Chủ đề: Kinh nghiệm đánh trứng!!!
Threaded View
-
21-05-2010 04:50 AM #11
Member- Ngày tham gia
- Sep 2009
- Bài viết
- 418
- Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi
Mặc dù các Cty CK và một số tổ chức có cố gắng thì cũng không chống lại được xu hướng của thị trường là downtrend.
Tối qua CK Mỹ, châu Âu đã cắm đầu lao xuống sẽ làm cho nỗ lực của họ sẽ sớm chấm dứt. Có thể họ sẽ cố đẩy thị trường được vào phiên 1 sáng hôm nay, nhưng sẽ làm cho họ thiệt hại nhiều hơn nếu nhà đầu tư cá nhân lợi dụng nỗ lực này để tiếp tục thoát hàng kẹp. Vì thế sáng nay tôi nghĩ sẽ giảm nặng ngay từ đầu phiên trên cả 2 sàn HOSE và HNX.
Nếu thực sự có bull trong phiên 1 thì các bác còn hàng khẩn trương chạy; nếu không có bull thì cũng nên cố chạy ở giá tốt nhất. Chạy hôm nay sẽ được giá hơn chạy vào tuần sau đấy!!! Tôi còn có linh cảm không biết chừng DJ sẽ về lại 7000 như hồi 2008 đấy.
Còn nhà đầu tư nào bắt đáy trong phiên hôm qua thì sẽ thua lỗ, nếu là mua mới vì sẽ không đủ T + 4 , và khi hàng về đến TK cũng chưa chắc chạy được ngay đâu.
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks