Trích dẫn Gửi bởi utvoi Xem bài viết
Tôi biết bác là người đầu tư KHA dài hạn, tôi cũng đã từng như vậy, mua KHA từ khi 10-14 kìa, ăn nhiều sóng với KHA lắm . Giá vốn của KHA chắc chỉ 4.000-5.000 đổ lại thôi nếu nắm giữ tầm 300K đến 400K KHA.

Tôi hỏi bác vài câu hỏi thôi nhé: tại sao không tổ chức đại hội cổ đông để lấy ý kiến ? Bác có phải là cổ đông KHA không ? HĐQT họ có hỏi ý bác không? Cụm từ "..Hội đồng quản trị công ty đã nhận được nhiều ý kiến cổ đông...", bác có những cổ đông đó là ai không? Tại sao không tổ chức đại hội lấy ý kiến công khai mà lại làm như vậy?

Còn việc bán CPQ nữa . Chưa hề bán 1 cổ nhé, chỉ là đòn gió cho việc làm giá thêm thuyết phục. Bác có biết Cty chứng khoán nao đứng ra bán CPQ của KHA không?

Thế đủ rồi .

Chúc bác may mắn.
Thế bác sở hữu bao nhiêu % trong số 12 triệu CP cua KHA. Nghị quyết thông qua Cổ đông mới được pulic chứ chẳng lẽ tự nhiên Ban Quản Trị Đưa ra ah.Xin bác nếu bán eo 1 cái CP quỹ thì KHA cũng lời to, mà KHA chưa bán là vì giá trị CP chưa đánh giá tình hình Công ty và có khi không cần bán để tăng vốn làm gì, vì công ty đang đủ nguồn vốn để thực hiện các dự án chung cư Khánh hôi.
Bác cũng biết khu Khách hội là nó có giá như thế nao nhé !..thui thì mỗi người quan điểm, chúc bác thàng công