Tình hình hiện nay? (Đến 31/12/2010)
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 632 của 943 Đầu tiênĐầu tiên ... 132 532 582 622 630 631 632 633 634 642 682 732 ... CuốiCuối
    Kết quả 12,621 đến 12,640 của 18859
    1. #12621
      Ngày tham gia
      Jan 2008
      Bài viết
      1,167
      Được cám ơn 31 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      Mai trắng bên bán hay tắng bên mua
      KLS

    2. #12622
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi li don Xem bài viết
      Mai chưa thể xanh được, nếu GTGD tiếp tục dung trì như hôm nay thì khả năng bật sớm nhất cũng phải thứ 5, nếu không phải thứ 6. Khẳng định luồng tiền chảy mạnh Uptren 2 tháng.
      đồng ý như thế nếu hôm nay , các anh tài không xả sàn dứt khoát thế !
      tâm lý chán , giảm , tâm lý sướg , tăng !
      thế thôi !
      vấn đề là phải biết rõ lúc nào sắp sướng hoặc sắp chán mà chơi !
      cực khó !
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    3. #12623
      Ngày tham gia
      Feb 2009
      Bài viết
      2,497
      Được cám ơn 322 lần trong 217 bài gởi

      Mặc định

      Mọi khi TT xuống thế này nhiều chú bán được mừng ra mặt lên đây hô hào nhiều lắm sao hôm nay nhiều người bán rồi mà lại im lặng hết cả thế này. Chắc là đang hồi hộp lắm đây.

    4. #12624
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bullandbear Xem bài viết
      Mai trắng bên bán hay tắng bên mua
      không tắng ben nào cả
      tằng tằng
      còn rò rẫm chán
      trừ bọn kiếm bẫm cò no khó nhử
      còn các nhà đt chấn chính còn đó đăn chán !
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    5. #12625
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Cả thế giới hồi phục
      Mai VNI không nằm ngoại lệ


      Đức



      Thương hải




      sigapo





    6. #12626
      Ngày tham gia
      Mar 2007
      Bài viết
      461
      Được cám ơn 29 lần trong 13 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bullandbear Xem bài viết
      Mai trắng bên bán hay tắng bên mua
      mai trắng cả 2 bảng trước 8h30

    7. #12627
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      4,462
      Được cám ơn 1,018 lần trong 709 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi dusan Xem bài viết
      Mọi khi TT xuống thế này nhiều chú bán được mừng ra mặt lên đây hô hào nhiều lắm sao hôm nay nhiều người bán rồi mà lại im lặng hết cả thế này. Chắc là đang hồi hộp lắm đây.
      Bán thì hôm qua nhiều người bán đc giá cao, nhưng hôm nay nhiều bác bị dính trấu múc giá cao
      Money Never Sleeps

    8. #12628
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      4,462
      Được cám ơn 1,018 lần trong 709 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoangkc2010 Xem bài viết
      nhơ.n bay lác đác quá............ bị rụng hết rùi sao!
      Chào người anh em, lâu lắm mới thấy xuất hiện, sóng rồi có chén dc nhiều ko?
      Money Never Sleeps

    9. #12629
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ahung Xem bài viết
      Đề nghị các bác ủng hộ mấy em thiếu nhi dẫn dắt thị trường trong tuần tới.....
      em ủng hộ 2 em xí gái ba sa và vờ ne rồi , hôm nay nó đổ sàn , hì hì ! may ra được tham chiếu
      đang kẹp cứng con pvs , tây nó trở mặt , thôi mai giá nào cũng bye nó thôi
      thời này phái đi giày lò so mới kịp
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    10. Những thành viên sau đã cám ơn :
      ahung (08-12-2010)

    11. #12630
      VN_BUFFET
      Guest

      Mặc định

      Qua bài này thấy rõ là các BBs và các Tổ chức đã bắt đầu mua vào, tất nhiên là họ chọn các phiên điều chỉnh để gom hàng. Chỉ có nhỏ lẻ mới có kiểu bán tháo như hôm nay. Phiên 8/12 dự báo giảm đầu phiên do nhỏ lẻ bán ra, cuối phiên chuyển xanh.

      Trích dẫn Gửi bởi downdown235 Xem bài viết
      Khổ thân chú bột ôi. Dính nặng phiên phân phối đỉnh 6/12, a đoan chắc chú chơi đòn gánh thì còn đi xa. Cuối tuần A chờ chú phọt hàng margin thì túc tắc nhặt hàng...hố hố

      Gãy “trụ” cổ phiếu công ty chứng khoán?
      07/12/2010 17:02 (GMT+7)

      Chỉ số gộp của 3 mã chứng khoán cho thấy đang gặp ngưỡng kháng cự mạnh
      SSI, KLS, BVS bị bán mạnh hôm nay khiến tâm lý hưng phấn của dòng vốn đầu cơ "xẹp" bớt
      Ba mã cổ phiếu công ty chứng khoán SSI, KLS, BVS hai tuần nay được xem là chỉ báo của dòng vốn đầu cơ đánh lên. Lượng mua “khủng” là chỗ dựa cho độ hưng phấn của thị trường.

      Hôm nay, cả 3 mã chứng khoán đều phát đi tín hiệu bất lợi khi áp lực xả hàng quá mạnh, không chỉ quét sạch lượng dư mua trần mà còn đè giá xuống mức thấp.

      Xét về thời điểm, SSI là cổ phiếu đuối sức đầu tiên. Ngay từ đợt mở cửa sáng nay, SSI đã bị bán ra mạnh. Không còn mức chặn mua trần vài triệu đơn vị nữa và lực cầu chỉ đủ để giữ tham chiếu với trên 241.000 đơn vị được khớp. Mức giá được đẩy lên cao nhất cùng với sóng tăng kiểm tra mức 460 của VN-Index mà SSI đạt được là 30.200 đồng/cổ phiếu, tương đương tăng 1.000 đồng/cổ phiếu.

      Tuy nhiên càng về cuối phiên cầu SSI càng đuối và giá giảm nhanh trở lại. Đóng cửa, SSI xuất hiện lượng bán rẻ ào ạt với 594.300 đơn vị tại giá ATC trong khi mua ATC chỉ có 178.460 đơn vị. Khớp lệnh đóng cửa lên tới trên 629.000 cổ phiếu, giá giảm 900 đồng so với tham chiếu cho thấy nhu cầu thoát ra rất mạnh.

      Sổ lệnh của SSI cho thấy tại giá đỉnh 30.200 đồng, lượng khớp chỉ có gần 49.000 đơn vị, là do bên mua đặt trực tiếp vào dư bán. Mức giá khớp lớn nhất là tại 29.200 đồng với trên 1 triệu đơn vị, trong đó gần 66% là khớp theo dư mua. Tính chung cả phiên khối lượng khớp theo dư mua chiếm 56% tổng lượng giao dịch.

      KLS trên sàn Hà Nội hôm nay là “trận địa” của những nhà đầu tư lớn khi các lệnh mua bán “khủng” cả trăm ngàn cổ phiếu được tung ra tới tấp. Nói chung khi đã vào lệnh cỡ này, khó có thể là cuộc chiến của các nhà đầu tư nhỏ lẻ dù giá KLS khá thấp. Mặc dù khối lượng lưu hành rất lớn nhưng tính đầu cơ của KLS lại không thua kém các mã “nóng” khác.

      KLS cũng bị bán mạnh từ rất sớm và không biết tình trạng của SSI ảnh hưởng đến giao dịch của KLS hay ngược lại. Trong khoảng 15 phút đầu phiên - tương ứng với thời điểm khớp định kỳ mở cửa tại HOSE - KLS bị bán ra bằng những lệnh vài chục ngàn đến trên 100 ngàn đơn vị. Vẫn có các lệnh mua lớn khớp vào dư bán cỡ 20-30.000 cổ phiếu/lệnh nhưng nhìn chung lệnh bán ra lớn hơn.

      Thống kê cho thấy khoảng 13 lệnh bán có quy mô trên 20.000 đơn vị, trong đó “khủng” nhất là lệnh bán 150.000 cổ phiếu/lệnh và 4 lệnh trên 90.000 đơn vị. Bên mua cũng có một lệnh 100.000 đơn vị và vài lệnh 20.000 đơn vị.

      Giao dịch của LKS cực kỳ kịch tính do thực lực cả bên mua lẫn bên bán đều mạnh. KLS được đẩy lên giá 17.000 đồng/cổ phiếu xấp xỉ 9h. Sức mua thời điểm này vẫn rất hưng phấn dù lượng bán treo giá cực lớn. Tại giá này KLS khớp 92.700 cổ phiếu, trong đó có 3 lệnh mua lớn với quy mô 20.000, 17.000 và 50.000 đơn vị.

      Áp lực bán với KLS là rất lớn, thậm chí có lúc cổ phiếu này bị đè xuống giá sàn. Tại mức 15.300 đồng, KLS khớp 469.300 đơn vị, hoàn toàn do bên bán chạy hàng. Tuy nhiên KLS vẫn chưa lúc nào hết dư mua sàn. Tính chung khối lượng khớp theo dư mua đạt tỉ lệ 61%, phản ánh nhu cầu thoát hàng chiếm chủ đạo.

      BVS là cổ phiếu mạnh nhất trong 3 mã “trụ” hôm nay. Mãi đến 10h30 bên bán mới khớp hết khối lượng dư mua trần. Mặc dù không kịch tính như KLS nhưng BVS cũng không thiếu các lệnh mua bán cỡ vài chục đến cả trăm ngàn đơn vị. Đặc biệt trong 2 phút cuối cùng khi mất giá trần, BVS xuất hiện hàng loạt lệnh cực lớn khớp bán với tốc độ nhanh.

      Bên bán hôm nay thoát hàng khá dễ dàng tại BVS do cầu còn rất mạnh ở các mức giá cao. Do tỉ trọng giao dịch chủ yếu tại giá trần nên giá tham chiếu của BVS ngày mai vẫn khá tốt (23.100 đồng), cao hơn giá đóng cửa hôm nay. Có tới 76% trong tổng khối lượng 4,58 triệu cổ phiếu được khớp hôm nay là do bên bán ra hàng chủ động. BVS hôm nay cũng ghi nhận kỷ lục về thanh khoản trong lịch sử giao dịch.

      Cả 3 mã cổ phiếu chứng khoán đều bị bán mạnh hôm nay là điều rõ ràng. Gộp chung 3 mã để tạo thành một chỉ số thì tỉ suất lợi nhuận lý tưởng đạt 44% (riêng BVS tới 69% nếu ra hàng hôm nay). Nếu nhà đầu tư nào có trong danh mục cả 3 mã này và ra vào chính xác thời điểm thì mức lợi nhuận là quá tốt cho 12 phiên giao dịch. Việc chốt lời lúc này là điều có thể hiểu được khi cả 3 cổ phiếu bắt đầu đạt đến mức kháng cự đầu tháng 9.

      Trong 3 cổ phiếu này, KLS có hiệu ứng T+4 khá rõ rệt. Lượng mua vào đỡ những người chốt lời sớm hôm 1/12 đã đi đủ một vòng. Có thể khối lượng này đã quyết định thoát ra dứt khoát trong phiên hôm nay khi sẵn sàng chạy giá thấp.

      SSI “khó hiểu” hơn vì cầu mới hôm qua còn rất lớn, khối lượng giao dịch cũng cực lớn (trên 7,15 triệu đơn vị) nhưng hôm nay đã tỏ ra kiệt sức, không đỡ nổi lượng bán. SSI cũng là cổ phiếu duy nhất có thông tin hỗ trợ khi tổ chức đăng ký mua vào lớn.

      Lượng mua hôm nay với cả 3 cổ phiếu vẫn còn rất lớn, dù không chấp nhận giá cao. Mặc dù gặp mức kháng cự mạnh nhưng vẫn có không ít nhà đầu tư sẵn sàng mua vào chứng tỏ nhu cầu đầu cơ đang rất mạnh. Không giống với thời điểm cách đây 4 phiên, mặt bằng giá đã là khá cao và mức rủi ro cũng lớn hơn. Giả sử lực mua vẫn đủ mạnh trong khi cung chốt lời thoát phần lớn, rất có thể những mã này đi tiếp được một vòng T+4 nữa.

      Rất nhiều nhà đầu tư vẫn đang nhìn bộ 3 này như “biểu tượng” của sức mạnh “đánh lên”. Biết đâu “cỗ xe tam mã” này không làm thị trường thất vọng?

      Nguồn: bột ôi.com.vn

    12. #12631
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      4,462
      Được cám ơn 1,018 lần trong 709 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      Giá vàng xuống 36,60 triệu đồng/lượng, đôla Mỹ xuống dưới 21.200 đồng Việt Nam/USD
      Tỷ giá đôla Mỹ tại một số điểm giao dịch ở Hà Nội ở mức 21.120 – 21.180 đồng Việt Nam/USD. Tỷ giá đồng euro tại Hà Nội ở mức 28.000 – 28.150 đồng Việt Nam/euro.

      Giá vàng lập kỷ lục thế giới mới 1.429,40USD/ounce

      14h15 phút chiều ngày 07/12/2010

      Giá vàng SJC giao dịch tại 36,52 – 36,60 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 20 nghìn đồng/lượng so với cuối chiều qua.

      Giá vàng SBJ tại Sacombank giao dịch ở mức 36,56 – 36,72 triệu đồng/lượng.

      Giá vàng rồng Thăng Long tại Bảo Tín Minh Châu giao dịch ở mức 36,56 – 36,66 triệu đồng/lượng.

      Tỷ giá đôla Mỹ tại một số điểm giao dịch ở Hà Nội ở mức 21.120 – 21.180 đồng Việt Nam/USD.

      Tỷ giá đồng euro tại Hà Nội ở mức 28.000 – 28.150 đồng Việt Nam/euro.
      USD tiếp tục giảm là tín hiệu tốt cho Vni
      Money Never Sleeps

    13. #12632
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      úi úi , em gold đang cán 1430
      có thể 1500 trước tết
      mọi dự tính đều thua vận
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    14. #12633
      Ngày tham gia
      Nov 2010
      Bài viết
      40
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      mai các bác vào đua trần nhá

    15. #12634
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      358
      Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      Lên đây toàn thấy các chú khoe bán hôm nay.Vậy là các chú lại ôm tiền mặt rồi.Mới lên có một chút mà các chú đã sướng không chịu nổi một cái rung lắc.
      Anh nói với các chú rồi là các chú phải nôn ra mật xanh mật vàng thì mới lên bền vững được.
      Thông báo với các chú bán 2 hôm nay là một số tổ chức lớn đã mua được cổ phiếu của các chú đã ôm khư khư bấy lâu nay nhé.
      Các chú đã nôn hết chưa, mai còn cổ nào lôi ra mà bán nốt đi nhé.
      KHÔNG BAO GIỜ SỐNG TRONG SỢ HÃI............ I AM SOHO
      Đề nghị tẩy chay nick giả!

    16. #12635
      Ngày tham gia
      Sep 2007
      Bài viết
      817
      Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      Tình hình này thì đầu giờ ngày mai một số bác vẫn còn lời thì chốt hàng bằng mọi giá rồi cuối phiên lại tranh nhau cướp hàng. 2 Hôm nay cổ phiếu giá rẻ bị hốt gọn gẽ rồi bây giờ toàn cổ đắt muốn hốt giá rẻ cũng khó.

    17. #12636
      Ngày tham gia
      Nov 2010
      Bài viết
      40
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      úi úi , em gold đang cán 1430
      có thể 1500 trước tết
      mọi dự tính đều thua vận
      thôi cả 4f chuyển sang đánh vàng đi

    18. #12637
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      4,462
      Được cám ơn 1,018 lần trong 709 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi honglam Xem bài viết
      Tình hình này thì đầu giờ ngày mai một số bác vẫn còn lời thì chốt hàng bằng mọi giá rồi cuối phiên lại tranh nhau cướp hàng. 2 Hôm nay cổ phiếu giá rẻ bị hốt gọn gẽ rồi bây giờ toàn cổ đắt muốn hốt giá rẻ cũng khó.
      Mai đầu phiên giảm mạnh, cuối phiên giảm nhẹ thì là ổn, còn ngược lại thì....
      Money Never Sleeps

    19. #12638
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      170
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

    20. #12639
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Chứng khoán châu á sáng nay đa số mất điểm trong đó có cả VNI nhưng buổi chiều toàn bộ CK châu á có cú phục hồi ngoạn mục tiếc rằng VNI lại chỉ có buổi sáng.
      Lúc này CK cả châu âu đều tăng mạnh ở múc cao, DJ fut cũng đang tăng mạnh mẽ.
      VNI ngày mai cũng không ngoại lệ với xu hướng chung của thế giới

    21. #12640
      VN_BUFFET
      Guest

      Mặc định

      Nên tranh thủ những phiên giảm mạnh để mua vào các cổ phiếu mục tiêu. Giá nhiều CP vẫn đang ở vùng đáy: ITA, GTT, DTA, ITC, PVX...

      Khối ngoại mua ròng trong phiên giảmThứ ba, 7/12/2010, 14:23 GMT+7

      (ATPvietnam.com) -Phiên giao dịch hôm nay, khối ngoại giảm giao dịch, một phần cũng đã không còn lượng thoả thuận lớn như trong phiên trước đó, tuy nhiên họ đã trở lại mua ròng trên sàn này.

      Cụ thể, trên sàn HOSE hôm nay, khối ngoại mua vào 6.202.640 chứng khoán với giá trị là hơn 204 tỷ đồng. Như vậy là lượng mua của khối ngoại đã giảm 54,12% về khối lượng và giảm 63,09% về giá trị so với phiên giao dịch trước đó.

      Với khối lượng đó, sức mua của khối ngoại hôm nay chiếm 7,29% tỷ trọng giao dịch toàn thị trường.

      Ở chiều ngược lại, khối ngoại bán ra 4.069.400 chứng khoán với giá trị là hơn 131 tỷ đồng, giảm 73,98% về khối lượng và giảm 77,63% về giá trị so với phiên giao dịch trước đó. Lực bán khối ngoại chiếm 4,79% tỷ trọng giao dịch toàn thị trường.

      Trong số chứng khoán giao dịch kể trên, khối ngoại chuyển nhượng nội khối 468.000 cổ phiếu EIB với giá trị là 7,2 tỷ đồng và bán 20.000 cổ phiếu TDH với giá trị là 708 triệu đồng.

      Phiên này họ trở lại mua ròng khá mạnh với tổng khối lượng mua ròng là trên 2,1 triệu chứng khoán

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 3 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 3 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 01-09-2013, 07:38 PM
    2. Tinh hinh cac cp hien nay.
      By DaigiaHanoi in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 9
      Bài viết cuối: 11-07-2012, 09:40 AM
    3. Tình hình hiện nay? (Đến 09/2010)
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 81120
      Bài viết cuối: 07-10-2010, 11:42 PM
    4. Tình hình hiện nay? 2009
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 54385
      Bài viết cuối: 01-01-2010, 10:17 AM
    5. Tình hình hiện nay? đến 21/08/2009
      By lesino in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 15211
      Bài viết cuối: 21-08-2009, 09:17 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình