Hybrid View
-
16-04-2013 01:06 PM #1
Member- Ngày tham gia
- Jul 2006
- Bài viết
- 432
- Được cám ơn 84 lần trong 72 bài gởi
Sắp đến ngày Đại hội cổ đông của VPK rồi. Hồi hộp quá...
-
16-04-2013 01:40 PM #2
Member- Ngày tham gia
- Jul 2006
- Bài viết
- 432
- Được cám ơn 84 lần trong 72 bài gởi
Nước ngoài lại múc thật lực...
-
17-04-2013 10:24 AM #3
Member- Ngày tham gia
- Jul 2006
- Bài viết
- 432
- Được cám ơn 84 lần trong 72 bài gởi
VNM: Kế hoạch doanh thu kỷ lục 1.55 tỷ USD năm 2013
Với chiến lược tăng trưởng mạnh và bền vững giai đoạn 2012 - 2013, CTCP Sữa Việt Nam - Vinamilk (HOSE: VNM) vừa công bố kế hoạch kinh doanh năm 2013 để trình ĐHĐCĐ thường niên thông qua với các chỉ tiêu hết sức ấn tượng.
Cụ thể, với mục tiêu tăng trưởng doanh thu hàng năm đạt 20%, HĐQT của Vinamilk đề ra kế hoạch 2013 sẽ đạt doanh thu 32,500 tỷ đồng, tương ứng với khoảng 1.55 tỷ USD; lợi nhuận trước thuế tăng 13% so với năm 2012 lên mức 7,830 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế tăng 7%, với 6,230 tỷ đồng. Cổ tức được dự kiến ở mức 34% bằng tiền mặt.
Như vậy, so với chiến lược 2012 - 2016 mà công ty đã công bố, kế hoạch doanh thu năm 2013 được điều chỉnh tăng gần 1,000 tỷ đồng.
HĐQT của Vinamilk
Năm 2013, công ty đề xuất trả thù lao cho HĐQT và BKS ở mức 4.9 tỷ đồng và 2 tỷ đồng, tăng khoảng 30% so năm trước do số lượng thành viên HĐQT tăng từ 5 lên 7 người và Ban kiểm soát tăng từ 3 lên 4 người.
Theo kết quả kinh doanh năm 2012 được Vinamilk công bố, doanh thu công ty đạt được trong năm là 26,561 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 5,819 tỷ đồng, lần lượt tăng 23% và 38% so năm 2011.
Với kết quả này, công ty dự kiến trích 2,612 tỷ đồng chi trả cổ tức ứng với tỷ lệ 38% (đợt 1 đã chi trả 20%); trích lập các quỹ 1,400 tỷ đồng. Phần còn lại khoảng 1,780 tỷ đồng đưa vào lợi nhuận chưa phân phối
-
17-04-2013 11:13 AM #4
Member- Ngày tham gia
- Jul 2006
- Bài viết
- 432
- Được cám ơn 84 lần trong 72 bài gởi
-
17-04-2013 11:18 AM #5
Member- Ngày tham gia
- Jul 2006
- Bài viết
- 432
- Được cám ơn 84 lần trong 72 bài gởi
Lần thứ 17 Công ty CP DTV Tường An nhận danh hiệu“ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2013 do người tiêu dùng bình chọn”Thông qua cuộc điều tra uy tín do Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, phối hợp với Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao thực hiện, ngày 21/01/2013, Công ty CP DTV Tường An được chính thức trao tặng danh hiệu HVN CLC năm 2013 cũng là 17 năm liên tục đạt danh hiệu cao quý do người tiêu dùng bình chọn.
Lễ tôn vinh doanh nghiệp, công bố và trao danh hiệu cho doanh nghiệp HVN CLC năm 2013 được long trọng tổ chức tại Hội trường Thành Ủy Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên đài THVN (VTV9) và đài TH Tp.HCM (HTV1), Thứ Hai ngày 21/01/2013.
Trong suốt 17 năm qua, Tường An đều vinh dự dành được danh hiệu cao quý này, điều đó ghi nhận lại những cố gắng và nỗ lực không ngừng của tập thể CB.CNV công ty trong quá trình lao động sản xuất mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn VSATTP, tốt cho sức khỏe.
Ra đời từ năm 1977, Tường An đã phát triển mạnh mẽ và liên tục, nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm uy tín được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu của thị trường,… các sản phẩm của Tường An luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng trong cả nước nhờ vào uy tín và chất lượng an toàn sức khỏe VSATTP, mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Nhân dịp này, Tường An một lần nữa chân thành cảm ơn những người tiêu dùng Việt Nam đã lựa chọn và bình chọn các sản phẩm của Tường An là HVN CLC trong nhiều năm liền.
http://www.tuongan.com.vn/vn/default.aspx?n=740
-
17-04-2013 11:19 AM #6
Member- Ngày tham gia
- Jul 2006
- Bài viết
- 432
- Được cám ơn 84 lần trong 72 bài gởi
Công ty CP DTV Tường An đoạt danh hiệu “Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu” và “HVN được người tiêu dùng yêu thích” lần 3 – năm 2012.
Khởi nguồn từ chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích” năm 2010, cuộc bình chọn đã được mở rộng phạm vi toàn quốc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp các tỉnh, thành phố. Các hoạt động như phát phiếu bình chọn đến tay người tiêu dùng, các phương thức bình chọn qua điện thoại, website cũng được tiến hành song song… Thời gian qua, Đài PT – TH Hà Nội cũng liên tục phát sóng các phóng sự giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ, đồng thời tiếp tục thực hiện chuyên mục “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” để giúp người tiêu dùng có điều kiện tìm hiểu thông tin về sản phẩm doanh nghiệp.
Lễ tôn vinh và trao giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích; Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu” lần 3 – năm 2012 được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 (HN1) – Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, vào lúc 20h30 ngày 22/12/2012. Công ty CP DTV Tường An vinh dự được bình chọn là “Doanh nghiệp hàng việt tiêu biểu” và sản phẩm dầu Tường An là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần 3 – năm 2012. Trong số các nhãn hiệu dầu thực vật có trên thị trường (kể cả hàng nhập và hàng sản xuất trong nước) được người tiêu dùng ghi nhận và mua dùng, dầu ăn Tường An luôn được người tiêu dùng chọn mua cao. Đoạt danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” góp phần đưa cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đi vào cuộc sống, giúp cho các sản phẩm Tường An đến gần với người tiêu dùng thủ đô và cả nước.
http://www.tuongan.com.vn/vn/default.aspx?n=736
-
17-04-2013 11:24 AM #7
Member- Ngày tham gia
- Jul 2006
- Bài viết
- 432
- Được cám ơn 84 lần trong 72 bài gởi
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
vpk (17-04-2013)
-
22-04-2013 10:58 PM #8
Junior Member- Ngày tham gia
- Aug 2012
- Bài viết
- 114
- Được cám ơn 31 lần trong 26 bài gởi
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự lễ khánh thành Nhà máy sữa bột trẻ em của Vinamilk
Hôm nay lúc 18:06
News
Tin tức cập nhật
More Sharing Services
0
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự lễ khánh thành Nhà máy sữa bột trẻ em của Vinamilk
Sáng 22/4, Công ty cổ phần sữa Vinamilk đã tổ chức khánh thành Nhà máy sữa bột trẻ em Việt Nam tại Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có vốn đầu tư 1.900 tỷ VNĐ (khoảng 90 triệu USD), công suất thiết kế 54.000 tấn sữa bột/năm (dự kiến 50% xuất khẩu) và công nghệ hiện đại hàng đầu trong khu vực do G7, EU, Đức, Mỹ, Nhật Bản cung cấp (được đánh giá là lớn nhất và hiện đại nhất Châu Á).
Tại buổi lễ khánh thành, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có bài phát biểu đánh giá, biểu dương những nỗ lực và kết quả tích cực của Vinamilk. Thủ tướng ghi nhận Công ty cổ phần sữa Việt Nam là doanh nghiệp đầu đàn của ngành công nghiệp chế biến sữa Việt Nam với thương hiệu nổi tiếng Vinamilk. Trong bối cảnh khó khănchung nhưng Vinamilk vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 30%/năm trong 5 năm gần đây.
Theo Thủ tướng, Nhà máy khi đi vào hoạt động sẽ tạo việc làm mới cho hàng trăm lao động; góp phần quan trọng nâng cao vị thế của ngành công nghiệp sữa Việt Nam trên bản đồ công nghiệp sữa thế giới có bề dày lịch sử hàng trăm năm; góp phần ổn định thị trường sữa bột trẻ em trong nước; tăng sản lượng xuất khẩu sữa bột của Việt Nam; tạo thêm cơ hội để người tiêu dùng trong nước có thể lựa chọn những sản phẩm sữa có chất lượng không thua kém các sản phẩm sữa bột nhập khẩu với giá cả cạnh tranh.
Thủ tướng Chính phủ đồng thời phát biểu: Sữa là thực phẩm dinh dưỡng cao, chứa khá đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cơ thể, được sử dụng ngày càng phổ biến. Ở nước ta, tiêu dùng sữa những năm gần đây tăng nhanh, khoảng 20%/năm; sản lượng sữa tiêu dùng (qui sữa tươi) khoảng 1,4 tỷ lít, bình quân hơn 15 lít/người/năm. Mặc dù mức tiêu thụ sữa thấp hơn nhiều so với các nước, nhưng nguyên liệu trong nước cũngmới chỉđáp ứng được 25% nhu cầu sản xuất, còn lại phải nhập khẩu. Việc xây dựng Nhà máy Sữa bột trẻ em Việt Nam là một biểu hiện sinh động, thiết thực trong việc từng bước hiện thực hóa Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp chế biến sữa Việt Nam 2020-2025, phù hợp với chủ trương, chính sách của Chính phủ khuyến khích phát triển các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm phục vụ tiêu dùng, khai thác hiệu quả nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước.
Thủ tướng cũng đề nghị các Bộ, Ban Ngành ở Trung ương, các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Dương tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy. Ban Lãnh đạo và toàn thể công nhân viên chức Công ty cổ phần Sữa Việt Nam cần phát huy truyền thống và các thành tích đã đạt được trong những năm qua, đoàn kết, nhất trí, lao động sáng tạo, nhanh chóng làm chủ dây chuyền công nghệ để sớm đưa Nhà máy vào hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả; làm tốt công tác tiêu thụ sản phẩm sữa tươi nguyên liệu cho người chăn nuôi; đóng góp thiết thực vào phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung, tỉnh Bình Dương nói riêng.
Minh Thành
Theo TTVN
Theo : News, Diễn đàn tài chính, Diễn đàn chứng khoán Vfpress.vn. Nguồn :
Read more: http://vfpress.vn/threads/thu-tuong-...#ixzz2RD0xMsKw
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
TCT-Hành trình 100x
By sydp in forum Công ty chiến ở HNXTrả lời: 59Bài viết cuối: 19-03-2018, 04:52 PM -
TCT-Hành trình 100x
By sydp in forum Doanh nghiệp sàn HoSETrả lời: 0Bài viết cuối: 19-10-2009, 04:44 PM -
TLT- Sự đột biến lợi nhuận?
By NMtuanbank in forum Công ty chiến ở HNXTrả lời: 0Bài viết cuối: 10-09-2009, 08:02 AM
Bookmarks