Trích dẫn Gửi bởi risingstar1 Xem bài viết
Bác nói chuẩn đó, PVGASD lên sàn thì sẽ có sóng Gas, PVGPGS sẽ được đánh lên.Ý tôi là PGC làm ăn tốt, LN ngon, giá này mua không sợ lỗ, các bác muốn nó tăng thì đừng bán tháo, muốn bán thì cứ giá trên tham chiếu mà bán.
Lại bánh vẽ cả thôi, PGC tận mắt tận mũi chẳng ăn ai thì thôi lại đi nhìn cái thằng khác giá ảo để so sánh, thật buồn cười.
Thế bác nào thạo tin cho em hỏi: PVGasD là thằng nào, tên cụ thế của nó là gì, chức năng kinh doanh chính là gì, lợi nhuận năm 2008, 9thang 2009 là bao nhiêu. Báo cáo tài chính 9 tháng của :PVGAS đạt lợi nhuận bao nhiêu so với vốn điều lệ (vốn điều lệ là bao nhiêu tỷ.........) Cái này thì không phải ai chơi chứng đều biết nhưng nhiều dân lướt có vẫn cứ kiểu " định giá cua trong hang" để đẩy PVG, PGS thì có lẽ đến lúc nào đó gãy răng.