ITA - Tiếp tục phi mã
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 322 của 361 Đầu tiênĐầu tiên ... 222 272 312 320 321 322 323 324 332 ... CuốiCuối
    Kết quả 6,421 đến 6,440 của 7217
    1. #6421
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      147
      Được cám ơn 38 lần trong 30 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoanghon Xem bài viết
      Đáng lẻ ITA ko sàn, tuy mua duoc 20k giá sàn nhung mình ko vui tý nào cả...
      ITA nằm sàn là do bọn tây lông quăng bán atc phiên 3 1 cục 220k, bọn này đạp xuống để mai mốt gom lại. đề nghị bà con cảnh giác không mất hàng vào tay tây lông

    2. #6422
      Ngày tham gia
      Mar 2011
      Bài viết
      45
      Được cám ơn 10 lần trong 9 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi New VN1000 Xem bài viết
      ITA nằm sàn là do bọn tây lông quăng bán atc phiên 3 1 cục 220k, bọn này đạp xuống để mai mốt gom lại. đề nghị bà con cảnh giác không mất hàng vào tay tây lông
      Thế ông là Tây lông hay Tông ...lây . Nói như ông chả hóa ra dân Việt dại quá nên bị tụi Tây nó lừa mua giá thấp à. Mấy ông chơi cổ lâu ngày sao không đi khuyến cáo bà con đừng bán đi, lên sàn toàn thấy bán tống bán tháo mà bắt... dị cho I tá thì ít mà dị cho dân mang tiếng chơi chứng thì nhiều.
      Bán đi, đạp đi, ai chết không biết chứ tui mới tham gia nên giá h bao nhiêu tôi cũng ôm hết. Vĩ mô rối ren là cơ hội làm giàu. Cảm ơn anh Giàu và anh Dũng. Khủng hoảng kinh tế là thất bại của người này nhưng là cơ hội của người khác. Sao mà mình giống Buffet thế nhỉ

    3. #6423
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      843
      Được cám ơn 261 lần trong 202 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi paul2007 Xem bài viết
      yên tâm múc ITA đi các pác, em cũng mới múc 40k rồi
      Đón lõng ITA tại giá 12.6 mà không khớp, giá thấp nhất trong phiên là 12.8. Mai lại tiếp tục đặt mua giá 12.6...

    4. #6424
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thoigiacophieu Xem bài viết
      Đón lõng ITA tại giá 12.6 mà không khớp, giá thấp nhất trong phiên là 12.8. Mai lại tiếp tục đặt mua giá 12.6...
      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      Tìm mã ngon mà múc. ITA chẳng hạn. ITA nằm sàn sau khi ra tin chia cổ tức 50%. Mới gom 20k ITA x 13...mai có giá sàn 12.4 lại làm thêm 1 mớ...khà khà
      Trích dẫn Gửi bởi VN_BUFFET Xem bài viết
      Chứng khoán thế giới đã tăng đồng loạt trở lại cả 2 sàn sau mấy phiên giảm liên tục. Tại VN cả 2 sàn giảm nhiều phiên, tại HNX giảm 7 phiên liên tiếp. Nhiều mã CO đã giảm giá từ 20-50% so với đầu năm. CK VN đã vào vùng đáy thực sự rất hấp dẫn.

      Khuyến nghị: Chọn lựa mã CP mục tiêu - Mua & Nắm giữ.
      Hôm nay không múc được ITA giá sàn 12.4 nhưng lại vợt được 10k giá 12.8 & 12.9

      Trường Đại học Tân Tạo, xứng tầm khu vực và thế giới
      ItaExpress
      18/04/2011 4:32 pm

      Chỉ chưa đầy 4 năm xây dựng, với ý tưởng ban đầu xây dựng Thành phố tri thức hiện đại, thông minh, nằm trong Quần thể Công nghiệp & Đô thị 1200ha Tại Đức Hòa - Long An, giờ đây Thành phố tri thức Tân Đức, mà trái tim là Trường Đại học Tân Tạo – Trường Đại học đầu tiên áp dụng mô hình “Trường Đại học Việt Nam chất lượng Hoa Kỳ”, đã thực sự đang làm sống dậy mảnh đất hào hùng Cách mạng. Mảnh đất từng hai lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng.

      Hôm nay 18/4, Báo Nhân dân, Cơ quan Trung ương của ***** có bài viết về Trường Đại học Tân Tạo và Thành phố tri thức Tân Đức E-City, một “ Trường Đại học xứng tầm khu vực và thế giới”.


      Trường Đại học xứng tầm khu vực và thế giới


      Khi chúng tôi đến thăm trường, còn đang choáng ngợp bởi tòa nhà đồ sộ như một khách sạn 5 sao, mang phong cách của Châu Âu, thì đập ngay vào mắt chúng tôi là hai vế đối đổ dọc hai bên cổng ra vào: “Tân Niên, Tân Kì, Tân Sở Học, ” “Tạo Nhân, Tạo Trí, Tạo Hiền Tài”!


      “Năm nay là năm đầu tiên Đại học Tân Tạo ra mắt và tuyển sinh!”, vừa dẫn chúng tôi đi thăm khu Trung tâm của Đại học Tân Tạo, Tiến sĩ Trần Xuân Thảo, Phó Hiệu Trưởng vừa giải thích và say sưa nói về quy mô của trường, với 64 tòa nhà như chúng tôi vừa nhìn thấy.


      Ý tưởng xây dựng một Trường Đại học nằm trong Top hàng đầu của khu vực Đông Nam Á của Nhà sáng lập, đã được Nhà kiến trúc Morris Architects ( Hoa Kỳ) tạo nên một nét đặc sắc riêng, không thể lẫn vào đâu được, trên khuôn viên 103 ha.



      Bà Đặng Thị Hoàng Yến cùng Hội đồng cố vấn, trước trụ sở Đại học Tân Tạo

      Hai tòa nhà đầu tiên với 40.000 m2 vừa xây dựng của Khoa Kỹ thuật, Công nghệ, Khoa Kinh tế và Khoa Ngôn ngữ học đã hoàn thành, cùng với Ký túc xá khang trang có sức chứa 800 sinh viên sinh sống học tập. Tại đây có khu thể thao gồm sân Tennis indoor và sân bóng đá đạt chuển thi đấu Quốc tế vừa mới khánh thành.


      Nhìn một cơ ngơi được thiết kế và xây dựng một cách khoa học hoàn hảo, chúng tôi chợt nghĩ, chắc là học phí sẽ cao lắm. Nhưng thật sự bất ngờ, khi Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo, bà Đặng Thị Hoàng Yến người sáng lập ra Trường Đại học Tân Tạo cho biết: “Quỹ Học bổng Vì Tương Lai của chúng tôi sẽ cấp học bổng toàn phần 100% cho các sinh viên năm đầu tiên, với mỗi học bổng trị giá bình quân khoảng 25.000 USD. Học bổng bao gồm cả học phí, ký túc xá, ăn uống, chăm sóc sức khỏe và một máy laptop nếu em nào chưa có.



      Tiến sĩ Trần Xuân Thảo giải thích thêm: Tuy nhiên để các em khi vào trường vẫn tiếp tục học tốt, phấn đấu cao nhất, Quỹ học bổng vì Tương lai tiếp tục cấp học bổng bình quân trị giá 22.000USD/năm/sinh viên cho toàn bộ 3 năm còn lại. Riêng phần học phí 3000 USD/năm sẽ được xem xét lại và gia hạn mỗi năm dựa trên thành tích học tập của sinh viên. Học phí 3000 USD sẽ được cấp tiếp cho sinh viên năm thứ hai theo điều kiện càng học giỏi, càng được hỗ trợ cao hơn.

      Sinh viên có điểm trung bình tích lũy cả năm học từ 3,5 trở lên (tức là thang điểm giỏi) sẽ được hỗ trợ toàn phần học phí cho năm học tiếp theo. Sinh viên đạt điểm trung bình tích lũy cả năm từ 3,0 đến dưới 3.5 sẽ được cấp 75% giá trị học phí, tức là phải đóng 750 USD cho năm kế tiếp.


      Sinh viên đạt điểm trung bình tích lũy từ 2,5 đến dưới 3.0 sẽ nhận được sự hỗ trợ 50% giá trị học phí , có nghĩa sẽ phải đóng 1500USD cho năm học tiếp theo. Sinh viên có điểm trung bình dưới 2,5 sẽ phải đóng 3000 USD. Tuy nhiên, Trung tâm nghiên cứu Kinh tế Đại học Tân Tạo sẽ hỗ trợ cho sinh viên vay tiền không lãi suất hoặc tìm kiếm việc làm bán thời gian cho các sinh viên có nhu cầu đóng học phí tiếp.


      Đại học Tân Tạo là một trường đại học Việt Nam được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép giảng dạy bằng tiếng Anh và áp dụng Chương trình tiên tiến của Đại học Duke danh tiếng của Hoa Kỳ. Sinh viên được trang bị những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và Kỹ năng sống, kỹ năng học tập trước khi vào học các môn chuyên ngành.

      Bà Đặng Thị Hoàng Yến giới thiệu Hội đồng cố vấn thăm quan Bảo tàng Gốm sứ

      Truy nhập vào Website của Đại học Tân Tạo, chúng tôi vô cùng ấn tượng bởi đội ngũ giáo sư tên tuổi và kinh nghiệm đến từ các nước.Tất cả các Giáo sư, Giảng viên đều tốt nghiệp từ nước ngoài, thông thạo tiếng Anh. Có đến 60% giảng viên và giáo sư nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Ngay trong những ngày đầu tháng 4 này, một chương trình nghiên cứu của Tiến sĩ Trần Vũ Khanh đã được đăng lên Tạp chí Toán học thế giới mang tên ĐẠI HỌC TÂN TẠO – TTU.


      “Đất lành đậu”, Ban giám hiệu Trường Đại học Tân Tạo đã thu hút về đây các giáo sư hàng đầu các Trường Đại học Hoa Kỳ - Đức, Pháp…. Các giáo sư người Việt Nam như Trần Việt Nhân Hào, quê ở Huế, Tiến sĩ Vật lý hạt nhân của Đại học Boocdo (Pháp), Trần Vũ Khanh, quê ở Cà Mau, Tiến sĩ toán; Nguyễn Hưng, quê ở Quảng Nam, Tiến sĩ vật lý Đại học Tôkyo, đã về làm giảng viên của Trường Đại học Tân Tạo….


      Giáo sư Seth Singleton, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Năm 2011 này, nhà trường đã tuyển được 30 vị Giáo sư, Phó giáo sư giỏi về giảng dạy tại trường”.


      Nếu so sánh với các Trường Đại học khác thì Đại học Tân Tạo có rất nhiều điểm nổi trội, nhưng ấn tượng nhất là Trung tâm dữ liệu kết nối với các Trường Đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Trong kho tri thức vĩ đại ấy của nhân loại, sinh viên của trường cập nhật, tìm hiểu, khai thác, tra cứu mọi thông tin tài liệu phục vụ cho học tập và nghiên cứu khoa học.



      Bà Đặng Thị Hoàng Yến cùng Hội đồng cố vấn trồng cây lưu niệm trong khuôn viên TTU

      Điểm nổi trội thứ hai là Trường Đại học này có một bảo tàng Gốm sứ, tái tạo lại các di chỉ khảo cổ học, khái quát toàn bộ lịch sử Việt Nam từ thời Vua Hùng dựng nước cho đến nay. Không có cách tìm hiểu Lịch sử Việt Nam nào hiện thực hơn bằng chính những sản phẩm Nghệ thuật, đã được Bà Đặng Thị Hoàng Yến tài trợ cho Nghệ nhân Trần Độ - Nghệ nhân Số 1 của Làng Gốm sứ Bát Tràng, dày công chuẩn bị trong nhiều năm cho cuộc triển lãm kỷ niệm 1000 năm Thăng Long. Sau đó, những sản phẩm quý giá, độc đáo này đã được Bà Đặng Thị Hoàng Yến mua lại, hiến tặng cho Đại học Tân Tạo. Điều thú vị nữa là Bộ sưu tập này lại được chính bà Charlotte Singleton – Giảng viên sử học nổi tiếng của Hoa Kỳ biên soạn, chú giải.


      Giáo sư Tiến Sĩ, Nhà giáo Nhân dân, Anh hùng Lao động Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng Đại học Tân Tạo cho biết thêm: “Trường Đại học Tân Tạo, sau hơn 5 năm chuẩn bị, đã được Chính phủ cho phép thành lập vào ngày 25-11-2010, góp phần với cả nước, tạo điều kiện cho những sinh viên xuất sắc của Việt Nam có nơi ăn học đàng hoàng để khi tốt nghiệp là có thể tìm được việc làm ngay, với mức lương cao.

      Hồ sinh thái bên công viên thơ mộng

      Người sáng lập Đại học Tân Tạo, Bà Đặng Thị Hoàng Yến Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Tân Tạo, đã đầu tư công sức, tài chính, và kiên trì vượt qua mọi trở ngại, để thực hiện mục tiêu cao cả của mình: Xây dựng một Trường Đại học Việt Nam đạt tầm cỡ quốc tế, nhưng không vụ lợi, cho con em Việt Nam.


      Các em học sinh xuất sắc, trong suốt ba năm cuối trung học và xuất sắc trong các kỳ thi chuyên đề quốc gia hoặc quốc tế, sẽ được chọn vào học tại Đại học Tân Tạo học bổng toàn phần, từ học phí đến nơi ăn chốn ở và một máy laptop. Năm học đầu tiên này, trường mở tám ngành “hot” nhất đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự kiến sẽ có 500 sinh viên trúng tuyển, tất cả đều được tặng học bổng “Vì tương lai của người sáng lập”.


      Tất cả đã sẵn sàng chào đón các em "Hoa Trạng Nguyên", các em học sinh tài năng , nghèo khó từ mọi miền đất nước về đây luyện Nhân, luyện Đức, để một mai trở thành Hiền tài của nước nhà.


      Kết thúc chuyến viếng thăm, chúng tôi bỗng nhận ra rằng: Đất nước chúng ta còn rất nhiều điều tốt đẹp và Đại học Tân Tạo chính là một giấc mơ có thật!


      Thành phố tri thức Tân Đức E-City


      Thành phố tri thức Tân Đức được xây dựng, với trái tim là Đại học Tân Tạo, quy hoạch và thiết kế bởi các Tập đoàn thiết kế hàng đầu trên thế giới. Những cư dân đầu tiên của Thành phố tri thức này chính là các giáo sư, các nhà đầu tư đến từ Mỹ, Pháp, Ý, Canada, Nhật bản, Hàn Quốc… đang đổ về đây làm việc và sinh sống. Đại học Tân Tạo chính là linh hồn của Thành phố Tân Đức. Bất cứ ai khi đã đặt chân đến thăm đều có chung một nhận xét: Rồi đây Thành phố tri thức E-City Tân Đức, sẽ không chỉ là một thành phố tri thức bậc nhất, là niềm tự hào của Long An nói riêng, mà còn là của cả nước nói chung.


      Đến Thành phố tri thức Tân Đức, chúng tôi tận mắt chứng kiến từng cảnh quan với những hồ sen mát rượi bao quanh khuôn viên Đại học Tân Tạo với những Tòa nhà đồ sộ cao sừng sững, được bao bọc hoàn toàn bởi đá limestones trắng, điểm thêm những cột đá cẩm thạch to đến hai người ôm không xuể, chúng tôi đến những khu biệt thự Hồ Thiên Nga với những căn biệt thự lộng lẫy trắng toát nằm kề bên Hồ Thiên Nga rộng đến 10 ha, rồi đến những khu biệt thự mang phong cách hiện đại của Khu Tài lộc, kia là những căn biệt thự song lập mang tên Hạnh Phúc kết hợp với những con đường rộng thênh thang, rợp bóng cây xanh. Chúng tôi choáng ngợp với tầng tầng, lớp lớp hoa lá rực rỡ của những công viên rộng mênh mông, tạo cho chúng ta cảm giác như đang đi vào thành phố trong chuyện cổ tích.


      Khó ai có thể tin được nơi đây, chỉ mấy năm trước thôi là nơi ngập mặn, chỉ có tràm và cỏ lác ngập đầu, không ai dám mạo hiểm đi vào đó, vì mòng, muỗi và đỉa. Đến đây, các nhà khoa học Hà Lan cũng phải kêu lên: “Hãy để cho vùng đất này ngủ yên đi…”, Giáo sư Võ Tòng Xuân kể lại.


      Vậy mà giờ đây, Thành phố tri thức Tân Đức thật sự đang làm sống dậy vùng đất này. Chúng tôi cảm nhận được ở đây mọi thứ đều được chăm chút đến từng chi tiết, nó vừa mang vóc dáng thời đại, vừa toát lên tấm lòng và tình cảm của người sáng lập, Bà Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo.


      Qua từng khu giảng đường, khu nghiên cứu, thư viện, bảo tàng trong trường Đại học Tân Tạo, đến những khu căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia, những biệt thự dành cho các Trưởng khoa, càng thấm thía triết lý của Thành phố tri thức Tân Đức: “Nơi cư ngự của những người tài năng và thành đạt”.


      Tuy nằm tại Long An nhưng Thành phố tri thức E-City Tân Đức giờ đây đã trở thành vị trí kết nối khá thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Nằm trên tuyến giao thông huyết mạch là Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 10, chỉ cách sân bay Tân Sân Nhất 20km, mất hơn 15 phút để đi đến đại lộ Đông Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa



      Thành Phố tri thức E-City Tân Đức có vị thế lý tưởng về môi trường sinh thái, có các nhánh sông Vàm Cỏ Đông bao quanh, hệ thống kênh An Hạ, cùng các hồ nhân tạo, vừa tạo cảnh quan tuyệt vời, vừa góp phần điều hòa khí hậu, làm cho không khí trong lành và mát mẻ ngay cả trong mùa hè nắng gắt.

      Cần nói thêm Nhà thiết kế Morris Architecs, một công ty thiết kế có nhiều giải thưởng quốc tế như trường đua F1 – Thượng Hải, khu nghỉ mát Amazon, Braxin v.v…. nên chúng tôi hiểu, phần đất dành cho cây xanh và hồ nước tạo ra nét độc đáo của dự án Thành phố tri thức Tân Đức City.


      Thành phố tri thức E-City Tân Đức có diện tích 347ha, nhằm tạo dựng cộng đồng dân cư trong môi trường sống yên tĩnh và tiện nghi, vì vậy tỷ lệ đất ở chỉ chiếm 25%, còn lại 70% là đất cây xanh mặt nước, đất công trình công cộng dịch vụ và giao thông.


      Mạng lưới giao thông của Thành phố tri thức được các nhà quy hoạch Hoa Kỳ thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của các thành phố cao cấp của Hoa Kỳ, đảm bảo cho sự lưu thông của nửa triệu dân cư mà giao thông vẫn thông suốt, cho nội bộ lại liên thông với mạng lưới giao thông bên ngoài. Các hạng mục kỹ thuật hạ tầng như điện, nước cũng được đầu tư đồng bộ: Nhà máy xử lý nước thải và Nhà máy xử lý nước sạch cho cả Thành phố tri thức Tân Đức do Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức – một công ty thành viên của Tập đoàn Tân Tạo - cung cấp.


      Toàn bộ hệ thống đường điện trong Thành phố Tri thức đều được đi ngầm, vừa bảo đảm vẻ mỹ quan cho khu dân cư, nhưng vừa nâng cao tính an toàn của mạng lưới điện. Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được thiết kế riêng biệt, đảm bảo mọi nguồn nước thải phải được xử lý triệt để, trước khi thoát ra ngoài. Hệ thống chữa cháy ở đây cũng được bố trí hợp lý đến từng hộ, các họng nước cứu hỏa nằm dọc theo đường bên ngoài, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại nếu có sự cố xảy ra.


      Từ ý tưởng biến vùng đất ngập mặn, hoang hóa, sau 4 năm nay là một Thành phố tri thức E-City Tân Đức, đang hình thành hứa hẹn trong tương lai gần. Đây sẽ là Thành phố tri thức, với trái tim Đại học Tân Tạo sẽ trở thành nơi sống lý tưởng và là niềm nơi mơ ước của những người tri thức Việt Nam.


      Theo Nhân Dân


      http://itaexpress.com.vn/tin_ita/tan...v_c_va_th_gi_i


    5. #6425
      Ngày tham gia
      Nov 2006
      Bài viết
      1,724
      Được cám ơn 46 lần trong 36 bài gởi

      Mặc định

      Sẽ rất nhiều cổ đông ngỡ ngàng trong kỳ đại hội này vì ko ngờ KCN Tân Đức lại qui mô và hoành tráng thế...
      Đẹp như mơ nhưng chỉ cách QL 1A 16km.... tuy thuộc Long An nhưng lại gần hơn nội thành Củ chi nhiều
      Cuối năm nay thôi Đức Hòa - Long An sẽ bắt đầu cất cánh

    6. Những thành viên sau đã cám ơn :
      we love ITA (21-04-2011)

    7. #6426
      Ngày tham gia
      Aug 2008
      Bài viết
      407
      Được cám ơn 18 lần trong 15 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoanghon Xem bài viết
      Sẽ rất nhiều cổ đông ngỡ ngàng trong kỳ đại hội này vì ko ngờ KCN Tân Đức lại qui mô và hoành tráng thế...
      Đẹp như mơ nhưng chỉ cách QL 1A 16km.... tuy thuộc Long An nhưng lại gần hơn nội thành Củ chi nhiều
      Cuối năm nay thôi Đức Hòa - Long An sẽ bắt đầu cất cánh
      chính xác con zà ác

    8. #6427
      Ngày tham gia
      Mar 2011
      Bài viết
      45
      Được cám ơn 10 lần trong 9 bài gởi

      Mặc định

      “Gãy” đòn bẩy chứng khoán "
      Lãi suất hỗ trợ vốn tăng cao cộng với sự cạnh tranh mạnh từ kênh tiết kiệm khiến dòng tiền sẵn sàng mua trên thị trường giảm đi.

      Mã “GTK” đắt hàng

      Giới đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam vừa tự thêm vào một mã “chứng khoán” mới trong danh mục là “GTK”. Sẽ không thể tìm thấy “cổ phiếu” này trên bảng điện, vì đơn giản nó là viết tắt của “gửi tiết kiệm”!

      “Tháng rồi chả lướt lát gì, chỉ đầu tư “con” GTK cũng kiếm khá”, một nhà đầu tư tự hào khoe trên diễn đàn. Mặc dù lãi suất trần huy động được quy định là 14%/năm nhưng nhiều nhà đầu tư cho biết có thể thỏa thuận được thấp nhất 16%/năm, cùng với nhiều ưu đãi khác về kỳ hạn hoặc rút tiền trước hạn.

      Ông Lê Xuân Nghĩa, Phó chủ tịch Uỷ ban Giám sát tài chính Quốc gia, cũng từng phát biểu trên báo chí mới đây, thừa nhận thực tế lãi suất nhận được khi gửi VND trong ngân hàng là 16-17%/năm, không như lãi suất trần mà nhà nước đã qui định là 14%/năm.

      Từ sau Tết âm lịch đến nay, không ít nhà đầu tư phải băn khoăn chọn kênh đầu tư nào hiệu quả nhất, giữa giữ tiền trong tài khoản chờ cơ hội tăng trưởng của thị trường chứng khoán hay tạm gửi tiết kiệm kỳ hạn để bảo toàn vốn. Mặc dù tốc độ lạm phát cao khiến lợi nhuận thực nhận từ kênh gửi tiết kiệm không bao nhiêu, nhưng dù sao mức rủi ro cũng gần như bằng 0. “Tiền nhiều dễ “táy máy”, không khéo lại lỗ”, một nhà đầu tư nhận xét trên diễn đàn.

      Chiến lược giữ tiền mặt cũng được các công ty chứng khoán thực hiện. Gần như tất cả các báo cáo phân tích trong hơn một tháng qua của các tổ chức này đều khuyên khách hàng cẩn trọng với những dao động phục hồi ngắn hạn không đủ một vòng quay cổ phiếu T+4; hoặc đảm bảo tỉ lệ tiền mặt lớn trong danh mục, không mua thêm mà tìm cơ hội cắt lỗ, giảm tỉ lệ cổ phiếu xuống trong những phiên tăng giá; nếu “ngứa ngáy” lắm cũng chỉ nên lướt cổ phiếu có sẵn trong tài khoản để đánh T+1 hoặc T+0.

      Báo cáo tài chính quý 1 của nhiều công ty chứng khoán cũng cho thấy điểm thú vị: giá trị đầu tư ngắn hạn khi chưa trích lập dự phòng đã giảm đi so với thời điểm 31/12/2010. Mức trích lập dự phòng tăng lên phản ánh đúng tình trạng sụt giảm của thị trường trong quý 1. Như vậy rất có thể các công ty chứng khoán cũng thực hiện đúng chiến lược như thể hiện trong các báo cáo phân tích.

      Đòn bẩy, thú chơi xa xỉ

      Định hướng thắt chặt dòng vốn vào các kênh phi sản xuất, đặc biệt hạn chế vào chứng khoán và bất động sản đã được đưa ra từ đầu năm. Mặc dù mức hạn chế cũng có lộ trình nhưng sẽ không lạ nếu lãi suất hỗ trợ vốn tại các công ty chứng khoán tăng lên từ nhiều hôm nay. Một số công ty chứng khoán đã liên tục nâng mức lãi suất lên nhiều lần trong vài tháng qua.

      Theo Giám đốc môi giới của một công ty chứng khoán tại Hà Nội, mặc dù lượng vốn cho dịch vụ hỗ trợ tài chính có giảm đi do ngân hàng hạn chế nhưng thực ra vẫn không phải là thiếu. Chỉ có điều lãi suất buộc phải tăng lên và ngay nhà đầu tư cũng không dám sử dụng đòn bẩy vào thời điểm này.

      “Chi phí vay buộc phải tăng vì ngân hàng cũng tăng lãi suất. Nhà đầu tư là người phải gánh cuối cùng nên khó mong họ sử dụng đòn bẩy nhiều. Đây cũng là phù hợp với mong muốn của cơ quan quản lý. Mặt khác, thị trường ảm đạm kéo dài, chỉ có nhà đầu tư dùng “tiền tươi” mới mua chậm rãi. Đòn bẩy chỉ hiệu quả khi thị trường có xu hướng tăng rõ rệt”, nguồn tin này nhận xét.

      Một thống kê cho thấy từ đầu tháng 4 đến nay, khá nhiều công ty chứng khoán đã tăng mức lãi suất dịch vụ hỗ trợ vốn lên rất cao. Công ty Chứng khoán Kim Long nửa tháng nay thay hai lần lãi suất. Mức cao nhất lên tới 27%/năm đối với các khoản vay cầm cố cổ phiếu niêm yết thời hạn trên 2 tháng. Thời hạn dưới 2 tháng cũng là 25%. Chứng khoán Bản Việt nâng lãi suất hỗ trợ giao dịch lên 22,68%/năm. Chứng khoán APEC cũng cấp dịch vụ hỗ trợ vốn lãi suất 25,2%/năm.

      Đòn bẩy tài chính luôn là nguồn lực hỗ trợ quan trọng cho thanh khoản của thị trường. Trong tất cả các đợt tăng trưởng mạnh, đều xuất hiện bóng dáng của đòn bẩy và giá trị giao dịch tăng vọt. Dịch vụ này dĩ nhiên đem lại mối lợi cho tất cả các bên trong thị trường giá lên. Tuy nhiên, trong thị trường giá xuống, rủi ro cao khiến đòn bẩy trở thành thú chơi xa xỉ vì rủi ro quá cao.

      Với bối cảnh lãi suất ngất ngưởng và định hướng “ghẻ lạnh” kênh đầu tư chứng khoán của cơ quan quản lý, đòn bẩy vốn càng “gãy”, trên cả phương diện quan hệ rủi ro/lợi nhuận lẫn tâm lý của nhà đầu tư.
      Theo Vneconomy.vn

    9. #6428
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoanghon Xem bài viết
      Sẽ rất nhiều cổ đông ngỡ ngàng trong kỳ đại hội này vì ko ngờ KCN Tân Đức lại qui mô và hoành tráng thế...
      Đẹp như mơ nhưng chỉ cách QL 1A 16km.... tuy thuộc Long An nhưng lại gần hơn nội thành Củ chi nhiều
      Cuối năm nay thôi Đức Hòa - Long An sẽ bắt đầu cất cánh
      Bác nào có khả năng thì múc Biệt thự Tân Đức: giá quá bèo có 10tr bao gồm cả nhà xây sẵn


    10. #6429
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      843
      Được cám ơn 261 lần trong 202 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thinhcx Xem bài viết
      Thế ông là Tây lông hay Tông ...lây . Nói như ông chả hóa ra dân Việt dại quá nên bị tụi Tây nó lừa mua giá thấp à. Mấy ông chơi cổ lâu ngày sao không đi khuyến cáo bà con đừng bán đi, lên sàn toàn thấy bán tống bán tháo mà bắt... dị cho I tá thì ít mà dị cho dân mang tiếng chơi chứng thì nhiều.
      Bán đi, đạp đi, ai chết không biết chứ tui mới tham gia nên giá h bao nhiêu tôi cũng ôm hết. Vĩ mô rối ren là cơ hội làm giàu. Cảm ơn anh Giàu và anh Dũng. Khủng hoảng kinh tế là thất bại của người này nhưng là cơ hội của người khác. Sao mà mình giống Buffet thế nhỉ
      Mọi năm sau tin chia thưởng 50% ITA trần ít nhất 3 phiên, năm 2011 sau tin chia ITA giảm từ 14 về 12.8 ( giá này thấp nhất kể từ ngày ITA lên sàn). ITA về dưới hoặc quanh 12.5 sẽ bật lên, giá hiện tại ( 12.8) có thể chính là vùng đáy của ITA

    11. Những thành viên sau đã cám ơn :
      we love ITA (22-04-2011)

    12. #6430
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thoigiacophieu Xem bài viết
      Mọi năm sau tin chia thưởng 50% ITA trần ít nhất 3 phiên, năm 2011 sau tin chia ITA giảm từ 14 về 12.8 ( giá này thấp nhất kể từ ngày ITA lên sàn). ITA về dưới hoặc quanh 12.5 sẽ bật lên, giá hiện tại ( 12.8) có thể chính là vùng đáy của ITA
      Có nên mua ITA giá 12.3, REE giá 12.2?

      Quý II là thời điểm giải ngân cổ phiếu bất động sản
      Thứ năm, 21/4/2011

      Trên góc độ tích cực, những dấu hiệu ổn định kinh tế có thể sẽ dần xuất hiện trong quý III khi mà sự quyết liệt trong việc ổn định vĩ mô Chính phủ tiếp tục được hiện thực hóa thông qua các chính sách điều tiết vĩ mô trong quý II.

      Vì vậy, CTCK Tân Việt cho rằng TTCK quý II sẽ có nhiều chuyển biết tốt dựa trên yếu tố: (i) Sự nâng đỡ luân phiên của nhóm các cổ phiếu lớn đã giúp thị trường ổn định với biên độ hẹp, (ii) Thị giá của nhóm các cổ phiếu đầu ngành ở mức khá thấp và tương đương thời điểm cuối năm 2009, (iii) những thông tin xấu nhất của nền kinh tế đã được phản ánh vào thị giá cổ phiếu.
      Với quan điểm đầu từ dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm, TVSI tập trung lựa chọn những doanh nghiệp đầu ngành có nền tảng cơ bản và sức bật tốt khi nền kinh tế bắt đầu có những dấu hiệu ổn định. Đặc biệt là những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh đủ sức duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh trong bối cảnh thắt chặt tiền tệ.

      Ngành Ngân hàng: Theo Tổng cụ thống kê CPI tháng 3 tăng 2.17%, quý I tăng 6.12% và nhiều mặt hàng chi phí đầu vào tăng giá như than, xăng dầu vào đầu tháng 4 nên khả năng CPI giảm trong thời gian tới là rất khó. Vì vậy, nhiều biện pháp bình ổn vĩ mô và kiểm soát lạm phát từ phía Chính Phủ và NHNN sẽ tác động trực tiếp đến hoạt động của khối ngân hàng. Do đó, cổ phiếu ngành ngân hàng chưa thực sự thích hợp để khuyến nghị đầu tư vào thời điểm này.

      Ngành Bất động sản: Thị trường BĐS trên nhiều phân khúc trong Quý 2 tiếp tục gặp nhiều khó khăn trước chính sách thắt chặt tiền tệ của chính Phủ. Mặc dù vậy, việc giảm mạnh của TTCK trong thời gian vừa qua đã hình thành mặt bằng giá hấp dẫn với mức chi phí cơ hội thấp. Với tầm nhìn trung và dài hạn TVSI cho rằng, quý 2 sẽ là thời điểm giải ngân hoặc gia tăng tỷ trọng đối với nhóm doanh nghiệp có quỹ đất sạch lớn với lợi nhuận biên cao. Cổ phiếu khuyến nghị SJS, NTL, BCI, TDH.
      Ngành Cao su tự nhiên: Quý II là quý cao điểm khai thác cao su của các Doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, cộng với thuận lợi do chính sách nới rộng tỷ giá của NHNN và giá dầu đang không ngừng tăng, thì quý 2 năm nay được đánh giá là khá thuận lợi đối với các Doanh nghiệp sản xuất cao su tự nhiên của Việt Nam. TVSI sẽ căn cứ vào tỷ lệ D/F, các chỉ số sinh lợi như EPS, ROE, ROA, chỉ tiêu định giá như P/E, P/B... và đặc biệt tình trạng các vườn cây cho mủ của Doanh nghiệp (diện tích, khả năng mở rộng, năng suất cao su, tuổi của vườn cây...) để chọn ra những Doanh nghiệp đáng quan tâm trong quý II này. Cổ phiếu đáng được chú ý là DPRPHR.
      Ngành Sản xuất và Phân phối điện: Mặc dù giá điện được điều chỉnh tăng 15.28% song điều này không gây ảnh hưởng đến kết quả lợi nhuận của các doanh nghiệp ngành điện. Hơn nữa, trong quý II, các doanh nghiệp ngành điện phải đối mặt với nhiều khó khăn mới từ cả yếu tố khách quan và chủ quan như thời tiết, giá than đầu vào tăng, giá xăng dầu tăng trong khi giá bán lại chưa được điều chỉnh sẽ làm cho cổ phiếu ngành điện không thực sự hấp dẫn để đầu tư trong ngắn và trung hạn.

      Ngành Thép và sản xuất thép:
      vì doanh nghiệp ngành thép có khá nhiều yếu tố không thuận lợi trong những tháng tiếp theo nên TVSI đánh giá cổ phiếu ngành thép chưa thực sự hấp dẫn để đầu tư. NĐT nên đứng ngoài quan sát và không nên gia tăng tỷ trọng cổ phiếu ngành thép trong danh mục đầu tư.
      Ngành Thủy sản: Với diễn biến không thuận lợi về nguồn nguyên liệu cũng như việc tiếp cận nguồn vốn vay ngắn hạn để tài trợ cho vốn luân chuyển khi lãi suất ngân hàng tăng lên 18-19%. TVSI cho rằng quý II chưa phải là thời điểm tốt để đầu tư các cổ phiếu ngành thủy sản.

      Ngành Vận tải biển và Logistics: Vận tải biển và logistics là ngành có quan hệ mật thiết với sự tăng trưởng nền kinh tế. Vì vậy trong bối cảnh chính phủ coi trọng ổn định vĩ mô hơn tăng trưởng kinh tế thì TVSI cho rằng quý II chưa phải là thời điểm thích hợp đầu tư những cổ phiếu trong ngành. Mặc dù thị giá của nhiều doanh nghiệp hiện tại ở mức hấp dẫn.


    13. #6431
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      437
      Được cám ơn 10 lần trong 9 bài gởi

      Mặc định

      ITA sập tiệm rồi , chạy

    14. #6432
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thoigiacophieu Xem bài viết
      Mọi năm sau tin chia thưởng 50% ITA trần ít nhất 3 phiên, năm 2011 sau tin chia ITA giảm từ 14 về 12.8 ( giá này thấp nhất kể từ ngày ITA lên sàn). ITA về dưới hoặc quanh 12.5 sẽ bật lên, giá hiện tại ( 12.8) có thể chính là vùng đáy của ITA
      22/4: Múc 10k ITA x 12.3. Thứ hai 25/4: Múc ...k x .... ( đang chờ múc giá đỏ)...


    15. #6433
      Ngày tham gia
      Jun 2007
      Bài viết
      577
      Được cám ơn 95 lần trong 70 bài gởi

      Mặc định

      Ai mà nghe lời bác này thì đi nạng từ giá 15-17 rồi.

      Em trót hứa là giá xuống dưới 12.5 thì sẽ mua ủng hộ bác rồi. Hôm nay em mua HẲN 500 cổ phiếu ITA giá 12.4 nhé. Các bác hài lòng chưa.

      Giá rớt xuống dưới 12, em sẽ múc hẳn 1000 cổ phiếu để ủng hộ các bác.
      Em thề. Em hứa. Em đảm bảo.



      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      22/4: Múc 10k ITA x 12.3. Thứ hai 25/4: Múc ...k x .... ( đang chờ múc giá đỏ)...

    16. #6434
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      22/4: Múc 10k ITA x 12.3. Thứ hai 25/4: Múc ...k x .... ( đang chờ múc giá đỏ)...
      Trích dẫn Gửi bởi eTrex2010 Xem bài viết
      Hôm nay nhiều bác lên đây la ó nói rằng mua lúc này là chết là rui ro ... là biết ngay những bác ấy thứ 2 canh me gom hàng .... khà khà khà .. Usd giảm mạnh là tính hiệu đầu tiên ... tính hiệu thứ 2 là sàn HA hôm cuối tuần có nhiều cp tăng giá lại nhiều cp chạm tham chiếu hoặc xanh lúc cuối giờ . nếu không có giá trung bình thì nhiều mã CE ...
      Thứ 2 đầu giờ bác nào bán giá đỏ sàn HA thì bị mấy chú lên đây tung hỏa mù ôm vào hết đấy .
      Trích dẫn Gửi bởi hoang_dung Xem bài viết
      các bác full tiền bây giờ cũng xoắn phết vì thứ hai xanh rì hết cả rồi. Cuối phiên hôm thứ sáu phải là lực đẩy của tổ chức nên mới mạnh thế, nhiều mã tăng hơn 5% so với giá thấp nhất trong phiên và hơn 3% so với giá tham chiếu ngày hôm sau. 30 phút cuối của sàn HN giao dịch được hơn 100 tỷ....
      Trích dẫn Gửi bởi eTrex2010 Xem bài viết
      Eximbank lãi quí 1 là 1.057 tỉ đồng vậy năm nay lãi trên 4.000 tỉ rồi khà khà khà tin tốt chuẩn bị xuất hiện dồm dập rồi ... nào là usd lao dốc giá usd chợ đen = NH ...Giá thép giảm , giá rau giảm do cung tăng sức mua giảm .

      Có khi nào SSI , VND lại báo cao lỗ quí 1 tăng mạnh chỉ là biện pháp kỹ thuật không đấy ? Vì làm sao có lời được vậy cho lỗ nặng phải hay không , thà một lần đau mà ...
      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      Tỷ giá liên ngân hàng giảm mạnh còn 20.708 VND/USD

      (Dân trí) - Sáng nay 23/4, Ngân hàng Nhà nước niêm yết tỷ giá bình quân liên ngân hàng ở mức 20.708 VND/USD, tức giảm tới 10 VND so với hôm qua. Chênh lệch giá mua - bán được các ngân hàng thương mại nới rộng cho thấy nguồn cung ngoại tệ dồi dào.

      Theo công bố từ Ngân hàng Nhà nước, tỷ giá bình quân liên ngân hàng ngày hôm nay giảm 10 VND so với hôm qua, hiện ở mức 20.708 VND/USD.
      Tiền lại nhiều như dân Trung Quốc...khà khà

      Thứ 7, 23/4/2011
      Xem xét nới hạn mức tín dụng cho ngân hàng

      NHNN đang xem xét cho phép các ngân hàng mới tăng vốn điều lệ lên 3,000 tỷ đồng trong năm 2010 được phép sử dụng phần vốn tăng thêm để cho vay mà không bị tính vào hạn mức tăng trưởng tín dụng năm 2011.

      Trên đây là thông tin do ông Tô Duy Lâm, phó giám đốc NHNN - chi nhánh TPHCM cho biết tại Đại hội cổ đông của Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TPHCM (HDBank) ngày 22/04 vừa qua.

      Cũng tại Đại hội này, cổ đông của HDBank đã thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 5,000 tỷ đồng. Chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2011 là 600 tỷ đồng, chia cổ tức ở mức 14% .

      Cổ đông cũng nhất trí với việc đưa cổ phiếu HDBank niêm yết trên sàn chứng khoán vào thời điểm thuận lợi nhằm tăng tính thanh khoản và thị giá cổ phiếu

      Theo Tuổi Trẻ


    17. #6435
      Ngày tham gia
      Mar 2011
      Bài viết
      45
      Được cám ơn 10 lần trong 9 bài gởi

      Mặc định

      Bắt thang lên hỏi ông trời.
      Đem tiền chơi chứng có đòi được không?
      Ông trời ổng trả lời rằng
      Mày mà đòi được tao " khôn" hơn mày.
      Con trời nghe vậy mà rằng.
      Phải chi biết vậy, tui thà ... làm quan.
      Làm quan có sướng làm quan.
      Chỉ ngồi đó ngó, dân chơi ( chứng khoán) chung tiền.

    18. #6436
      Ngày tham gia
      Nov 2006
      Bài viết
      1,724
      Được cám ơn 46 lần trong 36 bài gởi

      Mặc định

      Hãy học tập người ta cách quảng bá, bán hàng - một tài sản to lớn và đẹp đẽ vô cùng nhưng ko thấy 1 quảng cáo nào ra hồn


      http://www.youtube.com/watch?v=i99yN...eature=related

    19. #6437
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thinhcx Xem bài viết
      Bắt thang lên hỏi ông trời.
      Đem tiền chơi chứng có đòi được không?
      Ông trời ổng trả lời rằng
      Mày mà đòi được tao " khôn" hơn mày.
      Con trời nghe vậy mà rằng.
      Phải chi biết vậy, tui thà ... làm quan.
      Làm quan có sướng làm quan.
      Chỉ ngồi đó ngó, dân chơi ( chứng khoán) chung tiền.
      Trích dẫn Gửi bởi thoigiacophieu Xem bài viết
      REE có thể về dưới 12 và bật lên từ vùng đáy, với giá này không mua sau này lại tiếc nuối: biết thế!
      Đã đến lúc canh múc?

      P/E và P/B hầu hết cổ phiếu đã xuống thấp hơn cả thời kỳ đáy khủng hoảng
      Chủ nhật, 24/4/2011

      Chỉ số P/E (trailing) của giỏ cổ phiếu tính VN-Index đang ở quanh mức 10 lần trong khi P/E của HNX-Index đang ở mức 8 lần

      Trên bình diện chung, tới cuối tháng 3/2011, tính trên 2 sàn giao dịch HSX và HNX, có tới gần 400 doanh nghiệp có mức P/B dưới 1 lần và khoảng gần 340 doanh nghiệp có P/E nhỏ hơn 6 lần.

      Như vậy, chỉ số P/E cũng như P/B nhiều cổ phiếu đã xuống thấp hơn cả thời kỳ đáy khủng hoảng vào tháng 2 năm 2009.

      Hiện tại, lãi suất huy động của tiền VND đang bị khống chế ở dưới mức 14% nhưng lãi suất phổ biến ở khoảng 16-17%. Như vậy, có thể coi chỉ số P/E của việc đi gửi tiền ở khoảng 6-7 lần. Thực tế này cho thấy ở giai đoạn khó khăn như hiện nay, kênh đầu tư cổ phiếu đang không thu hút được giới đầu tư. Tuy nhiên, nếu thị trường tiếp tục giảm điểm trong khi mặt bằng lãi suất đã ở mức cao và khó có thể tăng thêm thì tính hấp dẫn của thị trường cổ phiếu sẽ dần được cải thiện.


      ITA P/E: 6.06; GTSS: 16.98
      REE P/E: 6.1; GTSS: 15.57


    20. #6438
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      766
      Được cám ơn 86 lần trong 71 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      Đã đến lúc canh múc?

      P/E và P/B hầu hết cổ phiếu đã xuống thấp hơn cả thời kỳ đáy khủng hoảng
      Chủ nhật, 24/4/2011

      Chỉ số P/E (trailing) của giỏ cổ phiếu tính VN-Index đang ở quanh mức 10 lần trong khi P/E của HNX-Index đang ở mức 8 lần

      Trên bình diện chung, tới cuối tháng 3/2011, tính trên 2 sàn giao dịch HSX và HNX, có tới gần 400 doanh nghiệp có mức P/B dưới 1 lần và khoảng gần 340 doanh nghiệp có P/E nhỏ hơn 6 lần.

      Như vậy, chỉ số P/E cũng như P/B nhiều cổ phiếu đã xuống thấp hơn cả thời kỳ đáy khủng hoảng vào tháng 2 năm 2009.

      Hiện tại, lãi suất huy động của tiền VND đang bị khống chế ở dưới mức 14% nhưng lãi suất phổ biến ở khoảng 16-17%. Như vậy, có thể coi chỉ số P/E của việc đi gửi tiền ở khoảng 6-7 lần. Thực tế này cho thấy ở giai đoạn khó khăn như hiện nay, kênh đầu tư cổ phiếu đang không thu hút được giới đầu tư. Tuy nhiên, nếu thị trường tiếp tục giảm điểm trong khi mặt bằng lãi suất đã ở mức cao và khó có thể tăng thêm thì tính hấp dẫn của thị trường cổ phiếu sẽ dần được cải thiện.

      ITA P/E: 6.06; GTSS: 16.98
      REE P/E: 6.1; GTSS: 15.57
      Em REE, ITA có nguồn thu ổn định, REE cổ tức tiền mặt đều đều 16%, ITA cổ tức 50% điều độ hàng năm. 2 em này về 11 thì xúc tất tay

    21. #6439
      VN_BUFFET
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi STB phi 4x Xem bài viết
      Em REE, ITA có nguồn thu ổn định, REE cổ tức tiền mặt đều đều 16%, ITA cổ tức 50% điều độ hàng năm. 2 em này về 11 thì xúc tất tay
      Rất khó để REE, ITA về 11. Tốt nhất nên canh giá dưới tham chiếu để mua vào.

    22. #6440
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      437
      Được cám ơn 10 lần trong 9 bài gởi

      Mặc định

      canh thế wóe nào được
      Trích dẫn Gửi bởi VN_BUFFET Xem bài viết
      Rất khó để REE, ITA về 11. Tốt nhất nên canh giá dưới tham chiếu để mua vào.

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 2 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 2 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình