Tình hình hiện nay? (Đến 31/12/2010)
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 224 của 943 Đầu tiênĐầu tiên ... 124 174 214 222 223 224 225 226 234 274 324 724 ... CuốiCuối
    Kết quả 4,461 đến 4,480 của 18859
    1. #4461
      Ngày tham gia
      Jun 2009
      Đang ở
      Hà Tây
      Bài viết
      5,198
      Được cám ơn 482 lần trong 330 bài gởi

      Mặc định

      Đang kẹp bắt được tin vui.Cơ hội cho các cụ đây . Mã bất động sản lởm,giá 14.5 LNST tăng 121% so với cùng kỳ...........................
      http://www.phuchung.com.vn/detail_ms...1275&tr=0&dr=0

    2. #4462
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bi04virgo Xem bài viết
      Công ty chứng khoán: Luẩn quẩn tìm lối ra
      Công ty chứng khoán: Luẩn quẩn tìm lối ra
      Giờ đây chuyện lãi lỗ không quan trọng bằng việc CTCK sẽ thay đổi như thế nào và NĐT ứng xử ra sao với cổ phiếu của các CTCK.


      Không chờ đến khi BCTC Quý III được công bố, NĐT cũng có thể nhìn ra kết quả kinh doanh hết sức u ám của các CTCK.

      Không lỗ mới lạ

      VN-lndex khởi đầu quý III ở mốc 500 điểm và kết thúc tại khu vực 450 điểm, giảm 10%, từ đây có thể suy luận rằng danh mục đầu tư tài chính của các CTCK sẽ phải giảm khoảng 10%. Thực tế nhiều CP đã giảm 20-30% và nhiều CTCK cũng đã bán ra CP để cắt lỗ, nên kết quả thực có thể lớn hơn 10%.

      Những CTCK chuyên về tự doanh như Kim Long (KLS) sẽ không thể nào “đi ngược” với thị trường. Sau 9 tháng, KLS đã lỗ hơn 200 tỷ đồng, số lỗ tương đương với 10% vốn đều lệ của công ty. Hàng loạt CTCK tốp giữa đã công bố lỗ trong quý III như Hải Phòng (HPC) lỗ gần 43 tỷ đồng, Sao Việt (SVS) lỗ 22,2 tỷ đồng, Tràng An (TAS) lỗ 2,1 tỷ đồng...

      Ngay cả những CTCK lớn, được các định chế tài chính hậu thuẫn, cũng lỗ trong quý III: CTCK Bảo Việt (BVS) lỗ 83,6 tỷ đồng, đậm hơn cả quý trước. CTCK VietinBank (CTG) lỗ gần 27 tỷ đồng, trong khi quý II chỉ lỗ 6 tỷ đồng. Sự thua lỗ của những đại gia này không chỉ ảnh hưởng riêng đối với công ty mà còn tạo ra nhiều hệ quả khác.

      Sẽ có NĐT đặt câu hỏi: Vì VietinBank (CTG) không hỗ trợ hay ban lãnh đạo của CTS yếu kém nên để xảy ra tình trạng như vậy? Sự nghi ngờ này có thể dẫn đến việc mất niềm tin ở cả CTG lẫn CTS và như vậy thị trường sẽ phải chịu ảnh hường. Bên cạnh đó là sự hình thành “thói quen” thua lỗ, những CTCK tốp dưới có thể nói đại gia như BVS còn lỗ, mình làm sao khác được, từ đây sẽ triệt tiêu động lực vượt khó.

      Lãi thực hay ảo

      CTCK VNDirect (VND) công bố lãi sau thuế 212,5 tỷ đồng, hoàn thành 96,5% kế hoạch năm. Có thể xem đây là “kỳ tích” của VND vì không nhiều CTCK có thể về đích sớm như vậy. Nhưng sẽ có nhiều NĐT băn khoăn VND làm gì lãi nhiều thế? VND hiện đang nằm trong tốp 10 CTCK dẫn đầu về thị phần môi giới. Nhưng chưa bao giờ phí môi giới được xem là nhân tố chính để tạo ra lợi nhuận.

      Thời gian qua VND đã triển khai sản phẩm quyền chọn (option) với mức phí lên đến 5-8% giá trị hợp đồng/ tháng. So với thời điểm đầu năm, khoản mục dự phòng giảm giá đầu tư ngắn hạn của VND không tăng, vẫn là 75,77 tỷ đồng, tức VND đã không trích dự phòng thêm, đồng nghĩa với CP trong danh mục đầu tư của VND không giảm giá so với đầu năm.

      Nhưng trong thuyết minh BCTC của VND lại không liệt kê cụ thể danh mục của mình gồm những CP nào. Bên cạnh đó, trong tổng doanh thu quý III đạt 128,83 tỷ đồng của VND bao gồm khoản doanh thu khác có giá trị đến 73,57 tỷ đồng, lớn hơn cả doanh thu từ đầu tư CK (30.02 tỷ đồng) và môi giới (25,06 tỷ đồng) cộng lại. Nhưng cũng không thấy VND giải trình rõ về cái sự khác này.

      Mới đây. HĐQT của VND đã bổ nhiệm tổng giám đốc mới thay cho bà Phạm Minh Hương, Chủ tịch HĐQT của VND. Kết quả kinh doanh khả quan xuất hiện đúng lúc có sự thay đổi lãnh đạo của VND là điều không thể “tuyệt vời” hơn.

      Vệc CTCK Phố Wall (WSS) công bố lãi 990 triệu đồng có thể khiến nhiều NĐT ngạc nhiên, vì CTCK này thuộc tốp giữa và hầu hết đều lỗ. Liệu đây là lãi thật hay chỉ là những thủ thuật tài chính nhằm “lấy số” với thị trường? Quý III CTCK Sài Gòn (SSI) lãi sau thuế 144,8 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đạt 569,8 tỷ đồng, tương đương 63% kế hoạch.

      CTCK TPHCM (HCM) chỉ lãi xấp xỉ 155 tỷ đồng sau 3 quý và hoàn thành gần 50% kế hoạch. Đến cuối năm nay, nếu những CTCK nhỏ không hoàn thành kế hoạch, có thể khiến NĐT thất vọng 1- 2 phần, thì việc CTCK lớn không thể về đích sẽ khiến NĐT thất vọng 4 - 5 phần.

      CP “nhi đồng”

      Hiện tại, rất nhiều CP của các CTCK đã rơi xuống dưới ngưỡng 1.0 và được gọi là CP “nhi đồng”. Nhưng liệu những CP như AVS, SVS hay TAS đã được gọi là rẻ hay chưa?. Tất nhiên, NĐT nào cũng mong muốn chọn được CP giá rẻ, nhưng phải kèm thêm điều kiện có thể tăng giá. Nếu CTCK cuối năm tổng kết vẫn có lãi mà CP dưới 10.0 có thể được xem là rẻ. Nhưng hiệu ứng pha loãng do tăng vốn liên tục, sản phẩm nghèo nàn và khả năng xoay trở kém khi thị trường xuống lại là những yếu tố khiến NĐT “chùn tay” trước CP các CTCK

      Thời gian qua, đã có động thái từ một số CTCK muốn đánh lên CP của mình để lấy lại lòng tin với NĐT. Các CTCK phải bỏ ra nhiều công sức hơn nếu muốn thu hút NĐT về với CP của mình. Cũng từ đây đã hình thành nên một vòng lẩn quẩn, CTCK hoạt động yếu kém, tiền bạc của các cổ đông lớn sẽ không dồi dào, như vậy sẽ khó để đánh lên CP; CP không tăng giá, NĐT lại càng chán, từ đó CTCK sẽ lại khó phát hành CP để tăng vốn, hoạt động kinh doanh càng kém hơn.

      Trong ngắn hạn , việc NĐT “chán” CP của CTCK có thể sẽ vẫn tiếp tục, song vẫn có thể tìm ra một số điểm tích cực. Không còn nhiều CTCK khiến NĐT nghi ngờ có hiện tượng giấu lỗ như trước, nên giá CP được phản ánh một cách đầy đủ hơn.

      Những CTCK chưa lên sàn sẽ phải thận trọng hơn trong việc thể hiện mình nhằm thu hút NĐT, gián tiếp giúp thị trường thoát khỏi hiệu ứng pha loãng. Các CTCK đã công bố có lãi lũy kế từ đầu năm nhưng CP vẫn rơi xuống dưới 1.0 sẽ buộc phải nỗ lực hơn nữa để chứng tỏ mình và cũng là để cứu giá CP.

      Một số CTCK đã mạnh dạn cắt lỗ, lấy về tiền mặt và chuyển sang các khoản đầu tư giá trị. Mức giá rẻ của CP các CTCK hiện nay sẽ là cơ hội cho những NĐT muốn thâu tóm CTCK.

      Theo Phan Nguyễn

      SGGP
      Hết năm nay các cty ck sẽ thu hẹp,Lúc đó dẹp mấy cái thằng ck nhỏ cho nó đỡ nhiễu loạn thị trường.

    3. #4463
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi 4chiphattrien Xem bài viết
      Đang kẹp bắt được tin vui.Cơ hội cho các cụ đây . Mã bất động sản lởm,giá 14.5 LNST tăng 121% so với cùng kỳ...........................
      http://www.phuchung.com.vn/detail_ms...1275&tr=0&dr=0
      Tăng 1200% còn không lên nổi kia kìa Cụ ơi mà giá chỉ có 14k thôi.




      RIC, doanh thu quý 3/2010 giảm 18,24% so với cùng kỳ năm 2009 (65,215 tỷ đồng); lãi từ hoạt đồng tài chính quý 3/2010 là 8,398 tỷ đồng,tăng 1.210,55% so với cùng kỳ năm 2009 (640,832 triệu đồng) và lợi nhuận sau thuế quý 3/2010 tăng 108,79% so với cùng kỳ năm 2009 (8,373 tỷ đồng).

    4. #4464
      Ngày tham gia
      Oct 2010
      Bài viết
      1,222
      Được cám ơn 525 lần trong 322 bài gởi

      Mặc định

      Chỉ khi thuỷ triều rút xuống, chúng ta mới phát hiện ra ai đang bơi mà không mặc gì
      ( Warren Buffett )

      Chỉ khi TTCK đi xuống, chúng ta mới phát hiện ra NĐT CK nào đang chơi chứng mà không còn cái gì để mặc
      ( Professor Paul )

    5. #4465
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      940
      Được cám ơn 106 lần trong 81 bài gởi

      Mặc định

      Ndt ca nhan bi cut chjm,ctck bi thua lo, Tay long bi vat trui long ,Ca map bi vo ham, tat ca chi vi .........

    6. #4466
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      2,470
      Được cám ơn 206 lần trong 144 bài gởi

      Mặc định

      nếu tuần sau VNI vượt được 460 thì có thể có đột phá những tháng cuối năm ! con sóng nhỏ có thể thành sóng lớn ! chúng ta chờ xem !!!
      chứng khoán chạm đỉnh !!!

    7. #4467
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      2,470
      Được cám ơn 206 lần trong 144 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi boylangthang985 Xem bài viết
      tôi thì thấy tuần sau GOLD TG sẽ về khoảng 1290-1300, còn Vàng VN thì tha hồ vui vẻ



      tuần sau thằng fed nó họp ! bác nào cầm vàng cũng nên cẩn thận ! mỗi lần nó họp xong vàng hay rớt ! còn Dj thì lên cơn điên ! thường là thế !
      chứng khoán chạm đỉnh !!!

    8. #4468
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      660
      Được cám ơn 35 lần trong 31 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      Hết năm nay các cty ck sẽ thu hẹp,Lúc đó dẹp mấy cái thằng ck nhỏ cho nó đỡ nhiễu loạn thị trường.
      Thằng to thì làm nhiễu loạn to, thằng nhỏ lại làm nhiễu loạn nhỏ.Thằng CK nhỏ toi thì thằng CK to lại càng đc thể làm nhiễu loạn.Cái nhiễu loạn đầu tiên nhìn thấy rõ ràng nhất là nhà đầu tư sẽ bị đem bán như lợn sang cty ck khác

    9. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Tomty (30-10-2010)

    10. #4469
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      2,470
      Được cám ơn 206 lần trong 144 bài gởi

      Mặc định

      tuần sau dòng tiền do tất toán các trạng thái vàng của các ngân hàng theo TT 22 có thể gây nên biến động lớn cho chứng khoán !!!
      chứng khoán chạm đỉnh !!!

    11. Những thành viên sau đã cám ơn :
      4chiphattrien (30-10-2010)

    12. #4470
      Ngày tham gia
      Dec 2009
      Bài viết
      223
      Được cám ơn 38 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Ftrader Xem bài viết
      Thằng to thì làm nhiễu loạn to, thằng nhỏ lại làm nhiễu loạn nhỏ.Thằng CK nhỏ toi thì thằng CK to lại càng đc thể làm nhiễu loạn.Cái nhiễu loạn đầu tiên nhìn thấy rõ ràng nhất là nhà đầu tư sẽ bị đem bán như lợn sang cty ck khác
      Bắt đầu vào vòng xoáy rồi đây:
      Tâm lý NĐT e ngại CTCK nhỏ --> chuyển TK sang CTCK lớn--> CTCK nhỏ lại càng thoi thóp --> NDT lại càng e ngại --> .....Chết

      Cụ nào muốn làm chủ tịch HĐQT không ? Sẽ có lúc mua được 1 ctyCK chỉ với 10.000 VND tượng trưng

    13. #4471
      Ngày tham gia
      Apr 2008
      Bài viết
      3,058
      Được cám ơn 45 lần trong 37 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi blackmetal Xem bài viết
      Cho em góp thêm đĩa mồi, mà em quen uống rượu gạo hơn
      nhìn ngon hơn chứng. trời đang mưa nhìn thèm rỏ rãi
      Chúng ta đang ở ngay chân con sóng cực lớn.
      Cứ SSI, HCM, HAG, GAS, CII, HUT, PVT ...mà chiến

    14. #4472
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi QUE PHUONG Xem bài viết
      Các bác ơi! Có ai biết về luật không? Giúp em với, gần 2 tháng nay em không giao dịch, em bị công ty chứng khoán xóa hết số dư chứng khoán trong tài khoản rồi, em phải làm sao đây.
      bác mamg cái này lên gặp nó, số dư hiện ngay !

      không có gì là mãi mãi !!!!!


    15. #4473
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi choidenchet Xem bài viết
      tuần sau thằng fed nó họp ! bác nào cầm vàng cũng nên cẩn thận ! mỗi lần nó họp xong vàng hay rớt ! còn Dj thì lên cơn điên ! thường là thế !
      không đâu , 3 hướng , nếu $ là 500 b thì TTCK đỏ cả tuần , gold phi mã , nếu từ 500->1000 thì bình thường ,cả gold nữa cũng bìn thường ! nếo >1000 b thì thôi rồi , DJ cửg cả tuần , gold đi văn điển ! tối thứ tư có tin ! nhưng chả dính gì đén chứng vịt đâu , vịt còn đang bị $ chợ đen đánh cho sưng hàm !
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    16. #4474
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi choidenchet Xem bài viết
      tuần sau dòng tiền do tất toán các trạng thái vàng của các ngân hàng theo TT 22 có thể gây nên biến động lớn cho chứng khoán !!!
      CÒN KHUYA ! chứng chỉ đợi Tây , tây chỉ đợi tỷ giá ổn định , tỷ giá ổn định chỉ đợi time 3 nămnữa , suy ra cứ thế mà suy !
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    17. #4475
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Ftrader Xem bài viết
      Thằng to thì làm nhiễu loạn to, thằng nhỏ lại làm nhiễu loạn nhỏ.Thằng CK nhỏ toi thì thằng CK to lại càng đc thể làm nhiễu loạn.Cái nhiễu loạn đầu tiên nhìn thấy rõ ràng nhất là nhà đầu tư sẽ bị đem bán như lợn sang cty ck khác
      vụn VIX này mới thấy bọn pig ubck đúng là ỉ , bị thịt , mk bọn VIX không hề họp cđ mà đã tính bán cty , không thể tưởng tượng nổi cái thân phận của nhà đt ck vn nó thảm hại thế nào !! nếu các nạn nhân của VIX kêu gọi , tôi đềnghị tất cả nhà đt chứng khoán vn gửi kiênnnnns nghị lên chính phủ !
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    18. #4476
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      trong trắng ^^
      Đoàn Thị Hoài Nam, sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

    19. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Goldmember (30-10-2010)

    20. #4477
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      1,514
      Được cám ơn 219 lần trong 151 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      CÒN KHUYA ! chứng chỉ đợi Tây , tây chỉ đợi tỷ giá ổn định , tỷ giá ổn định chỉ đợi time 3 nămnữa , suy ra cứ thế mà suy !
      Bác rời tàu rùi ?

    21. #4478
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Goldmember Xem bài viết
      Bác rời tàu rùi ?
      rời gì ????? đang cụt đến gối rồi ! 1 tuần đỏ lử nữa là cụt đến try..mr !!! đời là vạn ngày sầu !!!
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    22. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Goldmember (30-10-2010)

    23. #4479
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      1,514
      Được cám ơn 219 lần trong 151 bài gởi

      Mặc định

      TG :Ladyhillst viết vào năm 2008 thời buổi ấy Khoai Tây đạp VNi .
      HỊCH CHỨNG KHOÁN

      Từng nghe:
      Việc đầu tư cốt ở tương lai
      Còn phân tích để phòng khi rủi
      Như thị trường chứng khoán ta từ trước
      Vốn dựng lên từ đất nước canh nông

      Hai sàn niêm yết đã chia
      Chính sách Bắc Nam cũng khác
      Chẳng thèm so với Nasdaq, cóc cần học theo Nikkei
      Hay dở kệ thây, ông đây cứ tiến

      Cho nên:

      Việt Nam quốc, năm Ðức Lương thứ nhất
      Đôminic thất tình, chuyển nghề đầu tư chứng khoán
      Rồng Capi chí lớn phải vong thân, rồng vàng hoá rắn
      Vinacọp kêu gào thảm thiết
      Bến Chương Dương, nhiều kẻ suýt gieo mình
      Việc xưa xem xét
      Chứng cứ còn ghi

      Vừa rồi

      Nhân anh Cả lên ngồi thừa tướng
      Ðòi cổ phần hết cả SOE
      Lũ Khoai tây đã thừa cơ gây loạn
      Bọn gian tà còn bán nước cầu vinh

      Quyết dìm giá để mua BIDV giá rẻ
      Ôm VCB giá cả trời cho
      Trần Ðắc Sinh lớn tiếng kêu gào
      Đôminic mạnh mồm doạ nạt
      Vinacọp nhe răng gầm gừ
      Merin Lynh đứng ngoài mưu tính
      Vốn vào nhiều mà giá lại chẳng lên
      Tin thì tốt mà thị trường lại đỏ


      Bọn Khoai tây
      Nướng Newbies trên ngọn lửa hung tàn
      Vùi Cừu non xuống dưới hầm tai vạ
      Dối trên lừa dưới đủ muôn ngàn kế
      Gây thù kết oán chẳng ngán sợ ai
      Bại nhân nghĩa nát cả đất trời

      VNM chúng đang tâm đem bán
      PPC bị ép xuống, còng lưng không ngóc
      SSI rục rịch chuyển sàn mà vẫn dậm chân tại chỗ
      Chốn chốn lưới giăng
      Nơi nơi cạm đặt
      Tàn hại cả xe ôm, nội trợ
      Nheo nhóc thay kẻ góa bụa khốn cùng


      Thằng há miệng, đứa nhe răng
      Lãi ngàn lần mà no nê chưa chán
      Nay mua vào, mai bán ra
      Khi kéo lên, rồi lại dìm ngay xuống
      Ðộc ác thay, trúc Nam Sơn không ghi hết tội
      Dơ bẩn thay, nước Ðông Hải không rửa sạch mùi

      Lòng người đều căm giận
      Trời đất chẳng dung tha

      Hỡi ôi!

      Sông Hồng nước chảy về đâu
      Sao tràn lên sàn giao dịch
      Một màu máu đỏ
      Một màu tanh hôi

      Ngoài cửa ngõ, xe ôm buồn nhìn khách
      Ở trong nhà, nội trợ ngán thở dài
      Kẻ Newbies mặt không còn giọt máu
      Bầy cừu non bị xén hết lông

      Vợ mắng chồng, con kêu khóc
      Tiếng kêu ai oán, hãi hùng
      Trời xanh có thấu
      Bao nhiêu SH, Dylan
      Ai đẩy thế, mà tự rơi xuống vực

      Ta đây:

      Khoai lang chính hiệu
      Ngẫm thù lớn há đội trời chung
      Bọn Khoai tây thề không cùng sống
      Ðến bữa quên ăn, nửa đêm quên mặc
      Thỉnh thoảng mới mát xa, gội đầu thư giãn
      Kiên nhẫn chờ thời, mưu đồ nghiệp lớn

      Lại ngặt vì:

      Tiền tài có hạn
      Trí lực không cao
      Việc bôn tẩu thiếu kẻ đỡ đần
      Nơi duy ác hiếm người bàn bạc

      Kẻ bán rồi, ôm tiền làm giá
      Chưa chạy kịp, lên mạng kêu gào
      Người tham lam, kẻ sợ hãi
      Trông người, người càng vắng bóng
      Mịt mù như nhìn chốn bể khơi

      Bọn Khoai tây mưu hiểm kinh người
      Xâm lược nước ta qua đầu tư tài chính
      Tổ quốc tươi đẹp nguy cơ giá rẻ
      Trên đất mình bỗng thành kẻ làm thuê
      Trộm nghĩ:

      Ðem đại nghĩa để thắng hung tàn
      Lấy trí nhân mà thay cường bạo

      Tiền găm sẵn, chờ ngày nổi dậy
      Trứng để dành, không bán rẻ cho Tây

      Phan Chu Trinh sấm vang chớp giật
      Bến Chương Dương trúc chẻ tro bay

      Sĩ khí đã hăng
      Quân thanh càng mạnh

      Dominic nghe hơi mà mất vía
      Vinacọp nín thở cầu thoát thân
      Thừa thắng đuổi dài, SSI quân ta chiếm lạ
      Tuyển binh tiến đánh, REE đất cũ thu về

      Nhật nguyệt hối rồi lại minh, minh rồi lại hố
      Tăng trưởng bền vững chắc
      Tương lai sáng rạng ngời
      Âu cũng nhờ trời đất tổ tông
      Linh thiêng đã lặng thầm phù trợ

      Xa gần bá cáo
      Vận nước đã lên
      Ai nấy đều xa.

      Ở đây, từ "khoai tây" là từ chỉ về các nhà ĐT chứng khoán là: lực lượng thứ nhất và được xem là thế lực võ công thượng thừa nhất (trình độ cao) cộng với nội công thâm hậu (nhiều xiềng) cho nên được xem là lực lượng mạnh nhất thời bấy giờ, mỗi khi ra đòn tung chiêu của các cao thủ này đều thiên biến vạn hóa không biết đâu mà lần, nhất cử nhất động của phe này đều bị các cao thủ võ lâm khác nghiên cứu chặt chẻ (kết quả giao dịch cuối ngày của nhà ĐT) hòng tìm ra sơ hở và kế sách để phá đòn.
      Last edited by Goldmember; 30-10-2010 at 11:27 PM. Lý do: s

    24. Có 2 thành viên đã cám ơn Goldmember :
      hivongvaihivong (30-10-2010), imported_Bo Tao (31-10-2010)

    25. #4480
      Ngày tham gia
      Sep 2010
      Bài viết
      21
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      không đâu , 3 hướng , nếu $ là 500 b thì TTCK đỏ cả tuần , gold phi mã , nếu từ 500->1000 thì bình thường ,cả gold nữa cũng bìn thường ! nếo >1000 b thì thôi rồi , DJ cửg cả tuần , gold đi văn điển ! tối thứ tư có tin ! nhưng chả dính gì đén chứng vịt đâu , vịt còn đang bị $ chợ đen đánh cho sưng hàm !
      nếu >1000b thì gold phi như ngựa cho xem, còn nếu tình hình còn lại thì gold sẽ lình xình và đi xuống. nếu bác đã theo dõi nhiều thì bác sẽ thấy. đôi khi họa phúc khôn lường lắm.
      ngày hôm nay, không có việc j xảy ra.

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 6 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 6 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 01-09-2013, 07:38 PM
    2. Tinh hinh cac cp hien nay.
      By DaigiaHanoi in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 9
      Bài viết cuối: 11-07-2012, 09:40 AM
    3. Tình hình hiện nay? (Đến 09/2010)
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 81120
      Bài viết cuối: 07-10-2010, 11:42 PM
    4. Tình hình hiện nay? 2009
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 54385
      Bài viết cuối: 01-01-2010, 10:17 AM
    5. Tình hình hiện nay? đến 21/08/2009
      By lesino in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 15211
      Bài viết cuối: 21-08-2009, 09:17 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình