-
09-12-2010 11:45 AM #13321
Những pha yêu "gẫy kiếm" khiếp đảm
Cập nhật lúc 09/12/2010 06:12:00 AM (GMT+7)
- Nhiều đôi vợ chồng trẻ đã "quá đà" trong lúc yêu khiến cho "cậu nhỏ" bất thình lình gặp nạn. Ngượng ngùng gõ cửa phòng khám vì những tai nạn này, hầu hết họ đều tỏ ra bối rối, ngượng ngùng…
Tai nạn sau một lần “yêu” quá hăng
Hầu hết các sự cố đều rơi vào những cặp vợ chồng trẻ, lần đầu “lâm trận”. Chú rể M. 29 tuổi, (ở Lục Ngạn, Bắc Giang) ngay trong đêm tân hôn cũng đã khiến cả nhà được phen khiếp đảm. Nghe tiếng la oai oái tại “phòng hoa chúc”, mẹ chú rể đã vội vàng gọi xe cấp cứu khi nhìn thấy máu ở “của quý” con trai loang ra chiếc đệm sáng màu.
Thế là trong đêm tân hôn của đôi vợ chồng trẻ, anh chị đã phải du lịch bất đắc dĩ từ nhà đến bệnh viện huyện rồi tiếp tục từ bệnh viện huyện đến Bệnh viện Xanh Pôn.
Khiếp đảm trước tai nạn bất ngờ nên chú rể đã ngất xỉu tại phòng khám còn cô dâu thì “mặt cắt không còn giọt máu”. Sự cố đáng tiếc này xảy ra là do chú rể muốn trở thành người hùng của đêm đáng nhớ, thể hiện ở các tư thế “độc đáo” khiến “kiếm” bị gãy giữa chừng.
Chia sẻ trên VnMedia, TS. Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, bệnh viện từng tiếp nhận và xử lý nhiều ca gãy dương vật, đa số là các bệnh nhân nam trẻ.
Nhiều người vợ đã không lưu ý về vấn đề này, trong lúc mặn nồng đã tỏ ra quá mạnh vô tình gây thương tích cho người chồng. Không ít cặp vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng son đã gặp phải những tình huống dở khóc dở cười vì những tai nạn khó nói này.
Ông Vệ cho biết thêm, “gẫy kiếm” là nỗi sợ hãi số một của nam giới. Khi bị tai nạn này, họ thường hoảng loạn vì hầu hết đều cho rằng từ nay “súng ống”, “đạn dược” sẽ không còn sức chiến đấu và hỏng hẳn.
Mùa cưới, mùa “tai nạn”
Mùa cưới, mùa yêu đến, cũng là mùa có số bệnh nhân nhập viện vì tai nạn phòng the gia tăng đột biến. Nhiều đôi vợ chồng son, thiếu kinh nghiệm cộng với vốn kiến thức về chuyện phòng the còn hạn chế đã lắm phen phải bối rối khi “gặp sự cố”.
Theo nguồn tin của Zing, một đôi vợ chồng ở Hà Nam cũng tìm đến Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong một trường hợp oái oăm. Đôi vợ chồng này xa cách trong hai tháng do anh chồng đi công tác nước ngoài. Sự chờ đợi, hồi hộp sau bao ngày xa cách thổi bùng ngọn lửa khao khát. Trong lúc "vui vẻ", chị vợ đã nghịch ngợm, mơn trớn chồng quá mạnh, vô tình bẻ gãy "của quý" của chồng.
Khi bị gãy, anh chồng rú lên đau đớn, tay vồ chặt lấy "vùng kín". Chị vợ thì hoang mang vì chưa kịp hiểu điều gì đã xảy ra. Chỉ đến khi chồng nhấc tay ra, thấy "của qúy" đã ỉu xìu, gãy gập, vẹo hẳn sang một bên, vợ mới biết mình quá tay. Chỉ đến khi "cậu nhỏ" đã sưng tấy, tím ngắt và chồng tỏ ra đau đớn, mặt tái dại thì chị vợ mới gạt bỏ được sự xấu hổ, gọi xe cấp cứu lên Hà Nội.
Trong suốt thời gian anh chồng vào phòng phẫu thuật, cô vợ trẻ vẫn ngượng ngùng với gương mặt luôn đỏ lựng, cúi gằm vì xấu hổ.
Tấn công “cậu nhỏ” vì nửa kia có thói trăng hoa
Không đơn giản là do “yêu” quá mạnh mà nam giới mới gặp tai nạn, nhiều bà vợ khi “nổi máu hoạn thư” đã táo bạo tấn công “chỗ khó nói” của chồng chỉ để… trả thù. Cũng vì ghen tuông, một cô gái ở Hà Đông đã nghĩ ra “chiêu độc” để trị bệnh trăng hoa của chồng.
Anh Tuấn, 36 tuổi (Hà Đông, Hà Nội) đã có vợ nhưng vẫn thích "liếc mắt đưa tình" với nhiều bóng hồng khác. Không chỉ có một cô “bồ ruột” tên Thủy mà anh này còn “mặn mà” với nhiều cô gái khác. Khi phát hiện ra, Thủy vô cùng giận giữ. Tuy nhiên, cô không làm ầm ĩ chuyện bằng những màn đánh ghen tai tiếng mà quyết định dạy Tuấn bài học ngay trên giường.
Thay vì vuốt ve "hoàng tử" của tình nhân như những lần trước, Thủy cắn mạnh rồi dùng tay bóp chặt cho đến khi hết cơn giận giữ vì ghen. Kết quả là người đàn ông đào hoa này đã phải tìm tới phòng khám nam khoa để băng bó lại chỗ gãy trong đau đớn. Sau lần đó, anh khiếp đảm và chừa hẳn thói ong bướm.
Nhiều quý ông còn bị đứt phanh hãm ở dương vật cũng do nguyên nhân này. Có người chủ quan nên vết thương chưa kịp lành đã vội "hành sự" cũng gây ra vết rách lớn hơn, đau rát và có thể nhiễm trùng. Khi gặp chuyện không ít đôi vợ chồng với tâm lí ngại ngùng đã không dám đến phòng khám. Chỉ lúc người chồng, vợ tỏ ra đau đớn họ mới tá hỏa đưa đi cấp cứu.
Đặc biệt, những trường hợp nặng nếu không được điều trị kịp thời, người bệnh sẽ bị các biến chứng tiêu cực. Bởi vậy, kiến thức về sức khỏe tình dục nên là hành trang không thể thiếu đối với các nam, nữ thanh niên sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Lê Ngọc (tổng hợp)
(http://www76.vietnamnet.vn/vn/tin-nh...khiep-dam.html)
Không có gì là không thể!
Trần là xúc - Sàn là xả !
-
09-12-2010 11:45 AM #13322
-
09-12-2010 11:49 AM #13323
-
09-12-2010 11:51 AM #13324bi04virgo
Guesthttp://f319.com/home/1359900 Cơ hội còn nhiều, cuộc chơi còn dài, đi đâu mà vội.
kết câu nì thía hi hi ^^
-
09-12-2010 11:51 AM #13325
Titan Member- Ngày tham gia
- Nov 2009
- Bài viết
- 1,131
- Được cám ơn 208 lần trong 137 bài gởi
ƯU ĐÃI VAY VỐN VÀ GỬI TIẾT KIỆM ĐÓN NĂM MỚI TẠI TECHCOMBANK
Kính gửi Quý khách hàng
Chào đón năm mới 2011 và Tết nguyên đán Tân Mão, với mong muốn phục vụ tốt nhất tới từng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình hỗ trợ vay vốn Doanh nghiệp và huy động tiết kiệm với mức ưu đãi tối đa.
VAY VỐN DOANH NGHIỆP CHỈ TRONG 6 NGÀY
Với thủ tục nhanh gọn chỉ trong 6 ngày, Techcombank Ba Đình cam đoan đáp ứng được tối đa nhu cầu tài chính của quý Công ty.
Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp:
Tín dụng: vay vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.
Bảo lãnh: Các loại bảo lãnh: Bảo lãnh dự thầu, Bảo lãnh tạm ứng, Bảo lãnh thực hiện hợp đồng, Bảo lãnh bảo hành, Bảo lãnh thanh toán.
Thanh toán quốc tế: Thanh toán dưới dạng LC, TTR…
HUY ĐỘNG TỔ CHỨC KINH TẾ - DÂN CƯ: LÃI SUẤT 17%/NĂM
Hiện tại có rất nhiều hình thức ưu đãi và mức lãi suất cho các khách hàng:
Gửi tiết kiệm mức lãi suất lên tới 17%/năm
Có rất nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm:
Được mua bảo hiểm tài chính.
Được tặng một Bộ đồ Gốm sứ cao cấp Minh Long
Đến với Techcombank Ba Đình, quý khách sẽ tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của mình!
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
LÊ THỊ MAI HƯƠNG
TECHCOMBANK BA ĐÌNH
Add : 519 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Tel : 04-37245959- Ext : 108
Fax : 04-37245818
Mobile: 094.336 0 336
Email : [email protected]
-
09-12-2010 11:52 AM #13326bi04virgo
Guest
-
09-12-2010 11:59 AM #13327
Gold Member- Ngày tham gia
- Feb 2009
- Bài viết
- 2,497
- Được cám ơn 322 lần trong 217 bài gởi
Vừa bán chứng hôm qua để hôm nay lấy tiền gửi TK lấy LS 18% năm thế mà sáng nay đem đến lại chỉ còn 14%/năm.
Éo gửi nữa đem tiền về để mua chứng thì chứng lại lên,
Miẹe bố sư khỉ
-
09-12-2010 12:04 PM #13328
Senior Member- Ngày tham gia
- Jul 2008
- Bài viết
- 686
- Được cám ơn 133 lần trong 72 bài gởi
mới đọc vụ thằng ku assange bị buộc tội cưỡng hiếp phụ nữ, đề nghị các cụ khi qua thụy điển không quan hệ gái gú nhé, luật thế thì toi hết đàn ông việt nam. kiểu luật thế 99,9% đàn ông việt nam bị buộc tội cưỡng ... chắc. Đúng là dân trí cao nên đếch có con nít là phải. Hèn gì tụi chuyên gia thụy điển nó qua Việt nam xong nó lấy vợ Việt có thằng nào chịu về nước nó đâu.
-
09-12-2010 12:06 PM #13329
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2009
- Bài viết
- 771
- Được cám ơn 74 lần trong 69 bài gởi
-
09-12-2010 12:09 PM #13330bi04virgo
GuestTăng thật sao? Vững thật sao?...
Last edited by ProDuck; 09-12-2010 at 09:30 PM.
-
09-12-2010 12:10 PM #13331bi04virgo
Guest
-
09-12-2010 12:13 PM #13332bi04virgo
GuestNghiệt ngã chưa ....
Khách Vip tố CTCK đẩy vào chỗ chết, còn CTCK thì nói ráng chơi thì có sức chịu
Cho rằng bị “đẩy vào chỗ chết”, một khách VIP vừa đâm đơn tố cáo Công ty chứng khoán Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng Sông Cửu Long (MHBS). Trong khi đó, phía công ty cho rằng, nhà đầu tư khi đã “dấn thân” vào dịch vụ margin thì ráng chịu.
http://f319.com/home/1359909
-
09-12-2010 12:13 PM #13333
Silver Member- Ngày tham gia
- Sep 2007
- Bài viết
- 817
- Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi
Nói thật là tiếc cho nhiều cụ quá bị bọn BBs nó lùa như lùa gừ, đã bảo là tăng là tăng chứ không phải đoán mò, cuối năm nay mà không tăng thì ra đường ở hết. Nói chung thì BBs vẫn lỗ mạnh nhất chỉ tội mấy bác có tí money vào bị sóng thần nó đè bẹp, Nhìn bảng điện thấy cứ oánh giá sản cuối phiên rồi lại tung lệnh mua giá sàn làm mấy cụ chạy ATC trối chết.
-
09-12-2010 12:18 PM #13334bi04virgo
Guest
-
09-12-2010 12:21 PM #13335
-
09-12-2010 12:34 PM #13336
-
09-12-2010 12:36 PM #13337
Silver Member- Ngày tham gia
- Sep 2007
- Bài viết
- 817
- Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi
-
09-12-2010 12:46 PM #13338
EM VỪA RA ĐƯỜNG THẤY RẤT NHIỀU KỤ CỞI TRẦN MẶC QUẦN SOỌC ĐỨNG DƯỚI GỐC CÂY NHÌN BÓNG ĐÈN CAO ÁP .......... CƯỜI MỘT MÌNH CÁC CÁC Ạ, THẤY LẠ ĐẾN HỎI THĂM THÌ CÁC KỤ ẤY BẢO MỚI XẢ HÀNG HÔM QUA VÀ ĐẦU GIỜ SÁNG NAY
.
NẾU MAI TĂNG 10P KHÉO CÁC KỤ ẤY CỞI LUÔN CẢ QUẦN SOỌC CÁC BÁC NHỈ
"ĐẠI PHÚC NĂNG DUNG, DUNG THẾ GIAN NAN DUNG CHI SỰ,
TỪ NAN THƯỜNG TIẾU, TIẾU THẾ GIAN KHẢ TIẾU CHI NHÂN"
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
cuunon1234 (09-12-2010)
-
09-12-2010 12:53 PM #13339
- TT lên chúng khuyến khích Margin, và chúng ta cũng muốn Margin
- Margin xong chúng đánh xuống, và chính hàng Margin góp phần làm cho TT sụt giảm nhanh hơn và ý đồ của chúng thực hiện dễ dàng hơn.
-Sau khi TT xuống xong, chúng mua lại đẩy TT bốc lên. Cứ như thế, TK cụ cứ vơi dần
Cụ cứ hình dung trong tay cụ có số tiền là 500 tỷ đồng và số CP giá trị 500 tỷ đồng thì cụ chơi như thế nào. Chẳng lẽ cụ để người khác xơi dần cái món tiền của cụ à ? Nếu vậy thì tự doanh chúng sống bằng gì ?
Chưa kể lượng Margin thế nào chúng kết sổ được hết đấy nhé !
-
09-12-2010 12:59 PM #13340
Senior Member- Ngày tham gia
- Jun 2007
- Bài viết
- 577
- Được cám ơn 95 lần trong 70 bài gởi
Xin chào các bác.
Em lâu lâu mới lên diễn đàn, chỉ có ý học hỏi và buôn chứng, xin các bác đừng ném đá em nhé.
Tiền/Cổ của em cũng là 50:50 nên cũng ko dám theo phe nào.
Về quote dưới đây của bác, em nghĩ bác nói chưa đúng lắm, ko rõ bác mang bao nhiêu tiền, nhưng cái vụ tuýt còi hôm qua chỉ là bề nổi thôi,
em thì ko gửi TK được 18% như bác kỳ vọng, nhưng sáng nay em vẫn gửi được với LS 17%, số tiền gửi là 150tr,
TẤT NHIÊN LÀ PHẢI THỎA THUẬN VỚI NHÂN VIÊN N/H.
Tên ngân hàng thì các bác tự tìm hiểu.
Nó là 1 trong những NH hot nhất trong vòng 2 hôm lại đây.
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 3 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 3 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Krasi - Tình hình hiện nay/Thị trường sắp vui trở lại!
By ProDuck in forum BlogTrả lời: 1Bài viết cuối: 01-09-2013, 07:38 PM -
Tinh hinh cac cp hien nay.
By DaigiaHanoi in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 9Bài viết cuối: 11-07-2012, 09:40 AM -
Tình hình hiện nay? (Đến 09/2010)
By admin in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 81120Bài viết cuối: 07-10-2010, 11:42 PM -
Tình hình hiện nay? 2009
By admin in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 54385Bài viết cuối: 01-01-2010, 10:17 AM -
Tình hình hiện nay? đến 21/08/2009
By lesino in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 15211Bài viết cuối: 21-08-2009, 09:17 AM
Bookmarks