Tình hình hiện nay? (Đến 31/12/2010)
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 121 của 943 Đầu tiênĐầu tiên ... 21 71 111 119 120 121 122 123 131 171 221 621 ... CuốiCuối
    Kết quả 2,401 đến 2,420 của 18859
    1. #2401
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      2,592
      Được cám ơn 98 lần trong 85 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi maimai123 Xem bài viết

      PVC sắp về 25 kìa bác. Hay bác lại đòi xuống giá 18, 20 cho nó trẻ trung ???
      Nhiều chứng khoán lần lượt cán đích kế hoạch năm
      Thông tin về kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm của các doanh nghiệp niêm yết đang dần lộ diện.

      Mặc dù từ đầu năm đến nay nền kinh tế vĩ mô còn gặp nhiều khó khăn, cũng như diễn biến giao dịch trên thị trường chứng khoán vẫn chưa thoát khỏi xu hướng lình xình, song hoạt động kinh doanh của một số doanh nghiệp niêm yết lại đang có những kết quả tương đối khả quan.

      Trong đó có một số mã đã cán đích kế hoạch lợi nhuận cả năm trong vòng chín tháng. Cụ thể như, mã SBT (Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh) có lợi nhuận trước thuế tăng hơn 23%, đạt trên 278 tỷ đồng, hoàn thành kế hoạch cả năm và lợi nhuận sau thuế cũng tăng gần 25% đạt 262 tỷ đồng.

      Kế đó, mã CCM (Công ty cổ phần Khoáng sản Xi măng Cần Thơ), Quý III/2010 kết quả kinh doanh lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 tỷ đồng, nâng tổng lợi nhuận trước thuế của công ty trong 9 tháng đầu năm 2010 đạt 24 tỷ đồng, tăng 123% so với cùng kỳ năm 2009, EPS 9 tháng đầu năm là 4.641 đồng.

      Như vậy, CCM đã hoàn thành 100% kế hoạch lợi nhuận năm 2010 (kế hoạch lợi nhuận năm 2010 là 24 tỷ đồng).

      Công bố Báo cáo tài chính Quý 3 năm 2010 của mã EID (Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Hà Nội) cho biết, mặc dù doanh thu Quý III đạt 62,8 tỷ đồng, giảm nhẹ 4,4% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế trong kỳ đạt trên 7 tỷ đồng, ghi nhận mức giảm 17,2 % so với cùng kỳ năm ngoái.

      Song, Lũy kế 9 tháng đầu năm EID đạt 221,96 tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận trước thuế là 28,7 tỷ đồng so với kế hoạch năm 2010, EID hoàn thành vượt mức cả 2 chỉ tiêu này lần lượt là 105,2% và 104% cả năm./

    2. #2402
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      2,592
      Được cám ơn 98 lần trong 85 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Ftrader Xem bài viết
      Mấy cái TT này ko nhằm vào chúng ta đâu.Nó phục vụ đại hội **** đó.
      Con tôm dẫn đầu các mặt hàng thủy sản xuất khẩu
      Năm 2010, ngành thủy sản xuất khẩu gặp nhiều khó khăn từ việc thiếu nguyên liệu sản xuất đến thị trường tiêu thụ, nhất là thị trường Mỹ, nhưng các mặt hàng xuất khẩu chính vẫn tăng trưởng khá.

      Kim ngạch xuất khẩu thủy sản 9 tháng năm 2010 đạt 3,5 tỉ USD. Với đà tăng trưởng như hiện nay giá trị xuất khẩu thủy sản năm 2010 của cả nước dự kiến sẽ đạt khoảng 4,815 tỉ USD, cao hơn con số 4,786 tỉ USD dự báo tháng 7/2010.

      Tính đến hết tháng 9/2010, sản lượng nuôi trồng thủy sản cả nước ước đạt 2 triệu tấn. Trong đó tôm vẫn dẫn đầu các mặt hàng thủy sản xuất khẩu, (theo số liệu Hải quan, tính đến ngày 15/8, đã xuất khẩu 122.702 tấn tôm, thu về 1,02 tỉ USD), với giá xuất khẩu tăng bình quân 5-10% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) trong các tháng còn lại của năm 2010 xuất khẩu tôm sang thị trường Mỹ sẽ tiếp tục tăng do nguồn cung từ vịnh Mexico vẫn chưa thể phục hồi hoàn toàn từ sau vụ tràn dầu hồi tháng 4/2010. Thị trường Nhật Bản với các loại tôm cỡ nhỏ hơn sẽ tiếp tục được DN quan tâm, khi giữ mức tăng trưởng ổn định về giá lẫn số lượng nhập khẩu. Thị trường Mỹ và Nhật Bản hiện chiếm tổng cộng gần 50% kim ngạch xuất khẩu tôm của Việt Nam.

      Cá ngừ là mặt hàng xuất khẩu tăng trưởng mạnh nhất trong thời gian qua với kim ngạch gần 200 triệu USD trong 8 tháng 2010, đưa tỷ trọng mặt hàng này trong tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản từ 4,3% lên 6,6%.

      Việc Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa quyết định áp mức thuế chống bán phá giá trên 100% đối với cá tra philê đông lạnh nhập khẩu từ Việt Nam (kết quả cuối cùng sẽ được đưa ra vào tháng 3/2011 và có hiệu lực sau 1 tuần ban hành) đã gây nên tâm lý hoang mang cho các DN xuất khẩu. Ông Dương Ngọc Minh, Trưởng ban điều hành xuất khẩu cá tra vào thị trường Nga cho biết, việc áp thuế này không phải là thảm họa đối với con cá tra Việt Nam, các DN và người nuôi còn 3 tháng để chuẩn bị những cứ liệu cần thiết chứng minh cá tra không bán phá giá tại thị trường Hoa Kỳ. Cạnh đó, việc đa dạng hóa thị trường xuất khẩu cũng đã tạo cho các DN xuất khẩu cá tra hướng mở mới đặc biệt là tại thị trường Nga.

      Ngoài ra, các sản phẩm nhóm nhuyễn thể chân đầu, mực, các loại khai thác và nuôi là nghêu... cũng góp phần quan trọng trong việc tăng trưởng xuất khẩu. Nhờ xuất khẩu tốt, giá thành thủy sản nuôi trồng của người dân được tăng lên đáng kể.

      Ông Trương Đình Hòe - Tổng thư ký cho biết mặc dù liên tiếp gặp phải những khó khăn từ đầu năm tới nay nhưng thủy sản Việt Nam vẫn từng bước khẳng định vị thế và chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới. Trong đó thị trường tiêu thụ thủy sản lớn nhất vẫn là Nhật Bản (chiếm tỉ trọng 18,4%), tiếp theo là Hoa Kỳ (17,9%)... Ngoài các thị trường lớn và truyền thống trước đây, hiện nay thủy sản Việt Nam đang tiếp cận mạnh thị trường các nước Mỹ La Tinh và Trung Cận Đông. Bên cạnh đó, theo dự báo của Tổ chức Nông lương liên hợp quốc (FAO) thì nhu cầu tiêu thụ thủy sản tại châu Á và châu Âu trong các năm tới sẽ ngày càng tăng. Tại châu Á, dân số gia tăng cộng với quá trình đô thị hóa tăng nhanh sẽ làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân, giúp thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ thủy sản. Tại châu Âu, người tiêu dùng ngày càng nhận thức rõ về lợi ích của thủy sản cho sức khỏe dẫn tới gia tăng tiêu thụ loại thực phẩm này. Đây là những tín hiệu tích cực giúp cho ngành thủy sản trong nước mở rộng thêm cơ hội phát triển trong thời gian tới.

      Kim ngạch xuất khẩu thủy sản của nhiều địa phương vùng ĐBSCL cũng giữ được đà tăng trưởng tốt trong 9 tháng đầu năm 2010. Cụ thể như tỉnh An Giang đạt trên 242 triệu USD; TP Cần Thơ đạt 268,4 triệu USD; Cà Mau đạt 542 triệu USD; Sóc Trăng đạt 264,6 triệu USD... Cùng với phát triển sản xuất tôm sú giống, các địa phương trong vùng đã tiếp thu và áp dụng thành công công nghệ sản xuất nhiều giống nuôi mới như: cua biển, ghẹ biển, cá lăng... Song song đó, nuôi trồng thủy sản vùng ven biển phát triển sôi động và chuyển mạnh sang sản xuất hàng hóa, an toàn và bền vững...

      Từ nay đến cuối năm các DN thủy sản tăng cường sản xuất phục vụ nhu cầu tiêu dùng gia tăng trong dịp lễ, Tết. Đồng thời cũng là thời điểm DN đẩy mạnh sản xuất hoàn tất các hợp đồng ký kết, tạo đà thuận lợi cho năm tiếp theo. Xuất khẩu nói chung và thủy sản nói riêng sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những tháng còn lại của năm 2010 ở cả xuất khẩu lẫn tiêu thụ nội địa để về đích với mục tiêu đạt giá trị xuất khẩu thủy sản năm 2010 khoảng 4,815 tỉ USD./.

    3. #2403
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      3,741
      Được cám ơn 551 lần trong 424 bài gởi

      Mặc định

      ủa sao CPI TP tăng có 0.45% vậy nhỉ, thế ra CPI tháng này tầm 0.7-0.8 à


    4. #2404
      Ngày tham gia
      Aug 2009
      Bài viết
      6,917
      Được cám ơn 2,348 lần trong 1,517 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi boylangthang985 Xem bài viết
      ủa sao CPI TP tăng có 0.45% vậy nhỉ, thế ra CPI tháng này tầm 0.7-0.8 à


      Cái gì cũng tăng... mà lờ đờ tính ra cpi tài quá...
      Sao ko tính luôn cả giá cổ phiếu vào rổ hàng hóa, cho nó âm luôn..hihi...


    5. #2405
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,404
      Được cám ơn 125 lần trong 116 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi maimai123 Xem bài viết
      Cái gì cũng tăng... mà lờ đờ tính ra cpi tài quá...
      Sao ko tính luôn cả giá cổ phiếu vào rổ hàng hóa, cho nó âm luôn..hihi...
      Dân chứng giờ nghèo rớt mồng tơi lấy xèng đâu ăn tiêu mà CPI thành phố đòi tăng chứ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    6. #2406
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi DownDown Xem bài viết
      Không có đánh xuống đâu, từ bản chất thị trường xấu nên khi không có tin hỗ trợ thì đi ngang, có tin xấu thì giảm mạnh vậy thôi.
      Nếu muốn đánh xuống thì mấy hôm trước vẫn tèo được mà !
      => Nói nhảm vừa thôi nhé.
      Hàng loạt công ty Chứng khoán bị phát hiện bán khống T + 1 nhé :
      VNDS ; Đại Nam .v.v.
      Còn vài Cty CK chưa phát hiện thì thế nào đây.
      Cần năng mức phạt lên gấp 10 lần hiện nay mới được & truy thu toàn bộ số tiền trục lợi .

      Còn những lý do bạn nói đều không chính đáng so với giá thị trường chỉ bằng ~ 1/2 Giá trị sổ sách trong khi Cty có lợi nhuận .v.v.

      Tin xấu hay dòng tiền vào ít ... đều hoàn toàn là Ngụy biện cho đánh xuống thôi .
      Nhìn thực tế thì biết.
      ...

    7. #2407
      Ngày tham gia
      Aug 2009
      Bài viết
      6,917
      Được cám ơn 2,348 lần trong 1,517 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Hoangketcau Xem bài viết
      Khi thị trường lên, thì sóng tăng 5 cuối cùng là sự Mua 1 cách điên rồ
      Thì khi thị trường xuống, sóng giảm cuối cũng là một sự Bán 1 cách sợ hãi và hoảng loạn

      Bác nói đúng... giống y ông thấy bói của em đấy...bây giờ nó thể hiện ra rõ ràng hơn.

    8. #2408
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Goldmember Xem bài viết
      Mấy tỉnh bị lũ lụt qoét hết mùa màng đợt này mua lương thực tới đó bán chắc chắn đớp toác mỏ .
      Năm nào mà chả lũ lụt.
      Chúng nó chứ như ở nước ngoài mà để xẩy ra chuyện thế nầy thì " cắt chức " tụi lãnh đạo cao nhất trở xuống phụ trách mảng Dự báo thời tiết.
      Chít mợ chúng mầy cho rồi. Báo hại thượng đế nhân dân & TTCK VN quá đi



      Trích dẫn Gửi bởi maimai123 Xem bài viết

      Cái gì cũng tăng... mà lờ đờ tính ra cpi tài quá...
      Sao ko tính luôn cả giá cổ phiếu vào rổ hàng hóa, cho nó âm luôn..hihi...

      => Tụi ngân hàng, lãnh đạo cấp cao, chuyên gia cao cấp trong & ngoài nước toàn 1 lũ " NGỜ U " in trên trán .
      Chả biết nên áp dụng chính sách thế nào là đúng, cứ dùng loạn chính sách 1 cách mê muội, ng.u xi .v.v. tương tự như tụi nước ngoài .
      Tóm lại : Tôi mà là lãnh đạo VN thì VN sẽ cho Trung quốc - Nhật bản .v.v. hửi khói


      Cũng nên tính TTCK vào rổ CPI lắm vì chiếm ~ 50%GDP gì đấy còn gì .
      Sắp tới còn tăng mạnh để phản ánh ~ 100% GDP ...

    9. #2409
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Bài viết
      1,131
      Được cám ơn 208 lần trong 137 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi anmay Xem bài viết
      MỘT QUYẾT ĐỊNH ...ẤU TRĨ
      BỘ LỞM!

      Dự thảo về việc theo dõi tài khoản giao dịch 200 triệu đồng/ngày đã chính thức được thông qua. Thông tư được ký ban hành ngày 24/9 và có hiệu lực sau 45 ngày.


      Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 148/2010/TT-BTC hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống rửa tiền đối với lĩnh vực bảo hiểm, chứng khoán và trò chơi giải trí có thưởng.

      Theo đó, khách hàng là cá nhân thực hiện một hoặc nhiều giao dịch mua hoặc bán chứng khoán bằng tiền mặt trong một ngày có tổng giá trị từ 200 triệu đồng trở lên; khách hàng là tổ chức thực hiện một hoặc nhiều giao dịch mua hoặc bán chứng khoán bằng tiền mặt trong một ngày có tổng giá trị từ 500 triệu đồng trở lên thuộc diện chịu sự giám sát.

      CTCK định kỳ hàng tháng phải lập và lưu trữ các báo cáo giao dịch có giá trị lớn, phải gửi báo cáo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu và có trách nhiệm rà soát, sàng lọc các giao dịch có giá trị lớn để phát hiện giao dịch đáng ngờ.

      Thông tư cũng quy định, tài khoản của khách hàng không giao dịch trên một năm, giao dịch trở lại mà không có lý do hợp lý nào, thuộc diện giao dịch đáng ngờ. Ngoài ra, giao dịch mua, bán chứng khoán có dấu hiệu bất thường trong một ngày hoặc một số ngày do một cá nhân hay một tổ chức thực hiện; khách hàng thực hiện chuyển nhượng chứng khoán ngoài hệ thống mà không có lý do hợp lý; Giao dịch mua, bán chứng khoán có nguồn tiền từ các quỹ đầu tư được mở ở các vùng, lãnh thổ được các tổ chức quốc tế xếp loại là có nguy cơ rửa tiền cao cũng thuộc diện đáng ngờ.

      Thông tư được ký ban hành ngày 24/9 và có hiệu lực sau 45 ngày.
      Quả này các CTCK phải chở 1tháng 5 xe tải giấy và tuyển thêm ối nhân lực đây vì ai chẳng bị theo dõi chỉ cần mua 2 k DHG là vào tầm ngắm rồi

    10. #2410
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Tung hô tụi lãnh đạo thời bao cấp trên SCTV8 kìa.
      Khác nào tung hô những người tầm thường lên hàng siêu đẳng nhể


      Trong quá khứ xem ra số đông dân Sài gòn vẫn có chút tài , tự lập ... hơn dân HN nhiều ( dân HN vốn bòn rút .v.v. tài sản chung là chính từ sau giải phóng & kéo dài lâu hơn dân Sài gòn hơn 20 năm ... ) .

    11. #2411
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hailua2009 Xem bài viết
      Quả này các CTCK phải chở 1tháng 5 xe tải giấy và tuyển thêm ối nhân lực đây vì ai chẳng bị theo dõi chỉ cần mua 2 k DHG là vào tầm ngắm rồi
      Chấp làm gì với tụi ngờ u đấy .

    12. #2412
      Ngày tham gia
      Dec 2009
      Bài viết
      223
      Được cám ơn 38 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ngocmai227 Xem bài viết
      Em cũng thế, nhưng lần nào cũng như lần đầu


    13. #2413
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      3,409
      Được cám ơn 197 lần trong 137 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi anmay Xem bài viết
      đếch có thằng nào chạy hẳn khỏi cái ...nghiệp chứng thối này được. mê mùi thối của nó như mê sầu riêng vậy.

      cho nên vẫn phải sống cùng lũ quạ, kền kền hay linh cẩu.....
      chí phải, nghiệp chứng đã ăn sâu vào máu rồi mừ, nghiện còn hơn nghiện thuốc phiện nữa
      Đang học chữ nhẫn!

    14. #2414
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      2,490
      Được cám ơn 751 lần trong 509 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi TTTT1 Xem bài viết
      Chấp làm gì với tụi ngờ u đấy .
      chán nản level 2: Đã bắt đầu có hiện tượng nhiều NDT do thua lỗ quá quay ra chửi UBCK, lãnh đạo, chính quyền trên khắp diễn đàn
      chán nản level 3: chuẩn bị, thêm 1 phiên như hôm nay nữa là tài khoản của các bác đòn gánh bị đem ra xẻ thịt, tiếp theo...
      chán nản level 4: khối lượng cực thấp, giá quá rẻ nhưng NDT vẫn ôm tiền sợ vãi không dám mua, TT hôn mê sâu

    15. #2415
      Ngày tham gia
      Sep 2010
      Bài viết
      58
      Được cám ơn 6 lần trong 6 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi sniper2k Xem bài viết
      Đồng ý với aloxix, 380 thì không có đâu
      Vậy thì 308,
      Ko có gì là ko thể..........

    16. #2416
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      598
      Được cám ơn 105 lần trong 69 bài gởi

      Mặc định

      Em môi giới CTCK :
      Alô ! Anh ơi, chiều nay anh nộp thêm tiền vào tài khoản giúp em anh nhé !
      NDT nói thầm :
      Mẹ tía ! Bây giờ biết đào đâu ra tiền cơ chứ !


      Dĩ vô chiêu địch hữu chiêu

      (Real RED_BULL)

    17. #2417
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      2,490
      Được cám ơn 751 lần trong 509 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ngocmai227 Xem bài viết
      chí phải, nghiệp chứng đã ăn sâu vào máu rồi mừ, nghiện còn hơn nghiện thuốc phiện nữa

      Tâm lý đa số bà con đợt này: do đã được tập dượt từ đợt sụt giảm tháng 8 nên đợt này bà con chạy rất nhanh, thanh lý toàn bộ danh mục bằng mọi giá ngay khi TT có tín hiệu xấu. Do vậy, hiện tại số vừa cắt lỗ đang ôm tiền đứng ngoài rình rất đông, chỉ chờ có tín hiệu dừng rơi là lại thi nhau nhảy vào, chắc chắn phải nhảy vào, phải mua thì cái việc cắt lỗ nó mới có giá trị chứ...
      Nhưng liệu cuộc đời có đơn giản như vậy không?? biết đâu là đáy mà vào, nhỡ vào sai đáy thì coi như chết kép..., mà không vào nhỡ TT bất ngờ phi lên thì đến lúc nào mới gỡ lại được..
      Kiểu này bướng cũng chết mà nhát thì cũng tèo

    18. #2418
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Đang ở
      MN
      Bài viết
      90
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      380 là nhào vô múc 1 mớ liền, sợ không về nổi 380 thôi, đại hội **** đang gần kề rồi, chuẩn bị tiền thôi.

      Chính thức quay lại thị trường canh bảng chứng khoán.

    19. #2419
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      325
      Được cám ơn 45 lần trong 39 bài gởi

      Mặc định

      Sao trên đây toàn là Tèo bang thế nhỉ, ai cũng hô down...

      Chứng tỏ các bác đang cầm tiền rình dữ lắm
      HAPPY NEW YEAR!!!!!

    20. #2420
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      424
      Được cám ơn 76 lần trong 54 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi boylangthang985 Xem bài viết
      ủa sao CPI TP tăng có 0.45% vậy nhỉ, thế ra CPI tháng này tầm 0.7-0.8 à

      CPI =< 8%/năm, năm mơ giữa ban ngày
      LS huy động =< 10%/năm, nằm mơ lúc buổi trưa

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 2 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 2 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 01-09-2013, 07:38 PM
    2. Tinh hinh cac cp hien nay.
      By DaigiaHanoi in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 9
      Bài viết cuối: 11-07-2012, 09:40 AM
    3. Tình hình hiện nay? (Đến 09/2010)
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 81120
      Bài viết cuối: 07-10-2010, 11:42 PM
    4. Tình hình hiện nay? 2009
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 54385
      Bài viết cuối: 01-01-2010, 10:17 AM
    5. Tình hình hiện nay? đến 21/08/2009
      By lesino in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 15211
      Bài viết cuối: 21-08-2009, 09:17 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình