Tình hình hiện nay? (Đến 31/12/2010)
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 275 của 943 Đầu tiênĐầu tiên ... 175 225 265 273 274 275 276 277 285 325 375 775 ... CuốiCuối
    Kết quả 5,481 đến 5,500 của 18859
    1. #5481
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoangsang74 Xem bài viết
      Cổ phiếu dầu khí: Triển vọng quý IV
      Trong nhóm cổ phiếu ngành dầu khí, với vai trò là đơn vị tư vấn, CTCP Chứng khoán Dầu khí (PSI) vẫn đánh giá cao triển vọng của nhóm ngành dầu khí truyền thống, trên cơ sở sự ổn định của nhóm ngành này.

      Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm

      .v.v.
      => Mấy em dòng họ P , bắt đầu từ thằng đầu xỏ rồi xuống các cty con sắp bị thanh tra rồi . Khó có LN tăng . Chắc cũng chỉ tăng nhè nhẹ

      Mừ tụi nầy sao chuyên mua bán cp lẫn nhau với giá bằng mệnh giá quá nhỉ. Sau đó thì bán ra , bắt mọi người trên sàn hứng đạn

    2. #5482
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      3,741
      Được cám ơn 551 lần trong 424 bài gởi

      Mặc định

      hic hic, mấy e penny bị ghẻ lạnh rồi sao


    3. #5483
      Ngày tham gia
      Jan 2010
      Bài viết
      1,068
      Được cám ơn 122 lần trong 91 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi blackmetal Xem bài viết

      Không có đâu, kể cả uptrend vẫn có vài thằng nằm sàn, nhiều thằng dật dờ lên chậm như rùa, chỉ một số ít là phi nước đại thôi
      mà không gì đau bằng ôm phải cổ không lên khi cả TT nó lên
      Hoàn toàn nhất trí với cụ về điểm này
      Ôm phải những loại cổ này thì đau lém
      Nhưng chắc chứng nhân nào cũng ít nhất 1 lần vớ phải
      Không nghe cave kể chiện, không nghe nghiện trình bày, không nghe say chém gió và đặc biệt không nghe ch.ó sủa linh tinh.
      Hãy cứ im lặng mà làm việc, vì cũng sẽ tới lúc ch.ó ngưng sủa, người ngưng rủa, bom đạn thôi đì đùng và những thằng khùng sẽ xuống mồ câm lặng!!!

    4. #5484
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      2,470
      Được cám ơn 206 lần trong 144 bài gởi

      Mặc định

      TT chan tin xau lam rui ! chang con tac du5ng gi nua !
      chứng khoán chạm đỉnh !!!

    5. #5485
      Ngày tham gia
      Oct 2010
      Đang ở
      HCMC
      Bài viết
      141
      Được cám ơn 11 lần trong 9 bài gởi

      Mặc định

      bác nào có PVF xả ra cho đoàn quân em úp sọt hết luôn

      PV dẫn đầu đoàn quân khởi nghĩa hôm nay thành công bước đầu rồi
      bác nào có tiền mà không tham gia thì đâu đáng anh hùng , hehe

    6. #5486
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      2,592
      Được cám ơn 98 lần trong 85 bài gởi

      Mặc định

      Đừng làm méo mó thị trường
      Việc giá phân bón nhảy vọt trong tuần qua khiến nhiều người ngỡ ngàng, bởi mới 3 tuần trước, tại một cuộc họp chuyên về phân bón, các quan chức của nhiều Bộ và cả ông Nguyễn Hạc Thúy, thường trực Hiệp hội Phân bón VN đều khẳng định giá phân bón sẽ … không tăng (nhưng không hiểu sao hiện nay, nhiều loại phân bón đã tăng đến 35-40% nhưng ông Thúy lại dự báo còn tăng nữa).

      Việc giá phân bón tăng là chuyện đương nhiên bởi giá thế giới đang tăng cộng với tỷ giá USD/VND cũng tăng, cho nên ngay từ khi mới nghe tuyên bố nhiều người trong ngành đã thấy ngay đấy là chuyện hão. Cái bất ngờ đấy là tại sao số phân nhập khẩu năm nay ít hẳn, lũy kế 9 tháng VN chỉ nhập khẩu 2,21 triệu T, với giá trị 718,76 triệu USD, giảm 34,9% về lượng và 31,7 % về giá trị. Đặc biệt lượng hàng nhập khẩu trong tháng 9 giảm tới gần 57% về lượng

      Có 2 nguyên nhân chính khiến cho các doanh nghiệp nhập khẩu chần chừ, một là tỷ giá không ổn định nên đi buôn mà “không chắc lời’, hai là do giá phân đạm trong nước để ở mức quá thấp.

      Việc giá urê của Phú Mỹ được chỉ định bán giá thấp từ 6.400 – 6.800 đ/kg, thấp hơn thị trường thế giới là nguyên nhân chính khiến cho các doanh nghiệp đều sợ lỗ không dám nhập khẩu. Tuy nhiên với công suất hiện tại thì u rê SX trong nước cũng chỉ đáp ứng 50% nhu cầu nên dù cho Phú Mỹ và Hà Bắc chạy hết công suất thì thị trường cũng như “thùng không đáy” vì các đại lý đều ôm hàng chờ giá lên.

      Cái chính yếu là với giá thấp như vậy thì người nông dân có được lợi không? Giá mua thực tế hiện nay với đạm Phú Mỹ là từ 9.000 – 10.000 đ/kg. Nếu lượng sản xuất trong nước cung ứng cho SX đủ thì chắc chắn SXNN và người nông dân sẽ được lợi, nhưng trong điều kiện mới sản xuất được 50% như hiện nay thì khoản chênh lệch giá cả chắc chắn sẽ rơi hết vào hệ thống phân phối.

      Bởi vậy, nhiều người khẳng định rằng, chỉ với động tác đơn giản – nâng giá đạm Phú Mỹ lên thì ngay lập tức các đại lý sẽ nhả hàng, các nhà nhập khẩu sẽ tích cực nhập khẩu và thị trường sẽ tránh được cơn sốt giá do thiếu.

    7. #5487
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      2,490
      Được cám ơn 751 lần trong 509 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hongnhung123 Xem bài viết
      PVF dẫn đầu đoàn quân trần rồi các bác nhá
      PVC mà chưa trần thì tôi không vào thêm, đội đánh PVC mà chưa đánh lên thì chứng tỏ TT chưa lên ngay được

    8. #5488
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      2,592
      Được cám ơn 98 lần trong 85 bài gởi

      Mặc định

      Chính phủ đề nghị sửa đổi, bổ sung 20 điều tại Luật Chứng khoán
      Liên kết thị trường chứng khoán với các quốc gia khác là nội dung mới được bổ sung tại dự luật.


      Quy định sở giao dịch chứng khoán được thực hiện liên kết với các sở giao dịch chứng khoán của các quốc gia khác theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ đã được bổ sung tại dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán, vừa được Chính phủ trình Quốc hội tại phiên họp chiều 3/11.

      Tại tờ trình dự án luật, Chính phủ cho rằng, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn đang trong quá trình hình thành và phát triển, có nhiều yếu tố mới phát sinh, Luật Chứng khoán hiện hành đã bộc lộ một số vướng mắc, bất cập cần sửa đổi.

      Đó là chưa điều chỉnh vấn đề phát hành chứng khoán riêng lẻ, phát triển loại hình chứng khoán mới. Hay một số quy định như công bố thông tin, nghiệp vụ của tổ chức kinh doanh chứng khoán, công ty đầu tư chứng khoán, hành vi vi phạm và xử lý vi phạm chưa thực sự phù hợp với thực tế.

      Trong tổng số 136 điều của luật hiện hành, Chính phủ đề nghị sửa đổi, bổ sung 20 điều và bãi bỏ 1 điều.

      Các nội dung cơ bản được sửa đổi, bổ sung liên quan đến hoạt động chào bán chứng khoán riêng lẻ, chào bán chứng khoán ra công chúng, chào mua công khai, về công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, công bố thông tin và xử lý vi phạm.

      Về hoạt động chào bán chứng khoán riêng lẻ, quan điểm sửa luật là hạn chế chuyển nhượng cổ phần nhằm ngăn chặn hành vi lợi dụng phát hành cho số lượng hạn chế rồi chào bán tiếp ra công chúng. Do vậy, dự luật đã sửa đổi quy định hạn chế chuyển nhượng cổ phần, trái phiếu chuyển đổi chào bán riêng lẻ tối thiểu là một năm.

      Dự luật cũng đưa ra quy định các đợt chào bán cổ phần, trái phiếu chuyển đổi riêng lẻ phải cách nhau ít nhất sáu tháng để ngăn ngừa việc lợi dụng chào bán riêng lẻ cho những đối tượng nhất định dẫn đến pha loãng sở hữu của các cổ đông khác.

      Với chào bán chứng khoán ra công chúng, dự thảo luật được sửa đổi theo hướng khi đăng ký các doanh nghiệp phải cam kết đưa chứng khoán chào bán niêm yết, đăng ký giao dịch tại thị trường chứng khoán có tổ chức trong thời hạn một năm kể từ ngày kết thúc đợt chào bán được đại hội đồng cổ đông hoặc chủ sở hữu thông qua.

      Nhiều quy định khác cũng được sửa đổi theo hướng chặt chẽ hơn như chỉ tiêu an toàn tài chính, công bố thông tin trên thị trường chứng khoán...

      Đáng chú ý, để khơi thông nguồn vốn cho đầu tư bất động sản và phù hợp với thông lệ quốc tế, dự thảo luật đã được chỉnh sửa theo hướng không áp dụng quy định hạn chế tỷ lệ đầu tư 10% giá trị tài sản quỹ vào bất động sản đối với quỹ đầu tư bất động sản.

      Liên kết thị trường chứng khoán với các quốc gia khác cũng là nội dung mới được bổ sung tại dự luật. Theo Chính phủ, mục tiêu hội nhập của thị trường chứng khoán Việt Nam trước mắt là hợp tác, trao đổi thông tin, hoàn thiện chuẩn mực quản lý, đào tạo nguồn nhân lực…, góp phần nâng cao vị thế và tăng cường khả năng cạnh tranh của các sở giao dịch chứng khoán Việt Nam trong khu vực và trên thế giới, tiến tới phát triển thị trường vốn Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế.

      Thẩm tra dự án luật này, có ý kiến tại Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng phạm vi sửa đổi của luật còn hạn hẹp, chưa giải quyết triệt để một số bất cập hiện nay đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển lành mạnh của thị trường chứng khoán.

      Theo đó, cần sửa đổi, bổ sung điều kiện cấp phép thành lập công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ để đảm bảo các công ty này đủ năng lực hoạt động trên thị trường. Vì quy định của luật hiện hành về vấn đề này còn quá dễ dàng, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của thị trường vốn Việt Nam.

      Cơ quan thẩm tra cũng đề nghị bổ sung quy định về thẩm quyền của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước trong việc xác minh bằng chứng gian lận, giúp tăng cường phòng chống, phát hiện và xử lý các hành vi gian lận trên thị trường.

      Đồng thời, đề nghị không áp dụng điểm b khoản 1 điều 12 Luật Chứng khoán hiện hành, quy định một trong các điều kiện chào bán cổ phiếu ra công chúng là doanh nghiệp phải hoạt động kinh doanh có lãi tại năm liền trước năm đăng ký chào bán đối với các tổ chức tín dụng trong trường hợp tổ chức tín dụng phát hành cổ phiếu để tăng vốn theo yêu cầu của cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền.

      Một trong những lý do là các tổ chức tín dụng đang thực hiện chương trình nâng cao năng lực tài chính, theo đó vốn pháp định của ngân hàng thương mại đến hết năm 2010 phải đạt 3.000 tỷ đồng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới đây.

      Hơn nữa, việc phát hành cổ phiếu của tổ chức tín dụng đã phải tuân thủ điều kiện do Ngân hàng Nhà nước quy định và luôn chịu sự thanh tra, giám sát chặt chẽ của Ngân hàng Nhà nước.

      Sáng 4/11, Quốc hội sẽ thảo luận tại tổ về dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán và sẽ xem xét, thông qua dự án luật ngay cuối kỳ họp này.

      Theo Nguyễn Lê
      VnEconomy

    9. #5489
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoangsang74 Xem bài viết
      Quốc hội thảo luận về ngân sách Nhà nước: Minh bạch, công bằng, tiết kiệm
      Thứ tư, 03/11/2010, 12:56 (GMT+7)


      .v.v.


      Gỡ vướng cho TTCK

      Chiều qua 3-11, Chính phủ đã trình QH dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán. Một trong những vấn đề quan trọng được đề cập là việc bổ sung vào Luật Chứng khoán quy định về chào bán chứng khoán riêng lẻ. Dự luật lần này quy định hạn chế chuyển nhượng cổ phần, trái phiếu chuyển đổi chào bán riêng lẻ tối thiểu là 1 năm.

      Mặt khác, dự luật cũng đưa ra quy định các đợt chào bán cổ phần, trái phiếu chuyển đổi riêng lẻ phải cách nhau ít nhất 6 tháng, vì trái phiếu chuyển đổi có thể chuyển thành cổ phiếu nên việc đưa ra quy định này nhằm ngăn ngừa việc lợi dụng chào bán riêng lẻ cho những đối tượng nhất định dẫn đến “pha loãng” cổ phiếu của các cổ đông khác.

      Một vấn đề khác được quan tâm là chào bán chứng khoán ra công chúng. Luật hiện hành chưa có các quy định ràng buộc các công ty đại chúng phải đưa chứng khoán vào giao dịch trên thị trường có tổ chức. Để khắc phục tình trạng trên, Bộ trưởng Vũ Văn Ninh cho biết, dự thảo luật bổ sung quy định về điều kiện chào bán cổ phiếu ra công chúng theo hướng khi đăng ký chào bán chứng khoán ra công chúng, các doanh nghiệp phải cam kết đưa chứng khoán chào bán ra công chúng niêm yết, đăng ký giao dịch trên TTCK có tổ chức trong thời hạn 1 năm kể từ ngày kết thúc đợt chào bán.

      A.THƯ – B.MINH

      Chiều 3-11, trình QH dự kiến chương trình hoạt động giám sát của QH năm 2011, Chủ nhiệm VPQH Trần Đình Đàn cho biết, năm 2011 QH sẽ tiến hành 3 kỳ họp: kỳ họp thứ 9, QH khóa XII tập trung vào việc tổng kết công tác cả nhiệm kỳ; kỳ họp thứ nhất, QH khóa XIII nội dung chủ yếu là công tác tổ chức bộ máy và nhân sự cấp cao của các cơ quan nhà nước; kỳ họp thứ 2, QH khóa XIII nội dung chủ yếu bàn và quyết định về kinh tế – xã hội. Vì vậy, thời gian dành cho hoạt động giám sát năm 2011 không nhiều, cần cân nhắc lựa chọn nội dung giám sát đáp ứng yêu cầu, phù hợp khả năng thực hiện.
      => Cẩn thận mấy em bán Trái phiếu chuyển đổi .
      Tổ chức mà cho tý tiền thì quyền lợi các CĐ khác tụi nó có thể sẵn sàng bán để bỏ tiền vào túi riêng .

    10. #5490
      Ngày tham gia
      Oct 2010
      Đang ở
      HCMC
      Bài viết
      141
      Được cám ơn 11 lần trong 9 bài gởi

      Mặc định

      hôm nay up 1% là tốt các bác nhỉ
      chúc mừng chúc mừng

    11. #5491
      Ngày tham gia
      Oct 2010
      Đang ở
      HCMC
      Bài viết
      141
      Được cám ơn 11 lần trong 9 bài gởi

      Mặc định

      các bác không được chơi xấu bán sàn làm công sức của em tan thành mây khói nhá

    12. #5492
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      VNI hôm nay xanh mới chết................ sao em không đỏ VNI ới ời . để các cụ nhà mình chửi 3D cho thích ^^

    13. #5493
      Ngày tham gia
      Oct 2010
      Bài viết
      89
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Đạp thị trường về 300 đi đánh ván mới cho máu

    14. #5494
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      2,470
      Được cám ơn 206 lần trong 144 bài gởi

      Mặc định

      chung khoan dien rui
      chứng khoán chạm đỉnh !!!

    15. #5495
      Ngày tham gia
      Oct 2010
      Bài viết
      89
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi choidenchet Xem bài viết
      chung khoan dien rui
      Xuống triền miên lên bất thình lình - Chỉ có ở Vịt Ngan

    16. #5496
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      Lực cầu vô VIX đang thị uy........... ^^........ có thể nhìn vào lực cầu VIX khiến tâm lý bên nắm cổ tạm thời ổn định và chưa có ý định úp sọt tiếp.... mà sẽ chờ các cụ đẩy lên cao rồi úp cho ngon ^^

    17. #5497
      Ngày tham gia
      Jan 2010
      Bài viết
      43
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bi04virgo Xem bài viết
      VNI hôm nay xanh mới chết................ sao em không đỏ VNI ới ời . để các cụ nhà mình chửi 3D cho thích ^^
      bác Bi04 hàng họ thế nào rồi.. em theo dõi diễn đàn, đánh cùng tgian với bác, ko biết có lãi lỗ có như bác không ^^

    18. #5498
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      2,490
      Được cám ơn 751 lần trong 509 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hongnhung123 Xem bài viết
      hôm nay up 1% là tốt các bác nhỉ
      chúc mừng chúc mừng
      Tăng nhẹ thế là tốt rồi, nhưng cũng chẳng có gì đáng mừng, có thể bác mới tham gia chưa bị lỗ nặng lần nào nên mới vô tư đươc như thế

    19. #5499
      Ngày tham gia
      Jun 2009
      Đang ở
      Hà Tây
      Bài viết
      5,198
      Được cám ơn 482 lần trong 330 bài gởi

      Mặc định

      Cụ nào nhặt dép PGS của Hoangketcau liên hệ với em để đi Thái Lan phẫu thuật mỏ................

    20. #5500
      Ngày tham gia
      Nov 2007
      Bài viết
      5,055
      Được cám ơn 317 lần trong 206 bài gởi

      Mặc định

      Cụ BMC mà xuất hiện là TT xanh hố hố ... Các bác làm sao để cụ ấy xuất hện hằng ngày đi nhá ...

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 2 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 2 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 01-09-2013, 07:38 PM
    2. Tinh hinh cac cp hien nay.
      By DaigiaHanoi in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 9
      Bài viết cuối: 11-07-2012, 09:40 AM
    3. Tình hình hiện nay? (Đến 09/2010)
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 81120
      Bài viết cuối: 07-10-2010, 11:42 PM
    4. Tình hình hiện nay? 2009
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 54385
      Bài viết cuối: 01-01-2010, 10:17 AM
    5. Tình hình hiện nay? đến 21/08/2009
      By lesino in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 15211
      Bài viết cuối: 21-08-2009, 09:17 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình