43 sinh viên mất tích.
Vụ việc này được xem là thách thức lớn nhất Tổng thống Nieto kể từ khi ông lên nắm quyền cách đây 2 năm với cam kết lập lại trật tự tại Mexico, nơi có khoảng 80.000 người thiệt mạng trong các vụ bạo lực liên quan đến tội phạm có tổ chức từ năm 2006./.
Vũ Anh Tuấn/VOV-Trung tâm Tin
rùng cả mình !!!!! cứ tưởng chỉ rùng mình với IS,,,,,không có gì là mãi mãi !!!!!
-
10-11-2014 09:30 PM #2174
Gold Member- Ngày tham gia
- Feb 2010
- Bài viết
- 1,900
- Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi
Va chạm giao thông, một CSGT tử vong trên đường làm nhiệm vụ
(Dân trí) - Vào khoảng hơn 14h chiều nay (10/11), trên đường làm nhiệm vụ Thiếu úy Đào Văn Đồng, 25 tuổi là cán bộ Đội Cảnh sát giao thông & Trật tự cơ động huyện Yên Mỹ đã gặp nạn và tử vong khi va chạm với một người đi đường theo hướng lưu thông cùng chiều.
Thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 14 giờ chiều 10/11, trong khi Thiếu úy Đào Văn Đồng đang trên đường thực hiện nhiệm vụ xác minh một vụ tai nạn khác do chính Thiếu uý Đồng thụ lý trên địa bàn thì xảy ra sự việc.
Hiện trường vụ tai nạn và chiếc xe công vụ mà Thiếu uý Đồng điều khiển.
Hiện trường vụ tai nạn và chiếc xe công vụ mà Thiếu uý Đồng điều khiển.
CSGT Đồng mang trang phục CSGT đi trên phương tiện là xe công vụ mang BKS 89A1-000.24, chở phía sau anh Nguyễn Công Dư, 32 tuổi trú tại Thanh Hà, Hải Dương (Anh Dư là người liên quan đến vụ tai nạn mà CSGT Đồng thụ lý) đến Km 2+700 thuộc địa bàn xã Liên Xá, huyện Yên Mỹ, xe của Thiếu úy Đồng gặp xe mang biển kiểm soát 29K1-135.88 do chị Vũ Thị Thùy (sinh năm 1994, trú tại Khoái Châu, Hưng Yên) điều khiển chở theo một phụ nữ.
Xe của 2 người phụ nữ đột ngột rẽ trái khiến CSGT làm nhiệm vụ phải phanh gấp. Chiếc xe công vụ đổ ra đường, phần ghi đông xe đã chọc vào bàng quang khiến Thiếu úy Đồng bị chấn thương rất nghiêm trọng.
Thiếu uý Đồng đã hy sinh ngay sau đó dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện gần nhất.
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
Tomty (11-11-2014)
-
10-11-2014 09:35 PM #2175
Gold Member- Ngày tham gia
- Feb 2010
- Bài viết
- 1,900
- Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi
Tổng Cty Đường sắt Việt Nam: Phòng 20 người, có 7 lãnh đạo
TP - Đặt mục tiêu tinh giản bộ máy, nhưng tại các đơn vị trực thuộc Tổng Cty Đường sắt VN, có phòng ban 20 người lại có đến 7 lãnh đạo.
Hệ thống đường sắt Việt Nam vẫn còn lạc hậu so với thế giới. Ảnh: S.L.
Hệ thống đường sắt Việt Nam vẫn còn lạc hậu so với thế giới. Ảnh: S.L.
“Lạm phát” phó phòng
Cách đây hơn 5 tháng, Tổng Cty Đường sắt Việt Nam sáp nhập hai đơn vị Liên hiệp Sức kéo Đường sắt và Cty Vận tải hàng hóa đường sắt vào hai Cty Vận tải Hành khách đường sắt Hà Nội và Sài Gòn. Hai đơn vị bị sáp nhập có trụ sở tại Hà Nội nên đa số cán bộ, công nhân viên được chuyển về Cty Vận tải hành khách đường sắt Hà Nội.
Cty này hiện có 12.000 lao động (bao gồm cả cấp Cty và hơn 30 xí nghiệp, đơn vị trực thuộc; riêng cấp Cty có 269 người). Ở cấp Cty, lãnh đạo vẫn giữ nguyên như trước (gồm 1 Tổng GĐ và 4 phó Tổng GĐ), nhưng số lượng lãnh đạo cấp phòng tăng mạnh. Cty có đến 11 phòng, ngoài trưởng phòng, mỗi phòng có trung bình từ 4-5 phó phòng. Cá biệt, Phòng Kỹ thuật an toàn vận tải, tính cả trưởng phòng có đến 7 lãnh đạo (theo một nguồn tin xác nhận, phòng này chỉ có 18-20 người - PV).
“Trong quá trình tái cơ cấu vừa qua, Tổng Cty Đường sắt Việt Nam chỉ mới giảm được vài phần trăm số lượng cán bộ, công nhân viên. Muốn giảm nhanh, phải đưa khoa học công nghệ mới. Với ngành đường sắt, không có những dự án đầu tư lớn, mục tiêu tinh giản bộ máy chưa thể làm ngay”.
Ông Vũ TÁ TÙNG, Tổng GĐ Tổng Cty Đường sắt Việt Nam
Ông Trần Xuân Thu, Trưởng Phòng Tổng hợp của Cty này, cho biết, trước đây, phòng chỉ có 1 trưởng và 2 phó, nhưng nay có tổng cộng 5 lãnh đạo. Do có nhiều lãnh đạo nên buộc phải chia nhỏ lĩnh vực phụ trách. Trước đây, 1 phó phòng phụ trách cả văn thư, tổ chức sự kiện, y tế nay chia cho 2 người đảm nhiệm. Một phó phòng được bố trí riêng chỉ để phụ trách bộ phận bảo vệ (dù đã có Tổ trưởng Tổ bảo vệ). Hệ số lương quản lý của trưởng phòng là 0,5; phó phòng là 0,4.
Theo ông Thu, từ khi sáp nhập, nhiều việc cần có thêm lãnh đạo nhưng nếu chỉ có 3 người như trước, bắt buộc thì vẫn làm được. Một lãnh đạo phòng ở Cty này (xin giấu tên) thổ lộ, từ ngày nhận nhiệm vụ mới, chủ yếu đến điểm danh, thỉnh thoảng mới có việc để làm. Còn nhân viên thì tâm tư về cảnh người làm ít, cán bộ chỉ đạo lại nhiều.
Ách tắc lãnh đạo
Ông Nguyễn Văn Bính, Phó Tổng GĐ Cty Vận tải Hành khách đường sắt Hà Nội, nói rằng, việc có nhiều lãnh đạo cấp phòng là điều khó tránh khỏi vì những người chuyển về đều là lãnh đạo ở đơn vị khác, không vi phạm kỷ luật, nên không thể “giáng chức”. Ngoài ra, do gia đình cán bộ đó đã ổn định tại Hà Nội nên không thể điều chuyển đi đơn vị khác. Ông Bính hứa, sắp tới, khi chuyển đổi mô hình sang Cty TNHH MTV, sẽ tinh giản bộ máy.
Chủ tịch Tổng Cty Đường sắt Việt Nam Trần Ngọc Thành nhận định, việc bố trí cấp lãnh đạo như vừa qua chủ yếu mang tính cơ học. Ông Thành cho rằng, đây là việc khó tránh khỏi vì để tránh ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm, tư tưởng của cán bộ. Ông Thành cho biết, lộ trình tái cơ cấu tới đây sẽ tiếp tục giảm số lượng người lao động và cấp lãnh đạo.
Ông Nguyễn Văn Lưu, Chánh văn phòng Bộ GTVT, nói rằng, trước đây, mỗi năm chỉ có khoảng 600 thông báo kết luận của lãnh đạo Bộ; trong 3 năm lại đây, lãnh đạo Bộ liên tục họp, đi kiểm tra hiện trường nên số lượng kết luận tăng hơn 2 lần. Tuy nhiên, ngay trong Bộ GTVT vẫn còn nhiều vị trí lãnh đạo chưa quyết liệt.
Mới đây nhất, trong cuộc họp về dịch vụ hàng không, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng kể, ông nhiều lần nhìn thấy có 3 người tại khu giao nhận hàng hóa nhưng một người liên tục đẩy hàng, còn hai người chắp tay sau lưng chỉ đạo.
Bộ trưởng GTVT cho rằng, việc bố trí nhiều người chỉ đạo, người đứng đầu không chịu trách nhiệm như vậy dẫn đến tình trạng có khách phải đợi đến 2-3 giờ sau khi máy bay hạ cánh mới nhận được hành lý ký gửi. Ông Thăng gọi đây là tình trạng “ách tắc lãnh đạo”.
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
Tomty (11-11-2014)
-
10-11-2014 11:31 PM #2176
Gold Member- Ngày tham gia
- Dec 2010
- Bài viết
- 2,009
- Được cám ơn 552 lần trong 324 bài gởi
Lâu năm quá, chào cả nhà
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
Tomty (11-11-2014)
-
10-11-2014 11:59 PM #2177bi04virgo
GuestTăng mức lương tối thiểu vùng từ 1/1/2015
Từ ngày 1/1/2015 sẽ áp dụng mức lương tối thiểu vùng từ 2.150.000 đến 3.100.000 đồng/tháng đối với người lao động làm việc ở doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, hộ gia đình, cá nhân và các cơ quan, tổ chức có thuê mướn lao động.
Mức lương tối thiểu vùng áp dụng đối với doanh nghiệp từ ngày 1/1/2015 tới đây như sau: Vùng I: 3.100.000 đồng/tháng; vùng II: 2.750.000 đồng/tháng; vùng III: 2.400.000 đồng/tháng; vùng IV: 2.150.000 đồng/tháng.
Như vậy, mức lương tối thiểu vùng mới cao hơn mức lương hiện nay khoảng từ 250.000-400.000 đồng/tháng.
Nghị định cũng nêu rõ, mức lương tối thiểu vùng như trên là mức thấp nhất làm cơ sở để doanh nghiệp và người lao động thỏa thuận và trả lương, trong đó mức lương trả cho người lao động làm việc trong điều kiện lao động bình thường, bảo đảm đủ thời giờ làm việc bình thường trong tháng và hoàn thành định mức lao động hoặc công việc đã thỏa thuận phải bảo đảm:
- Không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động chưa qua đào tạo làm công việc đơn giản nhất.
- Cao hơn ít nhất 7% so với mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động đã qua học nghề (kể cả lao động do doanh nghiệp tự dạy nghề).
Căn cứ vào mức lương tối thiểu vùng quy định nêu trên và các nội dung thỏa thuận trong hợp đồng lao động với người lao động, thỏa ước lao động tập thể hoặc quy chế của doanh nghiệp, doanh nghiệp phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở và người lao động để thỏa thuận, xác định mức điều chỉnh các mức lương trong thang lương, bảng lương, mức lương ghi trong hợp đồng lao động và mức lương trả cho người lao động phù hợp, bảo đảm các quy định của pháp luật lao động và tương quan hợp lý tiền lương giữa lao động chưa qua đào tạo với lao động đã qua đào tạo và lao động có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, giữa lao động mới tuyển dụng với lao động có thâm niên làm việc tại doanh nghiệp.
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
Tomty (11-11-2014)
-
11-11-2014 08:12 AM #2178
Gold Member- Ngày tham gia
- Apr 2010
- Bài viết
- 1,895
- Được cám ơn 1,099 lần trong 696 bài gởi
-
11-11-2014 08:14 AM #2179
Gold Member- Ngày tham gia
- Apr 2010
- Bài viết
- 1,895
- Được cám ơn 1,099 lần trong 696 bài gởi
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
ArchiGates (11-11-2014)
-
11-11-2014 08:25 AM #2180
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks