Tình hình hiện nay 2011?
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 46 của 982 Đầu tiênĐầu tiên ... 36 44 45 46 47 48 56 96 146 546 ... CuốiCuối
    Kết quả 901 đến 920 của 19622
    1. #901
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi codon1803 Xem bài viết
      hic..hic..lại banh chành xác pháo rùi.............lên được 1 ít thì tèo...giờ có chục tỷ trong tay là mua được nguyên 1 công ty luôn ấy chứ..
      đi,ên mà đi mua công ty, thừa nhiều tiền khi tín dụng thít cổ thì buôn tiền , công ty giẻ rách thì mua lúc nào chả được
      sxkd khắc nghiệt lắm, khi nó chạy thì nó là máy móc , công cụ , khi nó ngừng thì chỉ nguyên là đồ phế thải
      chỉ nguyên ông thợ rèn ra quả đấm thép của vn xuất thân từ y tá khong hiểu điều này nên hát bài tái cơ cấu, hát chưa hết bài nó nợ cho 1 đóng tướng nữa
      nên nhớ , bất cứ ngành sx nào mà 3-5 năm sau không đỏi mới côngnghệ , đầu tư cho công nghệ thì đã đang đ về dốc bên kia vì không cạnh tranh nổi và ăn dần vào thịt mà die, mà bản chất dn vn là xổi xổi
      không thèm tính loại lỗ , ăn ắp , vân vân
      cho nên mới đầu , năm 2008 ,t ự nhiên có nhiều thầy dùi tưởng là trò M&A ở vn ăn được đếnư nơi vì sát nhập và rẻ , không khác gì mua cp đã hạ so với đỉnh #50% và rung đùi chờ vàng chảy vào túi
      rồi vàng chảy vào thật , nhưng là vàng của DPM
      trong đó có anh TGB của FPT
      ha ha !!! có mỗi chữ tưởng mà léo ai thoát ở cái vietnam này
      thấy đỏ tưởng chín , oạp , mồm toàn sâu ,,,,
      mua dn đi
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    2. #902
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      2,592
      Được cám ơn 98 lần trong 85 bài gởi

      Mặc định Tín dụng chứng khoán: “khối u” bắt đầu bung vỡ

      Trích dẫn Gửi bởi the good the bad Xem bài viết
      ko biết nói chi !

      -có sao nói vậy .... Người ....ơi ....

    3. #903
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      2,592
      Được cám ơn 98 lần trong 85 bài gởi

      Mặc định Ứng xử với giải chấp cổ phiếu

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      đi,ên mà đi mua công ty, thừa nhiều tiền khi tín dụng thít cổ thì buôn tiền , công ty giẻ rách thì mua lúc nào chả được
      sxkd khắc nghiệt lắm, khi nó chạy thì nó là máy móc , công cụ , khi nó ngừng thì chỉ nguyên là đồ phế thải
      chỉ nguyên ông thợ rèn ra quả đấm thép của vn xuất thân từ y tá khong hiểu điều này nên hát bài tái cơ cấu, hát chưa hết bài nó nợ cho 1 đóng tướng nữa
      nên nhớ , bất cứ ngành sx nào mà 3-5 năm sau không đỏi mới côngnghệ , đầu tư cho công nghệ thì đã đang đ về dốc bên kia vì không cạnh tranh nổi và ăn dần vào thịt mà die, mà bản chất dn vn là xổi xổi
      không thèm tính loại lỗ , ăn ắp , vân vân
      cho nên mới đầu , năm 2008 ,t ự nhiên có nhiều thầy dùi tưởng là trò M&A ở vn ăn được đếnư nơi vì sát nhập và rẻ , không khác gì mua cp đã hạ so với đỉnh #50% và rung đùi chờ vàng chảy vào túi
      rồi vàng chảy vào thật , nhưng là vàng của DPM
      trong đó có anh TGB của FPT
      ha ha !!! có mỗi chữ tưởng mà léo ai thoát ở cái vietnam này
      thấy đỏ tưởng chín , oạp , mồm toàn sâu ,,,,
      mua dn đi
      -SẼ CÒN ÚP SỌT .... DÀI DÀI .... CHỈ SÁNG SỦA SANG NĂM THÔI ....

      Sau những đợt bán tháo, mây đen giải chấp cổ phiếu vẫn ám ảnh trên bầu trời thị trường chứng khoán VN (TTCK VN). Bão lớn còn phía trước, hay đã lùi lại sau lưng ? Và sau bão, trời chứng khoán sẽ… sáng ?

      Với 10 phiên lao dốc liên tục và VN-Index bốc hơi gần 120.000 tỉ đồng giá trị vốn hóa trong hạ tuần tháng 5, tâm điểm thị trường (TT) tháng 6 vẫn là thanh khoản và lượng cổ phiếu giải chấp, tự doanh. Nhà đầu tư (NĐT) đang tìm cơ sở để tin rằng TT đã tạo đáy. Nhưng lượng cổ phiếu giải chấp vẫn là ẩn số. Các CTCK, đằng sau là các NHTM, cũng đã hết thời hạn và nguồn lực để có thể khoanh, giãn nợ, hạn chế giải chấp cổ phiếu cầm cố, repo. Thị trường bắt đầu có sự phân hóa giữa các nhóm đầu tư...

      Chọn thoát ra

      Cán cân hiện nghiêng hẳn về bên bán, với việc chọn thoát ra khỏi thị trường bằng mọi giá. Dù ngắn hay trung hạn, nhóm NĐT này vẫn bi quan về nhiều phương diện.

      Năm 2008, TTCK VN từng giảm nghiêm trọng. Bối cảnh tương tự bây giờ: lạm phát tăng cao, lượng cung tiền thắt chặt. Do là cơn trượt dốc đầu tiên mà chứng khoán nếm trải sau đỉnh 2007 nên NĐT rất hoảng sợ, nhưng đồng thời lợi nhuận của thời gian đầu tư trước vẫn cho họ có thực lực và động lực cầm cự. Ba năm trồi sụt liên tiếp, NĐT nào nếu vẫn chung thủy với CK cho đến hôm nay, thì rất có thể đang loanh quanh “kẹp” hàng, cạn vốn, hoặc nỗ lực chuyên nghiệp hóa “cuộc chơi”.

      Trông vào triển vọng hồi phục của DN niêm yết (DNNY) hay cam lòng tiếp tục “đầu tư dài hạn bất đắc dĩ”, là quá khó với các NĐT lúc này. Năm 2008, khoảng 80% DNNY vẫn đạt chỉ tiêu lợi nhuận và còn đặt kỳ vọng kinh doanh cao. Năm 2011, ngoại trừ một số DN lớn hoặc hoạt động trong lĩnh vực độc quyền, phần đông còn lại đều giảm chỉ tiêu lợi nhuận, hay cố lắm thì “hứa” ngang bằng 2010, khi gặp mặt các cổ đông đầu năm. Cố gắng, nhưng thực tiễn nguồn vốn đang bị co hẹp từ mọi kênh huy động đang dẫn đến tình trạng nhiều DN thua lỗ.

      Về phía cơ quan quản lý, ba năm trước, “cứu” chứng khoán là mục tiêu. Làn sóng giải chấp cổ phiếu vừa manh nha, NHNN có Văn bản 2875 gửi các NHTM, Hiệp hội NH VN, thông báo và vận động các NH hội viên chưa giải chấp các hợp đồng cầm cố, repo nhằm ổn định TTCK. Mặt khác, phát thông điệp tiếp tục hỗ trợ vốn cho những NH gặp khó khăn. Nay, Nghị quyết 11 CP và Chỉ thị 01 của NHNN đã khẳng định rõ chính sách ưu tiên kiềm chế lạm phát, thắt chặt tiền tệ; bất động sản và CK thuộc đối tượng phi sản xuất phải “thắt vốn” đầu tiên.

      Nhiều biện pháp hỗ trợ thị trường của UBCKNN (SSC) cũng đã được thực thi năm 2008. Giờ đây, giao dịch thỏa thuận không còn nhiều ý nghĩa hạn chế bán tháo cổ phiếu. Và cũng như ở mọi thời điểm sụt giảm mạnh của hai sàn, lực bán giải chấp, cầm cố như vòng xoáy kéo cả hai chỉ số và giá cổ phiếu lao dốc. Hiện tượng mất điểm trong tháng 5 là do lượng cổ phiếu giải chấp và tự doanh tung ra. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Việt Hùng - GĐ khối phân tích đầu tư SMES, do đã có hàng nghìn tỉ đồng được các CTCK sử dụng với mục đích cho vay (margin) trong năm 2010, nhưng điểm thu hồi vốn vào quý 2/2011 lại trùng với thời gian suy kiệt thanh khoản, nên các khoản tự doanh hay cầm cố này chưa thể hoàn toàn “giải phóng”. Nếu tính tổng khoản phải thu ngắn hạn của 14 CTCK là 11.000 tỉ đồng, cộng thêm những khoản vay không được thể hiện, thì dù không định lượng chính xác khối cổ phiếu có nguy cơ giải chấp, cũng ước tính được mức độ bão trong trường hợp toàn bộ số giải chấp thực sự xả hàng. Thị trường có thể không dừng ở điểm rơi vừa qua.

      Đa dạng nguồn mua

      Theo một chuyên viên phân tích, một trong những lực cầu giúp thị trường duy trì thanh khoản nhỏ giọt, hoặc lại tăng mạnh vài phiên, phần lớn là do các NĐT còn “kẹp” hàng và các CTCK, ngân hàng, quỹ... vẫn mua tay trái, bán tay phải nhằm tạo cầu ảo. Vừa test đáy, vừa tạo “bull-trap” (bẫy tăng giá) để tranh thủ cơ hội bán ra. Cũng có thể thị trường có thêm những NĐT mới với tâm lý thử nghiệm mua hàng giá rẻ và một số DN mua cổ phiếu quỹ để “trợ giá”, nhưng không hứa hẹn sẽ hấp thụ được bao nhiêu khối cổ phiếu giải chấp, vì trong đó có không ít là penny-stocks thuộc các DN vốn hóa nhỏ đã được nhiều “đội lái” chọn đánh trong năm 2010. Thạc sĩ Lê Đạt Chí - chuyên gia tài chính nhận xét giá CP đã về mức “quá rẻ” và sẽ kích thích lòng tham của một số NĐT còn tiền, kéo theo lòng tham của những người khác.--> CÁC CON GIỜI ĐỀU CHẾT Ở GIAI ĐOẠN NÀY

      Nguồn tin từ phòng phân tích của một CTCK cũng cho hay, hiện đã và đang có một số tài khoản thực hiện chiến lược mua vào nhẩn nha, khoanh vùng ở những mã cổ phiếu thuộc các DN có thực lực tài chính và tiềm năng sản xuất kinh doanh. “Nhẩn nha vì vẫn có thể chờ mua ở vùng đáy thấp hơn, và chủ động hơn trong thời điểm hút các NĐT khác “theo đuôi”. Rất khó đánh giá thực lực của nguồn vốn cũ và mới hiện nay, hay dự đoán về tương quan cung – cầu nếu khối lượng cổ phiếu giải chấp bung ra trong thời gian ngắn.

      Dù đã có trên 80% cổ phiếu có thị giá dưới giá trị sổ sách, hơn 45% dưới mệnh giá và PE của TT đang dưới 9 lần, NĐT ở nhóm quan sát vẫn “chưa đi đâu mà vội”. Có thể họ chờ mức đáy thấp hơn, và chờ những khối “u” giải chấp, CTCK đóng cửa, phá sản phơi bày ra hết, mới “nhảy” vào. Ông MacCana - Giám đốc Phân tích CTCK TP HCM nhận định: CK chìm xuống càng sâu, triển vọng càng lớn. Và “triển vọng” từ quan sát đến kích hoạt tài khoản của nhóm NĐT này sẽ phụ thuộc vào những biến số vĩ mô như lãi suất, tỉ giá, CPI... trong quý 3.

      Bên cạnh đó, có lẽ chẳng lý do gì để họ phải vội khi chính CTCK cũng khuyến cáo NĐT “ưu tiên tiền mặt, cân nhắc rủi ro và chỉ giải ngân từ từ ở vùng bán thấp” (nhận định của FTS, VCSC về TTCK tuần đầu tháng 6) hay “duy trì quan điểm thận trọng, vội vàng bắt đáy sẽ phải đối mặt rủi ro, chỉ nên trở lại khi đà rơi chững lại, giá trị giao dịch được cải thiện” (SSI, AVSC, Woori CBV, ACBS...).

      Trước và sau giải chấp


      Ứng xử như thế nào, phụ thuộc mục tiêu và nội lực của từng NĐT. Nhưng việc ứng xử của từng nhóm, như thể hiện ở trên, chỉ là lựa chọn trước mắt. Một biến động trên thị trường như thanh khoản tăng vọt lên con số nghìn tỉ trong liền vài phiên, hoặc thông tin về nới lỏng tiền tệ hay gia hạn thời gian cho các NH đưa dư nợ phi sản xuất về mức 22%, sự can thiệp của SSC..., sẽ khiến mọi lựa chọn thay đổi. Đây cũng là nhận định chung của nhiều đại diện CTCK.

      Nhưng khi đề cập giải pháp “ứng xử” với cổ phiếu giải chấp trước mắt, thì một số đại diện các CTCK lại “né”. Cái “bí” của “người trong cuộc” là dễ hiểu. Một vị tổng giám đốc thành thực: “Không xử lý tài khoản của NĐT, thì không thu hồi được vốn để trả nợ. Xử lý, vừa mất khách vừa vớt vát chẳng được bao nhiêu. Đằng nào cũng vậy, chúng tôi bán tự doanh trước, xử lý tài khoản của khách sau, có đồng nào hay đồng đó. Rồi... tính sau”. Còn đây là tâm tư của một tổng giám đốc khác: “Kinh doanh trên thị trường tài chính bậc cao, nhưng kỳ thực đây là lúc tôi phải... “chạy ăn từng bữa”. Dù có giảm thiểu chi phí đến đâu, nếu muốn duy trì Cty, vẫn phải lo vận hành hệ thống, chưa nói đến chuyện phải xoay xở với đám “cổ” tự doanh nay đã bốc hơi gần hết giá trị. Qua được “cơn” này, tôi sẽ đề xuất với HĐQT “dẹp” tự doanh và tập trung môi giới”.

      Phần lớn các nhà tạo lập thị trường lựa chọn giải pháp... kiên nhẫn. Kiên nhẫn giữ lại cổ phiếu. Kiên nhẫn xoay vốn “tứ tung” cầm cự. Kiên nhẫn theo sóng T+, hiện thực hóa lợi nhuận mỏng... Dĩ nhiên, đây chỉ là giải pháp nhất thời và rất khó có thể ứng dụng cho những tài khoản đã dùng đòn bẩy tài chính 0:10, những danh mục tự doanh nặng cổ phiếu “hàng hiệu”.

      Về trung và dài hạn, rút kinh nghiệm từ hai đợt suy thoái trầm trọng, các nhà quản lý sẽ phải tính đến những biện pháp căn cơ hơn để tránh nguy cơ đổ vỡ hệ thống. Còn để qua cơn bĩ cực hiện tại, các thành viên trên TTCK đang bám víu hi vọng là trước thực tiễn khó khăn trong thu hồi những khoản nợ phi sản xuất của khối NHTM, NHNN sẽ giơ cao đánh khẽ, nới thời hạn điều chỉnh tỉ lệ dư nợ thêm một thời gian.

      Thời gian lại là nỗi lo lớn nhất của các thành viên trên thị trường. Vấn đề là có thể nuôi hi vọng đến bao giờ ?

      Box: Một trong những cơ hội để loại trừ nỗi ám ảnh và củng cố niềm tin cho TT, là cơ quan quản lý xác định và công bố khối CP có thể giải chấp, thông qua lượng hóa dòng tiền vay từ các CTCK. Tiếc là kể từ khi giao dịch ký quỹ được TT “tự động” đưa vào thí điểm từ năm 2007 đến nay, dù không năm nào không có sóng GCCP, nhưng cơ quan quản lý vẫn chưa có biện pháp quản lý dòng tiền này. Tới đây, thì lượng hóa dòng tiền vay cũng không còn cần thiết, nếu Dự thảo thông tư thay thế Quyết định số 27/2007/QĐ-BTC về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động Cty chứng khoán do SSC vừa đưa ra lấy ý kiến thị trường từ 13/5/2011 được thông qua, theo đó các CTCK sẽ bị cấm cho NĐT vay vốn. --> CÁC PÁC CHÚ Ý NHÉ .... CÁI NÀY LÀ CÓ THẬT ĐẤY ....

      Lê Mỹ


    4. #904
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi VNINDEX500 Xem bài viết
      lại đúng rồi............... Hôm nay vợt được THV, ASM, VIC giá sàn. Sướng phải biết...............
      Mai tôi mới vào ít THV chung tàu cùng các cụ

    5. #905
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      các cụ hôm nay mua hay bán ế ?............^^

    6. #906
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Đang ở
      An Giang
      Bài viết
      5,124
      Được cám ơn 6,509 lần trong 2,065 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bi04virgo Xem bài viết
      các cụ hôm nay mua hay bán ế ?............^^
      Mua chứ......... cứ giá sàn là múc.
      CHÚC MỪNG NĂM MỚI
      -----------VẠN SỰ NHƯ Ý ----------
      VN INDEX THẲNG TIẾN 666 ĐIỂM

    7. #907
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Đang ở
      An Giang
      Bài viết
      5,124
      Được cám ơn 6,509 lần trong 2,065 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      Mai tôi mới vào ít THV chung tàu cùng các cụ

      Mai mua THV giá cao hơn hôm sàn hôm nay rồi.......... lại mất 01 ngày.
      CHÚC MỪNG NĂM MỚI
      -----------VẠN SỰ NHƯ Ý ----------
      VN INDEX THẲNG TIẾN 666 ĐIỂM

    8. #908
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      1,477
      Được cám ơn 28 lần trong 25 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi VNINDEX500 Xem bài viết
      Mai mua THV giá cao hơn hôm sàn hôm nay rồi.......... lại mất 01 ngày.
      Chú ý, ngày mai chị Hạnh mới bác đầu bán THV nhé!
      THV: Phó Tổng GĐ đăng ký bán 6,11 triệu cổ phiếu Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: từ ngày 07/6/2011 đến ngày 05/08/2011.



      Căn cứ đăng ký giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ thuộc CTCP Tập đoàn Thái Hòa Việt Nam (THV), Sở GDCK Hà Nội thông báo như sau:
      Tên người thực hiện giao dịch: Ngô Thị Hạnh-Phó Tổng GĐ, thành viên HĐQT
      Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 12.215.000 CP (chiếm 22,21% VĐL)
      Số lượng cổ phiếu đăng ký bán: 6.107.500 CP
      Mục đích thực hiện giao dịch: Tiêu dùng cá nhân
      Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: từ ngày 07/6/2011 đến ngày 05/08/2011
      Phương thức giao dịch: thỏa thuận/khớp lệnh.
      Vui lòng không Spam quảng cáo qua chữ ký

    9. #909
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi huetiger Xem bài viết
      Chú ý, ngày mai chị Hạnh mới bác đầu bán THV nhé!
      THV: Phó Tổng GĐ đăng ký bán 6,11 triệu cổ phiếu Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: từ ngày 07/6/2011 đến ngày 05/08/2011.



      Căn cứ đăng ký giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ thuộc CTCP Tập đoàn Thái Hòa Việt Nam (THV), Sở GDCK Hà Nội thông báo như sau:
      Tên người thực hiện giao dịch: Ngô Thị Hạnh-Phó Tổng GĐ, thành viên HĐQT
      Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 12.215.000 CP (chiếm 22,21% VĐL)
      Số lượng cổ phiếu đăng ký bán: 6.107.500 CP
      Mục đích thực hiện giao dịch: Tiêu dùng cá nhân
      Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: từ ngày 07/6/2011 đến ngày 05/08/2011
      Phương thức giao dịch: thỏa thuận/khớp lệnh.
      Mai mở hàng mụ này thể nào cũng bán ra.
      Tôi đăng ký mua 30k giá sàn.

    10. #910
      Ngày tham gia
      Jun 2007
      Bài viết
      9,003
      Được cám ơn 159 lần trong 83 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thanhnguyenBMC Xem bài viết
      - Hôm nay nhỏ lẻ bán ra. rất nhiều người đã chốt lời mạnh .đa số mọi người chốt lời rất mạnh .. liệu họ có phải quay lại mua giá cao hơn hay không ??? hay là họ quay lại mua được giá rẻ hơn ????


      Vấn đề 1 :

      Đầu cơ chính sách , đây là dòng tiền tự tin nhẩy vào thị trường . đi trước nhỏ lẻ , sau đó chính sách đi ra từ từ . dòng tiền nay khả mạnh , bắt đầu từ lượng nhỏ .. sau đó dần dần tăng lên theo chiều thông tin lan tỏa dần dần ra các công ty ck , sau đó là đại gia và cuối cùng là nhỏ lẻ .

      Vấn đề 2 :

      Khái niệm về những phiên phân phối đỉnh
      Thông thường vào những phiên phân phối định thường khối lượng giao dịch đột biến ở hâu hêt các cổ phiếu nói riếng , và toàn thị trường nói chúng . Tuy nhiên khái niểm này phải đạt trong hoàn cảnh khác nhau thì ý nghĩa khác nhau .

      - Khi thị trường đáng đi ngang . ở mức trung , sau đó bất lên tăng mạnh . khối lượng xả hàng ào ạt => đây là phân phổi đỉnh

      - Khi thị trường ở đáy ( thị trường ở mức rất thấp ) . thị trường tăng mạnh. sau đó có một phiên giao dịch mạnh , lực mua và lực bán vẫn duy trị . sự gom hàng của tổ ( chức ( những người tin vào ngày mai , hoặc những nhà đầu cơ chinh sách vẫn tiếp tục ) thì đây là một phiên gom hàng , chứ không phải là phân phối , chỉ có những phiên như vậy họ mới mua được nhiều cp . tự tin giải ngân, tiếp theo những phiên sau đó . thị trường vẫn bật dạy trước sự bất ngờ của mọi người . Đây là một phiên gom hàng tuyệt với, một số dự đoán phân phối đã bán mạnh cp ra , mà ngồi chờ thị trường giảm lại. tuy nhiên mọi thứ không như họ nghĩ . người bán đẵ bán rồi . số lượng cp lớn được thu gom . T+4 về không bán ra . mà tiếp tục đi lên . sau đó thị trường tiếp tục bùng nổ mạnh . trong sự hoài nghi của nhiều người. chúng ta chú ý T+4 về với những phiên khối lượng lớn . nhưng lực bán ra rất thấp.


      hãy chú ý . sự gom hàng ở một số cp **nóng** vẫn đang diễn ra. T+4 và các phiên tiếp theo lực bán giảm mạnh , người bán đã bán .người mua họ nắm chặt không bán. ai cũng nghĩ hàng về sẽ bán mạnh . nhưng thị trường lại ngược lại những gì họ nghĩ.

      Các bác cứ ném đá thoải mái

      chúc các bác thành công .
      chinh trị đã ôn
      Vĩ mô đã ổn .
      mua và nắm chặt . bao giờ tăng 100% thì bán

      Muc ngay............ BVS, STP, VND, PVX........... muc tieu cua BVS la vung 30 toi 32 .

      BVS , PVX , STP hôm nay khảng định đẳng cấp

      Những con hàng có sự hấp dẫn kinh điển
      Chúc mừng tất cả anh em.
      Kinh tế còn khó khăn
      Chính trị còn bất ổn
      Chứng khoán chưa đi vào quy cụ .
      Lúc loạn lạc là lúc chúng ta làm giầu
      .
      - ***____Chứng khoán mỗi ngày một thế cờ ____****



    11. #911
      Ngày tham gia
      Jun 2007
      Bài viết
      9,003
      Được cám ơn 159 lần trong 83 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      thanh kiu cụ trở lại diễn đàn
      nhưng tình hình là vẫn giảm cụ ợ !!!
      thị trường ck đi lên trong nghi ngờ .
      Khi mọi việc đã sáng tỏ thì nhiều cp đã tăng từ 50% tới 70% rồi bác ạ
      Tôi trở lại diễn đàn với anh em .
      hy vọng chúng ta lịch sự , ăn nói đang hoàng . không vằng tục , như một số thành viên.
      .
      - ***____Chứng khoán mỗi ngày một thế cờ ____****



    12. #912
      Ngày tham gia
      Dec 2010
      Bài viết
      52
      Được cám ơn 43 lần trong 22 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi maimai123 Xem bài viết
      Ha 73,6
      Ho 433,81
      Thật là đáng ghét...tại sao con của mềnh ko fl mà lại đòi ce ??? Mai xuống sàn nhá. Dù sao cũng an ủi là múc được 1 e sát sàn...
      Xanh bát ngát... ghét chịu ko lổi...

      Khà khà sướng nhẩy

      Trả tiền phí tư vấn đeeeeeee
      Không tham lam, Không sợ hãi

    13. #913
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      8,503
      Được cám ơn 1,333 lần trong 819 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thanhnguyenBMC Xem bài viết
      thị trường ck đi lên trong nghi ngờ .
      Khi mọi việc đã sáng tỏ thì nhiều cp đã tăng từ 50% tới 70% rồi bác ạ
      Tôi trở lại diễn đàn với anh em .
      hy vọng chúng ta lịch sự , ăn nói đang hoàng . không vằng tục , như một số thành viên.
      Cú lại to kèn òi!
      Ai văng tục với nhà chú-Văng tục với chú......phí cả lời tục
      Chúng anh chỉ "kính nể" chú cái khoản thậm xưng thoai!
      Chú còn ôm hàng chú còn tử tế chứ chú ra cái là..................khăm khắm ngay
      Năm nay chú....cắt lỗ tới ......40 lần chửa!
      khà khà
      p/s: Nội cái chữ ký cũng đủ hiểu nhà chú ........ăn học tử tế thế nào!
      khà khà
      Chú lại PR cho anh nữa mới chít chứ!
      Anh hứa ,chú cứ vác cái mặt thớt lên đây thì dđ này ......vui phải biết!-khà khà

    14. #914
      Ngày tham gia
      Dec 2008
      Bài viết
      1,197
      Được cám ơn 25 lần trong 21 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bi04virgo Xem bài viết
      các cụ hôm nay mua hay bán ế ?............^^
      Hàng giá bèo theo đúng tiêu chí của chú nè, ngon hơn KMR nhiều: MNC

      Chuẩn bị nhận cổ tức 500đ, chia 3:1.

    15. #915
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      Thủ tướng yêu cầu xử lý cá nhân sai phạm trong vụ Vinashin

      Đồng ý với kết luận của Thanh tra Chính phủ, Thủ tướng yêu cầu rà soát một số khoản nợ tại Vinashin, đồng thời chuyển một số vụ việc liên quan đến Tập đoàn này sang cơ quan công an xử lý.
      >Vinashin lỗ, nợ nhiều hơn báo cáo \ Vinashin sẽ trả nợ theo lộ trình’


      Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng về việc xử lý sau thanh tra tại Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin).


      Vinashin đang trong giai đoạn tái cơ cấu. Ảnh: VNS.

      Theo đó, Thủ tướng đồng ý với kết luận và kiến nghị của Thanh tra Chính phủ về việc chấp hành chính sách, pháp luật tại Tập đoàn Vinashin. Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo Vinashin, các bộ, ngành liên quan, theo chức năng, nhiệm vụ của mình tổ chức thực hiện nghiêm túc các kiến nghị của Thanh tra Chính phủ.

      Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc điều hành Vinashin theo thẩm quyền và phân cấp quản lý tiến hành kiểm điểm và chỉ đạo việc kiểm điểm nghiêm túc, có hình thức xử lý cụ thể đối với tập thể, cá nhân có sai phạm được nêu trong kết luận thanh tra. Đồng thời, khẩn trương ban hành các quy chế quản lý, đề xuất kịp thời, cụ thể với cơ quan chức năng để xử lý những vướng mắc, bất cập trong cơ chế hoạch toán, tài chính giữa Vinashin và các đơn vị thành viên.

      Ngoài ra, Thủ tướng cũng giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát, đánh giá đúng giá trị tài sản thực tế hiện có và dư nợ phải thanh toán của Vinashin. Đồng thời, Bộ Tài chính cần kiểm soát chặt chẽ việc cơ cấu vốn mà Vinashin đã đầu tư vào các lĩnh vực không trực tiếp gắn kết với lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

      Trong quý III/2011, Bộ Tài chính cần ban hành cơ chế xử lý tái cơ cấu tài chính, giảm thiểu tổn thất về tài sản, tiền vốn của nhà nước khi thực hiện việc thoái vốn, chuyển nhượng dự án. Đồng thời có cơ chế xử lý nguồn tài chính để Vinashin tái cơ cấu thành công theo chỉ đạo của Bộ Chính trị và Thủ tướng.

      Thủ tướng cũng chỉ đạo chuyển hồ sơ một số vụ việc theo kiến nghị của Thanh tra Chính phủ sang Bộ Công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

      Từ ngày 19/7 đến ngày 19/11/2010, Thanh tra Chính phủ đã tiến hành đợt thanh tra trực tiếp tại Công ty mẹ - Tập đoàn Vinashin, 19 đơn vị thành viên. Theo kết luận thanh tra, Vinashin mắc hàng loạt sai phạm trong việc xây dựng thể chế hoạt động, huy động - quản lý và sử dụng vốn… đưa doanh nghiệp tới cận kề bờ vực phá sản.

      Cũng theo kết luận thanh tra, để dẫn tới tính trạng trên, có trách nhiệm của rất nhiều cá nhân, cơ quan, đơn vị… trong đó, nổi lên là những sai phạm, buông lỏng quản lý của lãnh đạo Vinashin. Cơ quan Thanh tra đã chỉ ra 16 cá nhân trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc của Tập đoàn giai đoạn 2006 - 2010. Trong đó, sai phạm nặng nhất thuộc về nguyên Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giám đốc điều hành Phạm Thanh Bình.

      Ngoài ra, Thanh tra Chính phủ cũng cho rằng, để xảy ra sai phạm tại Vinashin, không thể không nhắc tới trách nhiệm của các cơ quan quản lý như Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ… do thiếu kiên quyết và chậm đưa ra các giải pháp hiệu quả để xử lý những tồn tại của Tập đoàn.
      Hồng Anh

    16. #916
      Ngày tham gia
      May 2011
      Bài viết
      307
      Được cám ơn 135 lần trong 84 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thanhnguyenBMC Xem bài viết
      thị trường ck đi lên trong nghi ngờ .
      Khi mọi việc đã sáng tỏ thì nhiều cp đã tăng từ 50% tới 70% rồi bác ạ
      Tôi trở lại diễn đàn với anh em .
      hy vọng chúng ta lịch sự , ăn nói đang hoàng . không vằng tục , như một số thành viên.
      Tôi thấy có một số vấn đề sau:
      1) Trên diễn đàn này thì tất cả các nhận định đều chỉ là nhận định cá nhân. Người hô up, người hô down. Nhận định đúng, nhận định sai là bình thường.
      Tuy nhiên một số thành viên cư xử một cách thiếu lịch sự: Khi không đồng tình với nhận định của người khác thì không đưa ra được phân tích, nhận định phản biện mà chỉ chưởi người ta. Tôi có thể nói là quá kém.
      2) Mội người lên đây để chia sẻ thông tin. Đủ các loại thông tin (tin có chất lượng, kém chất lượng, tin vịt, tin đểu, v.v.v). Việc nghe hay không, việc xử lý như thế nào thì phụ thuộc vào mỗi cá nhân.
      Không biết nghe, không biết xử lý như thế nào, hiểu sai, xử lý sai rồi quay sang chưởi ngưởi. Một lần nữa lại quá kém.
      Tôi nói thiệt: tôi quan tâm tới thành viên có thông tin, có nhận định, có phân tích hơn là những thành viên đã không có thông tin nhưng lại hay phê phán người.
      Cuối cùng (tôi cũng vậy thôi): Không biết dựa cột mà nghe là hay nhất.

    17. Có 7 thành viên đã cám ơn Gecko68 :
      4chiphattrien (06-06-2011), ArchiGates (08-06-2011), incomplete (06-06-2011), thanhnguyenBMC (06-06-2011), VNINDEX500 (06-06-2011), vstock2011 (06-06-2011), xitrum400 (06-06-2011)

    18. #917
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      8,503
      Được cám ơn 1,333 lần trong 819 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thanhnguyenBMC Xem bài viết
      BVS , PVX , STP hôm nay khảng định đẳng cấp

      Những con hàng có sự hấp dẫn kinh điển
      Chúc mừng tất cả anh em.
      Kinh tế còn khó khăn
      Chính trị còn bất ổn
      Chứng khoán chưa đi vào quy cụ .
      Lúc loạn lạc là lúc chúng ta làm giầu
      khà khà
      Khiếp-"anh ăn 10 các chú ăn 8"-là câu cửa miệng của thằng chánh uỷ này!
      khà khà-và câu nói treo bàn thờ của nó là"tài khoản tăng 40 lần"
      khiếp lần nữa!
      bố khỉ!Chém gió cả đời cũng éo mong ...vượt đc cái thằng chánh uỷ này
      Thằng này có tố chất .....thậm xưng di truyền
      éo biết có còn con gừ nào ...............lạc đàn cho mi lùa không nữa!
      Chánh uỷ.............ba vạn chín nghìn tuế!
      khà khà
      khác biệt giũa anh và chú là:
      1-chú tẩy chay nick giả thì anh Welcome tất
      2-chú hậm hực anh bao nhiêu thì anh đón tiếp chú vui vẻ bấy nhiêu
      3-chú chửi thề với anh còn anh thì không bao giờ
      4-chú cứ tăng ba bốn phiên thì vào hò reo-Anh thì ngườc lại
      5-chú tài khoản tăng 40 lần thì anh chỉ mong cho ......không lỗ
      ............
      khà khà!thế đấy!


      3-

    19. #918
      Ngày tham gia
      Nov 2007
      Bài viết
      5,055
      Được cám ơn 317 lần trong 206 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      Mai tôi mới vào ít THV chung tàu cùng các cụ
      Cứ nghĩ hôm nay không mua được 8.4 .. ai dè ...khớp đầu tiên ...vãi thật..làm run hết cả chân ... hà hà hà ... tiền margin mới ghê ...

    20. #919
      Ngày tham gia
      Nov 2007
      Bài viết
      5,055
      Được cám ơn 317 lần trong 206 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi huetiger Xem bài viết
      Chú ý, ngày mai chị Hạnh mới bác đầu bán THV nhé!
      THV: Phó Tổng GĐ đăng ký bán 6,11 triệu cổ phiếu Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: từ ngày 07/6/2011 đến ngày 05/08/2011.



      Căn cứ đăng ký giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ thuộc CTCP Tập đoàn Thái Hòa Việt Nam (THV), Sở GDCK Hà Nội thông báo như sau:
      Tên người thực hiện giao dịch: Ngô Thị Hạnh-Phó Tổng GĐ, thành viên HĐQT
      Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 12.215.000 CP (chiếm 22,21% VĐL)
      Số lượng cổ phiếu đăng ký bán: 6.107.500 CP
      Mục đích thực hiện giao dịch: Tiêu dùng cá nhân
      Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: từ ngày 07/6/2011 đến ngày 05/08/2011
      Phương thức giao dịch: thỏa thuận/khớp lệnh.
      Nói thế thì nó tèo luôn thể 2 tháng lun àhh hehehe ... đã bẩu đăng kí là 1 chuyện còn bán hay không là chiện khác ... bác đừng trúng đòn tâm lý ... nếu chúng nó muốn xả thì đã lợi dựng vào lúc TT tăng mà vừa đẩy vừa xả, chứ rảnh rỗi đâu mà đi ngược hehehe ... THV chắc chắn trong tuần này sẽ là CP hot ...

    21. #920
      Ngày tham gia
      May 2011
      Bài viết
      116
      Được cám ơn 5 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thanhnguyenBMC Xem bài viết
      thị trường ck đi lên trong nghi ngờ .
      Khi mọi việc đã sáng tỏ thì nhiều cp đã tăng từ 50% tới 70% rồi bác ạ
      Tôi trở lại diễn đàn với anh em .
      hy vọng chúng ta lịch sự , ăn nói đang hoàng . không vằng tục , như một số thành viên.
      chào mừng cụ trở lại.. ^^

    22. Những thành viên sau đã cám ơn :
      thanhnguyenBMC (06-06-2011)

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 3 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 3 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Tình hình hiện nay? đến 21/04/2012
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 13308
      Bài viết cuối: 21-04-2012, 10:52 AM
    2. Tình hình hiện nay? Đến 31/05/11
      By VN_BUFFET in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 23540
      Bài viết cuối: 31-05-2011, 06:32 PM
    3. Chọn thành viên khai bút Tình hình hiện nay 2011!!!
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 16
      Bài viết cuối: 12-01-2011, 12:06 PM
    4. Tinh Hinh Hien Nay
      By tientrivietnam in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 2
      Bài viết cuối: 04-11-2010, 09:39 PM
    5. Tình hình hiện nay? 2009
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 54385
      Bài viết cuối: 01-01-2010, 10:17 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình