Chủ đề: TKU - CP có EPS năm 2010 >9K
Threaded View
-
16-04-2010 12:05 PM #11
Member- Ngày tham gia
- Mar 2010
- Bài viết
- 358
- Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi
Tung kuang từng nhiều lần bị xử phạt vì gây ô nhiễm
Chiều 15/4 tại khu xử lý nước thải, một chiếc hố sâu hoắm được tạo ra để dò tìm toàn bộ hệ thống xả trộm. Sau khi phát hiện đường ống tắt từ bể chứa nước thải chưa xử lý, máy xúc tiếp tục đào được một đường ống ngầm nằm sâu 2,5 mét dưới lòng đất, đường kính 350 mm.
Đứng lọt dưới chiếc hố sâu hoắm do máy xúc để lại, hai công nhân liên tục dùng xẻng và khoan bê tông cố gắng xác định "gốc rễ" của đường ống. Cảnh sát môi trường dùng sào dò trong bể nước thải để tìm lỗ thoát ra ống xả.
Chiều tối 15/4 máy xúc và công nhân vẫn đào bới cật lực tại khu xử lý nước thải của Tung kuang. Ảnh: Nguyễn Hưng. Mọi hoạt động của công ty này gần như ngừng hẳn. Công nhân nhà máy rỗi việc đứng xem cảnh sát kiểm tra, chỉ một số ít phải làm nốt nhiệm vụ đóng gói sản phẩm để giao hàng. Đại diện Tung Kuang không có mặt tại hiện trường, chỉ có một công nhân vận hành hệ thống xử lý nước thải đến giải thích các công đoạn cho phía cảnh sát. Bên ngoài hàng rào, hàng chục người dân đứng xem.
KHÔNG BAO GIỜ SỐNG TRONG SỢ HÃI............ I AM SOHO
Đề nghị tẩy chay nick giả!
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks