Threaded View
-
05-10-2009 05:40 PM #11
Junior Member- Ngày tham gia
- Sep 2009
- Bài viết
- 145
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Công ty Cổ phần địa ốc Chợ Lớn tham dự Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – Vietbuild 2009Công ty Cổ phần địa ốc Chợ Lớn tham dự Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – Vietbuild 2009 diễn ra tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ từ ngày 20/9 đến 24/9/2009 st1\:*{behavior:url(#ieooui) }
Triển lãm quốc tế Bất động sản Việt Nam diễn ra từ ngày 20/9 đến 24/9/2009 tại Khu Liên hợp TDTT Phú Thọ TPHCM. Tham dự triển lãm là cơ hội để Công ty Cổ phần địa ốc Chợ Lớn giới thiệu đến công chúng, các nhà đầu tư các dự án của công ty như Cao ốc RCL – Bình Đông Phường 11 Quận 8, Cao ốc RCL – Bùi Minh Trực, dự án khu dân cư 28ha xã Nhơn Đức – Nhà Bè... Thông qua đó, đây là dịp để công ty quảng bá thương hiệu Cholonres rộng rãi hơn và tiếp xúc trực tiếp với các nhà đầu tư, công chúng tìm hiểu nhu cầu, khả năng của người dân để công ty có định hướng đầu tư vào các dự án trong tương lai.
Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – Vietbuild 2009 lần đầu tiên được tổ chức do Bộ Xây dựng và Ủy Ban nhân dân TPHCM chỉ đạo và bảo trợ, với quy mô hơn 1500 gian hàng từ nhiều quốc gia tham dự. Triển lãm giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của ngành Bất động sản Việt Nam trong những năm qua. Đây cũng là dịp để các đơn vị giới thiệu những dự án đầu tư và phát triển Bất động sản trên các lĩnh vực công nghiệp, du lịch, thương mại, các sàn giao dịch bất động sản, những sản phẩm mới, công nghệ mới về nhà ở và phát triển đô thị. Triển lãm đã thu hút được đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài, trong nước, các địa phương, doanh nghiệp, công chúng đến tham dự và tìm kiếm cơ hội đầu tư.
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks