PDA

View Full Version : Lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng VNĐ là 14,4%/năm



tintucsukien
07-01-2012, 08:50 AM
Lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng VNĐ là 14,4%/năm
http://vietstock.vn/ImageView.aspx?ThumbnailID=53344Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư quy định lãi suất cho vay tín dụng đầu tư, tín dụng xuất khẩu của Nhà nước và mức chênh lệch lãi suất được tính hỗ trợ sau đầu tư, sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 15/2/2012.
Thông tư nêu rõ, lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng đồng Việt Nam là 14,4%/năm.
Lãi suất cho vay tín dụng xuất khẩu của Nhà nước bằng đồng Việt Nam là 14,4%/năm.
Mức chênh lệch lãi suất được tính hỗ trợ sau đầu tư đối với dự án vay vốn bằng đồng Việt Nam là 2,4%/năm.
Mức lãi suất cho vay tín dụng đầu tư, tín dụng xuất khẩu của Nhà nước và mức chênh lệch lãi suất được tính hỗ trợ sau đầu tư áp dụng đối với các hợp đồng tín dụng, hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư được ký kết và có hiệu lực kể từ ngày 20/10/2011 (ngày Nghị định số 75/2011/NĐ-CP có hiệu lực thi hành).
Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/2/2012.
Thu Nga
chính phủ



Xem bài viết: Lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng VNĐ là 14,4%/năm (http://vietstock.vn/ChannelID/757/Tin-tuc/211821-default.aspx)

tintucsukien
07-01-2012, 08:50 AM
Tín hiệu giảm lãi xuất đầu tiên đã được phát đi !!!Thủ tướng yêu cầu giảm lãi xuất ngay từ đầu năm đã được thực thi ! Và đương nhiên sẽ phải như vậy !

Không thể để hàng loạt doanh nghiệp phá sản mãi được ! Doanh nghiệp được cứu thì TTCK cũng sẽ được phục hồi ! Chờ đến tháng 6 thì có muộn ? Nó sẽ được khởi động từ sau tết !
Còn tiền tốt nhất là vào hàng dần từ trước tết !?

Đây là lúc đánh vào tâm lý những nhà đầu tư muốn nghỉ ngơi ăn chắc ? Mua lúc hạ ? Buôn lúc hàng ế ?!!!


Xem bài viết: Lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng VNĐ là 14,4%/năm (http://vietstock.vn/ChannelID/757/Tin-tuc/211821-default.aspx)

tintucsukien
09-01-2012, 02:35 PM
Lạm phát chưa giảm mà đã giảm lãi xuất. Và như vậy là chu kỳ lạm phát và bong bóng BĐS lại được bơm hơi. ĐÃ đến lúc mua BĐS giá rẻ trước khi sóng tăng giá xuất hiện.


Xem bài viết: Lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng VNĐ là 14,4%/năm (http://vietstock.vn/ChannelID/757/Tin-tuc/211821-default.aspx)