SBS-Chung-khoan-Sacombank-Co-phieu-cua-niem-tin
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 7 của 32 Đầu tiênĐầu tiên ... 5 6 7 8 9 17 ... CuốiCuối
    Kết quả 121 đến 140 của 634
    1. #121
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      712
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi BMW750i Xem bài viết
      Nếu tính luôn việc bán thằng SBS cộng thêm lợi nhuận của mấy thằng cty con nữa thì khoảng 2500 tỷ lợi nhuận sau khi đã trích lập dự phòng đầu tư tài chính và rủi ro tín dụng.
      Chính xác
      Nếu cộng 300 tỷ vào luôn thì phải cộng nốt mấy thằng công ty con khác mới có số tổng
      Đợi BCTC cuối năm cộng 1 thể

    2. #122
      Ngày tham gia
      Jan 2009
      Đang ở
      Hà Nội
      Bài viết
      2,836
      Được cám ơn 415 lần trong 302 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi BMW750i Xem bài viết
      Nếu tính luôn việc bán thằng SBS cộng thêm lợi nhuận của mấy thằng cty con nữa thì khoảng 2500 tỷ lợi nhuận sau khi đã trích lập dự phòng đầu tư tài chính và rủi ro tín dụng.
      Hơn nữa chứ các cụ: 1900 + 300 bán 18% SBS + gần 300 lãi 2009 của SBS + một mớ các cty con nữa. Kế hoạch 2010 có roài, lợi nhuận như thế này là ổn vào dần là ngon cho tương lai đột biến của NH khi mà mọi sự của TG an bài (Để một vài phần ra mà lướt em khác lấy lãi mà mua NH khi nó giảm thế là lợi vài đường)

    3. #123
      Ngày tham gia
      Aug 2008
      Bài viết
      248
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi dongphi Xem bài viết
      Hơn nữa chứ các cụ: 1900 + 300 bán 18% SBS + gần 300 lãi 2009 của SBS + một mớ các cty con nữa. Kế hoạch 2010 có roài, lợi nhuận như thế này là ổn vào dần là ngon cho tương lai đột biến của NH khi mà mọi sự của TG an bài (Để một vài phần ra mà lướt em khác lấy lãi mà mua NH khi nó giảm thế là lợi vài đường)
      Tính sai rồi.
      LN 2009: 1900 + 300 (bán 18% SBS) + 250*82% (lãi của SBS 2009) + 50 (SBJ) + 50 (Sacomreal) + 50 (SBA) = 2550 tỷ.
      gần đúng như vậy. Túm lại: Buy buy buy

    4. #124
      Ngày tham gia
      Feb 2007
      Bài viết
      2,811
      Được cám ơn 5 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      STB năm 2009 rỏ ràng làm thất vọng nhiều ndt trung thành do thị giá ko tăng trưởng, hậu quả là nhiều bác đã bỏ ra đi

      Gác lại năm 2009 với lợi nhuận đạt được ở mức khá tốt với EPS khoảng 5k, ndt nên có tầm nhìn xa hơn cho STB với việc lên sàn của SBS, bắt đầu thu lãi từ những chi nhánh, PGD mở mới ở trong nước cũng như TQ, Lào, Campuhia, khi kim ngạch thương mại giữa VN và các nước này ngày càng tăng mạnh

      Chính sách về tiền tệ sắp tới của NHNN hy vọng sẽ cởi trói hơn cho ngành bank nói chung, trong xu thế hồi phục kinh tế của cả TG

      nói chung nắm STB ngoài việc kỳ vọng lợi nhuận còn là dịp để trải nghiệm với sự tăng trưởng của DN, của đất nước, đó cũng là cái thú vui !

    5. #125
      Ngày tham gia
      May 2007
      Bài viết
      17
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định STB Khủng long của 2010

      1900 tỷ là lợi nhuận 2009 chưa hợp nhất. Tức là còn lợi nhuận của B Đ S, vàng, SBS... chưa hạch toán. Riêng các khoản này năm 2008 là năm khung hoảng cũng trên 200 tỷ, năm nay bèo là 300 tỷ; cộng với 300 tỷ thặng dư khi bán SBS trong đợt CPH vừa qua nữa, như vậy tổng cộng là khoảng 2500 tỷ.
      Việc đầu tư hay không là do các kụ quyết định.
      Không bơm thổi.
      Nếu NN không nắm giữ hết room như hiện nay thì giá có lẽ đã bốc lên 4x, vì hết room nên ngoại binh không thể tham gia.
      So sánh với EIB, SHB, CTG, VCB đi các bác. Không thằng nào bằng thằng này, kể cả VCB giá 4x hiện nay các chỉ số tài chính đều thua xa.

    6. #126
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      712
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thitruongluondung Xem bài viết
      từ 6700 tỷ lên 9800 tỷ thôi chú ạ (^_^).....CD STB sẽ được tăng thêm > 45% lượng CP....sau 2 năm (2008+2009) chấp nhận giảm LN do phải bành trướng thị phần qua việc đẩy nhanh tốc độ mở các chi nhánh và phòng giao dịch tại khắp các tỉnh thành trong nước + nước ngoài...(lưu ý là STB hầu như là mua lại BDS làm phòng giao dịch chứ không đi thuê như các NH khác!!)....từ 2010 LN của STB sẽ tăng trưởng cực nhanh....mà P/E 2010 hiện < 8 !!....(^_^)
      2 ngày cuối năm nó xúc kinh thật
      có khi lần này lên 3x
      sắp nhìn thấy giao dịch 7-10 triệu cổ/ngày cũng nên

    7. #127
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Bài viết
      441
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi cityhanoi Xem bài viết
      2 ngày cuối năm nó xúc kinh thật
      có khi lần này lên 3x
      sắp nhìn thấy giao dịch 7-10 triệu cổ/ngày cũng nên




      Cuối năm, lệnh mua 4751/lệnh, bán 2628/lệnh, cộng với SBS lên sàn trong quý 1,về đầu 3 thoai.
      Last edited by APAVE; 18-02-2010 at 06:33 PM.

    8. #128
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      712
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi APAVE Xem bài viết
      Cuối năm, lệnh mua 4751/lệnh, bán 2628/lệnh, cộng với SBS lên sàn trong quý 1,về đầu 3 thoai.
      sóng này vượt qua 35

    9. #129
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      1,907
      Được cám ơn 72 lần trong 25 bài gởi

      Mặc định SBS-Niềm tin


      CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (sacombank-SBS)




      Sacombank-SBS là một công ty trực thuộc Tập đoàn Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín
      với vốn điều lệ 1.100 tỷ đồng. Được thành lập vào tháng 9 năm 2006 với số vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng,

      Sacombank-SBS cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ bao gồm: môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư.


      Sacombank-SBS cung cấp đầy đủ tất cả nghiệp vụ của một Ngân hàng đầu tư cho thị trường tài chính Việt Nam với bộ máy hoạt động được tổ chức thành 4 khối chính: khối Môi giới, khối Tư vấn doanh nghiệp, khối Ngân hàng đầu tư và khối Nghiên cứu thị trường.

      Sacombank-SBS là một trong những công ty chứng khoán lớn với thị phần môi giới luôn đứng thứ hạng cao trong top 10 các công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên cả 2 sàn giao dịch.

    10. #130
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      766
      Được cám ơn 86 lần trong 71 bài gởi

      Mặc định sbs hay tuy

      CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín
      Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TP HCM
      http://www.sbsc.com.vn

      1. Phát triển thần tốc

      Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu thời điểm năm 2008-2009 đã để lại không ít tổn thất cho nhiều công ty chứng khoán lớn nhỏ tại Việt Nam. Trong bức tranh sáng tối của thị trường, chính sự lạc quan và tin tưởng đã giúp Sacombank-SBS nhận diện được những cơ hội đằng sau mỗi khủng hoảng. Sacombank-SBS đã tận dụng thời điểm này để tái cấu trúc, hoàn thiện các quy trình và củng cố nguồn nhân lực. Đồng thời, Sacombank-SBS tiếp tục tập trung thực hiện các mục tiêu chiến lược, đó là: mở rộng mạng lưới, phát triển hệ thống giao dịch trực tuyến STrade, xây dựng mô hình quản trị Front – Middle – Back Office minh bạch nhằm quản lý rủi ro và tiến hành nâng tầm hoạt động ở mức độ phát triển cao hơn bằng việc cung cấp các nghiệp vụ đa dạng, linh hoạt và phức tạp hơn cho thị trường vốn Việt Nam. Kết quả là cùng với sự phục hồi của thị trường chứng khoán Việt Nam (quý II/2009), số lượng tài khoản mới mở tại Sacombank-SBS cũng gia tăng với hơn 50,000 tài khoản. Thị phần môi giới của Sacombank-SBS vươn lên top 2 vào quý II/2009 và tiếp tục duy trì thứ hạng này vào quý III/2009, thị phần Tư vấn doanh nghiệp đang giữ vị trí top 3. Mặt khác, Sacombank-SBS cũng được biết đến là một trong những công ty chứng khoán có năng lực thu xếp vốn cho doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam với tổng số vốn huy động hơn 4,000 tỷ đồng tính đến thời điểm hiện tại.

      2. Nền tảng bền vững

      “Sở dĩ Sacombank-SBS đạt được bước phát triển mạnh mẽ và vững vàng vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu vừa qua là do Sacombank-SBS đã biết luôn tập trung vào mục tiêu lớn (giai đoạn 3-5 năm) đồng thời tận dụng hiệu quả những lợi thế vốn có, đó là: thừa hưởng lợi thế tương hỗ từ Ngân hàng mẹ Sacombank và tập đoàn tài chính Sacombank; xem trọng và đầu tư đúng mực công tác quản trị rủi ro; xây dựng mô hình điều hành và quản trị minh bạch, chuẩn mực, tiên tiến; năng lực tài chính mạnh (vốn điều lệ 1.100 tỷ đồng); nguồn nhân lực chất lượng cao và chuyên nghiệp.” - ông Nguyễn Hồ Nam, Tổng giám đốc Sacombank-SBS phát biểu.

      Nguồn nhân lực được xem là một lợi thế cạnh tranh hàng đầu của Sacombank-SBS. Môi trường làm việc năng động đi đôi với những giá trị cốt lõi “trung tín, chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội” của tập thể Sacombank-SBS không chỉ thu hút các chuyên gia đầu ngành mà Sacombank-SBS còn là nơi góp phần đào tạo cho thị trường chứng khoán đội ngũ các chuyên viên giỏi nghiệp vụ, am hiểu thị trường và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đây cũng chính là lý do các đối tác đã tin tưởng, lựa chọn và thủy chung với Sacombank-SBS trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

      3. Cột mốc chuyển đổi doanh nghiệp

      Là một công ty chứng khoán đầy hoài bão, tầm nhìn của Sacombank-SBS đặt ra đến năm 2012 là trở thành Ngân hàng Đầu tư (khi luật định cho phép) tốt nhất tại khu vực Đông Dương, cung cấp toàn diện các giải pháp tài chính cho nhà đầu tư, doanh nghiệp và thị trường vốn, cũng như có đủ năng lực để hội nhập vào các thị trường tài chính quốc tế lớn. Vì lẽ đó, sự kiện chuyển đổi hình thức sở hữu thành công ty cổ phần sẽ là một trong những bước chuyển mang ý nghĩa quan trọng đối với Sacombank-SBS trong hành trình chinh phục thị trường Việt Nam và xa hơn nữa là khu vực Đông Dương. Với cam kết giữ vai trò “cửa ngõ kết nối đầu tư”, Sacombank-SBS đã thành lập công ty con tại Singapore (với tên gọi: SBS Global Investment Pte Ltd) vào tháng 10.2009 nhằm gắn kết và tăng cường các hoạt động giao thương và đầu tư giữa hai quốc gia. Sau khi đi vào hoạt động, văn phòng này của Sacombank-SBS cũng thực hiện nhiệm vụ là cầu nối thu hút, giới thiệu các cơ hội đầu tư quốc tế vào thị trường Đông Dương (bao gồm Lào và Campuchia). Sự ra đời của văn phòng này một mặt đưa Sacombank-SBS trở thành công ty chứng khoán tiên phong tại Việt Nam vươn ra và hội nhập thị trường tài chính thế giới; mặt khác giúp Sacombank-SBS tăng cường năng lực cạnh tranh về mạng lưới kênh phân phối sâu rộng, nền tảng khách hàng đa dạng, các mối quan hệ chiến lược ngay trước cột mốc chuyển đổi thành công ty cổ phần.

      Chào mừng SBS lên sàn. Chúng tôi đã sẵn sàng tiền mặt để mua vào SBS.
      Last edited by STB phi 4x; 22-05-2010 at 05:33 PM.

    11. #131
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Bài viết
      295
      Được cám ơn 36 lần trong 33 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi VN_BUFFET Xem bài viết
      STB đang chờ cậu cả Sacomreal và cậu hai SBS lên sàn hợp thành một phi đội mạnh thì mới thúc VNI lên 600 được
      Chắc lên thiệt đó pác. Thấy tình hình khả quan quá mà.
      Nhưng em vẫn thấy dường như bộ sậu Sacom nì còn vấn đề gì đó chưa giải quyết được ấy pác (kí nì là cảm nhận bằng giác quan thôi nha, ko dựa trên thông tin phân tích gì hết đoá). Pác có cảm nhận giống em hông ta???

    12. #132
      Ngày tham gia
      Jan 2009
      Bài viết
      935
      Được cám ơn 182 lần trong 132 bài gởi

      Mặc định

      Hôm nay 24/5 cổ phiếu chứng khoán tăng trần đồng loạt dẫn dắt thị trường. SBS là cty ck hàng đầu VN, lại có sự hậu thuẫn lớn của STB chắc chắn là Blue Chip hàng đầu trên TTCK VN ...

    13. #133
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      147
      Được cám ơn 38 lần trong 30 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi CHƠI CHỨNG _ HỨNG TIỀN Xem bài viết
      Hôm nay 24/5 cổ phiếu chứng khoán tăng trần đồng loạt dẫn dắt thị trường. SBS là cty ck hàng đầu VN, lại có sự hậu thuẫn lớn của STB chắc chắn là Blue Chip hàng đầu trên TTCK VN ...
      SBS mà lên sàn thì lại lình xình y hệt SSI. CP ck giờ quá nhiều, hàng chục cty ck sắp lên sàn. CP ck và cp ngân hàng nhiều pha loãng như nước lã>>>

    14. #134
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Bài viết
      135
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định Sacombank-SBS chốt danh sách cổ đông lưu ký chuẩn bị niêm yết

      Sacombank-SBS chốt danh sách cổ đông lưu ký chuẩn bị niêm yết
      Thứ sáu, 28/5/2010, 11:18 GMT+7
      (ATPvietnam.com) -CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBS) thông báo chốt danh sách cổ đông để lưu ký chứng khoán thực hiện niêm yết cổ phiếu.



      Theo đó, ngày chốt danh sách cổ đông để lưu ký chứng khoán là 16h ngày 4/6/2010. Sacombank-SBS chốt danh sách lưu ký cổ phiếu để bị cho quá trình đăng ký niêm yết cổ phiếu của Công ty trên Sở Giao dịch Chứng khoán.

      Được biết, đầu tháng 5 vừa qua, Sacombank-SBS đã đăng ký niêm yết trên HOSE. Cụ thể, với vốn điều lệ 1.100 tỷ đồng xin niêm yết 110 triệu cổ phiếu trên HOSE.

      Sacombank-SBS là một công ty trực thuộc Tập đoàn Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín. Được thành lập vào tháng 9 năm 2006 với số vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng, Sacombank-SBS cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ bao gồm: môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư.

      Đến thời điểm tháng 8 năm 2007, Sacombank-SBS đã tăng mức vốn điều lệ lên 1.100 tỷ đồng.

      Sacombank-SBS cung cấp đầy đủ tất cả nghiệp vụ của một Ngân hàng đầu tư cho thị trường tài chính Việt Nam với bộ máy hoạt động được tổ chức thành 4 khối chính: khối Môi giới, khối Tư vấn doanh nghiệp, khối Ngân hàng đầu tư và khối Nghiên cứu thị trường.

      Sacombank-SBS là một trong những công ty chứng khoán lớn với thị phần môi giới luôn đứng thứ hạng cao trong top 10 các công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên cả 2 sàn giao dịch.


      * Cổ đông có nhu cầu chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng cổ phiếu đề nghị mang theo CMND, Sổ chứng nhận sở hữu cổ phần và Giấy chuyển nhượng đến làm thủ tục chuyển nhượng, đăng ký sở hữu cổ phiếu tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín theo địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM trước 16 giờ, ngày 04/06/2010.


      Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng sài Gòn Thương Tín sẽ không giải quyết cũng như không chịu trách nhiệm về việc chuyển nhượng diễn ra sau 16 giờ ngày 04/06/2010.

      Hoài Nam

      http://atpvietnam.com/vn/baotrothong...340/index.aspx

    15. #135
      VN_BUFFET
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi alibaba01011976 Xem bài viết
      Sacombank-SBS chốt danh sách cổ đông lưu ký chuẩn bị niêm yết
      Thứ sáu, 28/5/2010, 11:18 GMT+7
      (ATPvietnam.com) -CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBS) thông báo chốt danh sách cổ đông để lưu ký chứng khoán thực hiện niêm yết cổ phiếu.



      Theo đó, ngày chốt danh sách cổ đông để lưu ký chứng khoán là 16h ngày 4/6/2010. Sacombank-SBS chốt danh sách lưu ký cổ phiếu để bị cho quá trình đăng ký niêm yết cổ phiếu của Công ty trên Sở Giao dịch Chứng khoán.

      Được biết, đầu tháng 5 vừa qua, Sacombank-SBS đã đăng ký niêm yết trên HOSE. Cụ thể, với vốn điều lệ 1.100 tỷ đồng xin niêm yết 110 triệu cổ phiếu trên HOSE.

      Sacombank-SBS là một công ty trực thuộc Tập đoàn Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín. Được thành lập vào tháng 9 năm 2006 với số vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng, Sacombank-SBS cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ bao gồm: môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư.

      Đến thời điểm tháng 8 năm 2007, Sacombank-SBS đã tăng mức vốn điều lệ lên 1.100 tỷ đồng.

      Sacombank-SBS cung cấp đầy đủ tất cả nghiệp vụ của một Ngân hàng đầu tư cho thị trường tài chính Việt Nam với bộ máy hoạt động được tổ chức thành 4 khối chính: khối Môi giới, khối Tư vấn doanh nghiệp, khối Ngân hàng đầu tư và khối Nghiên cứu thị trường.

      Sacombank-SBS là một trong những công ty chứng khoán lớn với thị phần môi giới luôn đứng thứ hạng cao trong top 10 các công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên cả 2 sàn giao dịch.


      * Cổ đông có nhu cầu chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng cổ phiếu đề nghị mang theo CMND, Sổ chứng nhận sở hữu cổ phần và Giấy chuyển nhượng đến làm thủ tục chuyển nhượng, đăng ký sở hữu cổ phiếu tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín theo địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM trước 16 giờ, ngày 04/06/2010.


      Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng sài Gòn Thương Tín sẽ không giải quyết cũng như không chịu trách nhiệm về việc chuyển nhượng diễn ra sau 16 giờ ngày 04/06/2010.

      Hoài Nam

      http://atpvietnam.com/vn/baotrothong...340/index.aspx
      SBS mà lên sàn phi như ngựa cho mấy chú SSI, VND...xách dép theo cũng không kịp....khà khà...

    16. #136
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Đang ở
      YM/SKYPE:thaothunguyen07
      Bài viết
      570
      Được cám ơn 21 lần trong 11 bài gởi

      Mặc định SBS CO PHIEU

      SBS lên sàn nghe nói sẽ đc đánh lên 6,7X . lúc đó STB thế nào nhỉ ?

    17. #137
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Đang ở
      YM/SKYPE:thaothunguyen07
      Bài viết
      570
      Được cám ơn 21 lần trong 11 bài gởi

      Mặc định

      SBS đc chính thức cấp phép niêm yết .....................

    18. #138
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      222
      Được cám ơn 36 lần trong 28 bài gởi

      Mặc định Chứng khoán Sacombank-SBS: Đỉnh cao phong độ

      hi pàkon,


      Các pác hay tin gì chưa? Sacombank-SBS chuẩn bị niêm yết 110 triệu cổ phiếu tại HoSE đấy.

      Sacombank- SBS là cty chứng khoán ngân hàng Sài Gòn Thương tín đó mà

    19. #139
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      210
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Talking

      Trích dẫn Gửi bởi tianh Xem bài viết
      hi pàkon,


      Các pác hay tin gì chưa? Sacombank-SBS chuẩn bị niêm yết 110 triệu cổ phiếu tại HoSE đấy.

      Sacombank- SBS là cty chứng khoán ngân hàng Sài Gòn Thương tín đó mà

      Em biết nè bác. Ngoài ra em còn biết sắp tới đây, khoảng đầu tháng 07 sẽ diễn ra buổi giới thiệu cổ phiếu SBS trước niêm yết nữa kìa.

      khè khè

    20. #140
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      236
      Được cám ơn 10 lần trong 10 bài gởi

      Mặc định

      E chia sẻ với các pak tin này từ e nó đây:
      [B]LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA SACOMBANK, SACOMBANK-SBS VÀ CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI
      [/B]

      1. Thời gian: lúc 8h30 Thứ 7, ngày 26/06/2010,

      2. Địa điểm: Lầu 4, Trung tâm Hội nghị Callary, Số 123 Lý Chính Thắng – P.7 – Quận 3 - TP.HCM

      CHƯƠNG TRÌNH LỄ:

      8h15 – 8h30: Đón khách.

      8h30 – 8h45: Phát biểu của đại diện Sacombank, Sacombank-SBS và CTCP Tập đoàn Đức Long Gia Lai

      8h45 – 8h55: Nghi thức lễ ký kết.

      8h55 – 9h15: Q&A.
      Có pak nào có nhã ý tham gia thì tham khảo nhé!

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. SBS- chứng khoán sacombank làm việc trẻ con
      By phuongdoq in forum Giải pháp phát triển TTCK
      Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 01-10-2010, 03:20 PM
    2. SACOMBANK - NIỀM TIN & HY VỌNG
      By DAI_GIA_SG in forum Doanh nghiệp sàn HoSE
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 09-12-2007, 06:08 PM
    3. AGPPS-CỔ PHIẾU CỦA NIỀM TIN
      By nam duong in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 02-06-2007, 09:30 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình