Hybrid View
-
23-05-2010 10:39 AM #1
Silver Member- Ngày tham gia
- Jan 2010
- Đang ở
- hà nội
- Bài viết
- 953
- Được cám ơn 27 lần trong 17 bài gởi
Đòn bẩy lúc này chưa rỏ thế nào song
những con khác tôi ko nghiên cứu ko rỏ, riêng dòng P sẽ đứng ngoài cuộc sóng tăng này.
chú lao theo, dùng đòn bẩy những con bị lõm chú càng chết sớm, đấy gọi là cay cú, ko gọi là đầu tư, chú bình tĩnh lại đi.
thà rằng chú dùng đòn bẩy múc UIC có xác suất thắng cao nhất, vn đi ngang là UIC ce còn lại FL hết.tẩy chay hàng tàu.
-
23-05-2010 01:23 PM #2
Titan Member- Ngày tham gia
- Sep 2009
- Bài viết
- 1,407
- Được cám ơn 4 lần trong 3 bài gởi
Không ai rãnh hơi để vào topic này theo dõi đâu nếu họ ko quan tâm UIC. Có nhiều lí do đưa ra :
- nhợn gây hoang mang nhà đầu tư trục lợi mua giá rẻ ( điều này là sai lầm với những người nắm nhiều cổ phiếu trên này vì họ có tiềm lực tài chính rất rất mạnh và thông minh trong cách đối phó với tình huống thị trường, SSM là 1 ví dụ).
- Thù dai khi thua ở những mã khác mà do được phím hàng.
- PR gây chú ý mã mình nắm trong topic có nhiều hảo thủ ( xin các bác. những cao thủ mà họ đã đầu tư và có thông tin họ chỉ tập trung vào con mình nắm đến khi hoàn thành nhiệm vụ mới xem xét vào con khác nếu ko cố sự cố bất ngờ).
- Ghen ăn tức ở với người tài giỏi hơn mình ( cụ thể các bác vừa rồi khi đầu tư UIC đã ko bị mất mát nhiều ở cái thị trường mafia này và ko bị "luộc" bởi tổ chức, công ty chứng khoán ko dám bán khống mà nếu họ có bán khống thứ 6 vừa rồi thì ngay tại thời điểm này họ nên lo lắng là vừa. Vì bên cạnh em giờ là những phi đội hạng nặng có tiềm lực rất mạnh đang liên hệ hợp tác đầu tư.).
Tóm lại đầu tư UIC các bác nên nghĩ tới lợi nhuận tính bằng lần là vừa vì em mới xem xét, phân tích những thông tin vĩ mô trong và ngoài nước xét thấy rằng việc giảm của thị truờng sẽ sớm chấm dứt trong tuần tới. Các quan chức cấp cao của chính phủ theo em họ sẽ khuyến khích thị trường phát triển bằng những chính sách và biện pháp thích hợp để phản ảnh đúng thực trạng nền kinh tế đang phát triển của đất nước. Sắp tới hàng loạt các ngân hàng sẽ tăng vốn, hàng loạt công ty trọng điểm của nhà nước sẽ lên sàn cộng với việc chào đón 1000 năm Thăng Long thì nếu thị trường của ta làm mất đi hình ảnh trước nhà đầu tư thì các bác biết rồi đó những kế hoạch đó của nhà nước sẽ bị phá vỡ. Theo các bác thì nhà nước có cho phép nó xảy ra không?
Đợt giảm vừa rồi quả thật em đánh giá khá thấp vai trò của các công ty chứng khoán họ là tác nhân chính vì trục lợi cho riêng mình mà làm thị trường hoảng loạn.
Nhân viên môi giới và tự doanh thì được phép đầu tư T + 0, T+1, có quyền mượn hàng của khách hàng giao dịch hoặc bán khống, khuyến khích khách hàng chơi đòn bẩy tối đa để rồi khi lượng chơi đã nhiều thì đồng loạt đánh thị trường sập để trục lợi giá xuống.......
Tóm lại hãy tin vào 1 tương lai tươi sáng phía trước các bác nhé. Vì nếu các bác góp ý càng nhiều tới UBCK, sở GDCK thì họ sẽ tìm cách giải quyết cho quyền lợi của chúng ta.
-
23-05-2010 01:46 PM #3
Silver Member- Ngày tham gia
- Jan 2010
- Đang ở
- hà nội
- Bài viết
- 953
- Được cám ơn 27 lần trong 17 bài gởi
tôi vào UIC có 100 triệu rồi, chỉ muốn kiếm 1 con AIR BLADE để đi vậy, cũng may chốt sạch họ nhà P vào con này nên bảo toàn gần hết lợi nhuận từ tết đến giời,
ơn chúa lòng lành, amen.
tẩy chay hàng tàu.
-
23-05-2010 04:52 PM #4
-
23-05-2010 05:01 PM #5
công nhận là chưa bao giờ thấy con nào như con này,chỉ có 2 màu duy nhất.1 lá màu tím,còn ko thì màu xanh nhạt.po tay cho những con làm giá
Warren Buffet:"Hãy sợ hãi khi thị trường tham lam và hãy tham lam khi thị trường sợ hãi"
-
23-05-2010 05:07 PM #6
-
23-05-2010 06:34 PM #7
Silver Member- Ngày tham gia
- Jan 2010
- Đang ở
- hà nội
- Bài viết
- 953
- Được cám ơn 27 lần trong 17 bài gởi
-
23-05-2010 11:22 PM #8
Junior Member- Ngày tham gia
- Nov 2009
- Bài viết
- 132
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
"Đột biến sinh lợi nhuận". Đáng kể nhất phải tính đến các mã thuộc ngành bất động sản S96, PVA và HUT đạt mức tăng từ 398% đến xấp xỉ 600%, và em tiếp theo sẽ là "UIC" cùng là nghành BĐS và có các dự án khủng long, UIC giống các mã trên 1 cách lạ kỳ về vốn điều lệ dưới 100 tỷ, cách giao dịch trước khi tăng giá mạnh, và UIC đang được thu gom rất nhiệt tình trong khi thị trường đỏ lửa.
Trong 10 mã chứng khoán tăng điểm mạnh nhất trong năm 2009, tính từ mức đáy của TTCK VN, thì các mã thuộc ngành bất động sản chiếm đến 50%. Đáng kể nhất phải tính đến S96, PVA và HUT đạt mức tăng từ 398% đến xấp xỉ 600%, chiếm 3 trong 4 vị trí dẫn đầu Top 10.
Theo ông Lê Chí Phúc - Giám đốc Đầu tư, Cty Quản lý Quỹ IPA, hầu hết các mã cổ phiếu thuộc ngành này có biến động tích cực với tỷ suất lợi nhuận biên cao. Tính trung bình ngành của chỉ số này đạt hơn 41%, riêng mã DXG (Cty CP Dịch vụ - Xây dựng Đất Xanh) đạt đến 93%. P/E ngành là 14,03.
Nhạy cảm
Quan sát diễn biến giao dịch cổ phiếu trên TTCK VN trong năm 2009 và những tháng đầu năm 2010 cho thấy, cổ phiếu bất động sản (BĐS) có hệ số beta cao, mức độ biến động mạnh hơn và có tính dẫn dắt thị trường chung trước những chu kỳ lớn. Ngay cả trong giai đoạn suy thoái, cổ phiếu BĐS có tỷ lệ giảm thấp hơn thị trường chung, ngược lại đón trước và vượt trội trong chu kỳ tăng giá.
Điều đặc biệt là, nhóm cổ phiếu thuộc nhóm ngành BĐS được cả nhà đầu tư ngắn hạn lẫn nhà đầu tư giá trị ưa thích. Thực tế, khó có thể tìm thấy trên TTCK VN mà cổ phiếu của ngành vừa dễ biến động nhưng vẫn được các nhà đầu tư đánh giá mức độ an toàn cao như nhóm ngành BĐS. Nguyên nhân chính cũng một phần bắt nguồn từ đặc thù ngành có sự tập trung lợi nhuận vào giai đoạn cuối của dự án đã tạo ra sự đột biến so với các ngành khác và tâm lý "khó lỗ" khi nắm giữ BĐS của người dân.
Tuy nhiên, cũng do nhóm ngành có mức độ sử dụng vốn khá lớn nên diễn biến của thị trường này khá nhạy cảm với những thông tin liên quan đến dòng tiền, chính sách tín dụng của nhà nước. Điều này càng thể hiện rõ hơn trong bối cảnh nền kinh tế vẫn chưa thực sự tạo ra lòng tin vững chắc, nhà đầu tư đang thiên về xu hướng đầu tư ngắn hạn, giải ngân nhanh và hoàn vốn cũng phải nhanh. Những tín hiệu đầu tiên từ mở rộng tín dụng ngay lập tức tác động tới các kênh đầu tư, đặc biệt là BĐS và thị trường chứng khoán, thúc đẩy giá cổ phiếu BĐS. Do vậy, biến động giá cổ phiếu BĐS phản ánh nhạy bén gắn liều với chu kỳ tín dụng nới lỏng và ngược lại.
Tại Hội thảo "Toàn cảnh thị trường BĐS VN - triển vọng 2010" ông Phúc cho rằng: "Tính đầu cơ của những sản phẩm BĐS tạo những đột biến đối với giá trị và lợi nhuận của Cty kinh doanh lĩnh vực này. Chu kỳ đầu cơ của BĐS thường gắn với giai đoạn nới lỏng tín dụng và dòng tiền dồi dào từ thị trường chứng khoán".
Ngay trong thời điểm thị trường luẩn quẩn với dòng tiền liên tục chuyển từ nhóm ngành này sang nhóm ngành khác như giai đoạn đầu năm 2010, thì các cổ phiếu nhóm ngành BĐS vẫn chiếm ưu thế về "mức độ quan tâm" của nhà đầu tư trên cả hai sàn với mức thanh khoản luôn dẫn đầu thị trường. Theo tổng kết của nhiều Cty chứng khoán, đây cũng là nhóm ngành được nhà đâu tư nước ngoài thu gom liên tục trong nhiều tháng qua.
Triển vọng
Nhóm cổ phiếu BĐS hấp dẫn không chỉ bởi thanh khoản cao, sinh lời tốt mà còn nhờ sức bật mạnh mẽ và khả năng tăng trưởng bền vững. Nhiều nhà đầu tư đang tỏ ra kỳ vọng nhóm cổ phiếu này tiếp tục tạo ra sự dẫn dắt thị trường trong thời gian tới khi lưu lượng dòng tiền đang được khơi thông nhờ các động thái nới lỏng chính sách tiền tệ của Chính phủ. Hoạt động kinh doanh của các DN này cũng đang có nhiều cơ hội hưởng lợi về nguồn vốn và cải thiện thanh khoản. Dòng tiền tư nhân có thể lựa chọn chảy vào tiết kiệm ngân hàng, tuy nhiên, với tình hình bất ổn kinh tế thế giới vẫn tiếp tục lan rộng, khả năng lạm phát quay trở lại thì nhiều khả năng dòng tiền này sẽ tập trung đổ vào BĐS và chứng khoán trong thời gian tới.
Cổ phiếu nhóm ngành BĐS đang đứng trước triển vọng sáng sủa trong giai đoạn nửa cuối năm 2010, khi nền kinh tế đang dần phục hồi, TTCK được dự đoán tăng trưởng mạnh và nhu cầu BĐS tiếp tục tăng lên. Theo ông Lương Trí Thìn - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP Dich vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh, hiện nay, nhu cầu BĐS ở các khu vực như Binh Dương và Đồng Nai đang "nóng" lên nhờ các ưu thế về hạ tầng, quỹ đất sạch rộng. Triển vọng thị trường này sẽ tiếp tục ấm lên ở nhiều phân khúc khác.
Ngoài những DN có dự án trong khu vực "nóng" có khả năng chuyển thành lợi nhuận trong giai đoạn tới thì những DN có quỹ đất sạch lớn, phân khúc sản phẩm phù hợp với quy mô vốn của nhà đầu tư cũng sẽ tiếp tục hưởng lợi.
Một báo cáo của Cty Chứng khoán Tân Việt cũng chỉ ra rằng, sự phát triển ồ ạt trong thời gian trước đối với phân khúc nhà ở cao cấp, văn phòng cho thuê, đất nền dự án... có thể khiến cho thị trường này trầm lắng trong thời gian tới và những dự án đang triển khai có thể đối mặt với suy giảm lợi nhuận do chi phí đầu vào tăng. Trong khi đó, các phân khúc như: nhà ở trung cấp, mặt bằng bán lẻ, BĐS du lịch... lại có tiềm năng tăng trưởng tốt nhờ cầu tăng mạnh hơn cung.
Năm 2009, các dự án triển khai nhanh có thể bung hàng trong năm 2010 vẫn còn khá hạn chế về số lượng. Tại phân khúc này, giá bán là nhân tố hết sức nhạy cảm. Các DN có quỹ đất lớn như BCI, TDH, ITC, NTL, DIG, HAG, SJS... sẽ có nhiều lợi thế nhờ việc đẩy mạnh đầu tư vào các dự án nhà ở giá trung bình từ các năm trước. Bên cạnh đó, việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất, định giá lại quỹ đất có thể mang lại cho các DN trên những khoản lợi nhuận đột biến bất kể lúc nào...
Với các chính sách hỗ trợ du lịch của Chính phủ, những dự án khu nghỉ dưỡng tại các địa danh du lịch nổi tiếng của các Cty HAG, ITC... hứa hẹn một năm thành công và nhiều đột biến.
Các sản phẩm BĐS trung cấp và mặt bằng bán lẻ cũng chưa được chú ý nhiều trong năm 2009, trong khi đó, kinh tế phục hồi đang đẩy nhu cầu ở phân khúc này có xu hướng tăng lên, sẽ tạo ra lợi nhuận cho các DN VIC, TDH, NBB... với các dự án trung tâm thương mại, chợ lớn đã hoặc sắp đưa vào sử dụng, hứa hẹn các khoản doanh thu và lợi nhuận lớn trong năm 2010. TVSI nhận định: "Các DN có tích lũy vốn lớn thể hiện bằng nguồn thặng dư vốn và lợi nhuận sau thuế chưa phân phối, nhiều khả năng sẽ chia thưởng hoặc phát hành tăng vốn nhằm mở rộng quy mô và nâng cao vị thế của DN. Theo đó, nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào sự tăng giá các cổ phiếu như DIG, SJS, ITC..."
Thu Thủy
Diễn đàn doanh nghiệp
http://www.vietstock.vn/ChannelID/73...loi-nhuan.aspx
UIC Vốn bé tí chỉ 80 tỷ mà sở hữu 1 kcn hơn 1200 ha tại Bình thuận, vốn đầu tư 2.250 tỷ, 1 kcn 500 ha tại Long Thành, 1 kcn gần 1000ha chuẩn bị được thèn cha tổng IDECO cấp.Chưa kể rất nhiều dự án đô thị tại thành phố mới nhơn trạch và bình dương.
Mà nghe bẩu đâu khách hàng kí thuê khu công nghiệp rất khủng, tổng xxx(3 con số nhé) triệu USD, trong 30 năm.
Sẽ được công ty public sau ngày 21-5 ĐHCĐ lần này.Lần hoãn ĐHCĐ lần trước cũng vì cái zụ này đấy, để có thời gian mấy VIP gom ấy mà.Last edited by ngoisaomayman; 24-05-2010 at 04:35 PM.
-
23-05-2010 05:11 PM #9
Silver Member- Ngày tham gia
- Jan 2010
- Đang ở
- hà nội
- Bài viết
- 953
- Được cám ơn 27 lần trong 17 bài gởi
chú chọn đúng nơi để đầu tư rồi, civic 2.0 sẽ về với chú thôi, cứ tự tin vào hàng nếu vn có chiều hướng tăng tốt khi MẺO tối nay màu xanh và xu hướng tăng tốt, còn Mẻo màu đỏ 200 điểm thì chú cứ ngồi im xem vn thế nào đã, độ này vn đang nhìn MẺO để lên hoặc xuống đó, riêng tôi nếu mạnh tiền như chú thì tất tay hết luôn vào UIC lúc này sau đó đi du lịch ko thèm xem bảng điện tử nửa.tẩy chay hàng tàu.
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks