QCG _ Quốc cường Gia lai
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 25 của 27 Đầu tiênĐầu tiên ... 15 23 24 25 26 27 CuốiCuối
    Kết quả 481 đến 500 của 524
    1. #481
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi downdown235 Xem bài viết
      CPI tháng 9 cả nước tăng 0,82%, cả năm tăng trên 18%

      So với tháng 12.2010, CPI tháng 9.2011 tăng 16,63%. CPI bình quân 9 tháng qua tăng 18,16% so với cùng kỳ năm 2010. Bộ Kế hoạch và đầu tư đưa ra dự báo CPI tháng 12 năm nay sẽ tăng khoảng 18% so với tháng 12.2010

      Năm 2012: Nên phá sản thêm 30% doanh nghiệp

      Địa phương nào cũng muốn có cảng, sân bay mà không cần biết có phù hợp với điều kiện kinh tế vùng hay không.

      “Nền kinh tế đang lâm vào vùng xoáy của lạm pháp cho nên chúng ta cần phải nhìn lại toàn bộ chính sách của mình. Trong tình hình khó khăn mà các chỉ tiêu đưa ra lại bình thường và có xu hướng tăng là bất hợp lý”. Đó là nhận định của PGS-TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, tại hội thảo Kinh tế Việt Nam năm 2011, triển vọng năm 2012 và các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội 2011-2015 diễn ra ngày 23-9.

      Cứ 10 chú thì 3 chú phá sản, thậm chí còn hơn thế nữa....hố hố
      QCG làm ăn lừa đảo rất xứng đáng để phá sản:

      22 hộ ở chung cư Quốc Cường Gia Lai kiện chủ đầu tư

      Chủ Nhật, 25/09/2011 15:55
      (NLĐO) - 22 hộ dân sống tại Chung cư Quốc Cường Gia Lai 1 đã đồng loạt nộp đơn lên TAND quận 3 - TPHCM kiện Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà Quốc Cường, yêu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng nhà ở và thanh toán lãi phạt.

      Sau khi bị phớt lờ những kiến nghị và một số hộ gửi đơn lên tòa án, sáng 25-9, 52/58 hộ dân sống tại Chung cư Quốc Cường Gia Lai 1 (số 421, Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, quận 7 - TPHCM) đã tổ chức một cuộc họp nhằm phản đối những bất cập xảy ra tại chung cư được cho là cao cấp này.

      Nội dung xoay quanh việc thu phí quản lý không hợp lý, chất lượng nhà ở dở tệ và chậm trả lãi phạt do bàn giao nhà chậm theo hợp đồng cam kết.

      52 hộ dân đã tổ chức họp để phản đối những bất cập xảy ra tại chung cư Quốc Cường Gia Lai 1

      Theo đó, hợp đồng góp vốn xây dựng căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ cao cấp Quốc Cường Gia Lai (quận 7) ký ngày 6-11-2007 nêu rõ phía công ty phải hoàn thiện căn hộ và bàn giao cho các hộ dân trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký (có thể sớm hoặc chậm hơn 3 tháng có sự thỏa thuận bằng văn bản giữa hai bên).

      Từ ngày 8 đến ngày 22-9 đã có 22 hộ dân nộp đơn lên TAND quận 3 khởi kiện công ty, yêu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng nhà ở và thanh toán lãi phạt, từ 83 triệu đồng đến 608 triệu đồng, do không bàn giao nhà đúng cam kết.

      Tuy nhiên, đến tháng 4-2011, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà Quốc Cường (trụ sở quận 3) mới bàn giao căn hộ.

      Như vậy, theo hợp đồng, phía công ty phải trả 0,05% giá trị số tiền mà các hộ dân đã góp vốn. Nhưng phía công ty lại “lật kèo” cho rằng không có khả năng chi trả và chỉ hỗ trợ một phần nào đó.

      Bà Cao Băng Ngọc (63 tuổi, cán bộ hưu trí) sống tại căn hộ A301 nhận xét gay gắt trong cuộc họp: “Tôi quá thất vọng vì chất lượng căn hộ dở tệ. Mặt khác, theo cam kết Công ty Quốc Cường phải trả lãi do chậm giao nhà cho tôi là 530 triệu đồng nhưng bà giám đốc lại nói là hỗ trợ tôi 80 triệu đồng, không lấy thì thôi”.

      Nhiều người đặt câu hỏi "đây là chung cư cao cấp hay là cao tầng?"
      Ngoài ra, theo các chủ hộ vật tư trong hợp đồng là những loại đắt tiền, thiết kế căn hộ nghe cũng rất "chuẩn" nhưng khi giao nhận lại không đúng thiết kế, đúng như chất lượng cam kết. Hệ thống thoát nước của chung cư cũng bị nghẹt liên tục, hệ thống lắp đặt điều hòa bị thiếu hụt so với tiêu chuẩn kỹ thuật, không đủ chỗ đậu xe hơi, các vấn đề dân sinh khác vẫn chưa đảm bảo…
      Không có bãi đậu xe hơi đúng nghĩa nhưng các hộ dân vẫn bị thu phí 600.000 đồng/tháng
      Ông Trương Chí Nhàn, Trưởng Ban quản lý các dự án của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà Quốc Cường, cho biết: “Tất cả những vấn đề các hộ dân bức xúc cũng có căn cứ, chắc là do đơn vị thi công họ làm ẩu. Chúng tôi sẽ liên hệ yêu cầu đơn vị thi công khắc phục. Các hộ dân có cái khó thì công ty cũng có nỗi niềm riêng, khi kỹ thuật đến đập tường khắc phục sự cố thì các hộ không chịu, làm sao chúng tôi sửa chữa được chứ”.


    2. #482
      Ngày tham gia
      Apr 2009
      Đang ở
      HCM
      Bài viết
      376
      Được cám ơn 32 lần trong 31 bài gởi

      Mặc định

      Công ty Quốc Cường thừa nhận có sai sót nhưng khẳng định không thể thực hiện 100% giá trị hợp đồng và chỉ có thể thanh toán 8% tiền phạt trên tổng giá trị hợp đồng góp vốn với khách hàng.
      Sáng 26-9, Tổng giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai (công ty mẹ của chủ đầu tư Chung cư Quốc Cường Gia Lai 1), bà Nguyễn Thị Như Loan đã có buổi làm việc với 15 hộ dân sống tại chung cư Chung cư Quốc Cường Gia Lai.

      Tại cuộc họp, ngoài những bức xúc liên quan đến chất lượng nhà không như “nhà mẫu” mà công ty giới thiệu, hệ thống thang máy gặp nhiều sự cố, không đủ chỗ đậu xe hơi… các hộ dân còn quan tâm việc Công ty Quốc Cường phải thanh toán lãi phạt theo hợp đồng như thế nào.

      Giải trình thắc mắc của khách hàng, bà Nguyễn Thị Như Loan khẳng định, việc nội thất, vật tư sử dụng xây căn hộ không đúng hợp đồng là vì “lợi ích khách hàng”.

      “Nếu khách hàng muốn gỗ xoan và đá granit thì chúng tôi sẽ thay thế, sự cố xảy ra như nền nhà bị cong và đá ố màu công ty không chịu trách nhiệm” – bà Loan nói.

      Cuộc họp kéo dài 3 giờ đồng hồ, cuối cùng phía Quốc Cường Gia Lai kết luận: “Chúng tôi không thể thực hiện 100% giá trị hợp đồng và chỉ có thể thanh toán 8% tiền phạt trên tổng giá trị hợp đồng góp vốn với khách hàng. Ngược lại, khách hàng nào không thực hiện đúng cam kết cũng sẽ đóng 8% tiền phạt trên tổng giá trị hợp đồng góp vốn đã ký với công ty”.

      Trước kết luận của bà Nguyễn Thị Như Loan, nhiều hộ dân không đồng ý và khẳng định sẽ tiếp tục vụ kiện tại TAND quận 3.

      Khó đỡ vật T_T! làm ăn kiểu gì thế k biết. Vậy mà cũng có người chịu đầu tư phá sản đê .
      Hãy tin vào chính mình vì đối thủ mạnh nhất và người bạn tốt nhất là chính bản thân mình

      HTML Code:
      http://homestock.vn

    3. #483
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      843
      Được cám ơn 261 lần trong 202 bài gởi

      Mặc định

      Tưởng chỉ có con láo giờ lòi ra mẹ cũng láo nốt.
      Last edited by mcuoi86; 27-09-2011 at 08:49 PM.

    4. Những thành viên sau đã cám ơn :
      downdown235 (15-12-2011)

    5. #484
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      292
      Được cám ơn 3 lần trong [ARG:2 UNDEFINED] bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi gaancao Xem bài viết
      Cụ nói chuẩn. Cái vụ HAGL 1 & HAGL 2 , thằng HAG phải bồi thường một mớ tiền vì trể hẹn giao nhà 6 tháng, tính trung bình mỗi căn hộ thằng HAG phải bồi thường khoản 60 tr.
      Căn hộ QCGL mặc dù chỉ có 1 block nhỏ xíu, chả được bao nhiêu căn ma phải trể ít nhất 1 năm rưỡi, các cụ tính số tiền nó phải đền bù cho người mua bao nhiêu thì tự biết rồi nhé. Nếu các cụ thấy trong BCTC của nó mà có khoảng hạch toán tiền lãi cho dự án này thì tự biết là số liệu xào nấu rồi nhé. , bán giá có 8 tr /m2, mà phải thối lại mất mỗi căn cả trăm tr, thế thì lấy đâu ra lãi mà báo cáo.
      Cái gì đến sẽ đến. Mấy cụ không nghe lời em cảnh báo tránh xa con này ngày xưa giờ không biết còn xác không nhỉ?
      Kha kha kha, giá gốc mỗi căn có trên dưới 900 tr mà giờ bồi thường mỗi căn lên đến 600tr thì có mà ăn cám. Hố hố hố.

    6. #485
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      2,287
      Được cám ơn 649 lần trong 518 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thoigiacophieu Xem bài viết
      Tưởng chỉ có con láo giờ lòi ra mẹ cũng láo nốt.
      Ờhh, nhà nó láo di truyền chuyên đi hút máu cổ đông....hố hố

    7. #486
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thuchi Xem bài viết
      cái thằng qcgl chỉ có ăn chơi chứ làm ăn cái khỉ gió gì. để lên sàn đưa nó về đúng giá trị 1x......hố hố........


      QCG đã về 1x, đích tiếp theo là bao nhiêu các bác?


    8. #487
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      2,287
      Được cám ơn 649 lần trong 518 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      QCG đã về 1x, đích tiếp theo là bao nhiêu các bác?
      0,5x....hố hố hố

    9. #488
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      2,287
      Được cám ơn 649 lần trong 518 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi downdown235 Xem bài viết
      Cứ đớp vào là hóc...hố hố hố

      Thứ Ba, 20/12/2011
      CPI tháng cuối năm tại Hà Nội tăng tốc mạnh

      Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 12/2011 tại Thủ đô lại tăng tốc mạnh mẽ, cho thấy xu hướng giá cả cuối năm đã hình thành rõ nét hơn, trước giai đoạn Tết Nguyên đán đang đến gần.


      Theo cơ quan thống kê, CPI tháng này tại Hà Nội đã gấp đôi về biên độ, khi tăng 0,61% so với tháng 11. Với diễn biến này, Hà Nội đã khép lại một năm chỉ số giá tiêu dùng có tới 12 tháng tăng, tốc độ tăng biến động từ mức thấp nhất 0,13% đến cao nhất đến 3,28%, với nhiều lần xu hướng giá thay đổi.
      Ở lần này, xu hướng tăng giá đã hình thành, nhưng tác động đột biến về giá trong tháng chủ yếu từ nhân tố cung của một số nhóm hàng hóa thiết yếu. Cầu tiêu dùng dù có xuất hiện tác động bởi yếu tố mùa vụ khi thời tiết trở lạnh, vẫn cho thấy thói quen chi tiêu dịp Tết Nguyên đán thường dồn về các ngày cuối ở miền Bắc nói chung.
      Theo ước tính của cơ quan thống kê, tổng mức bán ra tháng 12/2011 của thương mại, khách sạn nhà hàng, dịch vụ chỉ tăng khoảng 2,7% so với kỳ trước và tăng 27,5% so với cùng kỳ, trong đó bán lẻ tăng tương ứng 2,3% và 26,1%.
      Thay đổi nhanh về mức tăng trong tháng này, xét ở từng nhóm hàng hóa, dịch vụ, nổi lên là tác động từ nhóm lương thực. CPI nhóm hàng này trong tháng tăng tới 2,21%, dù có thấp hơn chút ít so với cách đây 1 tháng nhưng tiếp tục “dẫn dắt” CPI thực phẩm tăng 0,16% và ăn uống ngoài gia đình tăng 1,07%.
      Chung lại, chỉ số giá nhóm hàng ăn và dịch vụ ăn uống đã tăng 0,66% so với tháng 11, từ mức tăng chỉ 0,25% ở chu kỳ trước, tác động mạnh đến chỉ số giá tiêu dùng tháng này tại Thủ đô.
      Ở các nhóm còn lại, yếu tố thời tiết tác động lớn đến chỉ số giá nhóm may mặc, mũ nón, giày dép (tăng 1,39%); trong khi tính mùa vụ cuối năm cũng thể hiện ở sự thay đổi chỉ số giá của nhóm nhà ở, vật liệu xây dựng (tăng 0,82%), văn hóa, giải trí và du lịch (tăng 1,75%)…
      Ngoài ra, CPI nhóm đồ uống, thuốc lá tăng 0,59%; thiết bị và đồ dùng gia đình tăng 0,46% có phần do nguyên nhân tỷ giá thay đổi.
      Diệu Hương
      TBKTVN

      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      BĐS ế ẩm nhưng CP BĐS vẫn cứ trần. Thế mới sứong...khà khà khà

      “Chợ” bất động sản đìu hiu dịp cuối năm
      28/12/2011 13:33:19
      [IMG]http://******************.vn/images/tintuc/20111228133352a-t29.jpg[/IMG]
      Nhiều sàn bất động sản chọn cách đóng cửa để tiết kiệm chi phí

      Trong khi các chợ, trung tâm thương mại hay các cửa hàng từ mặt phố đến tận ngõ hẻm đang tấp nập kẻ mua người bán để chuẩn bị đón Tết Nhâm Thìn, thì các “chợ” bất động sản (BĐS) tại Hà Nội lại rơi vào cảnh đìu hiu, ế ẩm.
      Sàng lọc thị trường
      Dạo một vòng qua các “chợ” BĐS từng nổi tiếng của Hà Nội như Nguyễn Thị Định, Lê Văn Lương kéo dài, Khu đô thị mới Trung Yên, Trung Hòa - Nhân Chính, đường Trần Thái Tông hay xa hơn như Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Quốc lộ 32 (Hoài Đức)…, điều không khó để nhận ra là sự vắng lặng của các sàn giao dịch, các văn phòng môi giới. Giám đốc một sàn giao dịch BĐS tại Khu đô thị mới Trung Yên cho biết, đầu năm 2011, sàn giao dịch có gần 50 nhân viên thì đến nay chỉ còn hơn 10 người làm việc. Số nhân viên giảm nhanh như vậy không hẳn do sàn giao dịch cắt hợp đồng lao động, mà phần nhiều trong số đó là tự chấm dứt hợp đồng để chuyển sang làm công việc khác.
      “Sàn cũng chỉ trả được lương cơ bản cho nhân viên, còn chủ yếu thu nhập là từ tiền hoa hồng khi bán được sản phẩm cho khách, nhưng mấy tháng nay gần như không bán được căn hộ nào, còn đất thổ cư thì chỉ giao dịch bằng 15% so với đầu năm”, vị giám đốc than thở và cho biết thêm, hiện những nhân viên còn lại chủ yếu là người nhà hoặc những nhân sự chất lượng, cần phải giữ chân, nên sàn đang cố gắng lo cho được tháng lương thứ 13 để nhân viên có Tết.
      Ông Đỗ Quang Huy, Phó phòng kinh doanh Sàn giao dịch BĐS Hapulico cũng cho biết, những sàn giao dịch của các công ty như Hapulico hiện chủ yếu chỉ có hoạt động chăm sóc khách hàng và thu hồi công nợ, còn việc mua bán BĐS hầu như không có. Tuy nhiên, nhân viên các sàn này vẫn ổn định công việc nhờ có sự hỗ trợ từ công ty. Ông Huy cho biết thêm, các sàn giao dịch không có sự đỡ đầu, “bao cấp” của công ty chủ quản thì phần nhiều đã đóng cửa, hoặc nếu có mở cửa, nhân viên cũng không có lương.
      Chia sẻ những khó khăn chung của đồng nghiệp, nhưng ông Phan Xuân Cần, Chủ tịch HĐQT Sohovietnam cho biết, trong tháng 12/2011, Sohovietnam vẫn thực hiện thành công 5 giao dịch BĐS, chủ yếu ở mức giá từ 2 đến 3 tỷ đồng. Theo ông Cần, bối cảnh khó khăn này chính là dịp để thị trường có sự sàng lọc, lựa chọn ra những nhà môi giới tâm huyết và có năng lực với BĐS, đồng thời những người có nhu cầu thực sẽ có điều kiện lựa chọn được những sản phẩm phù hợp hơn với khả năng tài chính của mình.
      “Sau hơn 4 tháng đi vào hoạt động, chúng tôi đã quy tụ được hơn 200 nhà môi giới BĐS. Đây sẽ là lực lượng hùng hậu để phát triển công ty khi thị trường hồi phục trở lại”, ông Cần tin tưởng nói.

      Cơ hội minh bạch hóa thị trường
      Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, tình hình giao dịch BĐS, kể cả thông qua hệ thống các sàn giao dịch và không thông qua sàn giao dịch đều chững lại trong năm 2011, đặc biệt là trong quý III/2011.
      Tại TP. HCM, trong quý III/2011, thành phố chỉ có khoảng 500 giao dịch thành công. Còn tại Hà Nội, trong quý III/2011 cũng chỉ có khoảng 900 giao dịch thành công. Bộ Xây dựng nhìn nhận, tại thị trường TP. HCM, giao dịch mua, bán nhà ở đóng băng, do người dân không thể vay vốn ngân hàng hoặc không muốn vay do lãi suất quá cao và do tâm lý chờ đợi thị trường tiếp tục giảm giá. Tại thị trường Hà Nội, tình hình khả quan hơn, những dự án có vị trí tốt, giá bán hợp lý vẫn có giao dịch.
      Đánh giá về hoạt động của các sàn giao dịch BĐS hiện nay, ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) cho rằng, các sàn giao dịch BĐS tuy phát triển mạnh về số lượng nhưng chất lượng dịch vụ còn thấp, đội ngũ các nhà môi giới, tư vấn, định giá BĐS còn thiếu chuyên nghiệp.
      Theo ông Hà, cơ quan quản lý nhà nước về nhà ở và thị trường BĐS cần tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về trình tự thủ tục đầu tư; về huy động vốn và mua bán, chuyển nhượng của các chủ đầu tư các dự án phát triển nhà ở, khu đô thị mới.
      Trích dẫn Gửi bởi downdown235 Xem bài viết
      Thứ Tư, 28/12/2011

      EVN sẽ thoái vốn khỏi ABBank và Tài chính Điện lực

      Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có kế hoạch thoái vốn khỏi Ngân hàng An Bình (ABBank) và Công ty Tài chính Điện lực. Hiện Ngân hàng An Bình và Công ty Tài chính Điện lực đều hoạt động có lãi.

      EVN đầu tư vào Ngân hàng An Bình 114,9 tỷ đồng; vào Công ty Tài chính Điện lực 1.000 tỷ đồng. Hiện nay, EVN đầu tư ngoài ngành vào các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản 2.108 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 4,22% trên tổng vốn đầu tư; trong đó, đầu tư vào các doanh nghiệp bất động sản 79,5 tỷ đồng.
      Đáng chú ý là khoản tiền cọc hơn 700 tỷ đồng do FPT chuyển cho Thương vụ mua cổ phần của EVN Telecom (mua bán giữa hai đơn vị sau đó bất thành do EVN Telecom không đáp ứng được tỷ lệ bán theo cam kết với FPT) do EVN quản lý. Gần 1 năm trôi qua, FPT vẫn chưa đòi được EVN khoản tiền này.

      Trích dẫn Gửi bởi stockdowntrend Xem bài viết
      Đăng ký vừa mua vừa bán thời điểm này thì đích thị là .. xả hàng

      Thứ Năm, 29/12/2011 | 17:27


      Market Vectors ETF Trust lướt sóng hàng chục triệu cổ phiếu KLS, VCG

      (Vietstock) - Market Vectors ETF Trust - Market Vectors - Vietnam ETF, cổ đông lớn của CTCP Chứng khoán Kim Long (HNX: KLS) đăng ký giao dịch tổng cộng 21,272,900 cp.

      Cụ thể, Market Vectors ETF Trust đăng ký bán hết 10,135,400 cp đang nắm giữ đồng thời mua vào 11,137,500 cp. Giao dịch theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh, dự kiến thực hiện từ ngày 03/01 đến ngày 28/02.
      Được biết, Market Vectors ETF Trust vừa trở thành cổ đông lớn của KLS từ ngày 23/12 sau khi mua vào 10,700 cp và nâng lượng nắm giữ lên như hiện tại.
      Trong cùng thời gian này, Market Vectors ETF Trust - Market Vectors - Vietnam ETF cũng đăng ký bán 15,074,097 cổ phiếu và mua lại 16.5 triệu cổ phiếu VCG của Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (HNX: VCG) với tư cách cổ đông lớn.
      Hiện tại, quỹ này đang sở hữu 15,074,097 cổ phiếu, tương ứng 5.02% vốn điều lệ của Tổng công ty này.
      Cảnh báo thoái vốn từ 03/1/2012 đến 31/12/2015:

      Thứ Năm, 29/12/2011

      SCIC đăng ký thoái toàn bộ 41.6% vốn tại VDL

      Sở GDCK Hà Nội (HNX) thông báo Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), tổ chức có liên quan đến Chủ tịch HĐQT của CTCP Thực phẩm Lâm Đồng (HNX: VDL) đăng ký bán hết 1,302,190 cp.

      - Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 1,302,190 CP (tỷ lệ 41.62%)
      - Tên của người có liên quan tại TCNY: Nguyễn Văn Việt
      - Chức vụ hiện nay của NCLQ tại tổ chức niêm yết: Chủ tịch HĐQT
      - Chức vụ hiện nay của NCLQ tại tổ chức thực hiện giao dịch: Người đại diện phần vốn góp
      - Số lượng cổ phiếu NCLQ đang nắm giữ: 20,346 CP (tỷ lệ 0.65%)
      - Số lượng cổ phiếu đăng ký bán: 1,302,190 CP
      - Phương thức giao dịch: Thỏa thuận và khớp lệnh
      - Mục đích thực hiện giao dịch: Thoái vốn tại doanh nghiệp mà Nhà nước không cần nắm giữ cổ phần
      - Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: 03/01 – 02/03/2012

      Lũ tháo cống cuốn trôi 3 họ quáng g à....hố hố

    10. #489
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      667
      Được cám ơn 43 lần trong 27 bài gởi

      Mặc định

      QCG: Từ 15/10 đến 15/12, ông Đào Quang Diệu – Thành viên BKS CTCP Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG) đăng ký bán 30,000 cp nhưng giao dịch bất thành và vẫn nắm giữ 72,500 cp.
      Minh An


    11. #490
      Ngày tham gia
      Jan 2006
      Bài viết
      1,872
      Được cám ơn 1,087 lần trong 476 bài gởi

      Mặc định

      Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai bị xử phạt hành chính

      Ngày 19/1, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Như Loan.
      Bà Nguyễn Thị Như Loan





















      Theo đó, từ ngày 12/7/2011 đến ngày 12/9/2011, bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã QCG), đã cho/tặng 81.850 cổ phiếu QCG. Tuy nhiên, đến ngày 11/10/2011, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. HCM mới nhận được báo cáo kết quả giao dịch của bà Loan.

      Như vậy, bà Nguyễn Thị Như Loan đã chậm báo cáo kết quả giao dịch theo quy định tại Điểm 4.3 Khoản 4 Mục IV Thông tư số 09/2010/TT-BTC ngày 15/1/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn về việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.

      Xét tính chất và mức độ vi phạm, Ủy ban Chứng khoán xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Như Loan số tiền 40 triệu đồng.

      Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.




      Nguyễn Bình
      Trong lúc hưng thịnh, phẩm chất đáng quý nhất là sự điều độ.
      Lúc gian nan, phẩm chất đáng quý nhất là sự kiên trì


    12. #491
      Ngày tham gia
      Jan 2006
      Bài viết
      1,872
      Được cám ơn 1,087 lần trong 476 bài gởi

      Mặc định

      QCG: Lỗ 2 quý liên tiếp, cả năm công ty mẹ lỗ 30.7 tỷ đồng

      (Vietstock) - CTCP Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG) công bố báo cáo tài chính riêng lẻ quý 4 với mức lỗ hơn 22 tỷ đồng, lũy kế cả năm lỗ 30.7 tỷ đồng.

      Doanh thu thuần quý 4 đạt mức 152.9 tỷ đồng, gấp 14 lần so với cùng kỳ 2010. Tuy nhiên, giá vốn hàng bán chiếm tới 151 tỷ đồng nên lãi gộp chỉ vỏn vẹn 1.99 tỷ đồng, ứng với tỷ suất lãi gộp biên 1%.
      Thêm vào đó, hoạt động tài chính kỳ này còn lỗ hơn 23 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ có lãi 11 tỷ đồng.
      Lợi nhuận khác cũng lao dốc mạnh từ mức 30 tỷ đồng của cùng kỳ xuống còn 3.3 tỷ đồng trong quý 4/2011.
      Theo đó, QCG lỗ ròng 22.4 tỷ đồng trong quý 4, cùng kỳ có lãi 15 tỷ đồng.
      Lũy kế cả năm, doanh thu thuần đạt 238.9 tỷ đồng, giảm 69% so năm trước. Lợi nhuận sau thuế âm 30.7 tỷ đồng, cùng kỳ có lãi tới 236 tỷ đồng.
      Như vậy, 2 quý cuối năm 2011, QCG liên tiếp thua lỗ, trong đó riêng quý 3 âm 12 tỷ đồng lợi nhuận.
      Thanh Nụ

      Trong lúc hưng thịnh, phẩm chất đáng quý nhất là sự điều độ.
      Lúc gian nan, phẩm chất đáng quý nhất là sự kiên trì


    13. #492
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      908
      Được cám ơn 224 lần trong 167 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi kiemkhach Xem bài viết
      QCG: Lỗ 2 quý liên tiếp, cả năm công ty mẹ lỗ 30.7 tỷ đồng

      (Vietstock) - CTCP Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG) công bố báo cáo tài chính riêng lẻ quý 4 với mức lỗ hơn 22 tỷ đồng, lũy kế cả năm lỗ 30.7 tỷ đồng.

      Doanh thu thuần quý 4 đạt mức 152.9 tỷ đồng, gấp 14 lần so với cùng kỳ 2010. Tuy nhiên, giá vốn hàng bán chiếm tới 151 tỷ đồng nên lãi gộp chỉ vỏn vẹn 1.99 tỷ đồng, ứng với tỷ suất lãi gộp biên 1%.
      Thêm vào đó, hoạt động tài chính kỳ này còn lỗ hơn 23 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ có lãi 11 tỷ đồng.
      Lợi nhuận khác cũng lao dốc mạnh từ mức 30 tỷ đồng của cùng kỳ xuống còn 3.3 tỷ đồng trong quý 4/2011.
      Theo đó, QCG lỗ ròng 22.4 tỷ đồng trong quý 4, cùng kỳ có lãi 15 tỷ đồng.
      Lũy kế cả năm, doanh thu thuần đạt 238.9 tỷ đồng, giảm 69% so năm trước. Lợi nhuận sau thuế âm 30.7 tỷ đồng, cùng kỳ có lãi tới 236 tỷ đồng.
      Như vậy, 2 quý cuối năm 2011, QCG liên tiếp thua lỗ, trong đó riêng quý 3 âm 12 tỷ đồng lợi nhuận.
      Thanh Nụ

      QCG thua lỗ nặng trong khi Cường đô la ( phó tgđ nhưng thực chất đang điều hành qcg) đang ăn chơi phá gia chi tử, QCG trước sau cũng phá sản bì Cường $:

      ‘Chán’ ô tô, Hà Hồ và Cường Đô la 'đổi gió' bằng xe máy
      Cập nhật lúc :9:42 AM, 31/01/2012

      (ĐVO) Thường xuyên xuất hiện cùng những chiếc ô tô bạc tỷ, nhưng mới đây, Hà Hồ và Cường Đô lại vi vu trên phố phường với chiếc Honda Zoomer.

      >> Những đại gia Việt khiến báo nước ngoài 'choáng'

      Trên trang web cá nhân của một người bạn Hà Hồ và Cường Đô la vừa đăng tải hình ảnh của hai vợ chồng này khi đang đi chơi với bạn bè trên một chiếc xe máy màu vàng.

      Trong những hình ảnh này, Hà Hồ trông khá khó khăn khi ngồi trên chiếc xe máy với đôi chân dài của mình nhưng cả 2 người dường như đều đang rất phấn khích tuy đã "quên" đội mũ bảo hiểm.

      Theo một số nguồn tin, sau bữa tiệc đầu năm cùng bạn bè, nhóm bạn đã cùng rủ nhau đi dạo phố bằng xe máy. Đây quả là một trong những hình ảnh thật sự lạ lẫm đối với người hâm mộ khi họ đã quen bắt gặp đôi vợ chồng này sánh đôi cùng những chiếc ô tô bạc tỷ.

      Chiếc Honda Zoomer mà Hà Hồ và Cường Đô la dạo phố là loại xe được trang bị động cơ 4 kỳ 1 xi-lanh, 50 phân khối, làm mát bằng két nước, công suất chỉ khiêm tốn 4 sức ngựa với mô-men xoắn cực đại đại 4.50 Nm tại số vòng tua máy 5.000 vòng/phút và tỷ số nén đáng "giật mình" là 12,0:1. Tận dụng ưu thế về công nghệ cho mẫu xe 50cc, Zoomer sử dụng hệ thống khởi động điện bằng từ tính khá ưu việt. Vành la răng và lốp "béo" 120/90 - 10 đậm đặc và mạnh mẽ.

      Sàn xe của HZ có bề rộng khá lớn và khá thoáng. Ngay phía dưới bề mặt sàn là một bình nhiên liệu có dung tích 5 lít được thiết kế khá gọn và có các lớp bảo vệ ở bề mặt gầm xe tạo độ an toàn cao.

      Đã từ lâu, chiếc Honda Zoomer nổi tiếng trong thú chơi xe của các thanh niên Sài Thành. Với kiểu dáng mộc mạc chỉ có máy và khung xe, không cầu kỳ, bóng bẩy nhưng Honda Zoomer luôn nổi bật dù xuất hiện ở đâu.

      Dưới đây là những hình ảnh của Hà Hồ và Cường Đô la trên chiếc Honda Zoomer:

      Hà Hồ và Cường Đô la "cưỡi" chiếc Honda Zoomer đi dạo phố.
      Cả 2 có vẻ như khá phấn khích...
      Nên quên mất cả việc đội mũ bảo hiểm.
      Thi thoảng Hà Hồ còn quay lại tạo dáng.

      http://baodatviet.vn/Home/kinhte/Cha...189219.datviet

    14. #493
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      2,287
      Được cám ơn 649 lần trong 518 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi kiemkhach Xem bài viết
      QCG: Lỗ 2 quý liên tiếp, cả năm công ty mẹ lỗ 30.7 tỷ đồng

      (Vietstock) - CTCP Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG) công bố báo cáo tài chính riêng lẻ quý 4 với mức lỗ hơn 22 tỷ đồng, lũy kế cả năm lỗ 30.7 tỷ đồng.

      Doanh thu thuần quý 4 đạt mức 152.9 tỷ đồng, gấp 14 lần so với cùng kỳ 2010. Tuy nhiên, giá vốn hàng bán chiếm tới 151 tỷ đồng nên lãi gộp chỉ vỏn vẹn 1.99 tỷ đồng, ứng với tỷ suất lãi gộp biên 1%.
      Thêm vào đó, hoạt động tài chính kỳ này còn lỗ hơn 23 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ có lãi 11 tỷ đồng.
      Lợi nhuận khác cũng lao dốc mạnh từ mức 30 tỷ đồng của cùng kỳ xuống còn 3.3 tỷ đồng trong quý 4/2011.
      Theo đó, QCG lỗ ròng 22.4 tỷ đồng trong quý 4, cùng kỳ có lãi 15 tỷ đồng.
      Lũy kế cả năm, doanh thu thuần đạt 238.9 tỷ đồng, giảm 69% so năm trước. Lợi nhuận sau thuế âm 30.7 tỷ đồng, cùng kỳ có lãi tới 236 tỷ đồng.
      Như vậy, 2 quý cuối năm 2011, QCG liên tiếp thua lỗ, trong đó riêng quý 3 âm 12 tỷ đồng lợi nhuận.
      Thanh Nụ


      Con QCG này giá 5000/ 1 cổ vẫn còn đắt...hố hố

    15. Những thành viên sau đã cám ơn :
      BoNgua (12-03-2012)

    16. #494
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      1,241
      Được cám ơn 899 lần trong 498 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi downdown235 Xem bài viết
      Con QCG này giá 5000/ 1 cổ vẫn còn đắt...hố hố
      Vậy chứ các "Nhà Đầu Tư" lanh chanh của TTCK Vịt Ngan ta đã giúp đỡ rất nhiệt tình bà Loan trong việc tiêu thụ hơn 200.000cp của bà này thải ra thị trường hồi 7-2011 với giá 18k/cp.

    17. #495
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      2,287
      Được cám ơn 649 lần trong 518 bài gởi

      Mặc định

      Nhiều chú đua đớp trần lại sớm chạy sàn phen này...hố hố

      Thứ năm, 15/3/2012
      Đã có trên 79.000 doanh nghiệp giải thể

      Tính đến hết ngày 31/12/2011, cả nước có 622.977 doanh nghiệp, trong đó đã giải thể 79.014 doanh nghiệp. Đó là một trong nội dung được công bố tại lễ Báo cáo thường niên doanh nghiệp Việt Nam năm 2011 do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) và Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức ngày 14/3.

      Theo báo cáo cho biết, tổng số doanh nghiệp đăng ký thành lập và còn tồn tại về mặt pháp lý đến thời điểm 31/12/2011 ở Việt Nam là 622.977 doanh nghiệp. Tính riêng năm 2011, số lượng doanh nghiệp mới đăng ký kinh doanh đạt 77.548 doanh nghiệp, với số vốn đăng ký đạt trên 513 nghìn tỷ đồng. Tuy số lượng doanh nghiệp đăng ký đã vượt qua con số 600 nghìn doanh nghiệp, nhưng trên thực tế số lượng doanh nghiệp đang hoạt động thấp hơn rất nhiều, chỉ khoảng trên 290 nghìn doanh nghiệp.

      Năm 2011 là một năm khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng. Tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam đã chậm lại so với năm 2010, GDP đạt 5,89%. Sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nhất là trong điều kiện nguồn vốn tín dụng hạn hẹp, lãi suất đã bắt đầu giảm xuống nhưng vẫn còn cao hơn nhiều so với khả năng chịu đựng của doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất, giảm hiệu quả, thậm chí bị thua lỗ.
      Trong 9 tháng đầu năm 2011 đã có 48.700 doanh nghiệp giải thể hoặc ngừng hoạt động. Trong đó, giải thể 5.803 doanh nghiệp, ngừng hoạt động là 11.421 và 31.477 doanh nghiệp đã dừng nộp thuế nhưng chưa đăng ký giải thể. Tính cả năm 2011, cả nước có 77.548 doanh nghiệp thành lập mới thì 7.611 đơn vị đã giải thể.

      Như vậy, tính hết năm 2011, tổng doanh nghiệp đã giải thể là 79.014 doanh nghiệp. Cụ thể, doanh nghiệp tư nhân đã giải thể 2.082 doanh nghiệp, công ty TNHH một thành viên là 16.748 doanh nghiệp, công ty TNHH 2 thành viên trở lên là 18.826 doanh nghiệp. Nhiều nhất là số công ty cổ phần với 41.357 doanh nghiệp, ít nhất là công ty hợp danh với chỉ một doanh nghiệp.
      Bà Phạm Thị Thu Hằng- Tổng thư ký VCCI lý giải về việc giải thể hoặc ngừng hoạt động của các doanh nghiệp là do kinh tế Việt Nam và thế giới không thuận lợi; chi phí sản xuất, kinh doanh quá cao... Số lượng lớn các doanh nghiệp chỉ đăng ký ngừng hoạt động và tạm dừng. Và các doanh nghiệp này chờ thời cơ, điều kiện khả quan để có thể tiếp tục phát triển.
      Theo bà Hằng, mặc dù các điều kiện sản xuất kinh doanh của quý I/2012 được dự báo có xu hướng giảm hơn so với quý IV/2011, nhưng vẫn có 32% doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô kinh doanh trong năm 2012, 52% doanh nghiệp quyết định giữ nguyên quy mô kinh doanh, 15% doanh nghiệp có thể giảm quy mô kinh doanh và chỉ có 1% doanh nghiệp dẫn đến đóng cửa. Nguyên nhân khiến các doanh nghiệp quyết định có thể mở rộng sản xuất kinh doanh vào năm 2012 là do doanh nghiệp tin tưởng vào sự tăng trưởng của cả thị trường nội địa lẫn thị trường xuất khẩu, tiếp đến là nguyên nhân ưu đãi thuế và sự cải thiện cơ sở hạ tầng.
      Trước đó, ngày 13/3, Ngân hàng nhà nước đã giảm lãi suất cho vay xuống 13%. Đây là một dấu hiệu khả quan, dự báo tương lai sáng sủa hơn cho các doanh nghiệp và kỳ vọng rằng số lượng giải thể năm 2012 sẽ ít hơn.

      Vietnamnet

      http://vef.vn/2012-03-15-da-co-tren-...ghiep-giai-the

      Năm 2012 dự kiến số DN Giải thể - Phá sản giảm 10% chỉ có hơn 70000 DN phá sản...hố hố

      Éo hiểu QCG có mệnh hệ gì không mà chạy sàn kinh thế nhể...hú hú

    18. #496
      Ngày tham gia
      Nov 2011
      Bài viết
      525
      Được cám ơn 285 lần trong 217 bài gởi

      Mặc định

      QCG - Báo động đỏ.

    19. #497
      Ngày tham gia
      Mar 2012
      Bài viết
      54
      Được cám ơn 6 lần trong 7 bài gởi

      Angry Ai co cổ phiếu nên chốt do nguyên nhân sau

      Ai có cổ phiếu nên chốt lời do:
      1> Trong thời gian qua cổ phiếu tăng quá nóng, trong khi các mã tăng nóng là đầu cơ (mua âm tài khoản, cầm cố, vay nóng....) nên rất có thể thị trường sẽ giảm mạnh về vùng 415 điểm.
      2> Thanh khoản cổ phiếu hai sàn (hồ chí minh và hà nội) là quá thấp, do: người mua đang thận trọng, còn người bán đang chần chừ, khi lòng kiên nhẫn không còn thi nhà đầu tư sẽ bán tháo cổ phiếu để trả nợ do đầu cơ.
      3> Lãi suất vay đầu cơ trong đợt tăng vừa rồi là quá cao (khi sự chờ đợi của nhà đầu tư không còn nhà đầu tư sẽ phải chấp nhận cắt để giảm lỗ hoặc hòa vốn)
      4> Quý 1 thị trường bất động sản sẽ gặp nhiều khó khăn (nguyên nhân chủ yếu là dự án không có vốn đầu tư, doanh nghiệp thường lên kế hoạch từ quý 1) rất nhiều doành nghiệp sắp phá sản trong thời gian tơi.
      ===> Vì vậy trong ngắn hạn tôi khuyên nhà đầu tư nên chốt lời hoắc cắt lỗ là tốt hơn.

    20. #498
      Ngày tham gia
      Mar 2012
      Bài viết
      24
      Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      TTCK VN mà cho bán khống QCG sẽ là lựa chọn sáng giá

    21. #499
      Ngày tham gia
      Jan 2005
      Bài viết
      257
      Được cám ơn 13 lần trong 10 bài gởi

      Mặc định

      vô tích sự, vui vẻ ăn chơi thì nhiều. CP wa tệ làm ăn chết cùng mớ BĐS, toàn đâu đâu... cò bay thẳng cánh, ko làm gì duoc...CP XDCBDD

    22. #500
      Ngày tham gia
      Feb 2007
      Bài viết
      218
      Được cám ơn 36 lần trong 33 bài gởi

      Mặc định Kinh nghiệm đầu Tư

      Không bao giờ mua mấy công ty tư nhân nhu QCG, mua lầm chứ không bao giờ bán lầm , tiền các bác nó chơi xe và gái

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Bán 500 quyền mua cổ phiếu Quốc Cường - QCG
      By bmoon in forum SÀN OTC CỔ PHIẾU
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 17-09-2010, 08:34 AM
    2. Quốc Cường Gia Lai
      By zidane in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 327
      Bài viết cuối: 02-07-2008, 09:29 PM
    3. QUỐC CƯỜNG GIA LAI - ĐẲNG CẤP VỀ BDS
      By nguyenthucuc in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 81
      Bài viết cuối: 11-04-2008, 03:13 PM
    4. Tìm hiểu cp Quốc Cường Gia Lai ???
      By keepsmiling83 in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 20-05-2007, 04:34 PM
    5. Tìm hiểu cp Quốc Cường Gia Lai
      By keepsmiling83 in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 11-04-2007, 12:54 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình