Nguyên văn bởi Petro VietNam Xem bài viết
Em xin nêu lại và bổ sung những cái lởm của con
PXT như sau :
1, Cty không có ra lề lối và nề nếp gì cả,chủ tịch HĐQT là anh Đỗ Văn Cường hay còn gọi là anh cường đen, trình độ rất là lơ tơ mơ, quan hệ và chiến lược kinh doanh thì không có, nói chung là không biết gì chỉ há miệng chờ sung.
2, Tổng giám đốc Đỗ Đắc Thọ ừ thì tạm gọi là có mối quan hệ
kha khá, Nhưng mà tuổi cao sức kém và em còn nghe nói là sắp mất chức rồi vì tính chuyên quyền độc đoán và quản trị doanh nghiệp theo lề lối nông dân và bao cấp. Hiện nay bác Tổng Thọ đang đi vi hành các nước Âu Châu. Và khi đi về là nhận cái quyết định chuyển công tác, các bác thấy có đau ko? cty đang đói kém và sắp rách rưới mà ông Tổng đi vi hành Âu châu mấy tuần,hết mấy chục ngàn đô la của cổ đông.
3, Các công trình trong quá khứ nghe có vẻ là to tát nhưng thực sự thì rất là bèo, thu vừa đủ bù chi vì xây lắp chuyên ngành thì ráo mồ hôi là hết tiền liền à.
4, các dự án trong tương lai có vẻ hoành tráng nhưng thực hiện được thì còn rất là lâu, không khéo là bốc hơi hết cả vốn lẫn lãi suất NH.
5, lương công nhân không đủ trả, tháng này đi làm thì
hai tháng sau mới lĩnh lương, lương bèo nhất trong họ Petro VietNam.
6, Mới cổ phần hóa tháng 12 /2009 và bán cho CBCNV giá 10 mà còn ế chỏng vó, mãi đến tháng tư vừa rồi các cổ đông mới nộp đủ tiền vốn góp, thế mà đùng cái tháng 6 chào sàn giá 2X, lời thấp đôi. Mang về cho Cán bộ công nhân viên của
PXT hàng trăm tỷ đồng. Vốn điều lệ đang 50 tỷ thăng vèo cái lên 200 Tỷ.
7, sản xuất thì không ra lề lối gì cả, cứ nhận được công trình trên giao thì khoán lại cho 7 đội sản xuất, 7 đội khoán xuống tổ, tổ khoán xuống vvv.... cứ như vậy.
Bookmarks